Bỗng dưng muốn chết - Chương 07

Nàng bởi vì tránh né Thịnh Hoan Ca mà ngộ nhập trò chơi 《 Ngụy Tấn phong lưu 》, một đường bị giết bị lừa lảo đảo lớn lên, cho đến gặp phải lão Đại, tiểu đế cùng minh áp tỷ tỷ bọn họ.

 

Sau đó, họp thành đội đạp bản đồ, cày phó bản, từ từ thành lập gia tộc, từng bước một đem gia tộc lớn mạnh.

 

Nếu như không suy nghĩ sau lại chuyện xảy ra, vậy thì thật là đoạn kích tình tung bay  năm tháng, vậy thì thật là đoạn làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào thời gian.

 

Mất hồn nhớ lại biết, "Ta ở đây." Nàng nhẹ nhàng nói."Ba năm trước đây trò chơi chơi được quá hung, đưa đến thi tốt nghiệp trung học thất lợi, ba ta tức nhập viện rồi, mẹ ta đem Computer đập!"

 

Tô Liễu đánh bàn gõ  đầu ngón tay càng ngày càng chậm, trầm mặc chốc lát, lại viết."Sau lại, ta lại học lại, vẫn không có chơi nữa qua trò chơi, đoạn thời gian trước bởi vì chút ít chuyện, mới tới 《 anh hùng 》. . . . . ."

 

"Oh, thật ra thì ngươi đi không lâu sau, ta cũng vậy không sao cả chơi." Lại một điều tin tức truyền đến."Tô Tô, năm ấy thi tốt nghiệp trung học ta cũng vậy thi rớt rồi, ba ta con tiện nhân kia, coi đây là lấy cớ, nói ta không có tiền đồ muốn cùng ta mẹ ly hôn, trên thực tế hắn phía ngoài Tiểu Lão Bà sinh con trai, mẹ ta liền ngày ngày mắng ta, hơi không chú ý liền náo tự sát."

 

"A ——" Tô Liễu mồm có chút há hốc , lại không biết khuyên như thế nào mới phải.

 

Trong trí nhớ 《 Ngụy Tấn phong lưu 》 dặm nhà chơi Đế Thích Thiên, là một diện mạo hết sức tinh xảo mà xinh đẹp  thiếu niên, tóc bị nhuộm highlight thành màu bạc cùng màu lam, một đôi sương mù mê mông  đào hoa nhãn, hắn mặc quần áo mới mà có phẩm vị, tốn tiền tiêu tiền như nước, vừa nhìn chính là người giàu ra ngoài hài tử.

 

Hai người tuổi tương tự, lại biết sớm, ở trong trò chơi đã từng học người khác gọi lão công, lão bà, nhưng thấy qua mặt sau đó, Tô Liễu cảm thấy quái dị, liền kiên trì không chịu như vậy gọi.

 

"Không cần lo lắng." Doanh Vũ ( Đế Thích Thiên ) viết chữ thật nhanh."Ba ta cùng ta mẹ ly hôn không bao lâu, tựu ra  trận tai nạn xe, hắn phía ngoài Tiểu Lão Bà cùng hài tử cũng bị mất, chính hắn cũng không thể sống lại dục, hiện tại lại quay đầu lại lấy lòng ta, ta nhổ vào ——"

 

Tô Liễu dở khóc dở cười, chỉ đành phải viết, "Thiên Lý rõ ràng, báo ứng xác đáng ....!"

 

"Là được." Doanh Vũ ( Đế Thích Thiên ) phụ họa.

 

Hai người không coi ai ra gì  nói chuyện phiếm, không có chú ý dần dần thành tiêu điểm.

 

Đầu tiên là Tô Liễu, chờ giành bao tiền lì xì người của dần dần tản ra, nàng một bộ quần trắng đứng ở hỉ trong nội đường liền rất là chọc người nhìn chăm chú.

 

"Này, không có sao tìm một chút ngược, ngươi mặc một thân đến không quét đại ca ta  hứng a!" Yêu Tinh Áo Choàng ở trước mặt băng tần xoạt bình.

 

Tô Liễu miễn cưỡng quét mắt một vòng quá khứ, không có lý tới nàng, đối với Doanh Vũ ( Đế Thích Thiên ) nói, "Tiểu DD, nếu là ta phá hư ngươi hôn lễ, ngươi có thể hay không trách ta?"

 

"Không cho phép gọi ta tiểu DD." Doanh Vũ ( Đế Thích Thiên ) phát cá giận mặt tới đây."Tô Tô ngươi cũng đừng tiêu khiển ta, ai muốn cùng nam nhân bái đường a!"

 

"Không cần cùng nam nhân bái đường, ngươi giả bộ cái gì nhân yêu!" Tô Liễu cười híp mắt trêu ghẹo.

 

"Ta muốn tìm ngươi sao!" Doanh Vũ ( Đế Thích Thiên ) lẽ thẳng khí hùng nói.

 

Tô Liễu lặng yên rồi.

 

Nàng không có nữa cùng hắn nói chuyện phiếm, ngược lại ở trước mặt băng tần lên tiếng.

 

Không có sao tìm một chút ngược: tân nương đều mặc màu trắng áo cưới a, tượng trưng thuần khiết.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: ngươi bệnh thần kinh a, cũng không phải là cưới ngươi.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: Yêu Yêu ngươi đừng chửi loạn người.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Kiều Kiều, chú ý lời nói của ngươi.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Tiểu Ngược, đã lâu không gặp, ta hiện tại muốn đi phía sau bái đường, đợi tán gẫu.

 

Không có sao tìm một chút ngược: không cần ~~ Tử Hỏa, không cần cưới Doanh Vũ chứ sao.

 

Tô Liễu gõ ra này câu sau đó, thủy mị  mắt hạnh nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn màn ảnh, tập trung tinh thần.

 

Nói chuyện riêng băng tần đột nhiên nhảy ra hai câu.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: ? ?

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Tiểu Ngược, ngươi bị trộm số?

 

Tô Liễu không thể hồi đáp, nhưng thấy Yêu Tinh Áo Choàng giơ lên pháp trượng bắt đầu tế lên băng tiễn bay tới nàng.

 

Tới tốt lắm! Tô Liễu cười khẽ một tiếng, nàng một bước lướt, ở băng tiễn bay đến hết sức, lóe ra xạ trình ở ngoài, tiếp khai chiến sĩ gia tốc đánh thẳng vào, thuấn di đến Yêu Tinh Áo Choàng trước mặt, ném cá Định Thân thuốc, tiếp, luân khởi sáng như bạc  đại đao chém tới.

 

Tô Liễu cùng Yêu Tinh Áo Choàng giữa cấp bậc chênh lệch lớn vô cùng, cho nên, cũng không có người đi trợ giúp Yêu Tinh Đại Thẩm, thì ngược lại chiến ngự Lâm Lâm cùng Kiêu Dương Tựa Hỏa đều ở đây trước mặt băng tần ra ệnh Yêu Tinh Áo Choàng dừng tay, dĩ nhiên. . . . . . Bị trong lúc kích chiến  hai người coi thường.

 

Hỉ đường thượng nến đỏ đốt cháy, thỉnh thoảng phát ra chi chi  tiếng vang.

 

Xanh vàng rực rỡ  trong cung điện, chú rễ bộ mặt bất đắc dĩ đứng ở một bên, tân nương cũng tự động tự phát  vén lên đầu đắp mờ mịt nhìn về phía bốn phía, mà tân khách là hứng thú  rất nồng  nhìn trong điện du đấu  hai nữ tử.

 

Áo trắng nếu Điệp, hoạt bát tiếu lệ, bạch y Nhược Mai, thanh linh thoát tục.

 

Tô Liễu chỉ giữ vững 40 giây, thanh máu của nàng cũng nhanh thấy đáy, mà Yêu Tinh Áo Choàng là còn có gần như một nửa.

 

Yêu Tinh Đại Thẩm ỷ mạnh hiếp yếu, là cố mặc dù bị Tô Liễu đánh rụng rất nhiều máu, vẫn kiên trì không chịu uống máu bình bổ nguyên khí, mà Tô Liễu cũng đã đềm bù hai lần, mắt thấy bình máu thời gian cold-down chưa tới, mà nơi xa lam Oánh Oánh  băng tiễn tập kích, nàng chợt một xoay người, nhanh chóng lượn quanh trong điện chạy .

 

Cùng lúc đó, chiến ngự Lâm Lâm, Kiêu Dương Tựa Hỏa, Thịnh Hoan ba người  màn ảnh máy vi tính trung đô nhảy ra một câu nói: nhà chơi không có sao tìm một chút ngược đối với ngài thi triển.

 

Ba người sửng sốt, mấy giây sau, chờ phản ứng kịp, đều là cả kinh.

 

Cái gì gọi là?

 

Chính là một loại vô cùng có trò đùa dai tính chất độc dược, trong người sẽ hướng bên phải phía trên lựa chọn trong mục tiêu ( chẳng phân biệt được địch ta ) phát ra thanh kỹ năng trung thứ nhất lan vị  kỹ năng.

 

Tựu như hiện tại, chiến ngự Lâm Lâm, Kiêu Dương Tựa Hỏa vốn là quan tâm ngó nhìn Yêu Tinh Áo Choàng đỉnh đầu huyết điều lượng, kết quả, trong tay hai uy lực cực mạnh hỏa cầu không bị khống chế hướng nàng đánh tới, mà cùng lúc này, đang quan sát không có sao tìm một chút ngược  Thịnh Hoan là tay run lên, toàn bộ server đệ nhất cực phẩm che đầu Hình Thiên truất chặn ngang đem Tiểu Ngược chém thành hai nửa.

 

Tất cả xảy ra ở trong điện quang hỏa thạch, mau tất cả mọi người phản ứng không kịp nữa, không có sao tìm một chút ngược đã máu tươi đầm đìa nằm trên mặt đất, mà Yêu Tinh Áo Choàng là thoi thóp một hơi, chỉ còn dư một giọt máu cuối cùng.

 

Tại sao có thể như vậy? Thất bại trong gang tấc! Tô Liễu buồn bực nhìn màn ảnh.

 

Vì lần này ám sát, nàng vừa tắm điểm, vừa mua thuốc, còn nghiên cứu nửa ngày ám chiêu, kết quả. . . . . .

 

Vì sao bình thường không nói với nàng một câu nói  Thịnh Hoan Ca phá thiên hoang đối với Tiểu Ngược có hứng thú đây?

 

Nếu là Thịnh Hoan Ca giống như chiến ngự Lâm Lâm cùng Kiêu Dương Tựa Hỏa một dạng, đem ánh mắt thả vào Yêu Tinh Áo Choàng trên người nên tốt bao nhiêu! !

 

Tô Liễu ngửa mặt lên trời thở dài, đang muốn phủi mông một cái trở về thành sống lại, vì lần này thất bại ám sát họa lên số câu, chợt thấy vượt qua bên một đoàn đỏ rực lóe ra.

 

"Cư nhiên giết Tô Tô? Ta chửi con mẹ nó chứ ngươi tiện nhân!" Xinh đẹp tân nương đang lúc mọi người không có phản ứng tới đây hết sức, phi phác quá khứ, cầm trong tay một thanh phiếm lam quang  {Ngâm độc} chủy thủ, đem tương lai dì nhỏ —— Yêu Tinh Áo Choàng đưa lên Tây Thiên.

 

Tất cả mọi người sợ choáng váng! Còn không có lấy lại tinh thần, lại bị xinh đẹp tân nương một câu BH lời nói đem chấn bay mất hồn phách.

 

"Kiêu Dương Tựa Hỏa ngươi ngu đần, đại gia ta là nhân yêu, Tiểu Ngược phải không nhớ ngươi tương lai mất mặt quá ác, mới ngăn cản ngươi lấy ta, ngươi hắn mẹ có hay không đầu óc a, để cho ngươi bệnh thần kinh muội tử ở nơi này mò mẫm trộn lẫn!"

 

Ùng ùng ——

 

Tô Liễu bị lôi rồi !

 

Sống lại đếm ngược thời gian đã kết thúc, nàng bất đắc dĩ bay đến chủ thành phục sinh điểm, sau đó, vô hạn suy yếu cho Doanh Vũ ( Đế Thích Thiên ) phát tin tức.

 

"Mới phát hiện —— thì ra là ta là Thánh mẫu thể chất!"

 

Nếu nói thâm cừu

 

Tô Liễu từ phục sinh điểm bò dậy, thư sống thư sống gân cốt, phấn chấn tinh thần phấn chấn, hướng về phía trăng sáng làm u buồn thiếu nữ trầm tư trạng, vừa muốn ngẫu hứng ngâm tụng có yêu câu thơ ——"Nâng chén mời trăng sáng, thêm bóng nữa là ba" , ánh mắt trung chợt liếc lên sau lưng một đoàn toát ra  đỏ rực.

 

Nàng lấy tay nâng trán, lui về phía sau mấy bước, làm bộ như không biết vị này mới vừa rồi hô to"Ta là nhân yêu"  mỹ nữ.

 

"Tô Tô ——" Doanh Vũ tay mắt lanh lẹ nhào tới, níu lại quần của nàng hông của mang, "Ngươi đừng muốn đi."

 

"Hiện tại không đi đợi cũng đã muộn!" Tô Liễu hết sức vô tình đá văng ra hắn."Làm người yêu vô tội, lừa gạt những thứ kia trung niên đại thúc  tình cảm cũng mộc hữu quan hệ, đáng hận chính là ngươi nha không hảo hảo trang tới cùng, cư nhiên ở phong phi đại điển Thượng tướng tội của mình công bố với chúng, là chơi chán nghĩ xóa nick có phải không?"

 

"Ta không phải là muốn giúp ngươi báo thù sao!" Nhân yêu mỹ nữ Doanh Vũ đồng học trợn to sáng rỡ  thu con mắt, vô tội nói.

 

"Ấy có thể lựa chọn trầm mặc giết chết vị kia đại thẩm, sau đó làm mờ mịt trạng, giải thích nói bị ta thi triển!" Tô Liễu chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

 

"Thôi đi, nộ hỏa công tâm dưới, ai có thể suy nghĩ nhiều như vậy!" Doanh Vũ đại lạt lạt nói."Tóm lại, hiện tại chúng ta xong đời, Tề quốc cùng Triệu quốc cùng nhau phát treo giải thưởng truy nã hai chúng ta."

 

Không phải đâu! Tô Liễu có chút không hiểu, nàng điều tra thế giới băng tần, chỉ thấy phía trên treo hai hàng quốc gia thông báo.

 

【 thế giới 】 Tề quốc công chúa Yêu Tinh Áo Choàng ban bố treo giải thưởng nhiệm vụ: Tề quốc phản đồ không có sao tìm một chút ngược mưu hại hoàng tộc, phát hiện toàn thế giới treo giải thưởng, vô luận người nào tru diệt người này, đem đến đến tề quốc hoàng thất 50 điểm hảo cảm độ.

 

【 thế giới 】 Triệu quốc quốc quân nhân giả vô địch ban bố treo giải thưởng nhiệm vụ: Triệu quốc phản đồ Doanh Vũ phạm phải tội khi quân, phát hiện toàn thế giới treo giải thưởng, vô luận người nào tru diệt người này, đem đến đến Triệu quốc hoàng thất 100 điểm hảo cảm độ.

 

Đạt được hoàng thất hảo cảm độ nhưng ít nộp vào thành phí dụng, đồng thời, mua này nước thương phẩm biết hưởng thụ giảm giá ưu đãi, vì vậy loại quốc gia thông báo nhiệm vụ rất được hoan nghênh, mỗi nhà chơi hạn dẫn lần thứ nhất, tại nhiệm vụ thời hạn bên trong hoàn thành mới có hiệu.

 

Quét mắt một vòng sau đó, Tô Liễu vô cùng buồn bực nói, "Bọn này phụ lòng nhân loại, ta đều như vậy Thánh mẫu  còn tru diệt ta?"

 

"Địa Cầu thật là nguy hiểm, tiểu phu nhân, chúng ta hồi hỏa tinh đi!" Doanh Vũ vô cùng thương hại nhìn nàng một cái, cười hì hì đề nghị.

 

"Tiểu DD, không cho phép gọi ta tiểu phu nhân!" Tô Liễu làm bộ như không thấy hắn đổi lại phục vụ khí nặng chơi ám hiệu, túc mục  khuôn mặt nhỏ nhắn, nói.

 

"Không thành vấn đề, bất quá về ngươi sau cũng không thể gọi ta tiểu DD!" Doanh Vũ đầu đầy hắc tuyến  yêu cầu.

 

"Đồng ý." Tô Liễu vừa đem hai chữ này truyền đi rồi, chợt thấy phục sinh điểm phụ cận xuất hiện rất nhiều nhà chơi."Không tốt, đồ phu cửa tới, 55, Tân Thủ thôn thấy!" Nàng vội vàng nói, vừa nói mở ra Tân Thủ thôn quyển trục, một đạo bạch quang thoáng qua, liễu rủ Y Y  bên Kính hồ cũng chỉ còn lại có Hồng Y mỹ nữ gặp nước Cố Ảnh.

 

Doanh Vũ đồng học chậm nửa nhịp, liền bị ùn ùn kéo tới đám người. . . . . . Dầy xéo! Giày xéo! Đổi phiên X rồi !

 

Chờ hắn một lần nữa xuất hiện ở Tô Liễu trước mặt, đỏ thẫm  tân nương cát phục đã rách mướp, sáng mềm  tóc đen bên trên còn ghim mấy cây đạo thảo, cả người chật vật vạn phần.

 

"Mẹ kiếp, cũng điên rồi! Bất quá là 100 điểm hảo cảm độ, đáng giá như vậy hành hạ đến chết gia." Doanh Vũ hùng hùng hổ hổ, vừa nói vừa cỡi quần áo, "Tô Tô, nơi này không thể đợi, đi, chúng ta đổi dùng."

 

"Lão Đại và minh áp tỷ ở Bạch Hổ thành lập cá hành hội, mặc dù không rất lớn, nhưng là tạm được, tổng so đợi người bậc này giết hảo." Thay một thân đen như mực cung thủ áo giáp, hắn nói.

 

"Ta không đi." Tô Liễu lắc đầu."Bị người giết du lịch đùa giỡn nhất mất thể diện!"

 

"Ngươi giữ lại có ích lợi gì? Chúng ta chống lại chính là hai quốc quân, ngươi không có tiền không quyền không thế, chỉ có giống như mới vừa rồi như vậy bị vây chận  phân nhi, cấp cũng không thể luyện thật giỏi." Doanh Vũ tỉnh táo phân tích.

 

"Từ từ chịu đựng nha, dù sao bị giết lại không hết kinh nghiệm, sát đáo bọn họ nương tay, không còn khí lực rồi, ta lại từ từ thăng cấp." Tô Liễu không tức giận chút nào, điều khiển trên màn ảnh  Bạch y thiếu nữ làm vô hạn nhìn về tương lai trạng.

 

Doanh Vũ thấy không thuyết phục được nàng, cực kỳ như đưa đám, "Tô Tô, ngươi không phải đi ta cũng vậy không đi, bất quá là bị giết, ta cùng ngươi."

 

"Không nhất định nhé!" Bạch y thiếu nữ Khinh Doanh  xoáy thân, ngón tay ngọc thon dài duỗi tại giữa không trung lắc lư."Một ngày nào đó, ta sẽ thành lập thuộc về mình  quốc gia, sau đó khắp thế giới phát Huyền Thưởng Lệnh, đem vị kia ỷ thế hiếp người  đại thẩm sát đáo không dám ra cửa."

 

Gió đêm từ từ, cành liễu nhẹ lay động.

 

Một bộ quần dài chập chờn, ba búi tóc đen tung bay.

 

Hạo Nguyệt Thanh Huy, hương sen bốn phía.

 

Tròng mắt đen chìm như đêm, đôi môi tươi đẹp như hoa.

 

Doanh Vũ nhìn nán lại mắt, giật mình chốc lát, hào khí xảy ra."Nói rất hay! Tiểu Ngược, chúng ta đi tìm dựng nước làm đi!" Hắn nắm quyền, mặt mũi tràn đầy hưng phấn."Chỉ cần tìm được trong truyền thuyết  dựng nước lệnh, ta liền đi thuyết phục lão đại bọn họ đổi dùng tới đây chơi, chúng ta có người có đất, sớm muộn gì sẽ xưng bá 《 anh hùng 》."

 

Dựng nước làm? Tô Liễu nhếch lên môi, kéo ra cá Mona Lisa  mỉm cười, đang muốn giao phó mình nhận được tìm kiếm dựng nước làm Tần  nhiệm vụ chính tuyến, tình lãng  bầu trời đêm chợt mấy đạo sét đánh rơi đập, trong nháy mắt đem lấy nàng cùng Doanh Vũ giây cũng.

 

Thanh Phong phất qua, ba đường bóng đen quét đất xuất hiện ở rực rỡ  dưới ánh trăng.

 

"Tiểu Ngược, làm sao ngươi lão quên cắt băng tần?" Kiêu Dương Tựa Hỏa thở dài, nhìn nằm dưới đất Bạch y thiếu nữ, không nhịn được mở miệng.

 

Hắn lời còn chưa dứt, trung gian vị kia người mặc thất thải nghê thường  cô gái vội vàng nhảy ra, nụ cười vặn vẹo, nhìn chằm chằm nhào vào thi thể trên đất, hỏi."Ngươi nói ai là đại thẩm?"

 

Tô Liễu vô cùng bình tĩnh  coi thường nàng, đối với Doanh Vũ nói, "Vũ vũ, đi khạc, phục sinh điểm Trọng sinh đi."

 

"Đi đâu Trọng sinh đều vô dụng!" Yêu Tinh Áo Choàng giận dữ ngút trời."Muốn đem ta sát đáo không dám ra cửa? Ta hiện tại liền đem ngươi tuôn ra cái trò chơi này! !"

 

【 thế giới 】 Yêu Tinh Áo Choàng: treo giải thưởng giết người! ! ! Từ giờ trở đi, phàm là từng giết không có sao tìm một chút ngược  nhà chơi, trừ lấy được 50 điểm Tề quốc hoàng thất hảo cảm độ, còn có thể đem trong video truyền tới diễn đàn, lưu lại ID, bản nhân tướng lệnh phần thưởng SD điểm cuốn nhược kiền, cụ thể số tiền cùng video phấn khích trình độ vui buồn tương quan.

 

【 thế giới 】 Yêu Tinh Áo Choàng: treo giải thưởng giết người! ! ! Từ giờ trở đi, phàm là từng giết không có sao tìm một chút ngược  nhà chơi, trừ lấy được 50 điểm Tề quốc hoàng thất hảo cảm độ, còn có thể đem trong video truyền tới diễn đàn, lưu lại ID, bản nhân tướng lệnh phần thưởng SD điểm cuốn nhược kiền, cụ thể số tiền cùng video phấn khích trình độ vui buồn tương quan.

 

. . . . . .

 

Yêu Tinh Áo Choàng đang điên cuồng xoạt thế giới, Tô Liễu miễn cưỡng nhìn lướt qua, sẽ đem cái kênh tắt.

 

"Tô Tô, ngươi rốt cuộc cùng người nữ nhân điên này có cái gì thù?" Doanh Vũ tư mật nàng.

 

Tô Liễu phát cá cực kỳ vẻ mặt vô tội."Quên ——" nàng thâm trầm cảm khái, "Ngươi biết, ở nơi này khắp nơi JQ  Hư Nghĩ Thế Giới trong, dễ dàng nhất nảy sinh vô duyên vô cớ  yêu cùng hận!"

 

Doanh Vũ: . . . . . .

 

Doanh Vũ: Tô Tô là hảo triết học.

 

Doanh Vũ: đúng rồi, đem ngươi danh sách bạn tốt trong trừ của ta bên ngoài  bằng hữu cũng bôi bỏ, nếu không chúng ta chạy đến đâu, đều sẽ bị định vị.

 

"Được rồi." Tô Liễu lưu luyến không rời."Vốn là ta không bỏ được, nhưng là không muốn liên lụy ngươi bị giết."

 

Nàng nói xong, một cái tiếp một cái điểm thủ tiêu.

 

Có một chút nhàm chán giết sát yêu thì dừng một lát sau, đi vòng qua, tiếp tục xóa người.

 

Sống lại đếm ngược thời gian là ba phút, canh giờ đã đến, mà nhà chơi không có lựa chọn tại chỗ uống thuốc sống lại lời nói, sẽ bị truyền tống đến gần đây  phục sinh điểm suy yếu sống lại, tiếp xúc Trọng sinh khắc kia đỉnh đầu huyết điều chẳng qua là vui vẻ lúc  một phần mười.

 

Dĩ nhiên, công ty trò chơi suy tính đến ở phục sinh điểm giết người thủ thi thể loại tình tiết này ác liệt, có thể sẽ tạo thành người chơi cấp thấp  ở trong trò chơi đợi không đi xuống, cũng có an toàn sống lại hình thức.

 

Nhưng này sống lại hình thức ở thanh kỹ năng, có thời gian cold-down, vả lại tốn hao nguyên bảo, một ngày làm một lần, vô luận đang ở chỗ nào, cũng có thể lựa chọn hồi vốn Quốc Gia hạ thành, địa hạ thành  phục sinh điểm có vô địch cung thủ thủ vệ, không cần lo lắng bị thủ thi, nhưng duy nhất không dễ dàng chính là, từ dưới đất thành ra ngoài, lên giá nửa giờ từ thủ vệ đưa đến chủ thành, sau mới có thể tự do hoạt động, cho nên, dưới bình thường tình huống không ai dùng, mà đề kỳ khung  sống lại lựa chọn cũng không có này lan.

 

Đối với như chuột chạy qua đường  Tô Liễu cùng Doanh Vũ mà nói, an toàn sau khi sống lại bị thủ vệ đưa đến chủ thành so bây giờ cảnh ngộ không chịu nổi, vì vậy, hai người dứt khoát cũng không suy tính cái đó tốn tiền bất lợi đã  sống lại.

 

Bọn họ mới từ giao ngoại trọng sinh điểm bò dậy, mực lam là bầu trời bao la liền bị mây đen tầng tầng che giấu, trắng bệch  tia chớp phá vỡ Hắc Vân, thẳng tắp đưa bọn họ đánh ngã trên mặt đất.

 

"Hết giận chưa? Yêu Yêu." Chiến ngự Lâm Lâm đi phía trước xoải một bước, xem một chút trên đất chịu rất nhiều khi dễ  thiếu nữ, lòng trắc ẩn nhất thời."Ngươi đã giết nàng hai lần rồi, không nên ồn ào."

 

"Người nào ở náo?" Yêu Tinh Áo Choàng dưới sự phẫn nộ, cầm lên pháp trượng, cuồn cuộn nổi lên đầy trời ngọn lửa hướng phục sinh điểm đốt đi."Không phải là của ta khi dễ nàng, là nàng không chịu buông qua ta."

 

"Quốc chiến chuyện lần đó, lén lút giải thích là tốt rồi, làm gì đem video phát đến diễn đàn giả bộ đáng thương? Làm cho hành hội đoàn người đều ở đây chỉ trích ta, còn có người mắng ta ngu."

 

"Hảo, những thứ này ta không so đo, đại ca hôn lễ lần đó như thế nào nói? Ngay trước như vậy khắp thiên hạ người mặt, ta 141 cấp  người chơi cao cấp bị 42 cấp  biệt hiệu khiến cho kế giết chết, bao nhiêu người sau lưng giễu cợt ta, ngươi biết không?"

 

Nếu như không phải là cách màn ảnh, nếu như không phải là đến chỉ có thể nhìn chữ viết, Tô Liễu nghĩ, Yêu Tinh Đại Thẩm giờ phút này nhất định là hai mắt đỏ ngầu, đối nguyệt sói hống.

 

Không nghe người ta tố cáo không biết, thì ra là nàng cư nhiên như thế không HD!

 

Tô Liễu hiện tại rốt cuộc đã tin tưởng Yêu Tinh Đại Thẩm không phải cố ý hãm hại nàng, này nha hoàn toàn chính là thiếu não, cả ngày đắm chìm tại chính mình  vô địch suy luận ở bên trong, vì vậy bất tri bất giác oan uổng nàng.

 

Ừ, Yêu Tinh Đại Thẩm  phẫn hận quả thật rất có. . . . . . Thiên Lý a!

 

Tô Liễu vô cùng hắc tuyến nhìn sống lại đếm ngược thời gian lại đã, nhắm mắt lại, chuẩn bị tiếp nhận lần nữa bị miểu sát.

 

Hệ thống chợt đề kỳ: ngài hảo hữu nhàm chán giết sát yêu login rồi.

 

Gọi ta cha xứ

 

Kèm theo câu này đề kỳ, bị buộc suy yếu sống lại  Tô Liễu cùng Doanh Vũ lần thứ ba vinh quang chết ở trọng sinh điểm.

 

Doanh Vũ: đứt gân não  đại thẩm, thật là đáng sợ!

 

Không có sao tìm một chút ngược: ta không muốn, không muốn không muốn lớn lên ~~~

 

Doanh Vũ phát cá hung ác biểu tình qua, tức giận nói: ngươi còn có tâm tình ca hát, gia cũng mau tức điên rồi ! Vân vân, ta đi tìm bằng hữu tới đây giúp một tay.

 

Không có sao tìm một chút ngược: ngươi nhân yêu thân phận ra ánh sáng sau đó, còn có bằng hữu?

 

Doanh Vũ: . . . . . .

 

Doanh Vũ: ai, không có, nếu không ngươi tới?

 

Không có sao tìm một chút ngược: . . . . . . Thật ra thì thôi. . . . . . Ta cũng vậy không có.