Pendragon (Tập 7: Đặt Cược Sinh Mạng)


Tác giả: 
Dịch giả: 
NXB: 

Giới thiệu:

Lần này, Lữ khách Pendragon theo ống dẫn đến lãnh địa Quillan để phát hiện ra một sự thật tàn khốc: toàn bộ lịch sử văn minh trên Quillan đều bị chôn vùi, con người nơi đây phải sống trong sự cai trị của một cửa hang tên Blok và phải đặc cược tính mạng gia đình mình vào các trò chơi chốt người trên Quillan để kiếm sống.

Định mệnh lại khiến Pendragon trở thành Đấu Thủ Đỏ trong trận quyết tử với Đấu Thủ Xanh Lục của đại hội X với hi vọng thắng trận này. Pendragon không những giữ được tính mạng của mình mà còn tạo nguồn cảm hứng cho những người phục hưng, cho toàn thể dân Quillan đứng lên giành lại cuộc sống. Thế nhưng tất cả lại là một màn kịch nữa của ác quỷ Saint Dane... Mời bạn cũng khám phá thử thách thứ bảy của chàng Lữ khách Pendragon qua tập truyện này nhé!

Những cuộc phiêu lưu của PenDragon

Tập 7: Đặt Cược Sinh Mạng

Tác giả: D. J. MacHale

Thông tin E-book:

Quản lí dự án: lua

Chụp hình: dong2810

Đánh máy: tuanghehp, nobita_z, cobelala, lua, songuyento, souris2703, tbinhsg và sự trợ giúp đặc biệt của bạn Vicky Tường.

Kiểm tra: lua, songuyento, nustek, nobita_z

Nguồn: Tàng Thư Viện

Nguồn Ebook: daotieuvu.blogspot.com

Ebook được blog Đào Tiểu Vũ hoàn thành với mục đích phi thương mại, nhằm chia sẻ với những bạn ở xa hoặc không có điều kiện mua sách, khi sao lưu xin ghi rõ nguồn.

Trong điều kiện có thể bạn hãy mua sách để ủng hộ nhà xuất bản và tác giả.

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Ariko Yuta - Lam Sa - trangchic

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)