Phần Hồn


3
Danh mục sách: 

Phần Hồn

Vì quá hiểu biết, lại tình cờ biết cả những điều tối kỵ của luật đời, Út Nhân, đứa con út trong nhà, bị cả xã hội "trại bò" là chính gia đình hắn, coi hắn là "thằng khùng", với những đối xử khinh miệt, ruồng rẫy, tàn bạo, nhằm vô hiệu hóa hiểu biết của hắn. Để an thân và thích nghi, hắn phải khùng thật. Thân thiết với hắn quanh năm chỉ có lũ chó, lũ bò sữa trong trại mà hắn hòa đồng. Đời hắn sẽ mãi mãi như đời sống loài vật, nếu định mệnh không đưa hắn bất ngờ gặp Sương, nạn nhân của một vụ cưỡng bức tại khu đổ rác gần trại bò. Sương là người duy nhất hiểu rồi yêu hắn, đánh thức phần người trong hắn, để hắn cũng yêu lại nàng.

Tình yêu của họ rất quyết liệt nhưng cũng đầy bi kịch và đẫm nước mắt, vì nàng là gái điếm... Phần hồn, tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn viết các đây 20 năm vẫn còn nguyên giá trị nhân văn và đặc biệt vẫn cuốn hút người đọc.

Thông tin ebook:

Đánh máy: MrTranK4A, ngocthilenguyen, vaporous, Vicky Tường, tducchau, samhaivan, trangvu85, julietenpm, doublehalo1988, minhthuong, becon53

Kiểm tra chính tả: nguoimedocsach, hainguyenspk, becon53

Tạo ebook: becon53

Ngày hoàn thành: Tháng 4/2009

www.thuvien-ebook.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Sienna - Du Ca - trangchic

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)​