Điều bí mật của chồng


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu

Ngụy Xuân Phong, một người đàn ông giỏi giang, thành đạt, biết chăm lo cho gia đình không may bị tai nạn qua đời. Hai ngày trước khi sự việc xảy ra, hai mươi vạn tệ của anh đi vay cũng bất ngờ bốc hơi. Trong quá trình điều tra rốt cuộc món tiền này đã đi về đâu, vợ Ngụy Xuân Phong là Trần Tích Tích đã tình cờ phát hiện ra được một bí mật động trời mà khi còn sống, chồng cô đã giấu giếm. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Lý Dương, Tích Tích đã vượt qua nỗi đau do người chồng quá cố gây ra; vì hạnh phúc của con trai, cô đã dũng cảm đứng lên bảo vệ quyền lợi của bản thân mình và xây dựng một cuộc sống mới.

Điều bí mật của chồng là một câu chuyện rất thật trong các gia đình trẻ hiện nay, và bất cứ người vợ nào cũng sẽ nhìn thấy mình trong hình ảnh của ba người phụ nữ trẻ trong câu chuyện: Đó có thể là một Sảnh Sảnh mù quáng vì tình yêu, một Lý Dương đa tình nhưng biết dừng lại đúng lúc để không phá vỡ gia đình bé nhỏ của mình, hay một Tích Tích biết hi sinh, biết cảm thông cho những sai lầm của người chồng. Đề cập đến vấn nạn ngoại tình, nhưng những trang viết của Anh Tú không quá nặng nề về việc phán xét hay lên án mà chỉ như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng những cặp vợ chồng hãy biết quan tâm chia sẻ với nhau, hãy cảm thông với những điều thầm kín trong lòng người bạn đời của mình, đừng để những hiểu lầm thêm tích tụ, nếu không sẽ có một ngày bạn sẽ nhận ra mình đã chẳng còn ai bên cạnh.

Tác giả

Anh Tú là một tác giả trẻ mới nổi và hiện đang là thành viên hội nhà văn Trung Quốc. Cô đã xuất bản hơn bảy bộ tiểu thuyết ăn khách về đề tài tình yêu - hôn nhân, trong đó một số tác phẩm đã được chuyển thể thành phim truyền hình ăn khách như: Cuộc chiến con cái, Đường về của tình yêu, Yêu rồi chia tay... Cuốn tiểu thuyết Điều bí mật của ông chồng của Anh Tú hiện đang nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng sách bán chạy của các trang mạng giới thiệu sách lớn ở Trung Quốc như: dangdang, sina, hutong...

Tác phẩm tiêu biểu:

- Yêu rồi chia tay. (2007)

- Cuộc chiến con gái. (2008)

- Điều bí mật của chồng. (2011)

- Không chơi cùng anh. (2012)

Ở đời, chuyện nực cười nhất chính là khi yêu, hầu hết phụ nữ đều hiến dâng tất cả, còn đàn ông thì lại luôn biết giữ riêng cho mình.

Ngụy Xuân Phong là một ông chồng tuyệt vời, biết lo cho gia đình và rất mực yêu thương vợ. Nhưng, một tai nạn bất ngờ đã cướp đi sinh mạng anh và để lại cho người vợ - Trần Tích Tích biết bao nỗi đau thương. Ấy vậy mà, từ những di vật của Xuân Phong để lại, cô phát hiện ra lúc còn sống chồng mình đã che giấu một bí mật đáng sợ. Xoay quanh bí mật đó là những vui buồn hợp tan của ba gia đình, với hàng loạt đầu mối phức tạp cùng đủ loại nhân vật hóa trang trên sân khấu, người thì kinh ngạc, kẻ lại đau khổ, mê muội...

Càng đi sâu tìm kiếm thì càng não nuột, mà chân tướng sự việc đâu chỉ liên quan đến một người...

Với một đề tài về gia đình hết sức phổ biến, Anh Tú chẳng những không rơi vào lối mòn về cảnh ngộ bi thương, mà trái lại, từng câu từng chữ cô viết ra đều mang hơi thở ấm áp.

Đằng Hao Thao - đạo diễn phim Căn nhà nhỏ bé.

Trong hôn nhân, vợ chồng cần phải biết cách giữ lửa cho mái ấm gia đình, những lời văn của Anh Tú chính là bí kíp giữ lửa hôn nhân của bạn.

Trình Tường - đạo diễn phim Băng dính hai mặt.

*Thông tin ebook:

Nguồn sách: Chào Buổi Sáng

Chụp pic: kararoxbee

Type

Sunhi: 1-3

baongoc444: 4-7

Heidi: 8-11

khoaitaynho: 12-15

kararoxbee: 16-20

Mac Senh: 21-hết

Beta: Lizzy

Làm ebook: Dâu Lê

Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi

Nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Thảo Little - Sellvi - trangchic

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)