Bỗng dưng muốn chết - Chương 14

Nàng nói không ra trong lòng cái gì tư vị, một hồi lâu, phát tài mặt tươi cười quá khứ."Giống như thân thiết với người quen sơ  cũng."

 

"Ha ha, không sao, Tiểu Ngược, không biết chuyện gì xảy ra, với ngươi tương đối có thể nói chuyện rất là hợp ý, ta cảm giác nói gì ngươi cũng mổ tựa như." Lặng lẽ trong lời nói nhảy ra đi cái này chữ sau đó, ngay sau đó vừa một chuỗi thật dài lời nói."Mặc dù nói qua rất nhiều lần, nhưng ta tựa hồ chưa từng ngay mặt nói xin lỗi với ngươi, Tiểu Ngược, quốc chiến lần đó rất đúng không ngừng ngươi."

 

"Oh." Tô Liễu giật mình hội nhi, mới từ từ viết, "Chuyện đã qua, thì khỏi nói, dù sao ta hôm nay cũng giết ngươi báo thù."

 

"Thì ra là ngươi hôm nay giết ta là báo thù? Ha ha, nói sớm đi, ta thật đúng là cho là. . . . . ."

 

"? ?"

 

"Cho là ngươi yêu thích ta. ^_^"

 

PHỐC ——

 

Tô Liễu lại phun.

 

Chết Doanh Vũ, hắn đến tột cùng cùng Tiểu Triệt nói cái gì nha, làm sao làm phải như vậy. . . . . . Mập mờ!

 

Nàng vội vàng nói tiếng tạm biệt, che mặt lệ rơi.

 

Trong lòng vô cùng buồn bực: Tiểu Ngược cái số này đi vào trò chơi cũng gần một tháng, trước mặt cùng Tiểu Triệt tiếp xúc nhiều như vậy đều là lượng biến a lượng biến, thì cho Doanh Vũ dùng một ngày, hắn thì cho đến bay vọt về chất, đây rốt cuộc nói rõ cái gì a! Ai, chẳng lẽ nàng thật thước nhân cách mị lực? Còn là, Tiểu Triệt đối với Doanh Vũ tương đối điện tới?

 

Nghĩ được như vậy, Tô Liễu không nhịn được lạnh rùng mình.

 

Thành viên gia tộc  dưới mặt đất Ma Thành đánh BOSS, thu tập ám kim bảo thạch.

 

《 anh hùng 》 trong trang bị tốt nhất là ám kim, phân cường hóa, không tỳ vết cùng hoàn mỹ ba loại, mở hai Nguyên Nhất cá  bảo rương có mấy tỷ số rơi ra cường hóa ám kim, nhưng không tỳ vết cùng hoàn mỹ ám kim là cần dùng ám kim bảo thạch cải tạo.

 

Tất cả {đồ hoàng kim} đều là dưỡng thành hình, tiếp xúc có sử dụng cấp bậc cùng hoàn toàn phát huy cấp bậc, nói như vậy, hai người chênh lệch 20 đến cấp 30 đừng.

 

Tô Liễu là chạy tới dưới đất Ma Thành thì mới biết chính mình thân chói mắt  ngân giáp thuộc tính là cường hóa ám kim.

 

Doanh Vũ hoa 140 Đại Nguyên mua 70 cá cái chìa khóa Khai Bảo rương ra ngoài.

 

"Tiểu thích, ngươi lại bắt đầu phá của!" Nàng len lén mật hắn."Không phải nói không tốn ba ngươi tiền sao?"

 

"Tô Tô, ta hôm nay chợt nghĩ đến một chuyện, thật giống như ta cửa biết nhiều năm như vậy, ta đều không có đưa qua ngươi trang bị." Dưới màn hình phương 【 lặng lẽ lời nói 】 băng tần nhảy ra hai hàng chữ."Ai, 《 Ngụy Tấn 》 trung hai ta gặp nhau thì ta tất cả tạp cũng bị lão đầu lấy đi, nghèo nàn còn phải ngươi đưa ta đồ, suy nghĩ một chút quá khứ, thật mẹ hắn buồn cười."

 

"140 a 140~~" Tô Liễu không có rảnh bồi hắn nhớ lại quá khứ, nói lảm nhảm nói."Đủ người ta ăn xong vài bữa cơm, mua xong nhiều cân nước trái cây, mướn N nhiều quyển sách. . . . . ."

 

Chú ý không phải là cười ha hả, không có nhận nói lời nói.

 

Hắn không dám nói cho Tô Liễu, thật ra thì mở bộ này cường hóa ám kim y phục tiêu mất chẳng qua là tiền lẻ, sau lại, hắn vì đem trang bị công kích tăng lên 12%, lại tốn 2000 đi đập sao, 1000 ba đi mua ám kim bảo thạch, chuẩn bị ngày mai đem thuộc tính cường hóa ám kim lên tới không tỳ vết ám kim.

 

Cái trò chơi này, hắn bắt đầu cũng không để ý, chỉa vào nhân yêu  số cũng chỉ là muốn tìm tìm nàng.

 

Nói đến kỳ quái, hai người ở 《 Ngụy Tấn 》 trung cãi nhau ầm ĩ thì quan hệ chỉ có thể coi là tương đối khá  bằng hữu, khi đó nàng không chịu gả hắn, hắn còn lục tục cưới nhiều cái, đến phía sau càng thêm ngay cả nói chuyện phiếm cùng nhau làm nhiệm vụ  thời gian cũng bị mất, nhưng nàng chợt từ trong trò chơi biến mất, hắn mới cảm thấy rất không có tí sức lực nào, giống như làm cái gì đều không lên tinh thần.

 

Giống như ít đi cái gì, cả ngày cảm thấy trống rỗng, loại trạng thái này vẫn kéo dài đến trước đó vài ngày tìm được nàng mới dừng lại.

 

"Tô Tô." Hắn nhìn phía trước hoa lệ chạy ở BOSS chung quanh nữ quân nhân, lặng lẽ nói, "Ngươi bây giờ ở đâu đi học?"

 

"W lớn, ngươi thì sao?"

 

"! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !" Thật dài dấu chấm than ở bên trong, hắn nhanh chóng viết."Ta ở H lớn, chúng ta cách rất gần, Tô Tô, chúng ta ở một thành thị, Chủ nhật ta đi tìm ngươi! !"

 

Tô Liễu: . . . . . .

 

Thứ bảy buổi sáng, Tô Liễu đem ô che nắng bỏ vào trong bao nhỏ, chuẩn bị chỉa vào còn không coi là rất giận cay mặt trời đi hiệu Tây Môn nhận người.

 

Trước khi xuất môn, Ngô yên đồng học lôi nàng cánh tay ép hỏi, "Nói, ăn mặc đẹp mắt như vậy là gặp ngươi thanh mai trúc mã còn là cái đó cực phẩm gian phu đại ca?"

 

Tô Liễu hết sức tự hào  trả lời."Sai lầm rồi, muội muội, tỷ tỷ hôm nay mốt một thanh, thấy võng hữu đi."

 

"Võng hữu?" Ngô yên bị chính mình  nước miếng bị sặc, "Tô Tô ngươi cư nhiên đi gặp võng hữu! Ngươi không phải trời ngày nói với ta đẹp trai lẫn vào quán ăn đêm, trên web khắp nơi đậu đậu nam sao?"

 

"Không sai." Tô Liễu thong thả ung dung rút về cánh tay của mình, trấn định nói, "Trở lên đơn thuần suy luận, ta hôm nay đi nghiệm chứng câu này  tính chính xác."

 

"Hài tử đáng thương, những ngày qua học tập đến cùng não không rõ." Ngô yên sờ sờ đầu của nàng, giống như đập tiểu Cẩu một dạng, nói, "Ừ, gặp mặt chuyện thứ nhất, nhìn chỉ đậu túi thân phận của chứng, sau đó tay thu chụp tấm hình phát hành , tỷ tỷ nửa giờ đánh lần điện thoại cho ngươi, một khi hai lần ngươi không có nhận, ta liền đi báo cảnh sát."

 

Tô Liễu: . . . . . .

 

Tô Liễu: vậy. . . . . . Được rồi.

 

Nàng ở nhà trọ cách Tây Môn gần đây, nhưng là tốn bảy phút mới đi ra khỏi đi.

 

Xa xa , liền nhìn đến ven đường dưới cây ngô đồng đứng thẳng cá rất dễ coi  nam sinh.

 

Tháng sáu thì khí trời rất nóng, hắn mặc bộ màu trắng tay ngắn T tuất cùng hưu nhàn quần bò, xoải bước cá đơn vai quân màu xanh biếc túi vải buồm. Đôi tay rảnh rang cắm ở trong túi quần, dựa cây đứng thẳng.

 

Cách khá xa, dung mạo không thấy rõ, thế nhưng thân phách lối mà hờ hững khí diễm vẫn là tương đối hấp dẫn người.

 

Tô Liễu vụng về lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại, nhìn chú ý không đi trong túi xách cầm điện thoại, mới đi quá khứ.

 

In tờ nết dù sao cùng thực tế không giống nhau, mặc dù hai người biết hơn nhiều năm, trước kia cũng đã gặp, lần này gặp mặt, còn là thoáng có chút quẫn bách.

 

"Tiểu thích, chờ lâu đi!" Tô Liễu cách hắn hơn một thước  địa phương đứng lại, giống như tùy ý hỏi.

 

"Hoàn hảo." Chú ý không phải là nghiêm trang đáp.

 

A, Tô Liễu lại không lời mà nói, chỉ đành phải đáp nhẹ một tiếng, sau hai người hai mặt nhìn nhau, một hồi lâu, chú ý không phải là mới cười ha hả, đột nhiên hỏi, "Tô Tô, ta nhớ được nói qua cho ngươi nhà ta ở chỗ này, làm sao ngươi không nói với ta mình ở W lớn a, nếu không, ta liền có thể sớm một chút tận tình địa chủ rồi."

 

"Ta cho là ngươi sẽ dự thi những địa phương khác  đại học." Tô Liễu cũng cười, mắt hạnh híp lại thành trăng rằm.

 

"Ta cũng vậy nghĩ, bất quá không phải là thi không đậu  nha, bổn địa đại học phân số thấp." Chú ý không phải là cười hắc hắc giải thích.

 

"Cũng đúng, ta học lại một năm kia, bị buộc  đi học hội họa, cũng là vì lấy nghệ thuật sở trường ruột phần phân số sẽ thấp." Tô Liễu nhớ tới lớp mười hai học lại năm ấy, cả nhà liều mạng đào móc nàng nghệ thuật sở trường chuyện, liền không nhịn được nghĩ đầu đầy hắc tuyến."Cho nên nói a, chúng ta cùng một lứa bên trời lận đận."

 

"Gặp lại tựu tùy ý chút đi, , cầm móng." Chú ý không phải là vươn tay, "Lần thứ hai gặp nhau, xin nhiều nhiều chỉ giáo, ta là chú ý không phải là."

 

"Ta tên là Tô Liễu." Nàng giật mình , khôi phục rất nhanh  bình thường, cười dài đưa tay khoác lên hắn vươn ra trên tay.

 

Xinh đẹp nụ cười chỉ duy trì một giây, đang ở trên mặt cứng đờ.

 

Nàng nhìn bên lề đường chợt dừng lại Buick, rút tay trở về, vội vã đối với chú ý không phải là nói, "Ta một ca ca tới, như thế này đừng gọi ta trong trò chơi  nick name."

 

"Ừ." Chú ý không phải là gật đầu, hắn xoay người, theo Tô Liễu  ánh mắt, thấy nghiêng phía sau ven đường trong xe đi xuống một người cao lớn tuấn lãng  nam nhân.

 

Màu vàng Thần Quang ôn nhu rơi vãi, buộc vòng quanh người tới lưu loát mà anh tuấn gương mặt đường cong, ban bác bóng cây cùng ánh mặt trời đan vào thành lưới, vẩy vào trên người hắn, lưu loát  hình mặt bên ở ngoài sáng sáng tắt diệt  trong ánh sáng, vưu hiển bén nhọn khí thế.

 

Hắn đi rất nhanh, ba bước hai bước liền đi tới đây.

 

"Thịnh Hoan Ca, lại thật là đúng dịp." Tô Liễu dũng cảm ngẩng đầu lên, chào hỏi.

 

"Cùng bằng hữu có chút việc vừa lúc đi ngang qua nơi này, gặp lại ngươi đã đi xuống xe lên tiếng chào hỏi." Sở Thịnh Hoan khẽ cười, cẩn thận nhìn chằm chằm trước người không kịp mình bả vai  tiểu nữ sinh, vẻ mặt ôn hoà giải thích.

 

Nàng hôm nay mặc món đó sâu V dẫn không có tay màu trắng A chữ quần cụt, tóc dài dùng gân da méo mó vãn thành hoa trạng vòng tại sau ót, xem ra xinh đẹp hồn nhiên, lệ sắc chiếu nhân, mảnh khảnh dịch thấu  thủy nộn trong có Ti Ti xinh đẹp, kín đáo mà giấu diếm.

 

Nụ cười của hắn càng lúc càng lớn, càng lúc càng lớn."Liễu Liễu hôm nay rất đẹp."

 

Tô Liễu từ nhỏ hay là tại tiếng ca ngợi trung lớn lên, vốn nên trấn định như thường, nhưng là, câu kia bình thường mà đơn giản trường hợp lời nói hợp với cặp kia sáng quắc hữu thần  con ngươi, nàng, nàng. . . . . . Hết sức không có tiền đồ  thân thể lần nữa cứng ngắc.

 

Ai, Thịnh Hoan Ca còn chưa phải muốn ca ngợi người đến hảo chút, Tô Liễu vẻ mặt đưa đám nghĩ.

 

Thật vất vả lần này buông lỏng chút .

 

Lần nữa thua ở điều kiện của mình phản xạ, Tô Liễu cúi đầu, nhìn mình mủi chân, làm bộ như xấu hổ  ha ha cười khúc khích hai tiếng.

 

"Thịnh Hoan Ca không phải là có chuyện gì sao?" Chần chờ chốc lát, nàng giấu diếm địa xuất thanh đuổi người.

 

"Ừ." Sở Thịnh Hoan nắm chặt rủ xuống tại bên người quả đấm của, khóe mắt không để lại dấu vết mắt liếc đứng ở bên cạnh  chú ý không phải là, đang suy nghĩ thế nào mở miệng hỏi thăm nam sinh này thân phận của, sau lưng liền truyền đến mang chút nụ cười thanh âm, "Tiểu thịnh, gặp phải người quen cũng không giới thiệu?"

 

Mới gặp gỡ Kiêu Dương

 

Cái thanh âm này. . . . . . Rất êm tai ....!

 

Tô Liễu ngẩng đầu lên, tìm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Thịnh Hoan Ca sau lưng tà trắc, đứng cá thật cao gầy teo nam tử.

 

Cuộc sống này  cực hảo, mày như Viễn Sơn, mắt tựa như Tân Nguyệt, thấy thế nào cũng một bộ cười không ngớt  bộ dáng, hắn mặc vô cùng hưu nhàn, nhưng là, lại làm người một loại vô cùng tôn quý thong dong  cảm giác, giống như mới từ ăn uống linh đình  trong yến hội ra ngoài, khắp người mê ly xa hoa cùng rượu đỏ  ưu nhã.

 

Thật là có cảm giác an toàn  diện mạo oa!

 

Tô Liễu yên lặng nghĩ.

 

Thật kỳ quái, Thịnh Hoan Ca thế nào cùng người ta kết giao bạn bè hay sao? Thịnh Hoan Ca  bằng hữu không phải đều nên mang theo đeo mắt kính bắp thịt rối rắm thoạt nhìn liền rất hung mãnh nam nhân sao? Hãy cùng nàng ở cửa tiểu khu Vô Ý bắt gặp cái hình dạng kia, tây trang đen đầu trọc câu Thịnh Hoan Ca  bả vai đại lạt lạt rời đi.

 

Nàng vẫn còn ở như rơi vào trong sương mù  nhớ lại, liền nghe Sở Thịnh Hoan nói, "Liễu Liễu, , giới thiệu cho ngươi cá. . . . . . Đại thúc, khâu Kiêu Dương."

 

Khâu Kiêu Dương. . . . . . Kiêu Dương Tựa Hỏa? Tô Liễu ngu.

 

Đại thúc a! Nàng lặng yên rồi.

 

Thịnh Hoan Ca cùng nàng thật là có ăn ý.

 

>_< Sara mỏ Khố Nhĩ > thành lớn chủ Thịnh Hoan ngóc đầu trở lại, công thành thành công, kẻ trộm Thiên Địa Bất Nhân cùng đồng đội, xin ở 5 phút bên trong rút lui, nếu không sắp bị đuổi.

 

Đây là hệ thống vì phần thưởng một nhà chơi thủ thành thành công số lần tích lũy đệ nhất cam chịu nội dung.

 

Nếu hắn một lần nào đó thất thủ, một lần nữa công thành, thành công, sẽ nhảy ra như vậy câu có chứa rõ ràng kỳ thị hiện đảm nhiệm thủ thành người lời nói.

 

Tô Liễu trước kia đã gặp qua mấy lần, cũng không có kia lần thứ nhất như hiên tại để cho nàng vui vẻ như vậy, tựa như lúc ấy Đại Tần sơ lập giống như nhau, nàng đứng ở trên tường thành, nhìn vù vù bay múa minh hoàng cờ xí, sóng lòng sôi sục.

 

"Tiểu Ngược, biểu hiện rất tốt, , cùng các ca ca nói một chút cảm thụ đi!" Vải nhỏ lại không chuyện cười hì hì nói giỡn.

 

Tô Liễu trong đầu cảnh linh đại tác, nàng trầm tư một lát , rất văn nghệ nói: "Giống như ánh mặt trời rải đầy cả vùng đất, cả người tràn đầy đấu chí, một hồi cuồng phong bạo vũ  cắt địch, một khắc kia, giống như là có thần minh ghé vào trên người ta. . . . . ."

 

"Rất lôi rất bạo lực!"

 

"Rất lạnh rất trữ tình!"

 

. . . . . .

 

Vì vậy, tóc của nàng nói lần nữa đụng phải mọi người vui sướng châm chọc.

 

Sau một lát có người logout, bảo ngày mai phải đi làm, UT bữa nay lúc tràn đầy trời đất vang lên liên tục oán trách lời nói.

 

Vải nhỏ: trên web câu danh ngôn kia nói không sai, chúng ta thật là cầm kiếm cải trắng  tiền, lấy bán phấn trắng lòng của.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: bố ca ngươi không phải là quan thuế nhân viên công vụ nha, nghe nói đãi ngộ rất tốt a!

 

Vải nhỏ: ánh mặt trời chánh sách ai, 40% hàng lương, ngươi nói ta mệnh thật khổ a a a. . . . . .

 

Chúng: . . . . . .

 

Tô Liễu vừa nghe vừa vui mừng, điều khiển nhân vật ảo đi theo mọi người đang thành tường nơi chụp ảnh chung.

 

Bầu trời rất lam, Vân Đóa rất trắng, mặt trời chứ sao. . . . . . Rất sexy!

 

Nàng printscreen thì dưới màn hình phương nhảy ra một nhóm lặng lẽ lời mà nói, "Tối mai có rãnh không? Cùng nhau ăn cơm đi, nếu không phải là Liễu Liễu mới vừa rồi tăng máu, Thịnh Hoan Ca nhất định sẽ chết nhiều lần ha ha."

 

"Minh sau muộn có lớp phụ." Tô Liễu chọn cá khóc lớn biểu tình phát hành đi, lại hỏi tiếp, "Thứ năm có thể phạt? Còn nữa..., Thịnh Hoan Ca, ngươi không phải muốn khách khí như vậy, người ta. . . . . .

 

"Người ta trưởng thành nha, ngươi xem, ta không còn là đứng ở phía sau ngươi  tiểu cô nương, ha ha, người ta cũng có thể đứng ở trước thân ngươi bảo vệ ngươi." Nàng tâm niệm vừa động, cười hì hì nói.

 

Computer đầu kia Sở Thịnh Hoan dừng lại printscreen  động tác, suy nghĩ một chút thượng giết sát yêu cái đó số lúc nói: "Ngươi nên cho hắn biết, ngươi đã thật ra thì lớn lên đến có thể lấy về nhà rồi, không còn là phía sau hắn  cô gái nhỏ, mà là. . . . . ." Nhìn lại một chút màn ảnh trước mắt thượng  câu này, hắn hoàn toàn đánh mất ngôn ngữ năng lực.

 

Liễu Liễu, cái này chẳng lẽ chính là ngươi tự mình ý hội  ba ngày ngộ đi ra hay sao?

 

Sở Thịnh Hoan yên lặng nội thương.

 

Nhà hắn nha đầu  lực lĩnh ngộ. . . . . .

 

Rất cường đại rất thuần khiết và trong sạch, là hắn dơ bẩn.

 

Không biết nói cái gì cho phải, chỉ có thể thật dài  im lặng tuyệt đối dùng trầm mặc thay thế trả lời, đầu kia rất nhanh truyền đến hồi âm, "Thịnh Hoan Ca, ta treo máy làm tác nghiệp đi, ngươi từ từ chơi. ? ? ?"

 

"Liễu Liễu, tới mới mở bản đồ Tuyết Vực, như thế này ta, vải nhỏ, bảo khí, a phiêu tính toán mang lão đại bọn họ họp thành đội đi đánh Đề Đạt cửa."

 

Đề Đạt cửa là mới BOSS, đánh nó trước, muốn đi trước Tuyết Vực xoạt tiểu quái đạt được cho gọi mảnh vụn, bắt được mảnh vụn sau có thể vào một cung điện, cung điện bốn góc ngay cả bốn gian phòng nhỏ, nhất định có tử sĩ vọt vào ở 10 giây Nội Quan đóng bên trong gian phòng  thủy tinh, Đề Đạt cửa mới phải xuất hiện tại trong đại điện.

 

Sau lần đó mỗi 3 phút, Đề Đạt cửa sẽ xuất hiện cuồng bạo kỹ năng"Tự có" , bất kể nhà chơi cấp bậc cao bao nhiêu, cũng nháy mắt giết, khi đó chết ở phòng kiếng đang lúc  nhà chơi muốn đuổi mau đồng thời tại chỗ sống lại, thừa dịp bị bên trong gian phòng  tiểu quái tiêu diệt hết trước lần nữa Quan Thủy tinh.

 

Chúng dùng trước mắt giết chết qua Đề Đạt cửa tiểu đội tổ hợp cũng liền Sở Thịnh Hoan bọn họ, nguy hại cùng lão Đại họp thành đội thử qua lần thứ nhất, bị diệt.

 

Về phần Tô Liễu, đến nay còn không có gặp qua Đề Đạt cửa chân thân.

 

"Tốt nhất, ta đi, ta đi, Thịnh Hoan Ca, ta cần mang cái gì sao?"

 

Trong trò chơi  BOSS, phần lớn thiết kế có quái phích, cần đi cửa hàng mua chút nhi đặc thù đạo cụ để trên người, Tô Liễu chưa từng nghĩ tới đi chinh phục Đề Đạt cửa lão huynh, công lược không có nhìn, trong lòng rất thấp thỏm.

 

"Mua khối thảm tử thôi." Đối mặt Tô Liễu  nhiệt liệt phản ứng, Computer đầu kia Sở Thịnh Hoan hắc tuyến rồi, hắn trầm mặc hội nhi, uyển chuyển nói, "Trên đất lạnh, giết chết Đề Đạt cửa nhanh nhất cũng muốn 20 phút."

 

Tô Liễu: . . . . . .

 

"Được rồi, thỉnh thoảng đi mua thảm tử, như thế này thấy." Sẽ lỗi tính  tô đồng học phất tay một cái, như một làn khói mở sách trục bay đi.

 

Sở Thịnh Hoan: . . . . . .

 

Tô Liễu dĩ nhiên không phải đi mua thảm tử, nàng muốn đi —— đạp bản đồ mới.

 

Tuyết Vực là tuần trước mới Cập Nhật  bản đồ, nàng còn chưa kịp đi đi dạo, mới vừa rồi sợ nói Thịnh Hoan Ca tự mình mang nàng chạy khắp bản đồ lãng phí thời gian, dứt khoát mượn muốn mua đồ thuận thế cùng mọi người tách ra.

 

Vừa tới chủ thành, UT liền bên trên vang lên về đi Tuyết Vực ném đi Đề Đạt cửa đề nghị.

 

Trước một giây vẫn còn ở nói rằng tuyến , vào lúc này lại xảy ra Long hoạt hổ.

 

Vải nhỏ lại tới đùa giỡn Tô Liễu.

 

"Tiểu Ngược muội muội, đợi đứng ca ca sau lưng, bảo vệ ta ngươi."

 

"Thôi đi, ngươi lên lần không phải là nằm trên đất giả chết 20 đa phần chuông  cọ kinh nghiệm?" A phiêu vui sướng hủy đi hắn đài.

 

Tô Liễu cười hì hì phát mấy khuôn mặt tươi cười sau đó, ở UT phía dưới nói chuyện phiếm khung viết:

 

"Bạn cùng phòng đã nghỉ ngơi, từ giờ trở đi, ta liền không lên tiếng."

 

Vải nhỏ: "Thật tốt  cô nương a, không trách được. . . . . . Ai, Tiểu Ngược, ta còn là độc thân, ngươi gia thất hữu muội muội xinh đẹp không? Có hay không bạn trai?"

Tô Liễu im lặng.

 

Nghe Thịnh Hoan Ca ở UT để cho nàng đừng để ý tới sắc du côn vải nhỏ, sau đó, đề tài lần nữa chếch đi, đám người kia giống như đánh như máu gà bắt đầu ngươi một lời ta một câu  hưng phấn tiết lộ vải nhỏ đồng học ở trong trò chơi  hoa hoa tình sử, trung gian còn có minh áp tỷ sảng lãng cười cười.

 

Vui vẻ hòa thuận. Thật tốt! Trò chơi mị lực, đó là có thể khiến người hoàn toàn xa lạ trong nháy mắt đến gần, bằng hữu, bằng hữu của bằng hữu, một nhóm người cãi nhau ầm ĩ, rất dễ dàng liền nhiệt huyết sôi trào.

 

Tô Liễu đứng lên, đỡ cái băng ngồi, vặn vặn eo, duỗi duỗi cánh tay làm vận động, sau tắt đại đèn, mở ra trên bàn  đèn bàn, lại lần nữa ngồi xuống, lại phát hiện chẳng biết lúc nào, trên màn ảnh  nữ quân nhân đứng bên cạnh  cá thanh sam nam tử.

 

Thông hướng Tuyết Vực  trên đường rất an tĩnh, trừ hai bên thỉnh thoảng có cấp thấp dã thú đi tới đi lui, đường lớn trung ít có người khói.

 

Vù vù hàn phong phải nam tử áo tung bay, hắn chắp tay sau lưng, chẳng qua là an tĩnh đứng ở bên người nàng, không nói một lời.

 

Hình ảnh rất bình thường, cảnh trí cũng không xinh đẹp, nhưng Tô Liễu nhìn ở trong mắt, trong lòng không khỏi run lên.

 

Giống như kia phiêu ở giữa không trung là không là tuyết trắng phau phau, mà là nhàn nhạt thương cảm.

 

Không biết thế nào đối mặt.

 

Không biết thế nào mở miệng.

 

Hồi lâu, nàng mới ở trước mặt băng tần thượng gõ ra một hàng chữ, "Còn tưởng rằng ngươi không phải ở đây, mới vừa rồi công thành không thấy. . . . . . O(∩_∩)O~"

 

Dưới màn hình phương rất nhanh nhảy ra hai hàng lời nói.

 

【 trước mặt 】< nhà chơi > Kiêu Dương Tựa Hỏa: ta mới vừa lên.

 

【 trước mặt 】< nhà chơi > Kiêu Dương Tựa Hỏa: công thành là nhỏ CASE, không cần phải ta xuất ra  mã, tiểu thịnh một người có thể hoàn thành.

 

Tô Liễu phát hành đi cá chảy mồ hôi biểu tình.

 

Nàng thấy khâu Kiêu Dương hồi đáp được như vậy tùy ý, trong bụng thoải mái.

 

Mặc dù Thịnh Hoan Ca lần nữa nói không có sao, nhưng nàng còn là lo lắng thứ sáu chuyện xảy ra sẽ ảnh hưởng bọn họ hữu nghị, bất quá nhìn khâu Kiêu Dương nói chuyện giọng, cũng biết mình quả thật buồn lo vô cớ.

 

Nam nhân hữu nghị, ách, tóm lại nàng là không hiểu được.

 

【 trước mặt 】< nhà chơi > không có sao tìm một chút ngược: bọn họ hiện tại đi cái kia. . . . . . Đề Đạt cửa, ngươi không phải đây?

 

【 trước mặt 】< nhà chơi > Kiêu Dương Tựa Hỏa: ừ, không đi, hai ngày nay nguyên khí rất yếu, không muốn lại đi nằm thây. Ta dẫn ngươi chạy khắp bản đồ thôi.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: \(^o^)/~, cám ơn.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: không khách khí.

 

Hai câu nói xong, hai người đều có chốc lát  trầm mặc.

 

Trên màn ảnh, thanh sam nam tử khẽ động, bên cạnh hắn liền xuất hiện cá bàng đại màu xanh biếc Ô Quy.

 

Trước mặt trong kênh nói chuyện lại xuất hiện một câu nói.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: Tiểu Ngược, đi lên, ngồi xe rùa mặc dù chậm, nhưng nó sẽ theo ta đạp lên  lộ tuyến mình bò, chúng ta có thể nói chuyện phiếm, không cần phải để ý đến cái khác."

 

Tô Liễu nhận lời mời ngồi lên, chỉ thấy xác thực như Thịnh Hoan Ca theo như lời, không phải là vợ chồng nhà chơi là hai người đoan đoan chánh chánh cũng xếp hàng ngồi.

 

Mặt trời giống như  đản hoàng treo trên cao đỉnh đầu, mịt mờ  đất tuyết phản xạ ra chói mắt  bạch quang, khâu Kiêu Dương vẫn rất trầm lặng yên, hắn càng trầm lặng yên, Tô Liễu càng hoảng hốt, nàng cắn viên châu bút, suy nghĩ hồi lâu, không chuyện nói nhảm hỏi: "Ngươi cùng Thịnh Hoan Ca thế nào nhận thức?"

 

"Hắn là ta niên đệ, có lần kỷ niệm ngày thành lập trường, ta trở về trường học chơi gặp được tiểu thịnh."

 

"Như vậy a, ha ha, có phải hay không các người nhìn thẳng vào mắt  nháy mắt điện hỏa hoa chi chi vang dội, cho nên đầu tiên nhìn liền nhận thức đúng đối phương là huynh đệ?" Tô Liễu cố ý hỏi được làm cho người mộng tưởng.

 

". . . . . ."

 

"Không phải là." Khâu Kiêu Dương không biết nghĩ chỗ nào, không nhịn được cười khẽ một tiếng, hắn đem thân thể nghiêng dựa vào mềm trèo lên sau lưng, từ từ viết, "Thật ra thì, bắt đầu ta xem tiểu thịnh rất không thuận mắt, tiểu tử này mới vừa vào hiệu cũng rất hiệu trưởng, ỷ vào mặt khốc vóc người đẹp biết đánh nhau, khiến lúc ấy mau tốt nghiệp hoa khôi của trường cho nhìn trúng."

 

"Ta đã từng bạn cùng phòng đuổi theo hoa khôi của trường đuổi đến rất hung, vì vậy. . . . . . Ta lúc ấy thật không thích xuất tẫn danh tiếng  tiểu thịnh."

 

"Sau đó thì sao?" Tô Liễu lòng của nhắc tới cổ họng mắt, chiến chiến căng căng hỏi, "Thịnh Hoan Ca hãy cùng các ngươi hoa khôi của trường tốt hơn à nha?"

 

Không cần a ——