Bà Xã Nghịch Ngợm, Em Là Của Anh


4
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Đường Du - cô gái lém lỉnh, một sáng thức giấc phát hiện mình đang ở trong ngôi nhà xa lạ, tệ hơn là cô không biết mình là ai? Và bên cạnh cô, xuất hiện một tên hôn phu lạnh lùng và đáng ghét trên trời rơi xuống. Từ đây cuộc sống mới của Đường Du bắt đầu.

Liệu cô sẽ cô gắng tìm lại ký ức, gia đình mình hay chấp nhận hiện tại? Tình cảm của họ sẽ đi tới đâu giữa những vui buồn, khó khăn, những âm mưu đen tối của kẻ thù đang chờ đợi phía trước. Và họ có đặt chân lên con đường mang tên tình yêu và hạnh phúc?

Những tình huống hài hước, những phút giây dở khóc, dở cười cùng các nhân vật, cùng hồi hộp trước những lựa chọn giữa sự sống và cái chết. Và đâu sẽ là cái kết trọn vẹn nhất cho toàn bộ câu chuyện này?

Giới Thiệu Nhân Vật

-Đường Du: cứng đầu, nghịch ngợm, có tinh thần lạc quan, pha chút dịu dàng có lúc rất nữ tính, sở hữu khuôn mặt khá dễ thương làm không ít chàng trai xao động.
Thân thế: (sẽ biết sau khi đọc)


-Trần Gia Huy: cao ngạo, lạnh lùng, không đẹp trai như nhiều hotboy nhưng có sức hút từ khuôn mặt lạnh như tiền và ánh mắt nâu khiến nhiều người rung rinh vì hắn.
Thân thế: con trai chủ tịch tập đoàn The Rose lớn nhất nước, đồng thời cũng cầm đầu một băng đảng xã hội đen trong thế giới ngầm.

Bình luận

Ảnh của emsaniena
emsaniena
0

Truyện rất rất hay. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên mình được đọc, rất hay, lãng mạn dễ thương lắm lắm a~

Ảnh của shean
shean
0

chưa đọc à

ko bit nào nữa đang muốn timf truyên nhẹ nhang