Một ngàn con đường quê


Tác giả: 
Dịch giả: 

Giới thiệu:

Tên sách: Một ngàn con đường quê

(Phần kết “Những cây cầu ở quận Madison”)

Được tác giả Robert James Waller sáng tác năm 2002, 10 năm sau khi "Những cây cầu ở quận Madison" được xuất bản, "Một ngàn con đường quê" được tác giả chia sẻ là ra đời chỉ nhằm mục đích thoả mãn trí tò mò và mong đợi bấy lâu của độc giả - những người yêu thích hai nhân vật Robert Kincaid và Francesca Johnson cùng câu chuyện tình ngắn ngủi kéo dài bốn ngày của họ.

Phần 2 này kể về Robert khi đã ở tuổi xế chiều, khi những nồng nàn say đắm của tình yêu tuổi trẻ tưởng như đã ngủ quên và những đau đớn nhức nhối về một tình yêu không thành đã không còn khắc khoải, đúng như câu nói “Tình yêu là sau những nồng nàn, bỏng cháy, khi tất cả đã lắng xuống dịu êm, người ta vẫn muốn nhớ về nhau”.

Chuyện bắt đầu bằng những hồi tưởng của ông cụ Robert sống cô đơn với những kỷ niệm về Francesca và tự hỏi giờ này người yêu năm xưa của mình ra sao. Những trăn trở đó đã thúc đẩy ông, trong những ngày tháng cuối đời mình, làm một điều gì đó có ý nghĩa, vậy là ông lên đường. "Một ngàn con đường quê" khắc hoạ những cảm xúc và khám phá của ông cụ trong quá trình tìm lại chính mình, ông lại hoá trẻ dại và nhìn ngắm thế giới xung quanh.

Cùng lúc đó, chàng thanh niên trẻ Carlisle McMillan cũng biết được sự thật về người cha mà anh chưa từng gặp mặt (chính là Robert Kincaid), chỉ có một vài manh mối để đi tìm cha nhưng Carlisle vẫn lên đường. Truyện là hành trình của hai người đàn ông và phút tái hợp đầy xúc động của hai cha con.

*Thông tin ebook:

Thực hiện ebook: Hoa quân tử

Ebook: www.dtv-ebook.com

Thực hiện bởi

Nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Thảo Little – Du Ca - trangchic

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)