Cây Dâu Tằm


Tác giả: 
Dịch giả: 

Sơ lược về tác phẩm:

Trời đất quay cuồng, nỗi buồn, sự hụt hẫng đã nhấn chìm Lillian Manville. Cái chết bất ngờ của James Manville để lại trong lòng người vợ trẻ một sự trống vắng không gì bù đắp nổi. Trong khi hàng tá luật sư sẵn sàng lao vào cuộc chiến giành gia sản vì nàng thì Lillian chỉ lặng lẽ ôm nỗi đau để nhớ thương người chồng quá cố. Nhà tỉ phú James Manville để lại cái gì cho vợ trong bản di chúc sau cùng? Không gì cả. Người vợ yêu của ông ta không được gì trong đống tài sản trị giá hàng tỉ đô ngoài căn nhà nông trại rách nát, bẩn thỉu chưa từng thấy tại một làng quê hẻo lánh, xa xôi nhất. Lillian đã từ chối khởi kiện và cả đống tài sản kếch sù thuộc về anh, chị của James - hai con người mà có cải sinh đến mấy lần vẫn không thay đổi được bản tính kinh khủng của họ.

Lillian tin rằng James luôn luôn làm điều đúng và có mục đích. Và lần này mục đích của chàng là gì khi trao căn nhà đổ nát này lại cho vợ, cùng lời nhắn cho người bạn thân: “Nàng sẽ hạnh phúc ở nơi này”. Phải chăng căn nhà này có liên quan đến tuổi thơ đầy bí ẩn của nhà tỉ phú? Hay là chính cuộc đời của Lillian? Lillian bước vào cuộc sống mới với cái tên mới: Bailey. Nàng tìm thấy sự bình yên, thanh thản, và cuộc sống mới đầy ắp khó khăn nhưng cũng chan chứa tình người và tình yêu. Nàng tìm ra tình yêu mới và cũng tìm ra bí mật của ngôi nhà nông trại mà chồng nàng để lại. Một bí mật... một bi kịch. Cuối cùng, cái gì là của mình thì vẫn là của mình, người bạn thân đồng thời cũng là luật sư của chồng nàng đã âm thầm thay nàng đòi lại công bằng. Lillian Manville một lần nữa lại trở thành người đàn bà giàu có chăng?...

- - - - - - oOo- - - - - -

Tên sách: Cây Dâu Tằm

Nguyên tác: The Mulberry Tree

Tác giả: Jude Deveraux

Dịch giả: Văn Hòa - Võ Đệ

Nhà xuất bản: Nxb Phụ Nữ

Số trang: 503

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13x19 cm

Ngày xuất bản: 03- 2005

Trọng lượng: 440 gram

Giá bìa: 58.000 VNĐ

Thông tin ebook:

QLDA & Chụp ảnh: Yewkla

Typing: Haian, minh_trang2905, svcntnk42a1, wannabe, Dang Mai, may&nui, chút, smilehd, yewkla, giangcoi163, aivy007, Duyên Võ, polopala, Trang Phan, Nanabebong, thuy_trang89, Jade137.

Soát lỗi: nguyenngan37

Chế bản ebook: Haian

Ngày hoàn thành: 23/08/2009

Nguồn: http://facebook.com/vhproject

Nhóm VH- Project thân tặng Thư Viện Ebook - http://www.thuvien- ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Sienna – Du Ca - tuongmy

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)​