Cô bé du côn của tôi


2
Tác giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

Nhân vật:

Nó: Hoàng Thiên Linh (16t)tiểu thư nhà họ Hoàng giàu có và là tập đoàn lớn trên thế giới, kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực. Một cô gái thông minh lanh lợi, xinh đẹp, thánh thiện. Tính cách thì lúc nắng lúc mưa thất thường như cơm bữa. Rất thương anh trai,không muốn làm anh trai buồn, phiền lòng ( sợ anh buồn thôi nhe, còn tức thì chưa biết đâu à nha ) là chị cả của bang Away( một bang lớn mạnh, hoạt động khắp thế giới ) trước mặt anh trai luôn tỏ ra hiền lành,nhưng đằng sau là một người lạnh lùng và tàn nhẫn. IQ: 250.

Hắn: Trịnh Vũ Vương Anh (16t) là đại thiếu gia nhà họ Trịnh Vũ là gia tộc đứng thứ 2 trên thế giới, đẹp trai, thông minh, mạnh mẽ, nóng nảy, là hội phó hội học sinh trường Trưng Vương. Được rất nhiều cô gái hâm mộ, nguyện chết vì chàng. IQ 200.

Hoàng Thiên Nam (18t), anh trai của Thiên Linh,đẹp trai phong độ, tính tình điềm đạm, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, yêu thương em gái hết mực, sợ nhất khi em gái khóc. Đại bang chủ bang Đrem. Là hội trưởng hội học sinh trường Trưng Vương ( còn các nhân vật sau mình sẽ post tiếp nhe, mong được sự ủng hộ của mọi người).