Nàng Phù Dung

Nàng Phù Dung
4.666665
Tác giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

 

Nàng một đóa hoa đang độ khoe sắc, con gái một quan huyện thành Giao Thủy. Từ nhỏ đã được bọc trong nhung lụa, được mọi người xung quanh hết thảy yêu quý. Xét về dung mạo, tư chất cũng như tài nghệ nàng đều xuất chúng.

Cuộc sống trướng rủ, màn che cứ vậy mà êm đềm như dòng nước chảy róc rách, từ năm này qua năm khác. Cho đến một ngày khi nàng từ núi Cốc trở về, tai họa ập đến, tận mắt chứng kiến thầy bị xử trảm trên đài U hồn. Một Vương phủ ấm áp, hạnh phúc ngày nào nay trở thành đống hoang tàn, đổ vỡ rồi biến mất hoàn toàn.

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, quyết tâm không đầu hàng trước số phận, nàng can đảm đứng lên đấu tranh với vô vàn những bất công của xã hội phong kiến lúc bấy giờ, để rồi gặp không ít những nguy hiểm. Nàng tựa như một búp măng non, cố hết sức mình xuyên thủng mặt đất cằn cỗi, vươn lên thành một cây tre cao vút, đẹp đẽ.

Hắn công tử độc nhất của thượng thư bộ Binh, người tương lai nắm trong tay hàng vạn binh mã, dưới một người mà trên cả vạn người. Từ nhỏ tính tình đã quái gở, lạnh lùng nhưng lại là người nhân nghĩa. Luôn khát khao đi tìm một thứ, mà chính bản thân cũng chưa biết được đó là gì?

Sống trong một thời đại phong kiến, với đầy rẫy những bất công, định kiến. Thứ duy nhất có tính chi phối tất cả chỉ có tiền và quyền lực, liệu với những địa vị và số phận khác nhau, mỗi con người trong xã hội đó có tìm được ước mơ và hạnh phúc cho riêng mình.