Bỗng dưng muốn chết - Chương 04

Đây là nàng cùng Sở Thịnh Hoan giữa thứ hai đường ranh giới, từ 15 đến 21, toàn bộ sáu năm, nàng chán ghét nam chứng cũng tốt  không sai biệt lắm, duy chỉ có đối với hắn, đối với hết sức chiếu cố nàng Thịnh Hoan Ca, thân thể vẫn là không tự chủ được kháng cự.

 

Tô Liễu hảo ưu thương, hảo ưu thương!

 

Nàng vô tinh đả thải nhìn kênh nghiệp đoàn, tay run lên, âm thầm logout rồi.

 

Hôm qua tái hiện

 

Lui về phía sau một tuần lễ, người mới Tiểu Ngược bị mới vừa lên mặc cho  Tề quốc quốc quân Kiêu Dương Tựa Hỏa giam cầm ở hậu cung, mỗi đêm ngày . . . . . . Đánh quái vật thăng cấp.

 

( không phải là Tầm Hoan, 8CJ người của diện bích đi ^_^)

 

Rốt cuộc, thứ sáu muộn, Tô Liễu đồng học 117 cấp, chính thức bước vào hoa quý.

 

Cùng lúc đó, Triệu quốc đủ tỷ Nguyên Quốc gia tư kim, thông qua hệ thống hướng Tề quốc tuyên chiến, cũng định vào tối thứ sáu chín giờ bắt đầu.

 

Lại một cuối tuần, Tô Liễu sớm một chút rời giường ăn mặc  thật xinh đẹp chờ Lâm Lập triệt tới đón nàng.

 

Bạn cùng phòng Ngô yên cõng bản vẽ đi công viên trước, mập mờ cười trêu nói, "Oh oh, xa cách thắng tân hôn, người khác tiết chế điểm, cũng đừng đùi mềm phải không về được túc xá!"

 

Nghe vậy, Tô Liễu hoa lệ lệ bão tố lệ rồi.

 

Ngô yên đây không phải là hướng trên miệng vết thương của nàng rắc muối sao?

 

Giờ khắc này, Tô Liễu vạn phần khi dễ mình quá yêu mặt mũi, cũng chia tay gần một tháng, Liên Hoành đao đoạt ái vị kia đều tìm tới cửa tới thị uy, nàng cũng không có nói cho Ngô yên mình —— bị vứt rồi !

 

Bất quá nói cũng không dùng, lấy nghệ thuật hệ nữ sinh nhảy thoát  suy nghĩ, Ngô yên tám phần sẽ hỏi trước nàng cùng Tiểu Triệt X quan hệ có hay không hài hòa, nếu biết giữa hai người trong sạch, nhất định phỉ nhổ nói, cũng lui tới hơn một năm, Tô Liễu, ngươi lại còn là không bị khai khẩn hay sao? ( xử nữ: vir¬gin học hài âm ) không có X lực hút, bị vứt đáng đời!

 

Tô Liễu suy nghĩ một chút cũng cảm thấy mất mặt, cho nên hắn thất tình sau đó, kiên cường một mình nuốt vào khổ thủy.

 

Lâm Lập triệt tới rất sớm, nói là tám giờ đến, hắn bảy giờ rưỡi sẽ chờ ở nữ sinh túc xá môn hạ.

 

Đây là hai người tự tin món chia tay sau lần đầu tiên gặp mặt, Tô Liễu nhìn hướng trên đỉnh đầu tấm thanh nhã Như Ngọc mặt của, không hề báo động trước  có chút thương cảm.

 

Chơi đùa từ nhỏ đến lớn  ngựa tre đồng học, vì trong trò chơi  nữ nhân xa lạ, không để ý đọc một chút tình cũ vứt bỏ nàng, nói không quan tâm thật hay giả , nhưng là, nếu thật muốn giống như trong sách miêu tả như vậy tê tâm liệt phế thương tâm, nhưng cũng không có.

 

"Tiểu Triệt Chào buổi sáng!" Tô Liễu đeo sao con mắt khom thành Nguyệt Nha, cười híp mắt nói.

 

"Chào buổi sáng nè, Liễu Liễu." Lâm Lập triệt nhàn nhạt cười, mắt mày thanh tú cụp xuống, lông mi thật dài mà  tại hạ mí mắt nơi tạo thành hình quạt bóng ma, có chút đáng yêu, lại có chút ngượng ngùng.

 

Xem ra thật có. . . . . . Cảm giác an toàn! Tô Liễu trong lòng lặng lẽ thở dài.

 

Tại sao dáng dấp giống như Tiểu Triệt như vậy xinh đẹp lại nguội không công kích tính  nam sinh ít như vậy! Tại sao ——

 

Duy nhất để cho nàng cảm thấy an tâm  Tiểu Triệt sẽ bị người cướp đi?

 

Tô Liễu hứng thú rã rời cúi đầu, chợt nhớ tới cái gì, du nhưng cười.

 

Oh oh, nàng thật là thật không có đấu chí rồi, bị cướp đi gì đó, đoạt nữa trở lại đúng là, cái đó Yêu Tinh Đại Thẩm, MS hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi đi, không có đạo lý thanh xuân vô địch  Mỹ Thiếu Nữ sẽ thua bởi vẫn còn phong vận Lão Nữ Nhân!

 

( tác giả lời thuyết minh: hai mươi tám tuổi mộc hữu phong vận  bà ngoại nữ nhân bão tố lệ thổi qua ~~)

 

Đang ở Tô Liễu trong lòng Tiểu Vũ Trụ hừng hực thiêu đốt hết sức, trong suốt giọng ôn hòa vang lên.

 

"Đi thôi, đi ăn điểm tâm, đừng làm cho Thịnh Hoan Ca chờ lâu." Lâm Lập triệt tự tự nhiên nhưng kéo tay của nàng, hướng cửa trường phương hướng đi, quen thuộc  giống như hai người giữa chưa bao giờ yêu, chưa bao giờ tách ra qua.

 

"Thịnh Hoan Ca?" Trong phút chốc, Tô Liễu như bị lôi kích trúng, quá trình đốt cháy tại chỗ, trong xương về điểm này không giải thích được thương cảm cùng mới vừa dấy lên  đấu chí giống như đã mọc cánh, không cánh mà bay, thoáng qua liền vô ảnh vô tung biến mất.

 

"Ừ, ngày hôm qua cùng Thịnh Hoan Ca tán gẫu, nói cho hắn biết hôm nay tính toán với ngươi đi dạo vui mừng trường, Thịnh Hoan Ca nói mình nhàn rỗi không chuyện gì, quyết định cùng chúng ta chơi." Lâm Lập triệt âm ấm cùng giải hòa thích nói, "Suy nghĩ một chút, ba người chúng ta rất lâu không có ở chung một chỗ tụ qua."

 

Tô Liễu khóc không ra nước mắt, hết sức cơ giới Địa Tẩu ra cửa trường, xa xa trông thấy một chiếc màu đen Buick dừng ở trái phía trước  đường mòn thượng.

 

Sở Thịnh Hoan đứng ở bên cạnh xe, một tay gắp khói, một tay giơ lên Khẳng Đức Cơ lốp  túi ny lon, híp mắt, nhìn phía trước từ từ đi tới một đôi nam nữ.

 

Giống nhau mảnh khảnh, giống nhau dịch thấu, giống nhau. . . . . . Tinh xảo mà xinh đẹp.

 

Hắn đột nhiên cảm giác được hình tượng này dị thường chướng mắt, mượn hút thuốc lá hết sức, khẽ cúi đầu, nhìn về phía mặt đất, chỉ đợi tính đúng bọn họ đến gần, mới dập tắt tàn thuốc, ném vào ven đường thùng rác, còn chưa xoay người, sau lưng liền vang lên không nóng không lạnh thanh âm.

 

"Thịnh Hoan Ca, chúng ta tới rồi." Lâm Lập triệt nói.

 

"Ừ, trước tiên đem sữa nóng uống, chúng ta tìm địa phương ăn cơm." Hắn xoay người, đem tay trái  túi ny lon hướng Tô Liễu đưa tới.

 

Trong lúc vô tình quét đối diện hai người giao ác tay thì tầm mắt dừng mấy giây, tiếp, cái túi trong tay thẳng tắp hướng Tô Liễu cùng Lâm Lập triệt trung gian dời đi.

 

"Cám ơn Thịnh Hoan Ca." Tô Liễu rút tay ra ngoài, nhận lấy túi, nhỏ giọng nói.

 

"Đừng khách khí, Liễu Liễu." Sở Thịnh Hoan chậm lại ngữ điệu.

 

"Thịnh Hoan Ca, làm sao ngươi như vậy săn sóc a, với ngươi hình tượng được không phù hợp!" Lâm Lập triệt ngồi vào ghế trước vị trí, uống sữa tươi, vừa hàm hàm hồ hồ nói, vừa kính ngưỡng  nhìn bên người  nam nhân.

 

Thần tượng của hắn a —— Thịnh Hoan Ca! Phải là một đám tiểu đệ tiểu muội hấp tấp cầm ăn uống đưa cho Thịnh Hoan Ca, tại sao là Thịnh Hoan Ca người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp đi Khẳng Đức Cơ xếp hàng mua sữa tươi cho hắn cùng liễu uống đây?

 

Lâm Lập triệt âm thầm bóp cổ tay thở dài.

 

Cùng Tô Liễu  sợ hãi bất đồng, ở Lâm Lập triệt 21 năm trong kiếp sống, Sở Thịnh Hoan là kế dưới cha mẹ  tồn tại, từ nhỏ, một khi có người khi dễ hắn, Thịnh Hoan Ca lập tức nhảy ra báo thù cho hắn.

 

Thuở nhỏ, hắn luôn là rất hâm mộ, tại sao Thịnh Hoan Ca có thể dáng dấp như vậy khốc? Mà hắn lại không được. Tại sao Thịnh Hoan Ca như vậy biết đánh nhau? Mà hắn lại không được.

 

Mà bây giờ, Lâm Lập triệt đem tầm mắt chuyển qua phía trước rộng lớn lối đi bộ, không nhịn được lại hâm mộ, tại sao Thịnh Hoan Ca có thể như vậy có thể làm? Mà hắn lại không được.

 

Lớn hơn hắn ba tuổi  Thịnh Hoan Ca, mới vừa công việc mới hai năm, thì có phòng có xe, mặc dù nghe nói xe là công ty xứng , phòng ốc cũng chỉ là nhà nghèo kiểu hai phòng một phòng khách, nhưng. . . . . .

 

Bao nhiêu người có thể làm được không tốn cha mẹ tiền, dựa vào chính mình ở ngắn ngủn hai năm liền thực hiện những thứ này?

 

Lâm Lập triệt suy nghĩ một chút mình thực tập  công ty, thực tập  tiền lương, không nhịn được lắc đầu.

 

Tô Liễu vẫn rất an tĩnh, khéo léo uống sữa xong, liền quyền nằm ở trên ghế sau giả bộ ngủ.

 

Trong lòng nghĩ, làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn cùng Thịnh Hoan Ca ở chung một chỗ cả ngày?

 

Oa, nàng kia không phải là nếu bị sợ hãi của mình cảm giác ép điên rồi!

 

Giờ khắc này, cái gì phá hư Yêu Tinh Đại Thẩm cùng Lâm Lập triệt đi dâng hương  chuyện tốt, cái gì nát bấy Yêu Tinh Đại Thẩm thị uy  nụ cười!

 

—— những thứ này tính toán, toàn bộ tan thành mây khói.

 

Thật là nhớ trở về túc xá! Thật là nhớ, thật là nhớ. . . . . .

 

Tô Liễu hữu khí vô lực, vùi mặt ở trong tay, một mặt giả bộ ngủ, một mặt khổ tư phương pháp thoát thân.

 

Âm nhạc êm dịu trong tiếng, chợt nghe Sở Thịnh Hoan nhàn nhạt hỏi, "Tiểu Triệt, ngươi không phải là hôm nay muốn đi bồi Khâu Kiều Nhan đến Tĩnh Từ tự sao?"

 

"Chuyển ngày mai." Lâm Lập triệt nói.

 

"Nha." Trầm mặc hội nhi, Sở Thịnh Hoan lại hỏi."Nửa tháng này xuất xứ như thế nào?"

 

Nghe đến mấy cái này đối thoại, Tô Liễu  tiếng hít thở có chút trở nên dồn dập.

 

Thì ra là Thịnh Hoan Ca cũng biết nàng?

 

Tô Liễu đột nhiên cảm giác được Vô Danh giận lên, Nha Nha , thì ra toàn thế giới cũng biết Lâm Lập triệt cùng Khâu Kiều Nhan tốt hơn rồi, liền nàng không biết, còn phải đợi  người ta tới cửa thị uy mới hiểu được xuất hiện tình cảm nguy cơ.

 

Thật đáng buồn! Vào lúc này, Tô Liễu thật cảm giác mình hảo thật đáng buồn!

 

"Thịnh Hoan Ca, Ngươi nhóc điểm vừa nói, ta mới vừa cùng Liễu Liễu chia tay không bao lâu." Lâm Lập triệt len lén liếc một cái xem hậu kính, cẩn thận nói.

 

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy xe chợt trượt chân ven đường, tiếp két  một tiếng dừng ngay vang lên.

 

Hắn còn hiểu xảy ra ra chuyện gì, cửa được mở ra, một con thiết thủ du  níu lên hắn cổ áo kéo hắn đi ra ngoài.

 

"Các ngươi khi nào thì bắt đầu hay sao?" Sở Thịnh Hoan ấn hắn ở trên vách xe, trên cao nhìn xuống hỏi, tuấn lãng trên mặt hiện ra dầy cộm nặng nề  lo lắng, sắc bén  con ngươi hàn khí bắn ra bốn phía nhìn chằm chằm quá khứ.

 

Lâm Lập triệt vẻ mặt đưa đám, lông mày thanh tú rũ cụp, "Năm ngoái á..., năm ngoái ta xem Liễu Liễu lớn như vậy không có đóng bạn trai, vì vậy liền đuổi theo nàng!"

 

Tô Liễu nghe được buồn bực, thật sự nhịn không được, nàng thò đầu ra, "Coi như đáng thương ta không ai muốn, tính toán làm chuyện tốt cũng muốn rốt cuộc, Tiểu Triệt như ngươi vậy, không phải là làm cho người ta viên đường quả sau lại đâm người một đao đây?" Nói xong, nàng vẫn còn chưa hết giận, không hề nghĩ ngợi, thuận miệng bổ  câu, "Thịnh Hoan Ca, Tiểu Triệt khi dễ ta, đánh hắn!"

 

"Không thành vấn đề." Sở Thịnh Hoan nheo lại mắt, cười thập phần vui vẻ, "Liễu Liễu, ngươi ở đây chờ một lát, ta theo Tiểu Triệt đến kia vừa trò chuyện tán gẫu."

 

Sở Thịnh Hoan ôn nhu đối với Tô Liễu nói xong, nghiêng đầu sang chỗ khác, lạnh lẽo lập tức tràn ngập toàn thân, ở Lâm Lập triệt ánh mắt hoảng sợ ở bên trong, tùy ý đem trên tay khớp xương cầm kẽo kẹt vang dội, xốc lên hắn hướng bồn hoa sau bóng rừng Địa Tẩu đi, chỉ còn lại Tô Liễu ngây ngốc ngồi trên xe, không nghĩ ra tuyệt tích sáu năm  quen thuộc đối thoại thế nào bỗng nhiên lại từ trong miệng nàng toát ra?

 

Nhất định là bị Tiểu Triệt tên khốn này tức giận rồi !

 

Tô Liễu hận hận nghĩ.

 

Lần đầu giao phong

 

Lâm Lập triệt cùng Khâu Kiều Nhan tiểu thư ước hẹn, còn là như Tô Liễu mong muốn, bị nhỡ!

 

Mặc dù chuyện xưa kịch tình mộc hữu theo như nàng biên soạn  kịch bản lại diễn, nhưng kết cục giống nhau, cũng xem là tốt.

 

Tô Liễu thuần thục mở ra trò chơi, tâm tình vui vẻ  nhớ lại buổi sáng có yêu hình ảnh.

 

Lâm Lập triệt chỉa vào mắt quầng thâm mệt mỏi nói, "Lần này ngươi vui vẻ, Liễu Liễu, Thịnh Hoan Ca nói này đánh một trận là trừng phạt ta len lén cùng ngươi nói yêu, về phần, chúng ta chia tay. . . . . . Đoán chừng còn có một phần lần lượt." Hắn tương biến hình  gương mặt tuấn tú uốn éo qua một bên, chua xót nói, "Thịnh Hoan Ca liền thiên vị nữ oa, từ nhỏ đối với ngươi cũng so với ta hảo!"

 

Sở Thịnh Hoan hoạt động một chút khớp xương, miễn cưỡng nói, "Thế nào, Tiểu Triệt có ý kiến? Đi, bên kia. . . . . . Tán gẫu tiếp tán gẫu."

 

Lâm Lập triệt: . . . . . .

 

Tô Liễu nhớ tới cái này, đã cảm thấy vạn phần thoải mái, nàng đột nhiên cảm giác được Thịnh Hoan Ca trước kia uy hiếp hắn hình ảnh có thể là ảo giác.

 

=|

 

Nàng tâm tình kỳ hảo, liên đới đối với quái vật cũng ôn nhu.

 

Quốc chiến chín giờ tối mới bắt đầu, thừa dịp sắc trời còn sớm, Kiêu Dương Tựa Hỏa tính toán mang nàng lại tăng cấp một.

 

Thăng cấp Nị Oai  Tô Liễu kiên quyết phản đối tiếp tục đánh dùng nguyên bảo triệu hoán đi ra lòng của ma, ở nàng mãnh liệt yêu cầu , một bộ thanh sam "Kiêu Dương Tựa Hỏa" mang theo áo trắng quần đỏ "Không có sao tìm một chút ngược" đi thiên tình trên ốc đảo thưởng thức Đại Mạc Cô Yên, Trường Hà Lạc Nhật, thuận tiện chứ sao. . . . . . Tiếp tục đánh quái!

 

Phía sau cái mông đi theo một đôi vợ chồng ——"Chiến ngự Lâm Lâm" cùng “Yêu Tinh Áo Choàng” 

 

Dựa vào đối với Lâm Lập triệt 21 năm hiểu rõ, Tô Liễu trong trò chơi nhân"Không có sao tìm một chút ngược" rất nhanh cùng"Chiến ngự Lâm Lâm" lăn lộn đấy rất quen, vì vậy, nhàm chán thì chiến ngự Lâm Lâm sẽ xung phong nhận việc giám đốc nàng đánh tâm ma, nhất lai nhị khứ, Tề quốc thứ nhất công chúa ghen, cho nên thời điểm gần đây bốn người thường cùng nhau.

 

May mắn là trò chơi, Tô Liễu có lúc không nhịn được nghĩ, nếu là trên thực tế. . . . . .

 

Ách, thành quần kết đội  Ô Nha kịp thời từ nàng túc xá ngoài cửa sổ trải qua, Tô Liễu lập tức bỏ đi cái này rất Lôi Nhân  ý niệm, chuyên chú ở đánh quái vật.

 

Nàng luyện được nghề nghiệp là hắc Tế Tự, Tô Liễu đem tất cả {điểm thuộc tính} cũng thêm ở đơn thể tổn thương công kích lên, quần sát kỹ năng tương đối kém.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: Tiểu Ngược, ngươi kỹ năng sinh hoạt luyện là cái gì?

 

Yêu Tinh Áo Choàng: tên gì Tiểu Ngược a, YES chị dâu.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: . . . . . .

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: hai người các ngươi thế nào không đi ra ngoài chơi, quốc chiến buổi tối mới bắt đầu.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: Tiểu Chiến tối hôm qua vấp ngã, mặt dập đầu sưng lên, không được ra.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: . . . . . .

 

Tô Liễu mím môi mỉm cười, nàng hoa lệ xoay người, chạy hai bước, quay đầu, đối với đuổi sát theo  Hắc Dực Ma Pháp binh buông thả một đạo Liệt Diễm đánh thẳng vào, tiếp, một thoáng hiện, đến bên phải, thừa dịp Hắc Dực Ma Pháp binh không sờ được phương vị hết sức, một chiêu Hủy Thiên Diệt Địa, trong phút chốc, ly ly trên thảo nguyên lao ra thật dài Kim Diễm, mang theo Lôi Đình Vạn Quân Chi Thế, đem quái vật  còn sót lại  hơn phân nửa huyết điều cuốn đi, không đợi quái vật phát ra một kích cuối cùng, Tô Liễu cười hì hì chạy lên trước, dùng pháp trượng nhẹ nhàng vừa gõ, bàng đại Hắc Dực Ma Pháp binh chết không nhắm mắt  ngã xuống đất.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: rõ ràng là bình thường động tác, Tiểu Ngược sử xuất ra thật xinh đẹp.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: rất có tiết tấu cảm giác.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: chưa từng thấy qua có nữ sinh thao tác như vậy hoa lệ, cảm giác giống như Thịnh Hoan  biệt hiệu.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: . . . . . . Kiều Kiều, ngươi liền lôi chết ngươi ca đi!

 

Tô Liễu ở Hắc Dực Ma Pháp binh trên người đông lật tây lật sau một lúc, đứng lên, nghiêng nghía một cái phía trước ngắm phong cảnh  ba người, nhẹ nhàng liên tục bước , xinh đẹp mặt của bàng 45 độ nhìn trời, sáng rỡ vả lại ưu thương, từng bước một câu, nàng sâu xa nói: nấu đậu đốt cành đậu, đậu ở phủ trung khóc, cùng một cội sinh ra, đốt nhau sao quá gấp!

 

Chiến ngự Lâm Lâm xì vui vẻ.

 

Chiến ngự Lâm Lâm: hảo hợp với tình hình! Tiểu Ngược, trên diễn đàn có cái này chủng loại nhân vật hình tượng cuộc so tài, ngươi đi tham gia đi, khẳng định vô địch ^_^

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: chê cười, chê cười, vợ con ta ngược liền thích nghiên cứu những thứ vô dụng này  thao tác.

 

Không có sao tìm một chút ngược: không muốn đi, đối với đi dạo diễn đàn không thích, bên trong WS nam quá nhiều!

 

Chiến ngự Lâm Lâm: . . . . . .

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: . . . . . .

 

Yêu Tinh Áo Choàng: Tiểu Ngược nói này lời nói cũng không đúng rồi, ta theo Tiểu Chiến hay là tại diễn đàn biết.

 

Trên màn ảnh, áo trắng quần đỏ  thiếu nữ xoay người, xinh đẹp mặt của bàng túc mục, hết sức nghiêm túc nói, "Cái lệ này tử lần nữa chứng thật, trong diễn đàn WS nam thật sự nhiều không kể xiết."

 

Yêu Tinh Áo Choàng kích động kêu la: làm sao ngươi nói như vậy, ngươi căn bản không gặp qua Tiểu Chiến, tại sao có thể hạ loại này kết luận?

 

Tô Liễu bĩu môi, lười phản ứng lại nàng, đứng dậy, cầm ly trà đi máy đun nước nơi đó nhận nước.

 

Bất quá hai phút, đợi nàng lắc mình trở lại, bốn người liền bị một đám Tề quốc nhà chơi bao vây.

 

Thiên tình ốc đảo mặc dù vị vu biên giới, nhưng vẫn chúc Triệu quốc địa bàn, nơi này phong cảnh xinh đẹp, nhưng trách cũng không nhiều, trừ thiên dực Ma Pháp binh, cũng không kỳ tha, mà thiên dực Ma Pháp binh cũng không coi là nhiệm vụ trách, trắng xanh rất chậm, cho nên có rất ít người ở nơi này đánh quái vật luyện cấp.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa là bản Tuần 3h, Tề quốc phải có quyền bỏ phiếu công dân lựa chọn sinh ra tân nhất nhậm quốc quân, cũng không  có trước mấy mặc cho Thịnh Hoan nổi danh.

 

Tô Liễu mặc dù mới vừa gia nhập trò chơi không lâu, nhưng cũng biết, từ nhỏ cũng rất khí phách Thịnh Hoan Ca ở trong trò chơi  nhân vật ——"Thịnh Hoan" vẫn không thay đổi thứ nhất xâu lấy dữ dội chế dữ dội  phong cách, cường đại thao tác, khốc đẹp trai  tác phong chọc cho rất nhiều FANS theo đuổi, cố kia mặc dù chỉ là Phong Hành Thiên Hạ  Phó Hội Trưởng, nhưng vẫn liên nhiệm quốc quân chức vị.

 

Quốc quân là một nhàn chức, chỉ cần mỗi ngày đi nội chính đại thần nơi đó ký cá đến là được, thỉnh thoảng nhàm chán thì giọng thuế suất, thị sát hạ giá cả của thị trường là được, đối với không thương chõ mõm vào chỉ thích PK  Thịnh Hoan Ca mà nói, có thể nhịn chịu.

 

Nhưng quốc chiến cũng không đơn giản như vậy, muốn xếp hạng binh, muốn bố cục, thỉnh thoảng còn phải ra điểm ám chiêu, vì vậy, từ trước đến giờ thích đan đả độc đấu  Thịnh Hoan tự động hạ vị, nhượng hiền với Kiêu Dương Tựa Hỏa.