Heo mập cận thị và quần chíp rùa


Tác giả: 

Giới thiệu:

Một cậu nhóc được cô và các bạn cưng nhất lớp mầm non, bỗng chốc bị soán ngôi bởi một con bé mập mạp, chỉ bởi độ phúng phính của má và độ đẹp của một viên bi. Kế hoạch trả thù được vạch ra suốt thời thơ ấu, khiến một bên khốn khổ với những trò chọc phá quái đản, một bên thích thú vì được đứng trên đỉnh vinh quanh.

Cứ ngỡ khi bước vào đời sống sinh viên, hai “oan gia” không còn chạm mặt, nhưng sự thật là cánh cổng của trường đại học lại mở ra những cuộc đụng độ mới, hấp dẫn hơn, gay cấn hơn và buồn cười hơn bao giờ hết. Từ đôi má phúng phính và viên bi trắng ngày xưa, cho đến chiếc quần chíp rùa cay nghiệt, Heo Mập Cận Thị và Quần Chíp Rùa, cuộc chiến nảy lửa sẽ trao phần thắng cho ai? Liệu rằng sự kết thúc của một cuộc giao tranh có mở ra bắt đầu của một chuyện tình mới?

Heo Mập Cận Thị và Quần Chíp Rùa đánh dấu sự trở lại của Born - tác giả viết cho tuổi teen ăn khách nhất Việt Nam.

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Người giữ bản quyền: Born

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi

Nhóm Biên tập viên Gác Sách

Du Ca

Duyệt – Đăng

Bình luận

Ảnh của poohtran
poohtran
0

Truyện cũng tạm, tiết tấu hơi nhanh, cái kết vẫn chưa hợp lí lắm, phải gọi là "quá nhanh quá nguy hiểm". Dù sao thì các bạn nếu đang phân vân, theo mình nghiêng 70% về không đọc, có lẽ có nhiều truyện hay hơn, tùy thôi.

Ảnh của linh09061998
linh09061998
0
nói thật nhiều tác giả việt viết truyện y chang nhau.chỉ là những cốt truyện quá quen thuộc trong phim ảnh hay trong các bộ tiểu thuyết ngôn tình.ít có tác giả trẻ việt nào viết truyện sâu săc đc như minh hiểu khê hay tuyết tiểu thiền của trung quốc.học viết truyện để laijh trong lòng người đọc bao cảm xúc và in sâu vào lòng người.còn các tác giả việt nam thì viết nội dung quá giống nhau và ko có đủ chiều sâu cho người đọc cảm nhận