Nếu còn có ngày mai


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

Tracy Whitney, một trong những nhân vật lý thú nhất của Sidney Sheldon. Vừa lãng mạn vừa lý tưởng, nhưng cô đã phải bước vào đời với sự hận thù và một lý lịch xám xịt – đã từng đi tù vì tội giết người. Vượt lên trên tất cả, trải qua những khó khăn gian khổ, những mưu đồ lừa gạt, những khám phá táo bạo, những cuộc chạy chốn kinh hoàng… cô đã bước chân vào thế giới giàu sang và thực hiện những ước mơ thầm kín của mình.

Vào cái ngày thứ hai đen tối đó, thế giới của Jeff tan vỡ. Nó bắt đầu vào buổi sáng khi anh vào tủ thuốc của Louise để kiếm một viên Apspirin, và thấy cả một giá đầy những thuốc tránh thai. Trong số đó có một hộp đã được dùng gần hết.

Nằm ngay bên cạnh nó là một cái lọ đựng thứ bột trắng tinh và cái muỗng nhỏ mạ vàng. Và tất cả chỉ mới chỉ là bắt đầu của ngày hôm đó. Buổi trưa, trong lúc Jeff đang ngồi trong một chiếc ghế bành lớn, sâu hút ở câu lạc bộ Pilgrin để chờ Budge thì nghe tiếng hai người đàn ông nói chuyện phía sau.

“Cô ả thề sống thề chết rằng cái thằng cha ca sĩ người Ý đó làm tình khoẻ lắm.”

“Ồ, ả Louise thì luôn thích cái của đó.”

Họ đang nói về một Louise nào khác, Jeff tự nhủ.

“Có thể đó là lý do mà ả cưới vội cái thằng tạp kỹ kia. Thế mà ả đã tự kể những mẩu chuyện khôi hài về thằng nhóc đó. Anh sẽ không thể tin nổi những điều hắn đã từng làm trước…”

Jeff đứng phắt dậy và loạng choạng bỏ ra khỏi câu lạc bộ, giận dữ khủng khiếp, một cảm giác chưa bao giờ có. Jeff muốn giết chóc, muốn không biết cô ta đã ăn nằm với bao nhiêu người đàn ông khác nữa? Bọn họ đã cười vào mũi anh trong suốt thời gian vừa rồi. Budge, Ed Zeller, Mike, Quincy, Alan Thompson và mấy mụ vợ đã và đang giễu cợt, nhạo báng anh. Và cả Louise nữa, cái người phụ nữ mà Jeff muốn che chở. Phản ứng đầu tiên của Jeff là muốn thu xếp hành trang và xéo đi ngay. Nhưng thế thì không hay ho gì, bọn khốn nạn kia sẽ là người có tiếng cười sau cùng…”.

- “Nhịp sống gấp gáp… Như đứa trẻ nô đùa mạnh mẽ” – New York Time Review

- “Một nhân vật hấp dẫn nhất và một cốt truyện giàu trí tưởng tuợng nhất” – United Press International

- “Một món ăn tinh thần tuyệt diệu… Sidney Sheldon được sinh ra để viết truyện” – Nhà xuất bản Pittsburgh

- “Niềm vui như bong bóng xà phòng… Bạn sẽ vui vẻ ngấu nghiến cuốn truyện này” – Cosmopolitan.

Mời bạn đón đọc.

Bình luận

Ảnh của Phan Ht
Phan Ht
0

Đọc hay, kích thích quá đi. ><

Ảnh của Minh_zon
Minh_zon
5

Tác giả yêu thích nhất