Bỗng dưng muốn chết - Chương 05

Quốc quân là cái rất lo lắng hãi hùng  chức vị, bất kỳ không phải là người bổn quốc cũng lấy giết chết nước hắn quốc quân vì kiêu ngạo, Thịnh Hoan cầm quyền trong lúc, trải qua ám sát vô số, vẫn ổn ổn đương đương tiếu ngạo chúng nước chư hầu giữa, tức giận bọn thích khách đau răng, thật vất vả đến phiên thay đổi người, lại bầy phong loại nhào tới.

 

Tỷ như hiện tại.

 

Tô Liễu nhìn hắc áp áp đám người, không nhịn được lắc đầu, không hiểu vị trí của bọn họ làm sao sẽ bị để lộ ra đi.

 

Trên màn ảnh lóe lo lắng mấy hàng chữ.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: trở về thành, Tiểu Ngược.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: có ở đó hay không? Nhanh lên một chút Hồi Thành Quyển Trục a!

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Tiểu Ngược? ?

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: thôi, Tiểu Chiến cùng Yêu Yêu đi về trước, ta bồi Tiểu Ngược.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: đại ca ngươi điên rồi, nhiều người như vậy, coi như là Thịnh Hoan, cũng sẽ không lưu lại.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: Đúng vậy a, Kiêu Dương ca, hai nước khai chiến sắp tới, lúc này ngươi chết, nhưng là ảnh hưởng vô cùng không tốt.

 

Tô Liễu quét phụ đề thời điểm, bốn người đã bị điên cuồng xông tới đám người chà đạp ngã xuống đất.

 

Thế giới trong kênh nói chuyện nghiêng trời lệch đất  nảy sinh cái mới tin tức —— về Tề quốc mới quốc quân Kiêu Dương Tựa Hỏa bị đổi phiên X, bị giết chết, bị giày vò thoại đề tài.

 

Tô Liễu có chút có chút cảm động, lại có chút áy náy, nếu không phải là đi rót nước, nếu không phải là theo nàng, Kiêu Dương Tựa Hỏa tuyệt đối có thể rời đi, không cần chịu đựng những thứ này.

 

Nàng đang muốn tư mật hắn nói chút cảm tạ, tiểu đội băng tần đột nhiên lại có người lên tiếng.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: thật là kỳ quái, những người này làm sao biết chúng ta tọa độ?

 

Yêu Tinh Áo Choàng: có nội gian!

 

Yêu Tinh Áo Choàng: đại ca, Tiểu Chiến, các ngươi người nào có đem mình tọa độ báo cho bằng hữu sao?

 

Chiến ngự Lâm Lâm: không có.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: không có.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: Tiểu Ngược đây?

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: đừng nói ahhh... Yêu Yêu, chết trở về thành đi, Tiểu Ngược, ngươi phải là trở lại, nhớ trở về thành sống lại.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: tại sao không để cho ta nói, đại ca ngươi mới biết nàng mấy ngày, liền lại tốn tiền mang nàng thăng cấp, lại giúp nàng mua trang bị, sách kỹ năng, nói không chừng sự kiện lần này chính là nàng làm nói cũng không chừng.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: không có sao tìm một chút ngược, ngươi ra ngoài, nói, là nước nào phái tới  thám tử?

 

Tô Liễu tay dừng lại hạ xuống, thật dài  lời cảm tạ cùng áy náy đều bị thủ tiêu.

 

Không có sao tìm một chút ngược: tiểu thư, bắt tặc muốn tang, bắt gian thành đôi, lời như thế ngươi không phải không hiểu không, chứng cớ đâu? Đem chứng cớ lấy ra, loại này vô duyên vô cớ  lên án xin thứ cho bản cô nương không thể tiếp nhận.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: chứng cớ? ! ! Ngươi chờ xem, ta nhất định sẽ tìm được.

 

Thánh sơn bị vây

 

Ở Yêu Tinh Đại Thẩm tức giận nói lảm nhảm ở bên trong, quốc chiến thời khắc đúng hạn tới.

 

Tô Liễu vì tị hiềm, kiên trì yêu cầu không vào thánh sơn đồ phó bản ở bên trong, khâu Kiêu Dương vì bày tỏ đối với kia  tín nhiệm, kiên cố hơn Định Địa đem nàng điều nhập thánh Sơn Linh thú phụ cận, cảnh giới hộ vệ.

 

Nhiều người đại hình tác chiến, nhất định phải phối hợp quan chỉ huy thượng US, Tô Liễu vừa bước vào quốc chiến chat room, liền nghe đến nhiệt tình tiếng chào hỏi, "Oa, lão Đại phu nhân thủ độ hiện thân, kích động ING."

 

Tô Liễu xem một chút cái loa, phát hiện là đêm mưa Phỉ Phỉ đang nói chuyện.

 

"Tốt ~ Phỉ Phỉ." Tô Liễu gõ bàn gõ, hàn huyên vừa nói truyền đi rồi, chat room chợt vang lên một vô cùng ôn hòa  giọng nam, "Tiểu Ngược, ngươi tới đánh số 475 gian phòng."

 

Tô Liễu thích nghe người ta không nhanh không chậm nói chuyện, nàng tổng cho là, ôn hòa nói chuyện nam nhân, nhất định là săn sóc mà lịch sự, như vậy tuyệt đối sẽ không xuất hiện động thủ đánh lão bà chuyện tình.

 

Cái thanh âm này để cho nàng rất có hảo cảm, nhưng vừa nhìn cái loa, không nhịn được. . . . . . Lặng yên rồi.

 

Lại là Kiêu Dương Tựa Hỏa?

 

Thiên nột, cái đó ngụy lịch sự  hoa thủy tiên lại có dễ nghe như vậy thanh âm?

 

Trong nháy mắt, Tô Liễu bị muôn ngàn hình trạng thực tế cho lôi hôn mê, đưa đến bên tay  động tác có chút chậm, đã muộn bất quá một giây, liền nghe chat room hò hét loạn lên vỡ lở ra rồi.

 

"Lão đại hảo tà ác, chị dâu thứ nhất là bị bắt tránh ra phòng."

 

. . . . . .

 

Mướn phòng a =|

 

Tô Liễu tiếp tục lặng yên.

 

Đưa vào Kiêu Dương Tựa Hỏa phát hành tới mật mã, Tô Liễu tiến vào 475.

 

Gian phòng rất trống trải, chỉ có Thịnh Hoan, chiến ngự Lâm Lâm, Yêu Tinh Áo Choàng cùng với hành hội mấy vị xuất quỷ nhập thần  cao cấp trưởng lão ở đây.

 

Tô Liễu tuy là người mới, nhưng bởi vì cùng Kiêu Dương Tựa Hỏa  phi sắc quan hệ, cũng coi như có chút. . . . . . Diễm danh, cho nên, sự xuất hiện của nàng, không hề người cảm thấy đột ngột, chỉ trừ ——

 

Oh, cái đó đại thẩm coi thường. ^_^

 

Lẫn nhau hàn huyên sau đó, mọi người bắt đầu dùng US nói chuyện, Tô Liễu nghe một lát, rốt cuộc xác nhận suy đoán của mình: thì ra là bao gồm Thịnh Hoan Ca ở bên trong  mấy người này, ở trong hiện thực đều biết.

 

Cái này rất bình thường, một thành công hành hội  phát triển không phải là dựa vào một người là được, đại thần sau lưng trừ sáng ngời  RMB bên ngoài, còn phải có mấy trung thành vả lại thiết huyết  bằng hữu.

 

Tô Liễu chưa từng thấy qua Lâm Lập triệt xung động  một mặt, nhưng cách in tờ nết, nàng lại rõ ràng nghe được, một ít xâu ôn hòa lạnh nhạt thanh âm chợt trở nên nhiệt huyết mà kích động, "Thịnh Hoan Ca, ta với ngươi cùng nhau thủ tế đàn đi, điều tra chuyện này giao cho Yêu Yêu một người là được."

 

"Không được, điều tra rất quan trọng, Yêu Yêu một người làm không đến." Sở Thịnh Hoan quả quyết quyết tuyệt.

 

"Tiểu Ngược có thể giúp  Yêu yêu làm trinh sát." Lịch sự thanh âm lại vang lên, "Tiểu Ngược, Tiểu Ngược có ở đây không? Đánh chữ ra ngoài."

 

"Ở đây." Tô Liễu buồn bực đánh chữ.

 

Nàng một chút cũng không muốn cùng Yêu Tinh Đại Thẩm hợp tác.

 

Tuy nhiên nó không cách nào từ chối, chỉ đành phải ở Kiêu Dương Tựa Hỏa đề nghị, những người khác trầm mặc tán thành dưới tình huống, nhắm mắt đáp ứng.

 

Muộn 9:00, Tô Liễu đạp Phiêu Vân Bộ bén nhạy xuyên qua ở trên sơn đạo, vừa đi vừa nghĩ về Triệu quốc  chuyện lý thú.

 

Triệu quốc lần này tiến công chủ soái là một gã kêu trời đất bất nhân  nhà chơi, cũng rất nổi danh, chủ yếu nhất là danh tướng ca.

 

Tô Liễu nghe được lời đồn là: lần trước 《 anh hùng 》 hạng mục tổ cử hành điện thoại di động bỏ phiếu mạnh nhất hội trưởng nghiệp đoàn tranh cử hoạt động, top 10 đi đảo Hải Nam du lịch, bị người đánh cắp chụp ảnh, theo hình làm chứng, vị lão huynh này đẹp trai nhất nhất nam nhân.

 

Sau đó, rất nhiều phái nữ nhà chơi rối rít gia nhập Triệu quốc, tiếp theo, nhiều hơn nghe thấy hương tới  nam nhà chơi theo đuổi quá khứ.

 

Tô Liễu đối với đẹp trai nhất nhất nam nhân cái từ này cầm cất giữ ý kiến, ở nàng biến dị thẩm mỹ quan ở bên trong, giống như Tiểu Triệt như vậy ôn hòa xinh đẹp mới gọi đẹp trai, về phần nam nhân mà. . . . . . Lạnh lùng  Thịnh Hoan Ca miễn cưỡng coi là một thôi.

 

Từ tò mò, nàng chạy đến Bách Khoa Thượng tướng trong diễn đàn bị đóng cửa hết hình tìm được, cẩn thận mà nghiên cứu sau đó, mới phát hiện chân tướng hết sức làm cho người ta. . . . . . Im lặng.

 

Đó là tờ đi sạch thêm biến dạng  chụp chung, bên trong mười nam nhân, có chín cái mắt lóe hồng quang, còn có lệch ra mặt, còn có bóng lưng, chỉ có Thiên Địa Bất Nhân đồng học đang nhàn nhã ở bưng chén cà phê nhìn phương xa mặt biển mỉm cười, vì vậy, hắn liền đẹp trai nhất nhất nam nhân!

 

Tô Liễu tìm nửa ngày Kiêu Dương Tựa Hỏa, mới ở hình dưới góc trái thấy bị một bờ cát mỹ nữ che đậy hơn nửa người chính hắn.

 

Hắn hơi gấp  eo, gương mặt bị mỹ nữ tung bay  tóc đen che kín, từ cái đó quỷ dị góc độ nhìn, Tử Hỏa đồng học rất giống bị mặc mát mẻ  mỹ nữ ôm vào trong ngực.

 

Nhớ tới tấm hình kia, xinh đẹp môi đỏ mọng không nhịn được nhếch lên, Tô Liễu điều chỉnh một tư thế thoải mái, tiếp tục nhìn chằm chằm màn ảnh.

 

Không thấy được trong thành quốc chiến  nhiệt huyết trường hợp, nàng cũng chỉ có thể tự hành ở nơi này suy nghĩ lung tung, thật là không thú vị!

 

Cả Tề quốc 120 cấp trở xuống ở Thịnh Hoan  dưới sự hướng dẫn của  canh giữ ở cửa thành cùng với tế đàn nơi, ngăn kéo dài quân địch tiến công, mà nguyên lão đoàn là dẫn dắt 120 cấp trở lên nhà chơi canh giữ ở Thánh sơn nhập khẩu, chủ cán đạo, cùng với trên thánh sơn địa phương phục sinh điểm nơi, chiến ngự Lâm Lâm là cùng công nhận thao tác cường đại nhà chơi tạo thành tinh anh tự do đoàn, phụ trách cứu hỏa, một khi phát hiện địch quốc chủ lực, là bầy nhào qua.

 

Loại này binh lực phân bộ đến hiện tại rất hoàn mỹ, Tô Liễu nghĩ.

 

Quét mắt một vòng màn ảnh bên phải phía trên  kim chỉ giờ, phía trên biểu hiện quốc chiến từ đầu đến giờ đã một giờ 47 phân, mà Triệu quốc còn chưa đánh hạ tế đàn.

 

Nàng miễn cưỡng bưng lên đặt ở bên máy tính  trà đậm đề thần, mới vừa uống một hớp, chợt nghe an tĩnh hồi lâu  nói chuyện phiếm băng tần có người nói chuyện.

 

"Tiểu Ngược, Kiều Kiều, tế đàn đã bị công phá, hai người các ngươi chú ý cảnh giới." Kiêu Dương Tựa Hỏa đi vào phòng, không nhanh không chậm nói.

 

Thanh âm của hắn thật là dễ nghe, nhu nhu, Thủy Thủy , nhưng cũng không ẻo lả, Tô Liễu thật sự không cách nào tưởng tượng ra này loại thanh âm nói"Tính toán ta, ngươi có gan đừng đổi số, Lão Tử đi ra ngoài đổi phiên X ngươi một trăm lần" lời như thế lúc tình cảnh.

 

Nghĩ đến hai người  sơ ngộ, nhìn lại một chút hiện tại.

 

Thật là lật nghiêng! Oh oh, không, là có yêu tương phản! ^_^

 

Nàng vừa muốn, vừa thật nhanh ở trên bàn phím gõ ra, "Nhận được."

 

"Đại ca, ta trước cá phòng rửa tay." Mềm nhũn nhơn nhớt  nữ sinh chợt vang lên.

 

"Ách, đi đi." Như có chút lúng túng, trầm mặc hội nhi, Kiêu Dương Tựa Hỏa mới mở miệng, nói xong, dừng lại hạ xuống, rồi nói tiếp, "Tiểu Ngược, Kiều Kiều không có ở đây, ngươi tốn nhiều tâm."

 

"Hảo." Tô Liễu tiếp tục đánh chữ.

 

"Tiểu Ngược, ngươi là không có giả bộ mạch còn chưa phải muốn nói chuyện?" Sau một lát, đang ở Tô Liễu cho là Kiêu Dương Tựa Hỏa đã thối lui khỏi gian phòng hết sức, hắn lại mở miệng hỏi.

 

Tô Liễu sửng sốt một chút, đang muốn gõ ra"Không muốn" hai chữ, liền lại nghe đến mang chút do dự vang lên thanh âm, "Không muốn nói coi như xong, ta không miễn cưỡng, ngươi, chỉ là như vậy rất không dễ dàng."

 

"Thói quen là tốt rồi." Tô Liễu không hiểu Kiêu Dương Tựa Hỏa ý tứ của những lời này đến tột cùng là chỉ ai không dễ dàng, vì vậy hàm hồ nói.

 

"Cũng thế." Thật thấp  cười khẽ vang lên."Tiểu Ngược, ta hiện tại đồng thời cúp nhiều cái chat room, có chuyện ngươi tư mật ta." Kiêu Dương Tựa Hỏa nói.

 

"Ừ." Tô Liễu gửi đi ra cá đơn âm tiết.

 

Địch quân một công nhập thánh sơn, sự yên lặng  rừng núi liền bị Đao Quang Kiếm Ảnh bao trùm, đạp đạp  tiếng vó ngựa, binh khí giao kích thanh ở tĩnh mật  trong không khí hết sức chói tai.

 

Tình lãng  Lam Thiên chợt bị mây đen che giấu, tiếp, giữa không trung rơi đập đầy trời ngọn lửa, vô cùng trận bão sau đó tới, mang theo Lôi Đình lực tràn đầy trời đất hướng mặt đất bay đi.

 

Trong phút chốc, mặt đất cát bay đá chạy, hỏa tá phong thế du nhưng cuồn cuộn nổi lên thật dài địa nhiệt lãng, đánh úp về phía đối phương.

 

《 anh hùng 》 trong hiệu quả làm rất đẹp.

 

Chịu tốn tâm tư làm nhân vật ảo nhẵn nhụi vẻ mặt  đoàn đội, ở Đại Tràng Diện bên trên cũng không chút nào hàm hồ.

 

Tô Liễu đem ánh mắt ngày trước sơn  giữa không trung thu hồi, chuyên chú ở chính mình thủ  tiểu đạo.

 

Phía sau núi bí mật đường mòn, thực tế rất kê lặc, từ chỗ này đi cũng chỉ có thể đạt tới linh thú sáu chỗ ở xử chi một, mà thông qua phía trước núi chủ cán đạo cùng với thác tống lần lượt thay đổi đường nhỏ đạt tới đỉnh núi, là Lục Xử cũng có thể tìm được.

 

Trò chơi loại này thiết kế có rất lớn trình độ là khảo sát tướng lãnh  tính tình, là ưa thích cách khác đường tắt cô độc ném một cái hay là mực thủ lề thói cũ vững vàng lãnh binh.

 

Bình thường mà nói, nếu tiến vào Thánh sơn sau gắn liền với thời gian còn sớm, công phương rất yêu thích từ đại lộ đại cử đẩy mạnh, nếu không đủ thời gian, là sẽ ôm đánh bạc lòng của thái sau khi đi sơn đường mòn, mà lần này Triệu quốc đánh vào Thánh sơn  thời gian điểm cũng là không còn sớm không muộn, tựa hồ liều mạng ngày trước sơn chủ tuyến đường chính cũng tới phải kịp, nhưng gặp phải khó giải quyết  thủ phương, sẽ thất bại.

 

Thiên Địa Bất Nhân đến tột cùng sẽ như thế nào lựa chọn đây?

 

Tô Liễu đang nhập thần nghĩ thì trong tầm mắt xuất hiện bảy tám trên đầu chỉa vào Triệu quốc dấu hiệu  lén lút thân ảnh.

 

Quyết chiến đỉnh núi

 

Từ trên xuống dưới, nhìn mặc dù không lắm rõ ràng, nhưng thật có địch tình.

 

Đường mòn thấp thoáng ở trong cỏ hoang, cũng không dễ tìm, Tô Liễu không chút hoang mang, mật Kiêu Dương Tựa Hỏa, nói."Tử Hỏa, Triệu quốc có bảy tám người tại hậu sơn chuyển du tìm lối đi mật."

 

"Ừ, ta trước hết để cho Tiểu Chiến mang mười người quá khứ nhiễu loạn một cái tầm mắt." Kiêu Dương Tựa Hỏa trầm giọng nói.

 

Dừng ước chừng hai giây, lại hỏi."Tiểu Ngược, ngươi nữa nhìn kỹ một chút, chỉ có bảy tám sao? Chúng ta nhận được tin tức, Triệu quốc chủ lực đoàn là lớn hẹn 20-30 người tiểu đội, trước mắt, phía trước núi chiến huống quá thuận lợi, ta có chút lo lắng Linh Thú vị trí để lộ."

 

Chủ lực đoàn là do các quốc gia cao thủ hàng đầu tạo thành, những người này không ngừng thao tác cường đại, cấp bậc cao, trang bị hảo, phối hợp cũng ăn ý, vả lại bọn chúng đều là chiến thuật cao thủ, khâu Kiêu Dương rất sợ Tô Liễu nhìn nhầm, bỏ lỡ cơ hội chiến đấu.

 

Tô Liễu mở ra chụp ảnh, điều hảo góc độ, sau đó cho Kiêu Dương Tựa Hỏa gởi thư tín tức nói, "Ta đi xuống thử dò xét , nơi xa không thấy rõ."

 

"Cũng tốt, có vấn đề trước cho ta biết." Kiêu Dương Tựa Hỏa nói xong, ngừng nghỉ chốc lát, lại khẽ cười nói, "Cẩn thận một chút a, tìm tai vạ ."

 

Nhàn nhạt ân cần ẩn ở hài hước ở bên trong, làm cho người ta nghe trong lòng ấm áp một mảnh.

 

Tô Liễu nhếch lên khóe môi, im hơi lặng tiếng nói, "Hiểu được, Tử Hỏa."

 

Tề quốc bản Tuần Linh Thú ngẫu nhiên đợi vị trí đối với thủ thành phương rất bất lợi, nói như vậy, chỉ cần binh lực tập trung ở thủ phía trước là được, mà bây giờ còn phải chiếu cố phía sau núi, quan trọng nhất là, vẫn không thể cho Triệu quốc người của nhìn ra miêu đầu, bởi vì phía sau núi mật kính Ly Sơn đỉnh gần, nếu Thiên Địa Bất Nhân tỷ số đại quân thẳng đến phía sau núi, căn cứ bây giờ thời gian đến xem, Triệu quốc hoàn toàn có năng lực xông lên giết chết Linh Thú.

 

Đây cũng là Kiêu Dương Tựa Hỏa mặc dù nghe nói có thám tử hồi báo, nhưng cũng không dám phái quá nhiều cao thủ đi nguyên nhân, sợ làm cho người ta nhìn ra đầu mối.

 

Dĩ nhiên, vì cố bố nghi trận, phái những người này chận lại Triệu quốc thám tử lên núi thăm dò là lại là chuyện khác.

 

Tô Liễu mượn cỏ cây thấp thoáng, len lén chạy tới chân núi, khoảng cách gần vừa nhìn, mới phát hiện còn có mười mấy người bò lổm ngổm ở buội cỏ.

 

Bọn họ dừng ở tại chỗ, cũng không có điều động tác, tựa như đang đợi cơ hội.

 

Phương thảo Thê Thê, Lạc Anh rực rỡ.

 

Hai mươi cổ trang nhân vật tạo hình hoặc ngồi hoặc đứng, tư thế nhàn nhã giống như vùng đồng nội  đạp thanh.

 

Tô Liễu cấp bậc chỉ có 120, căn cứ 《 anh hùng 》 Trung Hạ Cấp nhà chơi không thấy được cao hơn mình 20 cấp đẳng cấp người chơi  thiết trí, đám người kia có thể 140+ trở lên.

 

Nói có thể là bởi vì. . . . . .

 

Có loại trong truyền thuyết rất quý  dược thủy cũng có thể ẩn núp cấp bậc.

 

Tô Liễu trước kia chơi trò chơi lúc đã tham gia không ít hành hội chiến dịch, dùng nàng có hạn kinh nghiệm suy đoán, nhân giả vô địch phải là lấy được Linh Thú lần này cách phía sau núi mật kính rất gần  tin tức, nhưng lại chỉ là giả, cho nên mới phái người tới đây điều tra.

 

Đám người kia vô luận là 140+ hoặc là uống thuốc nước ẩn núp cấp bậc, đều không thể coi thường được.

 

Chịu hạ loại này tiền vốn, nói rõ nhân giả vô địch rất coi trọng lần này điều tra.

 

Mà Tề quốc bên này, nhất định ở không làm cho Triệu quốc hoài nghi dưới tình huống, trì hoãn bọn họ thám tử lên núi  thời gian.

 

Tô Liễu đang muốn viết chữ hồi báo tình huống thực tế, chợt thấy một đoàn ngọn lửa ở trong quân địch từ trong hướng ra ngoài thiêu đốt ra.

 

Nàng tâm niệm vừa động, ngừng tay bên  động tác, ngưng thần nhìn về phía màn ảnh, thấy đối phương huyết điều đột nhiên hàng mất không ít, bất quá một giây đồng hồ, lại khôi phục đi lên, nhịn cười không được.

 

Yêu Tinh Áo Choàng cấp bậc là 141, chiêu này ngọn lửa chi văn chương  tổn thương ước chừng 3000+, căn cứ mới vừa rồi đỉnh đầu bọn họ  mất máu lượng đến xem, Triệu quốc thám tử  chia đều cấp bậc ở 120-150 giữa, tiếp xúc đám người kia không thể nào là Triệu quốc chủ lực đoàn.

 

Đang lo lắng dùng cái gì tìm từ nói cho Kiêu Dương Tựa Hỏa, nói chuyện phiếm băng tần liền vang lên vội vàng thanh âm, "Đại ca, phía sau núi chính là Triệu quốc chủ lực đoàn, ta xem không ra bọn họ cấp bậc, thả ra một pháp thuật sau đó, máu của bọn họ con biến hóa không lớn."

 

Yêu Tinh Áo Choàng bởi vì làm phép, màn ảnh máy vi tính trung xuất hiện hiệu quả sẽ ngắn ngủi che giấu tầm mắt, hơn nữa nhiều người hỗn loạn, chờ hết thảy đều kết thúc, chỉ thấy đối phương uống máu bình sau khôi phục trở về huyết điều.

 

Xét thấy ở US thượng viết chữ cần cắt đi ra ngoài, cho nên Tô Liễu ở trong trò chơi tư mật Kiêu Dương Tựa Hỏa, chỉ tới kịp đuổi ra"Không phải là chủ lực đoàn" này năm chữ, chỉ thấy sưu sưu mấy cái, bốn chiến sĩ luân khởi đại đao xông lại, nàng vội vàng thoáng hiện tránh qua, đi tới bên ngoài.

 

Lúc này, chiến ngự Lâm Lâm đã dẫn hơn mười cứu viện chạy tới, song phương không nói hai lời chém giết.

 

Mật kính  giữa sườn núi còn có thủ vệ, Tô Liễu cũng không lo lắng có Cung Tiễn Thủ lợi dụng sáu giây ẩn thân thừa dịp loạn lẫn vào đi lên, vì vậy, an tâm một chút chốc lát, liền gia nhập chiến cuộc.

 

Tế Tự không có chiến sĩ máu dày, có thể Quang Minh Chính Đại vọt vào nặng nề phía sau địch, Tô Liễu thương hại liếc mắt nhìn nằm dưới đất tươi đẹp thi —— nhiệt huyết Tế Tự “Yêu Tinh Áo Choàng”  , thông minh lựa chọn chạy chiến, linh xảo thân ảnh của phía bên ngoài phun đi, thấy máu ít  Triệu quốc người liền bổ mấy cái tên bắn lén.

 

Ánh sáng mặt trời chiếu ở sáng loáng  binh khí lên, phản xạ xuất thanh lãnh mà trắng bệch  hàn quang.

 

Cỏ xanh như đệm  trên mặt đất, rất nhanh ngổn ngang nằm rất nhiều thi thể, Tô Liễu ở giết không ít người sau đó, rốt cuộc đưa tới đối phương chú ý, sáu chuôi Ngân Tiễn đâm rách trong trẻo lạnh lùng  không khí bay tới nàng.

 

Ánh sáng lạnh ngay trước mắt chợt lóe, trên màn ảnh, Lục Y Thiếu Nữ chậm rãi bổ nhào .

 

Tô Liễu đưa tay từ trên bàn gõ dời đi, phần mười giây, đang muốn tại chỗ sống lại, chợt thấy Thịnh Hoan dẫn dắt một đám rõ ràng rất cao cấp  nhà chơi sát đáo.

 

Nàng mồm có chút há hốc , trong lòng nghĩ, không phải là cùng Tử Hỏa nói"Không phải là chủ lực" rồi, còn tới nhiều như vậy tinh anh! Tề quốc thế này đại trương kỳ cổ, không phải là giấu đầu lòi đuôi?

 

Giống như là thuận theo phụ họa ý tưởng của nàng, Thịnh Hoan đến từ sau không tới một phút, chỉ thấy Triệu quốc  nhà chơi như thủy triều tràn đầy trời đất tuôn đi qua.

 

Chat room vang lên hơi thanh âm dồn dập, "Thiên Địa Bất Nhân đã biết linh thú vị trí, Tiểu Ngược, Yêu Yêu, các ngươi trở về cố định phục sinh điểm nữa sống lại."

 

Tô Liễu không có cắt đi ra ngoài viết chữ, nàng trực tiếp một chút  trở lại hoạt điểm.

 

Bồ vừa trùng sinh, mở mắt ra liền quét cách đó không xa Yêu Tinh Áo Choàng cùng Triệu quốc nhất danh nhà chơi ở chém giết, nàng dừng hội nhi, bước liên tục chuyển một cái, rời đi nơi đó.

 

Nhìn sang trên đỉnh đầu biểu hiện  kim chỉ giờ, cũng còn 20' quốc chiến kết thúc, lại xem một chút trên bản đồ người bổn quốc  phân bộ, Tô Liễu quyết định đi đỉnh núi.

 

Thánh sơn  phong cảnh, nàng là lần đầu tiên nhìn thấy, thường ngày, đi thông nơi này đường luôn là bị đóng cửa , nếu không phải quốc chiến, rất nhiều bình thường người chơi rất khó bước vào .

 

Mặt trời chiều ngã về tây, sương chiều trầm trầm.