Ai Hiểu Được Lòng Em


4
Tác giả: 
Từ khóa: 

Ai hiểu được lòng em?

Lục Xu

Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà.

Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.

Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

Nhân vật chính: Mạc Tu Lăng, Giang Nhân Ly, Giang Nhân Đình, Tả Dật Phi, Trần Tư Dao, Tần Ngả Trữ

Bình luận

Ảnh của hoa phượng đỏ
hoa phượng đỏ
0

đọc truyện này xong tự dưng thấy buồn,rõ là HE nhưng lại để cho mình tâm trạng tiếc nuối và suy nghĩ về nhiều điều :anh Mạc Tu Lăng yêu Giang Nhân Ly từ lâu và Giang Nhân Ly cũng yêu anh ấy ,nhưng họ lại giấu kín tới mức ko ai hay biết ,đặc biệt là Mạc Tu Lăng ,là độc  giả nhưng mình cũng chỉ biết thì ra anh ấy yêu Giang Nhân Ly chứ không phải Giang Nhân Đình lúc anh ấy đi xem phim cùng Giang Nhân Đình và qua lời tâm sự của Giang Nhân Đình ở gần cuối truyện ,nếu cả 2 đều "can đảm để yêu " thì đã ko xảy ra nhiều chuyện không hay như vậy ,đọc xong rồi lại nghĩ đến mình,k biết mình có nên  can đảm để tỏ tình không nhỉ ?!:)

Ảnh của liengia
liengia
0

Ngay từ đầu đọc mình đã đoán ra được là anh Mạc Tu Lăng yêu Giang Nhân Ly, nhưng không hiểu tại sao hai người lại làm khổ nhau như vậy. Mặc dù là HE nhưng lại tốn không ít nước mắt.

Ảnh của Tiểu Thúy
Tiểu Thúy
0
Đây ko phải truyện hay nhất mình từng đọc nhưng truyện đã để lại cho mình rất nhiều suy nghĩ...^^
Ảnh của Thanh Huyền
Thanh Huyền
0

Đọc mà thương cho Tần Ngả Trữ quá :(( Yêu nhiều, tin tưởng nhiều để rồi tổn thương k hề ít :((

 

Ảnh của JennyDuong
JennyDuong
0

Rõ ràng anh Mạc Tu Lăng yêu chị Giang Nhân Ly mà chẳng chịu nói ra, anh đối xử quá tốt với Giang Nhân Đình để cho cô ấy hiểu lầm. Nhưng đọc truyện này thấy thương thương cho Tần Ngả Trữ. Mình rất là thích tính cách của chị Nhân Ly.

Ảnh của gautrucphi
gautrucphi
0

Nhân vật nam thật quá yếu đuối. Lúc đầu không dám thổ lộ tình cảm với Nhân Ly, lại đem hy vọng cho Nhân Đình. Lúc Nhân Ly bị bỏ thuốc lại ích kỷ thừa nước đục thả câu xong lại hèn nhát bỏ trốn, hại Nhân Ly phải chịu nỗi đau phá thai, gián tiếp dẫn đến việc chia tay với bạn trai Nhân Ly yêu sau này. Yêu như anh ta chỉ hại người khác đau khổ, hạnh phúc đó anh có xứng đáng?

Ảnh của Nynhy
Nynhy
0

Rất thích tính cách Giang Nhân Ly, có người nói Mạc Tu Lăng yếu đuối, thừa nước đục thả câu nhưng mình không nghĩ vậy. Lúc đó không phải anh thì cũng có người khác, với lại Nhân Ly lúc đó đang hẹn hò cùng Dật Phi. Nếu cô biết người đó là anh thì cũng thêm rắc rối, cô chắc chắn không chấp nhận anh. Rất hay, rất thích truyện này.