Bỗng dưng muốn chết - Chương 02

Tô Liễu ở đầy đất trong thi thể ngơ ngác sửng sốt một hồi lâu sau, một câu nói chưa nói, trực tiếp đời trước giới xoạt cái loa phát khiêu chiến lệnh, nàng coi như tỉnh táo, dùng ẩn danh dụng hộ tới phát, dù là này, thế giới còn là sôi trào.

 

Kình Thiên một trụ ta lớn nhất: oa, lão bà, sấm đánh rồi, hạ hoàng đậu rồi, mau đến xem kỳ tích a, mẹ ngươi nhà bị người đập phá quán sao ~~~~

 

Đêm mưa Phi Phi: người nào? Lão Đại, ngươi ở đâu? Ta đây muốn đi rào đất bán vé.

 

Quyển quyển ngươi gạch chéo: lại có người nghĩ bị lão đại J rồi, đầu năm nay. . . . . .

 

Bán bò  lang: phụ trương phụ trương, lão Đại bị không rõ sinh vật ngoài hành tinh bắt cóc, định vị không rõ.

 

. . . . . .

 

Thế giới long trời lỡ đất thì Tô Liễu cùng nhà chơi"Kiêu Dương Tựa Hỏa" đang đứng ở một chỗ điểu ngữ hoa hương  trong rừng rậm.

 

Chuyện muốn từ"Kiêu Dương Tựa Hỏa" không nhịn được nàng lên tiếng cùng cơ tiếp nhận khiêu chiến lệnh bắt đầu nói đến, không tới ba giây đồng hồ, hai người liền bị truyền tống tới đây.

 

Tô Liễu là mỹ thuật chuyên nghiệp, đối với cảnh đẹp, mỹ nhân hoàn toàn không có thể chống cự, vì vậy, khi chân trời màu xanh lam, Đóa Đóa miên hoa vân buông xuống áp đỉnh đập vào mi mắt, khi mênh mông bát ngát trong rừng rậm, kỳ hoa tranh diễm, quái thạch lân tuân, nàng bắt đầu chắp tay sau lưng, đi thong thả bước nhỏ chung quanh lắc lư, thích ý  thưởng thức hết quanh thân phong cảnh, mới từ từ xoay người.

 

"A a a a ——" Bố Y thiếu nữ đỉnh đầu rất nhanh bay ra một hàng chữ, ngay sau đó, lâm tử bầu trời, ấu tiểu chim tước hợp với tình hình  uỵch cánh lảo đảo tứ tán bay đi."Giở trò lưu manh a, làm sao ngươi không mặc quần áo?" Nàng che mắt, từ trong tay bên len lén nhìn, bên lên án.

 

Khâu Kiêu Dương buồn bực không thôi, "Ta cũng vậy nghĩ mặc, không phải là trên người không có mang 7 cấp trở xuống ăn mặc  thô chế Bố Y sao?"

 

Hắn căn bản cũng còn không có rõ ràng lắm trạng huống, chỉ nhớ rõ đối diện thiếu nữ phát xong khiêu chiến lệnh sau đó, nâng lên môi đỏ mọng, cười lạnh một tiếng, tiếp cực kỳ xem thường hướng hắn giơ ngón tay giữa lên, "Có giỏi liền một mình đấu, quang sẽ đoạt trách có bản lãnh gì!"

 

Ngón giữa a. . . . . .

 

Lần đầu tiên bị cá nũng nịu  tiểu cô nương như vậy, khâu Kiêu Dương nam nhân huyết tính thức tỉnh, hắn nghĩ cũng không nhớ, nhấn tiếp nhận, không tới nửa giây, sau khi bắt đầu hối hận.

 

156 cấp đại nhân mình cùng cá 7 cấp  nãi oa PK, truyền đi, còn để cho hắn ở 《 anh hùng 》 trong lẫn vào không? Kết quả, không đợi hắn hối hận xong, liền xuất hiện ở nơi này không cách nào cùng bên ngoài liên lạc  không gian.

 

Tiếp, hắn hoảng sợ phát hiện mình súc thủy thành 7 cấp, đồng thời trang bị trên người bởi vì không phù hợp trước mặt cấp bậc bị cưỡng chế tính thả lại túi đeo lưng, vì vậy nha, liền. . . . . . Xích. . . . . . Lỏa. . . . . . Rồi. . . . . .

 

Tô Liễu lúc này mới nhớ tới hai người vì sao xuất hiện ở này, nàng thuần khiết vô cùng từ trong tay quan sát nửa ngày đối diện tay chân luống cuống nam nhân, nhàn nhạt có kết luận, "Không trách được giành ta trách, ngươi quả thật không có loại."

 

Nghe vậy, khâu Kiêu Dương phún huyết rồi !

 

Trách hắn sao? Công ty trò chơi thiết kế phái nam nhân vật phía dưới vốn là không có rất rõ ràng đặc thù giới tính tượng trưng.

 

"Ít nói nhảm, quyết đấu thôi." Quyết đấu hết khiến Lão Tử nhanh lên rời đi địa phương quỷ quái này mặc quần áo a, khâu Kiêu Dương càng nghĩ càng tức.

 

"Này, ngươi cứ như vậy cùng ta quyết đấu? Allah này thân áo da nhưng là có chút điểm bền, nhưng chống cự tổn thương nhé!" Tô Liễu để xuống bưng bít ở trên mắt  tay nhỏ bé, tiếp tục thuần khiết vô cùng 45 độ ngửa mặt nhìn trời.

 

"Ngẫm lại xem, ngươi thua sẽ rơi 50%  kinh nghiệm, cấp bậc càng cao càng không tốt luyện, này 50%  kinh nghiệm ít nhất cũng phải mười ngày nửa tháng mới có thể kiếm về, chẳng lẽ ngươi thật tính toán Xích Thủ Không Quyền, xích thân lỏa thể cùng thỉnh thoảng chiến đấu?"

 

Tô Liễu hết sức tốt tâm  nhắc nhở hắn.

 

Khâu Kiêu Dương bị nàng vừa nói, cái trán nhất thời ra khỏi không ít mồ hôi lạnh.

 

7 cấp  nãi oa thua không sao, hắn đã có thể thảm. . . . . .

 

Ăn năn hối lỗi bản bổn Cập Nhật xuất hiện khiêu chiến lệnh tới nay, chưa từng nghe qua chưa đầy cấp 30 ngay cả Tân Thủ thôn đều đi không đi ra nãi oa khiêu chiến thế giới bên ngoài đại nhân, cho nên, trừng phạt đến tột cùng là cái gì không ai biết, ngộ nhỡ thật đem hắn thực tế cấp bậc kinh nghiệm cho hàng đi, đó cũng không chỉ là mười ngày nửa tháng là có thể xoạt trở về vấn đề.

 

Nghĩ đến chỗ này, khâu Kiêu Dương núp ở cự thạch sau đó, thành khẩn hỏi, "Tiểu Ngược cô nương có ý tứ là?"

 

"Ta chỗ này có bộ 7 cấp ăn mặc  kiểu nam áo da, mới vừa rồi đánh quái vật hết, còn chưa kịp đưa cửa hàng, còn có một đem tổn thương +2  chủy thủ, 6 cấp trở lên có thể dùng. . . . . ." Tô Liễu cười tủm tỉm nói phân nửa, dừng lại, mắt đẹp thẳng tắp nhìn chằm chằm chỉ lộ ra gương mặt tuấn tú  nam tử, thần sắc thu lại, nghĩa chánh ngôn từ nói tiếp, "PK dựa vào là kỹ thuật, là thông minh, bản cô nương từ trước đến giờ khinh thường dùng trang bị khi dễ người, cho nên. . . . . ."

 

"Cho nên, bao nhiêu tiền?" Khâu Kiêu Dương thật sâu hút khẩu khí, hỏi.

 

Tô Liễu đưa ra đôi tay, khi hắn trước mắt so thành thập tự."Sảng khoái, vậy thì ít thu chút, 10 cá nguyên bảo đi!"

 

《 anh hùng 》 trong 1 cá nguyên bảo =hân dân tệ 1 nguyên  0SD điểm cuốn, Tô Liễu  yêu cầu coi như hợp lý, khâu Kiêu Dương tính toán một chút, mười nguyên bảo mua một công bằng cơ hội cạnh tranh, trên thực tế quá tiện nghi.

 

Khâu Kiêu Dương bị truyền tới cái này thần bí không gian sau tâm thần bất định bất an lòng của rốt cuộc thoáng bình tĩnh lại, hắn lên tiếng, cười rất vui vẻ, "Tốt, bất quá 10 cá nguyên bảo quá ít, ta cho ngươi 50 cá thôi."

 

Tô Liễu cúi đầu, nhếch lên khóe môi, quỷ dị cười cười, trầm mặc  tiếp nhận giao dịch.

 

Đẹp nhất người của

 

《 anh hùng 》 trung nhà chơi cấp mười sau mới có thể lựa chọn nghề nghiệp, kỹ năng học tập , cho nên hai cấp bảy  nho nhỏ nãi oa PK lúc chỉ có thể dụng quyền đầu cùng chủy thủ không khác biệt công kích.

 

Khâu Kiêu Dương đối với mình bàn gõ thao tác rất có tự tin, gần người vật lộn đứng, coi trọng nhanh nhẹn cùng lực lượng, hắn mặc bó sát người áo da, tay cầm nho nhỏ chủy thủ, ý bảo Tô Liễu xuất chiêu trước.

 

Tô Liễu cũng không có khách khí, thản nhiên cười, cầm khảm đao xông tới.

 

Nàng chém chém chém.

 

Hắn tránh một chút tránh.

 

Hai người ngươi tới ta đi, chiến huống hết sức kịch liệt.

 

Dĩ nhiên, đây là trong trò chơi người trong cuộc cho là như thế, từ trên màn hình máy vi tính đến xem chứ sao. . . . . .

 

Chính là nhất danh mặc bó sát người áo da  trách cây cao lương tay cầm chủy thủ khi dễ tiểu cô nương.

 

Quyết đấu tiến hành được khoảng chừng nửa phút, khâu Kiêu Dương rốt cuộc thật dài thở phào một cái, ngắn ngủn 90 giây, hắn tại bắt đầu  nhẹ nhõm, đến trung gian khẩn trương, rồi sau đó như lâm đại địch loại trận địa sẵn sàng đón quân địch, hết sức chăm chú lợi dụng Du Kích Chiến phương thức, nàng tới hắn tránh, nàng đi hắn đâm, trải qua thiên tân vạn khổ, đến bây giờ mới đưa cục diện dần dần khống chế tại chính tay mình trong, thật sự không dễ dàng!

 

Hắn thần thanh khí sảng cười một tiếng, nhìn Tô Liễu đang lui về phía sau, nắm chặt chủy thủ, một Hổ Phác, Như Ảnh Tùy Hình đâm tới, sau đó, nín thở chờ đợi Hệ thống thông báo tin tức, lại chợt thấy ——

 

Đối diện thiếu nữ trên đầu chỗ chằm chằm đại biểu sinh mạng huyết điều bỗng dưng thành dài.

 

"Ngươi uống thuốc?" Khâu Kiêu Dương ngạc nhiên, cho tới sáng loáng  Đao Phong tập kích đến thì quên né tránh.

 

Tô Liễu vô hạn thục nữ che môi cười yếu ớt, "Mật đào vị , thúc thúc có muốn hay không nếm thử một chút?"

 

Nàng viết chữ cực nhanh, một nhóm vừa nói xuất hiện ở trên màn ảnh, thủ hạ đại đao tung bay, đao đao trí mạng hướng khâu Kiêu Dương chém tới.

 

Ngắn ngủi  mất hồn sau đó, khâu Kiêu Dương lên tinh thần, phấn khởi chống cự, nhưng trong lòng lại càng phát ra không có lòng tin.

 

Dưới ba mươi cấp  tay mới, làm nhiệm vụ bình thường là đưa tin, đánh từ nhỏ trách, trên căn bản không có nguy hiểm sinh mạng mất máu  có thể, cho nên, từ chơi hắn trò chơi bắt đầu, sẽ không gặp qua cấp bậc thấp như vậy người của tùy thân mang theo thấp bổ huyết bình.

 

Hôm nay thật là thêm kiến thức! ! !

 

Hắn càng nghĩ càng tức, càng thấy được Tô Liễu âm hiểm ghê tởm.

 

Lừa hắn 50 nguyên bảo không nói, còn dùng loại này hèn hạ phương pháp thắng hắn. . . . . .

 

Vì vậy, khi trên tấm hình cao lớn  trách cây cao lương nặng nề té xuống đất sau đó, khâu Kiêu Dương lửa giận vạn trượng  hung hăng lược xuất một câu nói, "NND, tính toán ta, ngươi có gan, có bản lãnh cũng đừng đổi số, Lão Tử đi ra ngoài đổi phiên X ngươi một trăm lần!"

 

"Đã như vậy, vì không thiệt thòi, ta hiện tại liền đổi phiên X ngươi 1000 lần a 1000 lần!" Tô Liễu tán mạn cười một tiếng, cực kỳ hồn nhiên ngây thơ, nói xong, linh xảo nhảy tới nằm ở mặt đất  thi thể trên người, xoay người, đá chân, nóng người vận động sau đó, từ trong ba lô rút ra trang sức tính roi da bắt đầu. . . . . . Vụt thây.

 

Khâu Kiêu Dương chỉ cảm thấy lửa giận đột nhiên xông lên đỉnh đầu, trong phút chốc choáng váng đầu hoa mắt.

 

Cái trò chơi này trung hắn vẫn là lần đầu tiên Khí Thành như vậy.

 

Hắn lặng lẽ nhìn đang giẫm ở trên người hắn chơi cực kỳ cao hứng  thiếu nữ đỉnh đầu năm lòe lòe  chữ to ——"Không có sao tìm một chút ngược"

 

Hoàn toàn cho có chút tức giận!

 

Choáng nha, nàng đến tột cùng là mình tìm tai vạ còn là tới đây ngược người?

 

Quyết đấu thời gian chỉ có năm phút đồng hồ, hai phút đồng hồ lẫn nhau bác, ba phút hắn bị người ngược thi, rốt cuộc, rốt cuộc ——

 

Trên màn ảnh xuất hiện truyền tống đề kỳ hình thức.

 

Khâu Kiêu Dương lại thấy ánh mặt trời là một chuyện chính là kiểm tra điểm kinh nghiệm EXP, như hắn đoán, cái kia thanh điểm kinh nghiệm quả thật thiếu hụt 50%, hắn khóc không ra nước mắt, không hiểu chuyện thế nào biến thành như vậy? Phải biết bắt đầu hắn chỉ là muốn tới đây tìm kiếm"Nhàm chán giết sát yêu" thay muội báo thù mà thôi!

 

Thanh sam nhẹ nhàng, lấy một loại u buồn  tư thái không nói gì nhìn trời.

 

"Tìm tai vạ , có gan ngươi không muốn đổi số." Khâu Kiêu Dương ác ngoan ngoan nhìn chằm chằm Tô Liễu.

 

Tô Liễu quay ngược lại một bước, bụm mặt, rất xấu hổ nhỏ giọng nói, "Người ta cũng giống ngươi, không có loại á!"

 

"Mẹ kiếp —— ngươi nói người nào không có loại? Lão Tử có là, không tin chúng ta thử một chút?" Khâu Kiêu Dương nhảy dựng lên, tức miệng mắng to.

 

Hết sức duy trì  Erya hình tượng hoàn toàn rách công.

 

Tô Liễu ghét nhất nam sinh nói"Lão Tử" hai chữ, Hư Nghĩ Thế Giới cũng là như thế, thấy thế, nàng lạnh lùng liếc xéo khâu Kiêu Dương một cái, giơ lên đại đao nghênh ngang rời đi.

 

"Này, tìm tai vạ ." Vượt qua bên một cái thanh ảnh thổi qua tới ngăn lại nàng, "Chờ coi, cái thù này Lão Tử nhất định sẽ báo."

 

Khâu Kiêu Dương quẳng xuống thề không bỏ qua  ngoan thoại.

 

Tô Liễu ngây thơ cười một tiếng, đưa ra hai cây mảnh khảnh ngón tay ở giữa không trung lắc lư, "Tốt, ngươi qua tới đây giết, ngày khác ta liền đem mới vừa rồi PK  video truyền tới trên diễn đàn, để cho người khác xem một chút, ta rốt cuộc có hay không khi dễ ngươi ?"

 

"Đại thúc, PK là đấu trí đấu lực chuyện tình, nguyện thua cuộc, chớ lề mề vì một chút chuyện nhỏ đuổi sát ta không thả."

 

"Không sai, người ta nói là qua muốn giết Yêu Tinh Áo Choàng, có thể ta cấp bậc xông tới, bất quá là chịu chết mà thôi, ngươi có cái gì tốt lo lắng, chẳng lẽ còn không cho phép người ta kêu hô khẩu hiệu?"

 

"Ngươi. . . . . . Ngươi quay video?"

 

Tô Liễu đánh thật dài những lời đó, khâu Kiêu Dương cũng không có chú ý, ngăm đen  trong con ngươi chỉ chiếu một câu nói: ngày khác ta liền đem mới vừa rồi PK  video truyền tới trên diễn đàn. . . . . .

 

Video? Hắn kể từ gặp phải Tô Liễu sau đó, theo thói quen choáng váng đầu hoa mắt lại bắt đầu phạm vào.

 

"Nói đi, điều kiện gì?" Khâu Kiêu Dương vô tinh đả thải gõ chữ.

 

Thanh sam nam tử trầm mặc, rối rắm, tay run run, lui sang một bên, tiếp tục u buồn nhìn trời.

 

Trời chiều đã tới giữa sườn núi, từ xa nhìn lại, từng mãnh rặng mây đỏ lan tràn.

 

Cô linh linh trên quan đạo, một bộ thanh sam, ỷ mã mà đứng, sóng mắt giật mình nơi, vọng đoạn thiên nhai lộ.

 

Thật là thê diễm tuyệt mỹ địa đồ vẽ!

 

Tô Liễu cảm khái.

Nàng thu đao vào vỏ, quay người đi về tới, âm ấm ôn nhu cười một tiếng.

 

"Vốn là không muốn dùng video uy hiếp người, nhưng là, thế giới quá điên cuồng. . . . . ."

 

"Người trong giang hồ, Thân Bất Do Kỷ. . . . . ."

 

( nơi này tỉnh lược 1800 chữ chúng ta Tô Liễu tiểu cô nương  nói nhảm ^_^)

 

Khâu Kiêu Dương miễn cưỡng kềm chế dục vọng giết người tiếp tục nghe tiếp, đang ở hắn sắp nhịn không được hết sức, cám ơn trời đất, rốt cuộc đến chánh đề.

 

Trên màn ảnh, thiếu nữ cười hì hì nói, "Như vậy đi, nếu như ngươi đáp ứng trở xuống mấy giờ, ta liền đem video truyền cho ngươi, tuyệt không tư lưu dành trước, ngươi xem coi thế nào?"

 

Thanh sam nam tử ngẩng đầu lên, cẩn thận nói."Hảo, ngươi nói."

 

"Thứ nhất, thêm ta vào các ngươi công hội." Thiếu nữ nghiêng đầu, cực kỳ đáng yêu.

 

Thanh sam nam tử so một OK  tư thế.

 

Thiếu nữ thấy thế, nhàn nhạt cười một tiếng, lại nói, "Thứ hai, bản thân ngươi cần bảo đảm không biết tìm ta phiền toái cũng không thể kẻ sai khiến sát hại ta."

 

Thanh sam nam tử gật đầu."Không thành vấn đề."

 

Ánh sáng từng tấc trở tối, tựa hồ mặt trời lập tức liền nhảy vào trong sơn cốc.

 

"Người cuối cùng yêu cầu, tìm các ngươi công hội trên thực tế đẹp mắt nhất  nam sinh dẫn ta luyện đến 100 cấp." Nhìn màn ảnh phía dưới nhảy ra  thật dài một nhóm lời nói.

 

Tô Liễu nhẹ nhàng thở phào một cái.

 

Đây mới là trọng điểm —— nàng muốn Lâm Lập triệt dẫn hắn luyện cấp.

 

Sau đó chứ sao. . . . . . Cận thủy lâu đài, đem Tiểu Triệt trước đoạt lại, nữa. . . . . .

 

Hừ hừ, quăng hắn.

 

Trong không khí yên tĩnh, thanh sam nam tử tựa như đang trầm tư.

 

Hồi lâu, hắn ngẩng đầu lên, tuấn dật trên mặt hiện ra khẳng khái hy sinh  vẻ mặt.

 

Trong phút chốc, Tô Liễu chợt có loại không ổn  dự cảm.

 

Quả nhiên, hắn mở miệng: được rồi, ta dẫn ngươi luyện cấp.

 

Tốt nhất tỷ muội

 

Tô Liễu lặng yên.

 

Hồi lâu, trong màn hình  thiếu nữ nhoẻn miệng cười, môi đỏ mọng hé mở, nhẹ nhàng  hát, "Hảo một đóa xinh đẹp hoa thủy tiên. . . . . ."

 

Nghe vậy, thanh sam đầu của nam tử thượng nhanh chóng tụ nâng ba đường hắc tuyến.

 

Phong Hành Thiên Hạ đã rất lâu không có trải qua 80 cấp trở xuống nhà chơi, khoảng cách lần gần đây nhất tiếp nhận nhân tài đặc thù chính là khâu Kiêu Dương  ruột thịt muội muội, này thù đem hình truyền tới quan võng tham gia mỹ nhân bảng tranh cử thẳng tiến trước mười, lấy sắc đẹp giết. . . . . . Rất lớn tiến vào công hội.

 

Lúc cách nửa năm, Tô Liễu lấy cấp bảy  tuổi nhỏ gia nhập Phong Hành Thiên Hạ, đưa tới oanh động.

 

Đêm mưa Phi Phi ( rất hoa đào hỏi ): lão Đại, là chị dâu sao?

 

Yêu Tinh Áo Choàng: không thể nào, anh ta còn không có bạn gái.

 

Kình Thiên một trụ ta lớn nhất: nhỏ như vậy số tuổi, là cháu gái đi!

 

Đêm mưa Phi Phi: =|||

 

Tô Liễu cùng khâu Kiêu Dương PK lúc áp dụng chính là ẩn danh khiêu chiến, sau đó, hệ thống hỏi nàng có hay không đem kết quả phát bố ở giờ quốc tế, nàng lựa chọn hay không, cho nên, thế giới hống nháo liền sau an tĩnh lại, nàng gia nhập Phong Hành Thiên Hạ, không ai cùng mới vừa ẩn danh khiêu chiến liên hệ tới.

 

Loài người tiến hóa sử: lão đại là cá LOLI khống, thích gặm cỏ non.

 

Bỉ ổi nha sĩ: cỏ non không bị thương răng.

 

Quyển quyển ngươi gạch chéo: thương eo!

 

Kình Thiên một trụ ta lớn nhất: . . . . . .

 

Kình Thiên một trụ ta lớn nhất: hư nam dâm cửa, đừng dọa hư MM.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: người mới thượng hình, báo ba vòng.

 

Kênh nghiệp đoàn náo nhiệt vô cùng thảo luận Tô Liễu  lai lịch thì khâu Kiêu Dương đang khó khăn.

 

Hắn không biết làm sao giới thiệu mới phải, nói thật đi, tất nhiên liền liên lụy đến mới vừa PK, mất mặt chuyện nhỏ, ném lót bên trong áo hay chăn chuyện lớn, ngộ nhỡ bị bang chúng biết hắn bị tiểu cô nương đùa bỡn  xoay quanh, từ xa xưa tới nay anh minh bình tĩnh lịch sự nho nhã hình tượng sẽ phá hủy.

 

Khâu Kiêu Dương trái lo phải nghĩ, Thiết cắn răng một cái.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Yêu Yêu, không phải đối với chị dâu vô lễ.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: đại ca, ngươi không phải đúng không. . . . . .

 

Tô Liễu vô tinh đả thải nhìn hồi lâu kênh nghiệp đoàn, buồn ngủ hết sức, rốt cuộc phát hiện mình có thể đón miệng lời nói.

 

Không có sao tìm một chút ngược: không phải là cái gì? Không phải là nam nhân?

 

Loài người tiến hóa sử: a, lão Đại ngươi không phải đúng không. . . . . .

 

Quyển quyển ngươi gạch chéo: . . . . . .

 

Đêm mưa Phi Phi: . . . . . .

 

Kình Thiên một trụ ta lớn nhất: . . . . . .

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa ( cắn răng nghiến lợi ): Tiểu Ngược, cái vấn đề này, chúng ta lén lút nhưng xâm nhập thảo luận một chút.

 

Không có sao tìm một chút ngược: đối với trách cây cao lương không thích, ngươi bên kia mau lạnh nhanh chóng bên kia đi.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: vậy ta không cần dẫn ngươi thăng cấp.

 

Không có sao tìm một chút ngược: coi. . . . . . Tần. . . . . .

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: mang Tiểu Ngược luyện cấp đi, mọi người nên để làm chi!

 

Yêu Tinh Áo Choàng: đại ca, ta cũng vậy đi.

 

Tô Liễu duỗi duỗi lưng mỏi, quét mắt một vòng màn ảnh, nói, "Hôm nay có chuyện, trước xuống, 8."

 

Tắt trang, tùy tiện mở ra cá âm nhạc trang web, Tô Liễu sau khi mở ra cửa, đi tới trên ban công.

 

Thứ bảy  trong sân trường, người so với bình thường thưa thớt rất ít, nàng nằm ở trên lan can híp mắt nhìn hội nhi nơi xa, lại quay người trở lại túc xá, cầm điện thoại lên.

 

"Tiểu Triệt, tuần sau có rãnh không?"

 

. . . . . .

 

"A, ngày đó là thế giới tốt nhất tỷ muội ngày."

 

. . . . . .

 

"Không sao, không làm được tình lữ chúng ta còn là tỷ muội."

 

. . . . . .

 

"Hảo, quyết định như vậy, thứ bảy buổi sáng tám giờ tới đón ta."

 

Cúp điện thoại, Tô Liễu cười híp mắt đưa điện thoại di động vẫn qua một bên, tâm tình thật tốt  bắt đầu quét dọn túc xá vệ sinh.