Anh dù biết em không là hoa hồng


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Theo con số thống kê của Nhật An: “con trai ngày nay có 60% là họ Sở (Sở Khanh), 20% họ Lưu (Lưu manh), 10% tạm cho là được đều đã có gia đình, số còn lại không nói cũng biết là hàng chất lượng kém. Còn nữa theo kinh nghiệm cho thấy thời nay con trai càng đẹp càng hỏng”

Tin tưởng vào điều này cô từ lâu là “cô gái mạnh mẽ”. Nếu ai dám to gan đến trước mặt tỏ tình, cô một đòn đánh ngã. Đến một người đánh một người, đến nhiều người đánh nhiều người.

Nhưng có một người đáng ghét đã nhiều lần đối đầu với cô, hắn lợi dụng chức vụ giảng viên lâm thời áp bức cô, còn dám sinh nhật cô tặng “xương rồng”, thật là khiêu khích mà.

Vậy mà thật bất ngờ cô nhận ra, chính cô cũng là “xương rồng” cả người gai góc, một chút nữ tính cũng không có.

Công bằng mà nói, con người đáng ghét kia cũng có lúc đáng yêu, ví như thay cô làm việc nặng nhọc, cùng cô trải qua sinh nhật hai mươi tuổi, có lúc còn ôn nhu quan tâm cô. Dù sau mỗi lần đó hắn vẫn trở về dáng vẻ đáng ghét.

Cô vẫn cho hắn là thư sinh yếu đuối bởi cô từng một đòn đánh ngã hắn, ấy vậy mà hắn có thể dũng cảm che chở cô khi cô gặp kẻ xấu, cũng vì vậy lần đầu tiên cô nhận ra mình cũng chỉ là một cô gái yếu đuối cần được che chở và quan tâm.

Kỳ lạ là hắn dám nói: “Làm bạn gái anh đi”. Cô bị câu nói này dọa thành lúng túng. Sau đó hắn một tràng phân tích rồi đưa ra kết luận: “thật ra em đã yêu anh, chỉ là em không nhận ra”.

Cô hồ hồ đồ đồ làm bạn gái hắn, tuy nhiên hắn cũng không thật tốt với cô, trước sự sỉ nhục của mẹ hắn đối với cô, hắn không hề bênh vực cô một lời.

Đã vậy hắn còn bảo cô là "người độc ác", sau đó ngang nhiên chuẩn bị đính hôn với em gái một cha khác mẹ của cô.

Hắn thật đáng ghét nhưng cô lại phát hiện ra mình yêu hắn, thật yêu hắn.

Nhưng hắn có nhận ra điều này không? Hắn có trở về bên cô không?