Shock Tình


4
Tác giả: 
Đọc trực tuyến: 

Tuy không phải là một câu chuyện mới mẻ, hay có một sự đột phá khác lạ trong những mối tình của những người đang yêu. Bằng cách nào đó với những cảm xúc lắng đọng, tiềm ẩn đằng sau những câu chữ lại lan tỏa sức lãng mạn và lôi cuốn người đọc một cách vô thức. Cách thể hiện tình cảm của nhân vật nhẹ nhàng, và rất đời thường, rồi lại từ từ thấm sâu vào lòng độc giả.

Câu chuyện có một kết thúc sâu sắc và có chiều sâu để rồi đọng lại nhiều dư âm trong lòng độc giả. Lật giở từng trang của cuốn tiểu thuyết ta không thể không sót xa đến rơi nước mắt vì mối tình chông gai mà cũng lắm ngọt ngào của hai nhân vật Nim và Devil - họ đã trải qua quá nhiều khổ đau để đến được với nhau, tình yêu chân thành đã thực sự trở về.

Sự trở lại của một Kawi độc đáo hơn, cá tính hơn và sắc nhọn hơn…

Status: Đừng đòi hỏi một sự thực tế, vì tất cả đều là tưởng tượng… Đừng yêu cầu một sự nhẹ nhàng, vì đây là một thử nghiệm hoàn toàn mới… Đừng đòi hỏi một sự hoàn hảo, vì tôi không phải là một nhà văn….

Và trên tất cả, tôi chỉ muốn thể hiện một tình cảm với mọi người - những ai đã quan tâm và ủng hộ KAWI trong suốt thời gian qua…

BEGIN "Có những trái tim...không biết khóc bao giờ...

Có những nỗi đau...khiến con người hạnh phúc...

Có những nỗi nhớ...vượt qua thời gian in sâu trong vô cực...

Có những tình yêu khi ra đời đã là hóa thành biển khơi..."

***

Chap 1:Bước đi cùng quỷ

Chap 2:Xung đột và gặp gỡ

Chap 3:Kẻ lạ mặt nằm dưới giàn hoa giấy

Chap 4:Vị khách kỳ lạ

...

Bình luận

Ảnh của Alex Pooh
Alex Pooh
0
vậy là hết rùi sao
Ảnh của Alex Pooh
Alex Pooh
0
vậy là hết rùi sao
Ảnh của Alex Pooh
Alex Pooh
0

vậy là hết rùi sao

Ảnh của mylam
mylam
0

vẫn còn nhiều chap bạn ạ

 

Ảnh của _TA_
_TA_
0

Đọc truyện này tuy dài, cơ mà đã. Là chuyện dài đầu tiên mình đọc say sưa đến vậy. 

Ảnh của poohtran
poohtran
0

Truyện cũng bình thường thôi mà sao lắm người đọc thế, số lượt đọc chỉ thua Đạo Tình thôi, ý mình chả phải bảo là bạn tác giả phải đăng lên cái truyện hoàn hảo, chỉ bảo có nhiều truyện hay hơn thôi mà mọi người cứ phải gào thét, kêu rú lên rầm rộ, làm mình cứ tưởng bở là truyện này hay lắm.

Ảnh của Thảo Min
Thảo Min
0

Truyện này thì có gì đặc biệt mà lượt view ghê gớm vậy nhỉ? Nếu thả truyện này vào giữa những truyện khác thì nó cũng không có gì nổi bật hơn, không đáng để chú ý. Làm mình tưởng hay lắm nên vào đọc, hơi thất vọng