Dụ tình: Lời mời của boss thần bí


7.55556
Trung bình: 7.6 (18 votes)
Tác giả: 
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)
Dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.
Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới.
Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.
Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!” Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ… Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?
Giá thuê: 
0xu/ngày

Bình luận

Ảnh của 2Ty
2Ty
0

up nhanh dzu nha...chua up het ha em, sao ko  up vao trang ngon tinh  tq di, lam chi cu tuong chua co truyen nay chứ, co gang up di em...hahaha :)

Ảnh của tr.hien
tr.hien
0

chưa full sao nói là full thế.đang đọc mà hết rất ức chế :(

 

Ảnh của Hanatokobato
Hanatokobato
0

bạn ấy viết là update chứ có viết là full đâu, chắc bạn nhìn chưa kĩ rồi

Ảnh của Tieu Bachduong
Tieu Bachduong
0

chẳng hiểu sao mới đọc đoạn đầu thôi chưa sảy ra chuyện gì với Ôn ... và Lạc Trang đã thấy ghét lão Ôn ý rồi =.=

Ảnh của Hạ nắng
Hạ nắng
0

truyện của ân tầm khá hay nhất về phần cốt truyện , diễn biến và cách hành văn , nhưng làm ơn tha cho em thi truyện của chị nhiều tình tiết người lớn quá TT.TT

Ảnh của chunieyuuki
chunieyuuki
0

truyện hay, tuy dài nhưng rất cuốn hút

Ảnh của Tiểu Thy Thy
Tiểu Thy Thy
0

Những điều mình sắp nói ra đây chắc sẽ không nhận được sự đồng tình từ các bạn, nhưng mình vẫn muốn chia sẻ suy nghĩ chân thật của bản thân cũng như thắc mắc để được thấu hiểu hơn.

Ban đầu mình chẳng muốn đọc truyện của Ân Tầm đâu vì nó quá dài, bật mục lục lên là đã muốn đau đầu rồi, thứ 2 là nó ngược, thể loại mình không thích. Rồi sau đó cứ thấy fan Ân Tầm khen nức nở, fan vừa nhiều lượng view vừa cao, bên Kites hẳn 12 triệu lượt view truyện Dụ Tình này luôn í. Thế rồi mình nghĩ chắc là truyện phải hay lắm mới được thích đến vậy, bên Trung còn nổi ầm ầm cơ mà, tự nói với bản thân là đọc đi, vì ai cũng bảo là đọc rồi sẽ yêu Ân Tầm luôn. Mình chọn đọc Dụ Tình vì nữ chính thông minh kiên cường, mình ưng.

Đọc đoạn dạo đầu đúng bực, truyện dày đặc H nhưng ko sao vì mình cũng ko cần thiết phải đọc kĩ, có thể bỏ qua để khỏi mặt nóng tim đập. Dần dần mình cảm thấy tại sao Lạc Tranh mạnh mẽ đến vậy mà bị dụ dễ thế, miệng thì la oai oái, thân thì cứ mềm nhũn ra. Chẳng lẽ đàn bà chúng ta sống bản năng đến vậy sao, cô ấy còn là xử nữ, dễ dàng đến vậy sao ? (tiện nói luôn mình 23t, có bạn trai, mình ko mạnh mẽ, nhưng ko phải đè là đè đc đâu)

Rồi mình đọc tiếp, thế quái nào nói Thương Nghiêu đê tiện, hèn hạ mà qua Pháp ở biệt thự tỉnh bơ, lại tiếp tục lên giường, la hét cho đã rồi chuyện đâu vào đấy (mà cái vụ này lặp lại suốt 7 hồi luôn mới ghê chứ). Cho nên mình thấy xây dựng nhân vật ko logic. Hai người ngược qua ngược lại đến phát mệt, dài dòng trong khi mạch truyện phát triển từ từ, mình chả thấy Thương Nghiêu bá đạo chỗ nào, yêu yêu hận hận. Nhân vật nữ trong thế giới của Ân Tầm cứ bẩn thỉu dâm tặc thế nào ấy, điển hình là Diêu Vũ, Tề Lê, Sally, bọn họ tồn tại cứ như để có H mà viết nên thấy đàn bà trong truyện rất ư là sống vì nửa dưới thôi vậy.

Mặc dù bắt đầu thấy ko ổn rồi nhưng vẫn đọc tiếp, mình ghét phải bỏ giữa chừng với cả mình muốn hiểu đc truyện hay chỗ nào. Đến đoạn Thương Nghiêu dẫn con bé con nào tới đe dọa Lạc Tranh trong khách sạn ấy, mình chỉ còn thấy ông soái ca này hạ lưu hết chỗ nói. Tiếp tục đến đoạn Nghiêu lấy dây lưng quật Lạc tranh, rõ dở hơi bạo lực, xong sau đó hối hận đau đớn, cưng chiều xin lỗi Lạc Tranh. Đây là soái ca bá đạo của truyện đây sao ???

Thôi xong, mình thấy mình phí thời gian vô cái truyện này rồi, mình dừng ở Hồi 8 chương 3 sau 1 hồi 2 anh chị tỉ tê yêu thương, có nhiêu đó nói hoài, nào đẹp nào ghen tuông, phát mệt thật luôn. Các bạn thật lòng đồng ý với mình một câu đi: truyện miêu tả vẻ đẹp của Lạc Tranh và sự thất thần của Thương Nghiêu trước điều ấy cứ lặp đi lặp lại, lời văn có nhiêu đó, mà mỗi lần nói đúng dài.

Kết luận: mình là thành phần cá biệt cần được công tác lại tư tưởng, vì bao nhiêu người mê truyện mà sao mình chỉ thấy truyện chẳng có gì @@

p.s: mình có nên chịu ngược tiếp tục đọc truyện để thay đổi suy nghĩ ko = =!

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Đồng ý với nhận định của bạn, đọc truyện đầu tiên của Ân Tầm là "Bảy ngày ân ái" mình cũng thấy truyện viết dài dòng, lặp đi lặp lại, ý nọ chồng ý kia... Cũng giống bạn không muốn bỏ ngang nhưng rồi cũng không thể kiên nhẫn đọc hết. Cũng cố gắng đọc lần nữa Dụ tình nhưng rồi cũng không chịu nổi, từ đó cứ truyện của Ân Tầm là bỏ vì biết sẽ dài dòng, không phải kiểu của mình.

Đừng sợ nhận gạch đá, cứ chia sẻ suy nghĩ chân thành thì sẽ có người cùng quan điểm thôi.

Thân ái

 

Ảnh của motmi13
motmi13
0

Mình cũng rất đồng ý với bạn, nên dù thi1hc đọc truyện ngược nhưng cứ mãi ngần ngừ nửa muốn nửa không muốn đọc truyện này :) 

Ảnh của Angry Bird 202
Angry Bird 202
0

Mình đồng ý với bạn hai tay hai chân luôn. Lúc mình mới đọc ngôn tình có đọc Bảy ngày ân ái và Tổng tài tội ác tày trời. Đọc xong hai truyện mình đã cho Ân Tầm vào danh sách đen của mình. 

Truyện của Ân Tầm toàn là cẩu huyết, tâm lý nhân vật vặn vẹo, H tới H luôn rất thô tục, cứ như nữ chính sinh ra để bị làm thịt vậy, rất phi thực tế. Nhiều bạn mới đọc sẽ nghĩ truyện của Ân Tầm hay, nhưng thực ra  giống như bạn nói, toàn H với H, chả rút ra được cái gì. Dù biết ngôn tình rất phi thực tế, nhưng sau này khi đọc những tác phẩm khác thì mình nhận ra rằng, ngôn tình tuy đa số là phi thực tế, nhưng có nhiều cuốn rất sâu sắc. 

Theo mình truyện của Ân Tầm không phải ngược. Nó là truyện viết về Sadist và Masochist. Ngược đúng nghĩa không phải cái dạng lãng xẹt như thế này. Đừng đọc nữa bạn ơi, phí thời gian lắm, đừng chịu ngược. Mình cổ vũ bạn bỏ truyện này. 

P/s: Chê tới chê lui nhưng cũng phải cảm ơn editor và Gác sách đã đăng truyện. Dù sao đây cũng là công sức của các bạn ấy. 

Ảnh của Tiểu Thy Thy
Tiểu Thy Thy
0

Ôi thế là có người đồng tình với mình đấy, mừng ghê ^o^ Mình sống theo kiểu nữ quyền nên mình không thích ai viết về kiểu nhân vật nữ như thế, rất bẩn thỉu đúng ko. Truyện này mà rút ngắn lại có lẽ đỡ cẩu huyết hơn, mình thấy truyện dài vì H nhiều thôi chứ diễn biến chả có bao nhiêu. Thêm nữa là vụ Liệt yêu Lạc Tranh thấy rất buồn cười, khiên cưỡng, mình nghĩ Liệt chỉ là chất xúc tác cho chuyện tình 2 anh chị ấy lên cao trào để gỡ được nút thắt hận thù thôi, nên Liệt nói yêu Lạc Tranh thấy rất là khó hiểu.

Mình bỏ truyện này thật rồi, mình viết ra những gì mình nghĩ vì quan điểm của mình từ lâu là: không phải nhiều người thích thì truyện sẽ hợp với bản thân. May là mình đọc truyện Dụ Tình trước chứ nếu mà mình đọc Tổng Tài Tội Ác Tày Trời mình còn điên máu hơn nữa, cái kiểu cha nuôi con gái đó ... nói chung là bó tay.

Ảnh của Ktmb
Ktmb
0

Mình đồng ý với bạn. Truyện của Ân Tầm H nhiều quá mình không đọc nổi. Chẳng biết nó hay ở chỗ nào. Nó khiến mình dị ứng. Mà khổ nỗi tính mình đã không đọc thì thôi, đọc là phải đọc hết cho nên mình cố đọc. Nhưng mà mình cố không được với Ân Tầm luôn vì truyện viết giống như là vì H mà tồn tại ý. Thế là mình bỏ dở cả 3 truyện của bà này luôn. Cũng như bạn, đọc Dụ Tình đến lúc hai nhân vật chính nói yêu yêu đương đương là mình dừng luôn, vì thấy nó nhảm quá, quả thực không hợp logic diễn biến tâm trạng của con người. Vậy là mình quyết định bỏ luôn không đọc nữa, chẳng muốn tự ngược bản thân làm gì. Ân Tầm là tác giả đầu tiên khiến mình bỏ dở không đọc, không phải 1 truyện mà là cả 3 truyện Dụ Tình, 7 ngày ân ái, Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời.

Ảnh của Tiểu Thy Thy
Tiểu Thy Thy
0

Cám ơn chia sẻ của bạn. Điều mình ko hiểu là sao đi đâu cũng có người giới thiệu truyện Ân Tầm, cứ nói truyện hay tình tiết lôi cuốn văn phong hấp dẫn, đến lúc đọc mới thấy chả có cái nào họ nói mình thấy đúng. Mà mình cũng chưa thấy ai lên tiếng chê truyện của ÂT nên mình đã nghĩ là mình ko đc bt đấy :))

Ảnh của Ktmb
Ktmb
0

Mình giới thiệu Ân Tầm cho một số bạn không phải vì nó hay, mà vì yêu cầu của mấy bạn ý rất đơn giản đến không thể đơn giản hơn: có nhiều H và nam chính bá đạo. Truyện mà nam chính bá đạo và nhiều cảnh H thì Ân Tầm là vô địch rồi, phải không nào? À thực ra người dị ứng Ân Tầm như mình và bạn đúng là không bình thường thật, chúng ta đọc quá kén chọn chăng? Hihi. Nói cho vui vậy thôi, mỗi người một khẩu vị khác nhau, mình không hợp thì khỏi đọc, bạn ha! ^^

Ảnh của Ngôn thi
Ngôn thi
0

Mình đồng ý với những suy nghĩ của Tiểu Thy Thy. Ngoài khiếm khuyết cực bự trong những tác phẩm của Ân Tầm, bên cạnh đó, mình vẫn không ngừng nể phục những hiểu biết, tưởng tượng vô cùng chiều sâu và phong phú. Điều đó không phải bất cứ cuốn tiểu thuyết nào có thể đạt đến, một cách khách quan mà nói, những gì Ân Tầm viết đều đầu tư rất nhiều về tâm sức, thời gian. Đặc biệt, mình rất ngưỡng mộ ngôn từ của Ân Tầm. Chúng rất đẹp, rất lãng mạn, rất bay bổng.

Nhưng thật sự, khi giới thiệu với những bạn mới tập tành đọc ngôn tình, mình lại không dám nói đến những tác phẩm của Ân Tầm. Không dám dẫn dụ những tâm hồn còn trong sáng :)). Và mình còn hay khuyên, đừng nên đọc tiểu thuyết ngôn tình, lụy vào dễ say. Khó gỡ.

Ảnh của Mây bay bay
Mây bay bay
0

Ôi, hôm nay đọc được comment của mấy bạn mà mình phải đăng ký nick để comment ngay. Thật sự mình cũng chỉ mới đọc truyện Ngôn tình thôi, truyện đầu tiên mình đọc là Ám dục của Thánh Yêu ( truyện này cũng Ngược, hắc đạo nhưng mình đọc thực sự thích và hấp dẫn mình, mặc dù cũng có những cảnh H nhưng nội dung và diễn biến tâm lý của nhân vật hợp lý vô cùng, thấy khi 2 người họ yêu nhau, đến với nhau thì không có gì phải lăn tăn là tại sao vì những gì họ từng trải qua quả thật là chẳng qua bởi họ không nhìn lại, cố ý không quan tâm thôi và khi họ yêu nhau mình thấy rất vui, và đọc truyện này lại 2 lần rồi ấy.

Sau đó mình tìm những truyện kiểu ngược như thế tìm đọc, thấy truyện của Ân Tầm lượng người đọc cao chót vót, cũng vào đọc thử, truyện đầu tiên mình đọc là 7 ngày ân ái, có lẽ đang ảnh hưởng của Nam Dạ Tước trong Ám Dục nên mình chưa thể cảm nổi Hoắc Thiên Kình, thấy xa vời thực tế gì đâu, nhưng ko sao, truyện mà nên xa vời là đương nhiên nên cố đọc tiếp, nhưng càng đọc mình càng không kiên nhẫn nổi, đến đoạn 2 người họ yêu nhau là mình đầu hàng luôn, vì mình thấy việc 2 người họ đến với nhau rất ngượng ép, chả thấy diễn biến tâm lý hợp lý gì cả, mà truyện thì dài ơi là dài và mình bỏ cuộc giữa chừng, cũng ko có ý định đọc mấy truyện kia nữa. Chắc mình cũng thuộc loại số ít ko cảm nhận được cái hay của truyện Ân Tầm rồi.

Ảnh của Chang MU
Chang MU
0

Mình đọc 7 ngày ân ái đc hơn 30 chương cũng bỏ. Toàn H tỏm lợm k hơn k kém =_=

Ảnh của Zamin
Zamin
0

Mình ít khi đọc comment nhưng hôm nay nhất định phải nhập hội mới được. Mình hơi ngại truyện dài, trước đây chỉ đọc truyện tầm 100 chương đổ lại thôi. Từ ngày đọc Ám dục của Thánh Yêu thấy cũng hay nên chịu khó đọc truyện dài. Nghe mọi người nói bộ hệ liệt Hào môn thế gia của Ân Tầm hay lắm nên cũng kiếm đọc. Cuốn đầu tiên là Bảy ngày ân ái, đọc cũng được, nhưng ko thích nữ chính quá yếu đuổi, chẳng làm được gì ngoài khóc lóc. H nhiều nhưng ko đến nỗi. Thôi kệ, ráng đọc tới Trò chơi nguy hiểm. Phải nói là thất vọng toàn tập. Mạch Khê như nhỏ điên, sao có thể yêu người như Lôi Dận, mình mà là Mạch Khê chắc cầm dao giết người lâu rồi. Ghét nhất là mỗi lần bị Lôi Dận cưỡng bức, miệng thì gào thét muốn chết, sau đó lại vui vẻ đi hát, chẳng hiểu nổi. Tình yêu cái kiểu hành hạ nhau như vậy, thật đáng sợ. Phân vân lắm mới quyết định đcọ cho hết tập cuối: Dụ tình. Nghe thấy nữ chính làm luật sư, cũng có chút hy vọng gặp người thông minh, mạnh mẽ. Ô trời ơi, đọc đến 1 nửa là muốn xỉu. Truyện gì mà toàn H với H, cảnh H chắc cũng hơn nửa cuốn. Nữ chính mang tiếng thông minh, bản lĩnh mà mình lại thấy ngu ngu sao á. Bao nhiêu năm bị thằng luật sư mất dạy lừa mà ko biết, rồi lại qua Pháp làm nhân tình của Louis. Ko thích có thể từ chối mà, thông minh như vậy sao ko nghĩ cách thoát thân đi. Ghét nhất là đoạn bị Louis cưỡng bức trong đêm tân hôn, là mình thì thà tự sát còn hơn. Đến đoạn 2 anh chị yêu nhau là mình lướt hết, ko có đủ kiên nhẫn để đọc. Thấy truyện Ân Tầm đề cao tình dục quá, tình yêu phải xuất phát từ tình dục. Ko thích tí nào. Từ đó mình cạch truyện Ân Tầm luôn, quá sức mệt.

Ảnh của Tiểu Kỳ
Tiểu Kỳ
0

Nói sao nhỉ? Mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau, mình không có quyền nói gì các bạn hết, đây là suy nghĩ của mình nha. Thực thì truyện của Ân Tầm kén người đọc chứ không phải là các bạn kén truyện. Mình đọc qua và bộ ngôn tình nhưng mà mình cảm thấy ngôn tình mà chị Ân Tầm viết có thể nói là hợp với mình. Chị Tầm viết truyện thực ra là truyện 18+ không phải truyện ngôn tình bình thường khác. Trước đây mình đọc 7 ngày ân ái mình đã từng bỏ, không đọc nữa nhưng rồi mình cũng đọc lại và thấy khá hay ( đối với mình thôi nhé). Chị Ân Tầm viết truyện nhân vật chính đều có tình cảm xuất phát từ chuyện chăn gối hết... Mà mình thì đọc truyện không kén tuổi tác ( dù không tốt với mình). Cái cách mà chị Ân Tầm viết mấy cái H thực sự là khéo lắm rồi. Chị dùng từ ngữ cũng tốt và mình nghĩ thì chị là người Trung Quốc mình không biết là suy nghĩ của người Trung Quốc và người Việt Nam mình có giống nhau không... nên lượt view mới nhiều vậy. Mình không có lớn tuổi, nhưng mà theo mình hiểu thì cái gọi là H ý, nó đúng là... theo con người cả đời. Mà nếu như các bạn mà đọc mà có cảm giác với nhân vật thì là các bạn cũng cảm nhận đựợc truyện rồi. Đọc được truyện của Ân Tầm mà cảm nhận, thích nghi được với truyện cũng không phải là dễ, theo như mình nghĩ vậy thôi.

Ảnh của phuongcnvank7
phuongcnvank7
0

Mình cũng đọc truyện của Ân Tầm, không phủ văn phong của cô ấy rất tốt, lời văn sắc bén, uyển chuyển. Tuy nhiên quả thực là nó bị dài một cách không cần thiết, dài miên man nhưng cái kết vẫn luôn là vậy, nhiều cảnh H, mà H lần nào cũng na ná nhau về động tác tuy rằng cảm xúc có thay đổi. Là ÂT cố vẽ ra, có thể vì đó là thế mạnh của cô ấy. Nếu cô ấy viết dứt khoát hơn có lẽ sẽ còn hay hơn nữa. 

Ảnh của nhuvo1110
nhuvo1110
0

Mình cũng cảm thấy truyện của ÂT kén người đọc mới đúng. Tuy truyện dài và nhiều cảnh H nhưng như vậy mới là phong cách viết của ÂT ,mỗi người 1 vẻ thôi. Nhưng kiên trì đọc hết mới thấy cái hay của nó. Theo mình cảm nhận thì ÂT vẽ ra các tình tiết truyện rất hay , kết hợp lại rất logic và có liên quan đến cái gọi là "duyên phận". Mình cực kì thích các tình tiết trong truyện.

Về truyện "Dụ tình" : nhiều bạn bảo LT khá dễ dãi nhưng mình thấy ko hề. Cũng bởi lịch sử hai nhà Louis vs Morrie , LT và TN đều là hậu duệ nên họ bị cuốn vào cái tình huống nửa yêu nửa không cũng khá hợp lí. Vì LT cũng thấy rung động lúc gặp TN vào lần đầu nên vài lúc nhất thời cô không nghe theo lí trí cũng đúng . Mình thấy LT rất mạnh mẽ , cách ứng xử của cô hoàn toàn hợp lí. Tóm lại mình cảm nhận rằng truyện rất hay , rất hợp lí chỉ là khá phần đầu hơi lê thê 1 tí

Ảnh của Gold_pig
Gold_pig
0

Ân Tầm truyện đúng là cảnh H nhiều hơn so với những tác phẩm của tác giả khác. Nhưng cũng phải công khai thừa nhận cốt truyện của bà rất hay đấy chứ. Tất cả mọi tình tiết truyện tác gải xây dựng rất ăn khớp với nhau, đến cuối truyện mới mở tung hết ra, không phải thế sao? do đó mình lại thấy quan điểm đọc truyện của bà Không hay và nhàm chán  là sai. Sai ở chỗ là có quá nhiều cảnh H thôi, với những người không thích cảnh H đương nhiên thấy nhàm chán. Mình cũng không đọc những cảnh H chi tiết, mà chỉ lướt qua thôi nhưng mình thì thích bà ở cốt truyện, rất khó để xây dựng nhân vật cốt truyện 1 cách tỉ mỉ chi tiết có chiều sâu như bà. Vì thế mình thấy chuyện của Ân Tầm khá hay, dài thật đó nhưng khi đọc gần hết lại thấy thật ngắn mà. Cho nên mỗi người một quan điểm.

Ảnh của tiểu tranh tranh
tiểu tranh tranh
0

truyện rất hay, lột tả hết được tính cách, tâm lý, và chả có gì là dài cả khi mình bị cuốn vào câu truyện :3