Những chuyến đi đính kèm gia vị


Tác giả: 

Kim Minh, một cô gái nhàm chán đến hoang mang, bất cần đến điên dại. Đó là hình ảnh đại diện của một người trẻ khi muốn thác loạn để nổi loạn, cho đến khi cô nhận được chiếc vé máy bay khứ hồi đến Rio de Janeiro – thủ đô của Brazil thì cuộc sống của cô dần thay đổi.

Kim Minh gặp Duy, một chàng trai người lai rành tiếng Việt và thích cô gọi bằng cái tên rất Việt Nam và ngắn gọn là Nguyễn Duy. Sự tình cờ không dừng lại ở đó, định mệnh đã đưa đẩy cuộc hội ngộ giữa cô với Tân – người bạn cấp một mà cô đã từng thầm thích.

« Những chuyến đi đính kèm gia vị », nó ngọt ngào thấm đẫm hội ngộ yêu đương, mặn chát như nước mắt của kẻ xa nhà, đăng đắng khi nhận ra những thứ mình đang sở hữu không hề đơn giản mà có được và thơm lạ lùng cho những mới mẻ dần được khám phá.

Trong mỗi chuyến đi dư vị, bạn đừng quên chuẩn bị cho bản thân những mơ ước, khám phá và khao khát thoát khỏi cuộc sống hiện tại để làm mới mình, bạn nhé!

Bạn không chỉ lia mắt thỏa thích mà còn khua lưỡi nhấm nháp những gia vị hòa trộn của không gian. Hãy đến với « Những chuyến đi đính kèm gia vị », biết đâu bạn sẽ phát hiện ra những dư vị mới mà mình cần.