Cảm ơn sự dịu dàng của anh


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Kết hôn là mục tiêu cuối cùng của những người yêu nhau nhưng đó cũng là điểm khởi đầu cho một cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như những người yêu nhau thường ra sức tô vẽ.

Khi sống chung với nhau, sự mơ hồ giữa con người thật của đối phương và hình ảnh tươi đẹp mà bản thân mỗi người yêu nhau tạo ra trong tâm trí mình sẽ trở nên rõ ràng hơn. Đã có những cặp vợ chồng không thể chấp nhận được con người thực sự của đối phương sau hôn nhân mà dẫn đến ly hôn nhưng cũng có những cặp vợ chồng sau khi biết được sự thật, lúc đầu có thể cảm thấy hụt hẫng và khó chấp nhận nhưng rồi chính tình yêu và sự thông cảm chấp nhận nhau đã giúp họ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao trong phần lớn các câu chuyện cổ tích thường kết thúc với cảnh đám cưới hoành tráng và diễm lệ giữa hoàng tử với công chúa và rồi sẽ có một câu kết quen thuộc "Thế là từ đó họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi"? Câu trả lời chỉ đơn giản là các tác giả không muốn người đọc nhìn thấy con người thật sự của hoàng tử và công chúa vốn ngay từ đầu đã được các tác giả tô vẽ quá đẹp và hoàn hảo.

Cuộc hôn nhân đã kéo dài ba năm giữa Ánh Mai và Đăng Minh phát sinh nhiều rạn nứt khiến họ trở thành cặp vợ chồng "đồng sàng dị mộng". Mối liên kết duy nhất giữa họ lúc này chỉ còn là đứa con gái nhỏ. Liệu họ có cùng nhau cố gắng để giải quyết mối quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt này để tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau hay bỏ mặc cho số phận cứ mặc sức muốn cuốn họ đi đâu thì đi?

Một người phụ nữ đã kết hôn và có con nên tự giải thoát mình khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đi tìm hạnh phúc mới hay nên cố gắng nhẫn nhục chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy để không làm tổn thương đến tâm hồn con nhỏ vì gia đình tan vỡ?

Và liệu rằng có người đàn ông độc thân nào dám vượt qua những định kiến xã hội và bia miệng thế gian để yêu và cưới một người phụ nữ đã từng qua một lần đò và có con nhỏ?

Tình yêu có đủ sức mạnh để làm được những điều đó không?

Bình luận

Ảnh của Nguyễn Phương Anhh
Nguyễn Phương Anhh
0

bàn chỉ cách mình đăng bài với dk không

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Ở trang chủ chỉ có Biên tập viên của Gác mới có quyền đăng bài nha bạn. Bạn muốn đăng bài gì thì vào diễn đàn nha.