Khống Chế Tuyệt Đối


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu

Bộ này có thể coi là phần phiên ngoại của Dư ôn và Sắc màu ấm (Phong Tử Tam Tam), kể về cặp đôi Bạc Diệc Nam (trong bộ Dư ôn) và Diệp Ân (xuất hiện trong phần ngoại truyện Sắc màu ấm, mối tình đầu của Mạch Nha).

Anh vẫn hơi choáng váng, đứng bên ngoài cho thoải mái rồi trở lại phòng. Cô còn đang ngủ, tác dụng của cồn khiến anh mệt muốn chết. Từ trước tới giờ, anh chưa từng quá phóng túng bản thân. Đây là lần đầu tiên, thế mà lại gặp được cô. Diệc Nam lại vén chăn lên, nằm xuống giường. Trên người cô không một mảnh vải, anh chần chừ, nhẹ nhàng vuốt ve thắt lưng cô, lòng bàn tay anh ma sát với làn da nhẵn nhụi, tạo ra một nguồn nhiệt nóng hổi. Anh cảm thấy thân thể hơi nóng lên.

Cô bây giờ và trong trí nhớ của anh hoàn toàn khác nhau, không còn là một cô nhóc.

Làn da mềm mượt cùng cơ thể nhỏ nhắn mềm mại, khắp nơi đều thể hiện rõ cô đã hoàn toàn lột xác.

***

Vành mắt cô đều đỏ, cánh mũi xinh xắn hơi cử động, khóe môi mân chặt lại, nhìn ra được cô đang lo lắng. Đầu ngón tay Diệc Nam dừng một chút, cuối cùng cũng đưa di động tới trước mặt cô.

Anh không chịu được khi thấy viền mắt cô đỏ lên, điều này có nghĩa là gì chứ?

Dưới đáy lòng Diệc Nam âm thầm khinh bỉ chính mình, anh vốn chỉ nghĩ đùa cô mà thôi. Nhận ra là bạn trai cũ của cô gọi điện thoại tới, anh không trêu đùa nữa. Hành vi chia rẽ người khác vô đạo đức như thế anh không có hứng thú.

Có đôi khi trong cuộc sống đột nhiên xuất hiện một người, cô như một tấm lưới tinh tế thẩm thấu tất cả, vô tình cũng có thể gặp, muốn tránh cũng không được.

***

Diệc Nam hơi nhíu mày, sau đó ngón tay trắng nõn của cô gái hơi mở ra, hai chiếc nhẫn kim cương kiểu dáng đặc biệt, yên tĩnh nằm trong lòng bàn tay cô.

“Em yêu anh, anh bằng lòng lấy em không?”

***

Thông tin ebook

Làm ebook: Chuonkim

Nguồn: http://meomaimeomeo.wordpress.com/

Chân thành cảm ơn bạn Meomai đã cho phép Gác Sách đăng lại truyện này!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác sách:

Xù Risan – Kaitoukiddo1412 – Tiểu Bảo Bình

(Tìm – Chỉnh sửa – Đăng)