Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí


Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Đông Đình Phong là một người đàn ông máu lạnh, thuộc hàng quý tộc ở Ba Thành, tôn quý, thân sĩ, thâm sâu khó lường, thậm chí không chỉ ở Ba Thành mà cả nước đều có năng lực hô phong hoán vũ, hắn là giấc mơ của vô số nữ nhân chưa lập gia đình.

Sáu năm trước, lúc hắn 24 tuổi, bị sa cơ lỡ bước, đột nhiên được dâng tặng cho một cô vợ. Sau khi kết hôn, vợ chồng coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, một trận tai nạn máy bay, thân phận được hoán đổi, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của hắn, mượn thân phận cô vợ giả của hắn mà quang minh chính đại sống lại một lần nữa. Không vì tiền và quyền của hắn mà chỉ muốn nhanh chóng ly hôn.

Người ta luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối của ngày nào, nhưng đâu biết rằng cô đã sớm không phải là cô nữa, đối mặt những khó khăn của cô em chồng, sự rắc rối của một cô vợ, trước sự theo đuổi của bạn trai, cùng với ông chồng lạnh nhạt… Chẳng lẽ cô phải chịu đựng?

Tuyệt đối không.

Nghịch cảnh sau đó: Lúc em chồng khóc, cô chỉ biết ngây người ra, bạn trai cũ hết lòng theo đuổi, nhưng chồng cô lại nhất quyết không chịu buông tha.

Thứ nhất

“Đông đại thiếu, chấp nhận chịu thua đi, xin hãy kí tên vào tờ giấy ly hôn…”

Khi cô đưa ra tờ giấy ly hôn và yêu cầu thực hiện ước định thì nam nhân kia khẽ cười: “Kí tên cũng được, trước tiên hãy nói rõ thân phận, hãy giải thích một lần cho rõ, xong chúng ta đi xin giấy chứng nhận!”

Ninh Mẫu thất kinh: Gì? Anh ta biết cô là giả?

Thứ hai

Một lần, Đông đại thiếu hỏi em gái: “Làm thế nào mới có thể dỗ được chị dâu em hài lòng?”

“Cho chị ấy cái chị ấy muốn nhất.”

“Nhưng khó mà làm được!”

“Anh à, từ lúc nào mà anh trở nên nhỏ mọn như vậy? Anh không muốn cho thì làm sao lấy được lòng phụ nữ?”

Thấy ngại Đông đại thiếu chau mày: “Thứ cô ấy muốn nhất là: ly hôn và con cái. Nếu anh thật sự cho, đảm bảo cô ấy sẽ phủi mông một cái mà ra đi!”

Em gái: “…”

Anh, số mệnh anh đúng là xui xẻo mà, cuối cùng ba mươi năm mới thích một người, người ta dĩ nhiên không lạ gì anh.

Thứ ba

Sau khi tỉnh rượu, Ninh Mẫn rất muốn tìm một chỗ để tự đem mình đi chôn nhưng lại bị xách trở lại.

“Tôi không phải cố ý!”

Đối mặt thân thể người ta cùng với những mảng xanh xanh tím tím, cô lập tức đưa hai tay lên thề:

“Mặc kệ vô tình hay cố ý, anh mạnh bạo với tôi là sự thật!”

Có người đã chiếm được tiện nghi rồi nhưng vẫn tỏ vẻ: “Em phải có trách nhiệm với ta đến cùng. Không thể ly hôn được!”

Ninh Mẫn lập tức bật người dậy: “Như vậy làm sao được, anh nên bỏ qua cho tôi.”

“Ta đổi ý rồi! Hơn nữa, em cũng không phải Hàn Tịnh, quan trọng là: Vợ ta vì em mà chết, em phải bồi thường cho ta một cô vợ, trách nhiệm này em không thể không nhận!”

“… Anh đây là hãm hại tôi!”

“Ừ, bây giờ em mới biết à?”

Nam nhân nhướng mày cười: “Ta đây cũng là vì không có biện pháp. Con trai nó nói muốn có em gái! Chi bằng chúng ta tạo ra lấy một đứa!”

***

Ninh Mẫn vẫn luôn nghĩ đến một chuyện: Sáu năm trước, kẻ khiến cô mang thai rốt cuộc là ai? Con gái cô lại thừa kế ADN của kẻ nào? Bạn trai cô hiện tại là chồng cô nhưng rốt cuộc ai mới là cha ruột của con gái cô?

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Tác giả: Vọng Thần Mạc Cập

Dịch giả: Blacktulip

Tiến trình: On-going

Bình luận

Ảnh của Ngoan Maruko
Ngoan Maruko
0

Đọc truyện chị Tầm đã thấy dài rồi, đọc bộ truyện này còn dài hơn. Mới đọc được 1/4 của bộ truyện nhưng thấy rất hay, hấp dẫn và kỳ bí y như tên truyện.