50 Sắc Thái - Tập 3: Tự do


3
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Kết thúc cho bộ tiểu thuyết 50 Sắc Thái, độc giả sẽ được biết đến với gam màu Tự do trong đời sống tình yêu cũng như nhục cảm của hai nhân vật chính Grey và Ana. Không phải là một gam màu rõ ràng nào, mà lại là một gam màu trừu tượng, EL James đã khéo léo để cho trí tưởng tưởng của người đọc được phát huy. Độc giả sẽ bị cuốn hút vào từng lời văn, từng hành động của nhân vật, và sẽ tự mình suy đoán: Thế là sao? Điều gì sẽ xảy ra đây? Tại sao lại như vậy?.v.v…

Tựa đề 50 sắc thái - Tự do cũng phần nào nói lên được nội dung của tác phẩm. Đó là sự giải thoát. Một tâm hồn hỗn loạn với những góc tối không thể chạm tới dần được khai sáng, dần được buông lơi, tháo gỡ khỏi những bế tắc. Cuốn sách đã cho ta thấy, vượt lên khỏi những khao khát tầm thường chính là lòng cao thượng trong tình yêu. Dù cho con người ta có muốn né tránh đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng, tình dục là không thể thiếu trong tình yêu. Tuy nhiên, điều quan trọng trên hết mà bộ tiểu thuyết này mang lại, đặc biệt trong Tập 3 này, đó chính là: Tình yêu chân chính có thể cảm hóa được mọi thứ, ngay cả những điều đáng sợ nhất nằm sâu trong mỗi con người. Tình yêu sẽ mang đến cho ta Tự do, giúp ta thoát khỏi những góc khuất vẫn hàng đeo bám ta, cho ta can đảm dám đối mặt được với những gì mà ta vẫn lo sợ.

Điều gì nằm sau bức màn bí mật u tối kia? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong tập 3 cuốn sách 50 sắc thái – Tự do. Những nút thắt sắp được tháo gỡ, những tình tiết gay cấn sắp đi đến hồi kết. Vậy thì còn chờ gì nữa, cầm sách lên và tìm lấy ánh sáng để đến với Tự do thôi nào!

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách
Đơn vị giữ bản quyền: Alphabooks