Chỉ cần anh luôn hạnh phúc... Em sẽ làm tất cả!


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Triệu Tuệ Mẫn là nữ sinh trường Nhật Hạ, năm nay nó 16 tuổi không ngừng đấu tranh vật lộn ở trường để có những ngày tháng bình yên. Trong những buổi đầu đi học, rắc rối, những chuyện li kỳ đều xảy đến với nó.

Hàn Minh Đăng-một lãng tử tài hoa ở trường, dưới ánh mắt hắn là biết bao cô gái đang say mê. Không phải như Tiểu thuyết "Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh hay Bạn gái của thiếu gia" với anh chàng hotboy Lam Phong lạnh lùng. Mà là một người hèn mọn, đốn mạt nhất trường.

Sau những ngày cãi cọ, vật vã với nhau hơn 1 năm trời chỉ đỏ vẫn sẽ duyên cho hai đứa nó. Hắn yêu nó, nó cũng yêu hắn, hay nhỉ? Oan gia cứ như Lương Sơn Bá với Chúc Anh Đài tái thế vậy. Chuyện tình yêu giữa hai đứa nó luôn bị cản trở của số phận, trước là bị tai nạn giao thông khiến nó mất trí nhớ sau là hắn và nó chia tay. Tổng cộng là hơn 4 năm vậy nó còn yêu hắn nữa không hay đối với nó như thế là quá đủ rồi?

Giới thiệu nhân vật

Girls: +Nó: Triệu Tuệ Mẫn

+Bạn thân:

_Tâm Kỳ Hiểu Vy là con út của 1 thương thân nổi tiếng. Tính tình: khó đoán, tốt nghiệp đai đen trường karate, xinh đẹp, học bình thường

_Lâm Mỹ Thư Thư là đại tiểu thư của công ty Delishu của papa nó. Tính tình: là cô gái cực kì xinh đẹp, nết na, học giỏi

Boys: +Hắn: Hàn Minh Đăng

+Bạn thân:

_ Đỗ Thiếu Phong là con thứ của chủ nghành hàng không, nó cũng là con nhà giàu tứ thiệt. Tính tình: hơi trẻ con, đẹp trai, ga-lăng, học giỏi, da ngăm ngăm

_ Võ Minh Kì sống với tiêu chí “ăn chơi không giới hạn” là một người thích đi du ngoạn đây đó vì cậu là "Bang chủ Cái Bang"