Chờ một ngày nắng


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

Chờ Một Ngày Nắng (Tái Bản 2014)

Mặc dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng Tiêu Tinh không có điểm nào giống một cô con gái nhà giàu, cô không thích trang điểm ăn mặc cầu kì, chỉ thích những thứ giản dị, bình thường. Trong mắt bố mẹ và những người cùng giới có lẽ Tiêu Tinh là sinh vật lạ thuộc một thế giới khác. Mặc dù vậy cô vẫn không thoát khỏi số phận chung của nhiều thiên kim tiểu thư khác: kết hôn vì gia đình. Hôn phu của cô - Thẩm Quân Tắc lại là kẻ đáng ghét đã dám lừa đảo cô khi cô mới chân ướt chân ráo đến Mỹ, kẻ cao ngạo lạnh lùng không biết dịu dàng với phụ nữ là gì.

Hôn nhân là một nấm mồ, cô còn trẻ như vậy, sao lại phải chui vào mồ sớm chứ? Nhưng làm thế nào đây khi phụ huynh hai gia đình và cả tên hôn phu đáng ghét đều đã đồng ý?

Không trốn được thì đành cưới chứ sao! Nhưng cưới về sống thế nào đó là quyền của cô!

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Quảng Văn

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Du Ca – Nhocmuavn

(Duyệt – Đăng)

Bình luận

Ảnh của Nhocmuavn
Nhocmuavn
0

Một câu chuyện với tình tiết nhẹ nhàng, không chất chứa nhiều mâu thuẫn, cũng chẳng có kẻ thứ ba cản đường. Đơn giản đó chỉ là một câu chuyện viết về tình yêu, bạn có thể cười cả ngày với những tình tiết hài vui vẻ nhưng cũng không quên suy ngẫm về sự chân thành ẩn chứa trong nó.

Tiêu Tinh – một cô gái được xem là tiểu thư đài các nhưng lại giống như cô bé hồn nhiên với tâm hồn yêu mĩ thuật.

Thẩm Quân Tắc – một chàng trai trẻ, đẹp trai, tải giỏi nổi tiếng trong giới doanh nghiệp nhưng chưa một lần nếm trải mùi vị của tình yêu lại phải dở khóc dở cười vì phải đối mặt với những buổi xem mặt dưới sự sắp xếp của người ông.

Trước đây họ chưa từng quen nhau nhưng lại bị ràng buộc với nhau bằng lời hứa của hai người ông. Mọi xung đột bắt đầu xảy ra khi Tiêu Tinh sang Mĩ du học. Những xung đột, những hiểu lầm nho nhỏ dẫn đến mâu thuẫn cứ ngày một trở nên thú vị, gắn kết hai người lại với nhau, để rồi Thẩm Quân Tắc nhận ra bản thân mình đã yêu Tiêu Tinh từ lúc nào không biết, cô nàng giống như một quả bom không hẹn giờ trong tim anh, làm anh đau đầu nhưng cũng làm trái tim anh vui vẻ. Và rồi câu chuyện nào cũng có một kết thúc…

Nếu có thời gian hãy dành tặng cho trái tim mình những bình yên như thế này.

Ảnh của giac_mo_co_tich
giac_mo_co_tich
0

mình thích truyện loại này thui

Ảnh của Boconganhtrongnag
Boconganhtrongnag
0

ôi...đợi hoài mà không thấy phần mới của truyến mình mong chờ phần tiếp theo quá!

Ảnh của grace_Mk
grace_Mk
0

Mình thích cuốn này lắm, thích câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn này lắm, à còn hài hước nữa, đúng là văn phong của Diệp Chi Linh :) tình bạn, tình chị em của Kỳ Quyên, Vệ Nam và Tiêu Tinh, tình yêu của Lục Song vs Vệ Nam, Tô Mẫn Mẫn vs Hứa Chi Hằng, Nguyên Nguyên vs Phí Đằng, rồi giờ đến Tiêu Tinh vs Thẩm Quân Tắc, tất cả đều cho mình một cảm nhận khác nhau về tình bạn, tình yêu, vô cùng thú vị và chân thật :X Mong đợi nhất là một câu chuyện hạnh phúc dành cho cô chị cả kiên cường Kỳ Quyên, có thể với anh chàng Thịt Kho Tàu cũng nên :)) hoặc với một nv mới, mình rất mong chờ, dành rất nhiều tình cảm cho các nhân vật của Diệp Chi Linh.

P.s Mình bị ấn tượng với câu "Lúc xui xẻo, uống nước lọc cũng thấy giắt răng" =)) k bik làm ntn để đưa vào phần trích dẫn :D

Ảnh của hana
hana
0

truyen nay khong doc thi that la lang phi

Ảnh của si tam tuyet doi
si tam tuyet doi
0
Truyen hay lam :)
Ảnh của Mai Trinh
Mai Trinh
0
truyện cũng khá thú vị.
Ảnh của hxg1802
hxg1802
0
Truyện hay, nhẹ nhàng, không xen lẫn nhiều bi kịch, đáng dàng thời gian để đọc :)