Ở nơi đó em cười


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Có những người chẳng phải bỏ ra một chút công sức nào vẫn có thể nghiễm nhiên có được tình yêu của dăm người. Nhưng cũng có những người dù có cố gắng thế nào đi nữa, thì tình yêu vẫn là thứ quá xa xỉ với họ.

Mạc Phương chính là thuộc trường hợp thứ hai, anh không yêu cô, đối với anh, cô cũng chỉ là một cô em gái nhỏ, anh nuông chiều, chăm sóc, bao bọc cô nhưng chưa bao giờ anh nói rằng anh yêu cô, bớ vì căn bản là anh chưa bao giờ quên được người con gái anh yêu - dù cô ấy chỉ còn là cái xác không hồn.

Và chính sự tuyệt vọng đó đã đưa cô đến với bàn tay tử thần nhanh hơn. Những cơn đau từ cơn bệnh quái ác như giày vò, giằng xé cơ thể cô vào mỗi ngày, cho nên cô quyết định mình sẽ chọn cho bản thân một cách ra đi nhanh chóng hơn. Trong lúc mê man giữa ranh giới giữa cái sống và chết, cô cảm nhận thấy có một đôi môi mềm, ấm nhưng lại mặn được đặt nhẹ nhàng trên môi mình. Bên tai cô hình như vẫn vang lên một giọng nói nhẹ lắm, khẽ lắm như một cơn gió thoảng qua " Thật ra thì anh có yêu em".