Gặp Anh Trong Ngàn Vạn Người

Bạch Lộ vừa tốt nghiệp đại học không lâu, đến nhận chức thư ký tại văn phòng tổng giám đốc Thiên Đô Quốc Tế. Về mặt công việc khá thuận lợi, tình cảm với bạn trai Dương Quang cũng ổn định, viễn cảnh cuộc sống sáng sủa.
Tuy nhiên đằng sau ánh sáng vẫn lặng lẽ tồn tại một cái bóng nặng nề. Buổi tối làm thêm giờ hôm ấy, khi Bạch Lộ cung kính tiếp đãi vị cố vấn mới của công ty là Chương Minh Viễn, cô hoàn toàn không nhận thấy nguy hiểm đang đến gần. Mãi đến khi anh ta nhìn cô với vẻ đăm chiêu: “Bạch Lộ, hình như trước đây tôi thấy cô ở đâu rồi thì phải?”
Cô ngớ người: “Vậy ư?”
Ánh mắt anh ta tựa như hai mũi tên sắc bén ghim chặt lấy cô, đột nhiên đôi lông mày chợt nhướng lên: “Đúng rồi, tôi nhớ ra rồi. Năm năm trước, khách sạn Hilton.”
Thời gian năm năm trôi qua mau, như cánh bướm nhỏ trong mơ thoáng chốc đã bay qua hơn một ngàn tám trăm ngày đêm. Chuyện cũ năm năm trước, những ký ức liên quan đã sớm chìm dần trong dòng thời gian. Bạch Lộ những tưởng sẽ không có ngày bị khơi lại. Ấy thế mà – rốt cuộc vẫn có một ngày như vậy.
Giây phút đó, Bạch Lộ dường như trông thấy một dòng sông băng rộng lớn cứng rắn lạnh lẽo, gào thét cuộn chảy hướng đến cuộc sống vốn đang bình lặng trôi đi của cô…

Bình luận

Ảnh của Lan phương
Lan phương
0

cho mình hỏi mình muốn down truyện vè thì làm thế nào ak?

Ảnh của hexagon
hexagon
0

Alobooks không khuyến khích download bạn ạ.

Ảnh của pvc
pvc
0

đọc truyện ở đâu các bạn ơi

Ảnh của Nhocmuavn
Nhocmuavn
0

anh ơi, nhấn vào chữ đọc trực tuyến ấy ạ:D

Ảnh của muanang
muanang
0

Truyện viết hơi dài dòng, nhiều đoạn bị lặp lại, ngoài điểm đấy ra thì hay :). Nội dung tạm ổn, tình tiết cũng hợp lý, nhân vật đẹp.

 

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện hay chứ, mọi người nhận xét là nhiều đoạn bị lặp lại nhưng đó là dụng ý của tác giả để giải thích rõ về những chi tiết quan trọng, một lần viết cảm nhận của nữ chính, một lần viết cảm nhận của nam chính để người đọc hiểu được suy nghĩ của cả 2 nhân vật về 1 sự việc. Mình lại rất thích cách viết này của tác giả.

Cảm ơn Gác sách đã post truyện!