Bí mật bị thời gian vùi lấp


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

Giới thiệu tác phẩm:

Dưới bóng tuổi hoa, có cô gái nào không dừng ánh mắt ở một chàng trai, hoàng tử của trường, học hành giỏi giang, tính cách phóng khoáng, nụ cười rỡ ràng, là ngôi sao trên sân thể thao hoặc cây văn nghệ… Cô âm thầm ngắm chàng với niềm vui sướng thuần khiết như ngắm món đồ long lanh trong tủ kính, không dám tiến tới bắt chuyện, chỉ đơn giản là tán thưởng mà thôi.

Tô Mạn của tuổi 17 và Tống Dực, lẽ ra đã lướt qua đời nhau trong một tương quan như vậy.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi vào một chiều mùa hạ, dưới rặng bạch dương man mát hơi mưa, cô cúi nhặt quả bóng người ta đánh trượt, nhưng lại để rơi trái tim thiếu nữ.

Anh đợi em ở Thanh Hoa… Nhiều năm trôi qua, Tống Dực đã đẩy câu nói ấy vào một góc dĩ vãng, nhưng cô gái nhặt bóng của anh thì luôn cất giữ trong tim, để mỗi lần rơi nước mắt đều sống dậy hoài niệm và buộc mình kiên cường thêm lần nữa. Cô đi theo bước chân anh, tìm đến mọi nơi anh từng xuất hiện, nhưng mãi vẫn không dám tiến tới trước mặt anh mà nói, “Tống Dực, em yêu anh!”

Thông tin ebook:

Nguồn ebook: http://kokonaoki.wordpress.com/
Người làm ebook: kokonaoki

Bình luận

Ảnh của Tieu Bachduong
Tieu Bachduong
0

mọi người ơi, truyện này hay không vậy =.= 

Ảnh của Ktmb
Ktmb
0

Truyện này hay. Đáng để đọc. Nhưng mình không thích cái kết lắm, dù làm như vậy mới hợp với tên truyện.

Ảnh của ngocnhu_hoangnhi
ngocnhu_hoangnhi
0

cho minh xin tua cua vai truyen hay nua nhe!!
van hoc trung quoc nha... ^^ 

Ảnh của Ktmb
Ktmb
0

Bạn có thể đọc các truyện khác cùng tác giả, truyện nào cũng đều rất hay. Nếu bạn thích nhẹ nhàng thì đọc truyện của Cố Mạn, Thanh Sam Lạc Thác, thích hài thì đọc truyện của Tinh Dã Anh, thích ngược thì đọc truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn, Tân Di Ổ, Lục Xu, thích Hắc bang, sủng thì đọc Diệp Lạc Vô Tâm, thích tình cảm nhẹ nhàng yêu được buông được thì đọc truyện của Thiên Tầm Thiên Tầm.

Chúc bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ tại Gác Sách! ^^

Lần sau bạn vui lòng viết Tiếng Việt có dấu và đúng chính tả nhé.

Ảnh của Phương Thảoot3
Phương Thảoot3
0

không biết cách nạp xu bạn ơi

 

Ảnh của Ktmb
Ktmb
0

Nếu bạn không đọc truyện được thì với tác phẩm 0 xu, bạn làm theo hướng dẫn tại link dưới. Sở dĩ để 0 xu là nhằm chống tình trạng copy tự động. Mong bạn thông cảm nhé.
http://gacsach.com/diendan/posts/171021/

Còn với truyện bản quyền (hiện nay Gác có hai cuốn là Cáo sa bẫy cáo và Cú lừa hôn ngoạn mục) thì thứ tự phí là 2.000xu/ngày và 10xu/ngày. Nếu bạn muốn đọc tiếp thì vui lòng nạp xu để đọc tiếp. Hướng dẫn nạp xu rất cụ thể ở đây.
http://gacsach.com/huong-dan-nap-xu