Chuyện cũ của Lịch Xuyên


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 
Đọc trực tuyến: 

Giới thiệu tác phẩm:

Có một loại tình yêu là vì chia lìa.
Sáu năm trước, bạn trai Lịch Xuyên đi không từ giã, từ đó về sau Tiểu Thu vẫn làm tù nhân của tình yêu, cô không rõ vì sao tình yêu sâu đậm như vậy trong một đêm lại tựa như hoàng hạc.
Bí ẩn vì sao Lịch Xuyên bỏ Tiểu Thu mà đi, cắn nuốt trái tim của Tiểu Thu, lại một lần nữa gặp gỡ bất ngờ, Tiểu Thu bồi hồi trước việc tiến lùi. Đối mặt một người đàn ông vô cùng tốt nhẫn nhịn không nói, Tiểu Thu bỗng nhiên hiểu được hạnh phúc cho tới bây giờ cũng không phải dễ như trở bàn tay, không trọn vẹn và hoàn mỹ luôn đi theo nhau như hình với bóng.
...
Tiểu Đồng nói “Chỉ có một mình anh ta, mỗi lần đều boa rất nhiều. Cho nên tụi mình cũng vui vẻ phục vụ cho anh ta. Vừa thấy anh ta đến, chỉ cần đi ra được, bình thường tụi mình đều đi qua hỏi xem anh ta muốn cái gì, sau đó bưng cà phê qua cho anh ta.”
“Vì sao? Chỗ này không phải mỗi người đều tự xếp hàng mua cà phê sao?”
“Chân anh ta không tiện lắm.”
“À” lúc này tôi mới chú ý cạnh bàn anh ta có một cây gậy chống màu đen. Nhưng cả người anh ta hoàn toàn không khác gì người bình thường.
“Sao lại không tiện?” tôi lại hỏi.
“Cũng không phải thật không tiện, chỉ là đùi phải có tật mà thôi.”
“Có lẽ là thương tích tạm thời.” tôi nói.
“Không phải. Xe anh ta dừng ở chỗ cho người tàn tật. Xe xịn SUV.”
“Đừng lo, em không phải người đầu tiên làm đổ cà phê lên người anh ta. Yên tâm đi, tụi anh sẽ không nói cho ông chủ. Chỉ có điều, lần sau thấy trai đẹp phải bình tĩnh.” Sau đó anh ta cúi đầu lại, hơi hơi nói giỡn nói “Khuyên một câu, nghe hay không tùy em: trăm ngàn đừng lãng phí thời gian trên người anh ta. Anh ta cũng không thèm liếc mắt nhìn người khác một cái đâu.”

Thông tin tác phẩm:

Dịch giả: Mi krazy
Nguồn: krazymi.wordpress.com

Bình luận

Ảnh của OCTOBER_93
OCTOBER_93
0

HAY

Ảnh của danyphung
danyphung
0

ban ji do oi , minh co the up truyen nay wa trang khac dc ko ? vi chuyen rat hay m mun chia se ? 

Ảnh của Hocontinhcam
Hocontinhcam
0

Tuyện quá hay luôn ấy :) đọc đi đọc lại đến chục lần vẫn cảm xúc như mới, nhưng xem phim thì không thấy điến tả được hết cảm xúc thật tiếc! thôi lúc nào tâm hồn lãng đãng lại lôi CCLX ra nhằn vậy :D

Ảnh của ivonmanu
ivonmanu
0

bạn xem phim rồi à, có thể cho mình đg link phim đc ko?

 

Ảnh của Uy Yen
Uy Yen
0

hay tuyệt lun á

Ảnh của meoluoimeow
meoluoimeow
0

ivonmanu CCCLX có phim rồi mà hình như chưa đăng lên thì phải mình kiếm mãi chỉ có trailer không à, bạn có thể vào đây xem nè https://www.youtube.com/watch?v=sL7v8cPlIgM&list=PLuTBcVW-3P-SWsw19DPcYj...

Ảnh của huongduong08
huongduong08
0

Truyện hay quá!!!

Ảnh của maingocthuong
maingocthuong
0
Đọc xúc động quá