Bỗng dưng muốn chết - Chương 20

Ở khuê phòng giải trừ cùng Hàn liên minh, lựa chọn cùng Tần kết minh sau đó, Hàn  mãnh liệt thế công có điều tạm hoãn, vậy mà không tới 10 phút, tiến công lại càng thêm mãnh liệt, mọi người tựa như Bất Đảo Ông, nằm xuống lập tức đứng lên, mãn bất tại hồ tại chỗ sống lại cần thiết nguyên bảo  thái độ làm chi đội ngũ này cường ngạnh vô cùng.

 

9:32, Hàn  chủ lực tiên phong đội công lên đỉnh núi, trực tiếp chống lại Thánh sơn Linh Thú, theo lão Đại bảo thủ tính toán, lấy bọn họ này cổ hỏa lực, sẽ ở 20 phút giết chết Linh Thú, mà nếu phía sau bộ đội đuổi theo, cần thiết thời gian chỉ cần 12 phân. Mà sở tin tức truyền đến nhanh nhất cũng muốn 18 phân chừng mới có thể đánh hạ Hàn, nói cách khác, có thể hay không chống được trợ giúp đến còn là một không biết bao nhiêu.

 

UT trong một mảnh trầm mặc, lão Đại phân tích hết tình thế cũng không làm tiếp thanh.

 

Tô Liễu lòng của phanh phanh nhảy loạn, nàng không kịp nói nữa, một đôi tay thật nhanh ở trên bàn phím xuyên qua, chỉ muốn nhanh lên một chút mau hơn chút nữa nhi, có thể cản một liền cản một, cố gắng kéo địch nhân đi tới bước chân.

 

Thời gian từng phần từng phần chạy đi, tình thế càng phát ra nguy cấp, rốt cuộc, chú ý không phải là thiếu kiên nhẫn trước tiên ở UT lên nói: "!@#$%$@, lại một tiểu đội người đạp gia  trên thi thể đi. Lão Đại, sở bên kia còn bao lâu nữa có thể trở về?"

 

"Linh Thú chỉ còn lại một nửa máu, nhiều nhất kiên trì 9 phút." Minh áp tỷ cũng lên tiếng báo cáo đỉnh núi tình huống.

 

"Tế đàn nơi vẫn có tiểu cổ địch nhân tiến vào Thánh sơn." Nguy hại nói, thanh âm có chút mệt mõi bại.

 

Tô Liễu khẩn trương được hoảng hốt.

 

Thành công tựa hồ ở một bước ngắn, nhưng này một bước lại chậm chạp không thể vượt qua, tựa như lúc ấy làm dựng nước nhiệm vụ lúc không cách nào có một chút nhiệm vụ NPC như vậy.

 

Nguy cơ tồn vong chi thu, vô kế khả thi hết sức, trước mặt chợt nhảy ra được kỳ quái lời nói ——

 

【 trước mặt 】〈NPC〉 Lã Bất Vi: Đại vương, vi thần cứu giá chậm trễ, khiến ngài bị sợ hãi.

 

Đồng thời, Tiểu Ngược đỉnh đầu cũng thật nhanh nhảy ra được hệ thống thiết lập tốt chữ vàng đối thoại.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: ái khanh tới vừa đúng, mau thay cô đem các loại tặc nhân đuổi ra Thánh sơn, trả ta Đại Tần Thanh Bình Thịnh, bảo vệ ta con cháu thiên thu vạn đại.

 

【 trước mặt 】〈NPC〉 Lã Bất Vi: thần tuân chỉ.

 

Hoa lạp lạp, nhóm lớn đỉnh đầu màu xanh biếc tên  NPC không biết từ chỗ nào nhô ra, thật nhanh thanh rơi chung quanh nàng  địch nhân.

 

"Chuyện gì xảy ra?" Tô Liễu lăng loạn, nàng mở ra tai nghe, cũng không kịp quốc chiến trong lúc phi nhân viên không được tại UT trung 喧 ồn ào  quy củ, không nhịn được hỏi.

 

"Cái gì?" Xuy Phong kỳ quái hỏi ngược lại, "Tiểu Ngược ngươi nghĩ hỏi cái gì?"

 

"Tiểu Ngược tỷ bên cạnh xuất hiện nhóm lớn NPC!" Quả táo mở miệng, "Vây ở xung quanh nàng bảo vệ, a, Tiểu Ngược tỷ thật là uy phong, thật là uy phong!"

 

"Lão Đại, ngươi an bài có người làm binh phù nhiệm vụ?" Minh áp chợt mở miệng hỏi.

 

Binh phù nhiệm vụ lúc dựng nước làm ra phát hiện trước thiên hạ bốn phần lúc  một BT nhiệm vụ, yêu cầu nhà chơi đến các nơi thu tập chiến tranh mảnh vụn, tập hợp đủ 1 vạn nhưng điều các nơi thủ thành binh lực ở Tể tướng dưới sự hướng dẫn của hộ vệ ở quốc vương bên cạnh 5 phút, mỗi ngày mỗi nước chỉ hạn 3 người giao trả nhiệm vụ, tiếp xúc nhiều nhất bảo hộ Quốc vương 15 phút.

 

Chiến tranh mảnh vụn không thể giao dịch, nói cách khác, này 1 vạn mảnh vụn phải là cùng một cái nhà chơi đánh quái vật bắt được.

 

Trước kia cũng có người dùng cho quốc chiến, nhưng bởi vì NPC cũng không như mọi người trong tưởng tượng lợi hại, vả lại rất nhanh liền biến mất, mà tiếp cận những mảnh vụn kia rất tốn thời gian, dần dà, sẽ không người chơi rồi.

 

Lần này quốc chiến lần nữa mở ra, binh phù nhiệm vụ lại lần nữa xuất hiện, lão Đại bắt đầu đã từng nghĩ tới lợi dụng NPC lực lượng, nhưng suy tính đến đặc biệt phái người chơi cao cấp đi tập chiến tranh mảnh vụn quá lãng phí nhân lực, hơn nữa thời gian đoán chừng cũng làm không xong, hơn nữa NPC  bản lãnh cũng liền như vậy, vì vậy buông tha, nhưng không có nghĩ đến. . . . . .

 

Mọi người đang nghi ngờ thì UT thượng vang lên cá sợ hãi  giọng nữ.

 

"Nữ vương, ngươi nhanh lên một chút đi đỉnh núi Linh Thú nơi đó, chúng ta rất nhiều bằng hữu mặc dù ngay cả tục 30 tiếng đồng hồ hơn cũng không ngủ đang làm nhiệm vụ này, nhưng bây giờ thành công chỉ có hai."

 

"Các ngươi?" Tô Liễu hỏi một nửa nhi, đột nhiên không biết làm sao nói xong.

 

30 nhiều giờ không ngủ, nói cách khác, từ Hàn đối với Tần Cương tuyên chiến, bọn họ liền bắt đầu làm nhiệm vụ này rồi.

 

"Chúng ta đều là biệt hiệu á!" Lên tiếng  nữ sinh rất không tốt ý tứ, "Ta nước  Đại Hào Cơ Bản Thượng Đô dẫn chúng ta luyện qua cấp, mọi người ngoài miệng không nói, trong lòng cũng rất cảm động. Hiện tại quốc nạn đương đầu, chúng ta cấp bậc không cao, đối với thực chiến không giúp đỡ được cái gì, liền muốn đem nhiệm vụ làm, có thể đem NPC làm ra tới 5 phút liền 5 phút, cũng coi như tận một chút thiếu lực. Bắt đầu không muốn  có thể thành công, cũng liền không có cùng mọi người nói, không biết hiện tại tại còn có kịp hay không."

 

Tế tế thanh âm nói xong, UT tĩnh 3 giây, "Tới kịp, tới kịp. Cám ơn, cám ơn mọi người, cám ơn, cám ơn, cám ơn." Tô Liễu không ngừng nói, thanh âm có chút ách.

 

Sở Thịnh Hoan thăm qua thân thể, liền nhìn đến thiện cảm  tiểu cô nương mắt đỏ vành mắt, cảm động đến ở nơi đó rơi trân châu, hắn thật thấp buông tiếng thở dài, rút ra hai tờ giấy lau thay nàng lau mặt.

 

Tô Liễu giống như chưa tỉnh, chẳng qua là khiến Tiểu Ngược thật nhanh cỡi ngựa từ nhỏ kính hướng đỉnh núi phóng tới.

 

Thời gian, thời gian chính là sinh mạng.

 

Tốn 4 phút chạy đến đỉnh núi, trên đường lớn  quân địch đều bị huyết tẩy một lần, mà đồng thời, lần đầu tiên cho gọi  NPC biến mất, không ra hai giây, lần thứ hai cho gọi  NPC bộ đội lại xuất hiện ở bên người nàng, bắt đầu đối với quanh mình quân địch  dọn dẹp.

 

Cũng không biết bọn họ dựng nước nhiệm vụ làm được quá thành công, còn là NPC thực lực bị công ty trò chơi tăng cường qua, Tô Liễu giật mình phát hiện, có một NPC cư nhiên không định giờ thả ra sống lại chi tuyền, cung bổn quốc nhà chơi khôi phục huyết điều.

 

Một lần nào đó sống lại chi tuyền vừa lúc đặt ở Thánh sơn Linh Thú phụ cận, Linh Thú đang đi lại trung thối lui đến suối phun trên, huyết điều vụt  đi lên dài không ít, này còn không nói, lại có NPC vừa đánh địch nhân bên kêu mình là thợ rèn có thể sửa đồ.

 

Vì vậy, ngắn ngủn 5 phút, tình thế Đại Nghịch Chuyển. Chờ sở, Ngụy công Hàn Thành công chạy như bay đến hết sức, Linh Thú vẫn vui vẻ  suất lĩnh Đại Tần nhà chơi cùng đối thủ thân nhau.

 

Kết quả không cần nhiều lời, muộn 9 điểm, quốc chiến kết thúc  hào giác thanh vang lên, hệ thống chữ vàng thông báo biểu hiện:

 

Đại Tần Vệ Quốc chiến thắng lợi, tuyên chiến nước Hàn tu đem quốc gia tiền bạc 20% thượng cống cho Đại Tần. Đồng thời, sở chiếm lĩnh Hàn  địa bàn, lược đoạt đi Hàn Quốc gia tư kim  20%.

 

Trăng lên đỉnh đầu, Thánh sơn đỉnh núi bóng người lắc lư.

 

Tô Liễu làm cho người ta vật cùng mọi người đoàn, cười to, khiêu vũ, uống rượu, huýt gió, làm đủ loại kỳ quái động tác để diễn tả cảm giác hưng phấn.

 

Một đạo băng tiễn tập kích tới đây, tiếp, một cái Thủy Lam thân ảnh của xuất hiện ở trong tầm mắt.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: tiện nhân tiện nhân tiện nhân, ngươi đi chết!

 

Những lời này mới vừa nhảy ra, một đạo ngân quang xẹt qua, Hình Thiên Phủ chặn ngang đem người khác nháy mắt giết thành hai khúc.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: tiện nhân chết rồi.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Doanh Vũ: tiện nhân chết rồi.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Bạch Tuyết Quả Táo: Tiểu Ngược tỷ cùng Doanh Vũ ca thật là Tâm Hữu Linh Tê a!

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Thịnh Hoan: . . . . . .

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Thiên Địa Bất Nhân: các ngươi đừng cao hứng quá sớm, hôm nay hệ thống rõ ràng BUG, quốc chiến kết quả không tính toán gì hết.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 minh áp: Triệu vương a, tên của ngươi gọi không thua nổi.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 lão Đại: nếu tất cả mọi người ở đây, Tiểu Ngược, y theo quy củ cũ, ngươi từ Hàn chọn 10 người đưa cho chúng ta Đại Tần thôi.

 

Liếc thấy những lời này, Tô Liễu tắt tai nghe, len lén kéo kéo Sở Thịnh Hoan  ống tay áo, nhỏ giọng nói: "Thịnh Hoan Ca, ta có thể không thể đem Khâu Kiều Nhan muốn đi qua, trước đem nàng quan ngục giam, nữa diễu phố thị chúng, cuối cùng đuổi a!"

 

"Tự nhiên." Sở Thịnh Hoan nghiêng đầu qua, giữa lông mày đều là nụ cười, "Liễu Liễu chờ không phải là ngày nay sao?"

 

"Không sai." Tô Liễu nắm quyền, rất cảm khái  ngâm tụng  câu có yêu có triết lý  danh ngôn, "Ai, ta đã đi được quá xa, cho tới quên tại sao lên đường"

 

Sở Thịnh Hoan: ". . . . . ."

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: tốt nhất, ta chỉ muốn Yêu Tinh Áo Choàng tới đây là được.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: Tô Liễu, ta sẽ không như ngươi tính .

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: đừng tưởng rằng thắng là có thể làm nhục ta, mơ đi cưng!

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: ta phải dùng tới cố ý đi làm nhục ngươi sao? Không phải là ngươi một mực tự rước lấy nhục sao?

 

Tô Liễu vừa đem lời này phát ra ngoài, băng tần bên trong có trong nháy mắt  an tĩnh, tiếp, điều điều cười nhạo châm chọc Khâu Kiều Nhan lời nói như thủy triều bừng lên.

 

Đại để tất cả thắng lợi đến thì người đều có chút không hư cảm, Tô Liễu ngơ ngác nhìn hồi nhi, đột nhiên cảm giác được nhàm chán, không biết Khâu Kiều Nhan vì sao thích loại này tiết mục, cũng không biết giờ phút này bị thụ khi dễ người của biến thành chính nàng, Khâu gia công chúa vậy là cái gì tâm tình, nàng có thể hay không vì mình trước kia sở tác sở vi hối hận? Có thể hay không theo từ trong đáy lòng cảm giác mình không hiền hậu?

 

Tô Liễu không có lên tiếng nữa, Khâu Kiều Nhan cũng trầm mặc  đứng tại chỗ, trước mặt băng tần lời của con càng ngày càng ít, cuối cùng yên lặng.

 

Trăng sáng dần dần biến mất, phía chân trời dâng lên tinh dịch cá bụng, chỉ một cái chớp mắt, trong trò chơi  tới ban ngày trước khi.

 

Tia nắng ban mai ở bên trong, Băng Lam thân ảnh trước mặt con mắt dần dần rõ ràng, nàng ngồi chồm hổm ở trên đất, một tay án pháp trượng, một tay chống đất, tinh xảo  khuôn mặt tươi cười khẽ ngửa ra sau, ở khắp núi đại biểu bổn quốc nhà chơi  màu trắng ID số ở bên trong, đầu nàng đỉnh  đại biểu địa phương màu vàng ID vưu hiển chói mắt.

 

Không ngừng có nhà chơi xông lại giết chết nàng, nàng cuối cùng ngã xuống đất sau đó không lâu, tại chỗ sống lại, lại ngồi dưới đất.

 

Hệ thống không ngừng thông báo: Hàn nữ vương Yêu Tinh Áo Choàng bị nhà chơi ×××× giết chết.

 

Thế giới băng tần lên, có chánh nghĩa người này nhảy ra, nói: "Đủ chứ, chơi người cũng không phải là loại này ngoạn pháp, Lão Tử mặc dù nhìn Yêu Tinh Áo Choàng không vừa mắt, nhưng nữ nhân này hiêu trương được Quang Minh Chính Đại, nhìn lâu, cũng sinh mấy phần thưởng thức."

 

"!@#$%$@, nàng đáng đời, nàng trước kia chơi người thời điểm sao lại không thấy ngươi ra ngoài bất bình dùm, ỷ có tiền không dậy nổi, ông trời để cho ngươi ngày thường hảo, không phải là để cho ngươi dùng cái này phần may mắn đi khi dễ người ."

 

"Thật ra thì, Yêu Tinh Áo Choàng hoàn hảo á..., có thể là tư oán, nàng liền nhằm vào Đại Tần nữ vương tương đối nhiều, không hề giống những phục vụ khác khí  mỹ nữ, ỷ vào nam nhân phía sau đổ ra đuổi giết người, ngày ngày huyên náo náo loạn."

 

"Kia không phải được, nàng nhằm vào Đại Tần nữ vương, người ta báo thù thiên kinh địa nghĩa, các ngươi ít ở nơi này tức tức oai oai."

 

. . . . . .

 

Thu lệ phí băng tần lại bắt đầu ồn ào lên, giống như thường ngày không có gì thay đổi, chỉ bất quá, càng ngày càng nhiều người thay Tô Liễu nói chuyện, càng ngày càng ít người của nơi phát ra âm thanh Khâu Kiều Nhan, mà Thiên Địa Bất Nhân, hồng trần một người cỡi ngựa chờ cũng sớm một chút log out.

 

Tô Liễu không biết Khâu Kiều Nhan lần này khác thường  đợi tại trước mắt nàng không ngừng chết đi lại sống . . . . . . Đến tột cùng là có ý tứ gì?

 

"Liễu Liễu, nước cất xong rồi, ngươi không phải đi tắm rửa?" Theo ám trầm mà hơi mập mờ thanh âm, Sở Thịnh Hoan đi vào thư phòng, "Đừng quá hưng phấn, sớm một chút nghỉ ngơi."

 

Nếu là hắn lúc nói chuyện ngữ điệu có thể giống như bình thường loại lạnh lùng một chút, khốc điểm, chánh nghĩa lẫm nhiên một chút, Tô Liễu đã sớm nhảy cà tưng chạy ra ngoài rồi, nhưng là. . . . . .

 

Hai người cũng không phải là lần đầu cô nam quả nữ cùng ở một phòng, phía dưới xảy ra cái gì, tô đồng học rất rõ ràng.

 

Mặt của nàng đỏ vừa đỏ, đỏ vừa đỏ.

 

Mập mờ  hơi thở khiến bên trong phòng nhiệt độ tiết tiết lên cao, Tô Liễu đang muốn logout đi tắm, trên màn ảnh, đột nhiên nhảy ra mấy hàng chữ màu đen.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: ngươi tại sao? Ngươi tại sao? Ngươi tại sao? Ngươi tại sao? Tiện nhân, ngươi tại sao? Ngươi có cái gì? Ngươi tại sao?

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: ngươi biết trận này quốc chiến ta bỏ ra  bao nhiêu không? Ngươi công việc 10 năm cũng kiếm không trở lại! Anh ta đi, lúc đi để cho ta không nên làm khó ngươi, ha ha. . . . . .

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: hắn thật là một kẻ ngu, cư nhiên thích ngươi loại này tiện nữ nhân! Ngươi tại sao không chết đi? Anh ta có cái gì không tốt?

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: Lâm Lâm cái đó tiện nam, thịnh vui mừng cái đó tiện nam, bọn họ mắt mù! ! ! Bọn họ thích ngươi, Cẩu Nam Nữ đều đáng chết!

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng: Tô Liễu, ta hiểu biết rõ ngươi đánh tính toán gì, nằm mơ đi, đồ ngốc, ngươi thật cho là quốc chiến đánh bại ta liền có thể mà sở dục vì, ngây thơ!

 

Chữ màu đen còn không có biến mất, UT thượng vang lên quả táo  kêu lên:"Tiểu Ngược tỷ, yêu tinh đại thần xóa nick." Tiếng nói xuống dốc, trong màn hình  cột công cáo nhảy ra một nhóm hồng diễm diễm thô thể tự.

 

〈 nhà chơi 〉 Yêu Tinh Áo Choàng vĩnh viễn rời đi 《 anh hùng 》, chúc một đường đi hảo!

 

Đồng thời, trước mắt nàng cái kia băng lam sắc bóng dáng đột nhiên biến mất không thấy gì nữa.

 

Tô Liễu trợn tròn mắt, ngẩn người, lấy lại tinh thần, buồn bực, biệt khuất!

 

Tại sao có thể như vậy? Nàng bị tội, ăn nhiều như vậy khổ, nhẫn nhục sống trộm ngọa tân thường đảm lâu như vậy, thật vất vả nếm đến một chút thắng lợi tư vị, cừu nhân lại bể tử nhãn trước.

 

Ông trời bất công! Bất công!

 

Trong lòng không lạc lạc, nói không ra cái gì tư vị.

 

Như vậy vừa ra đùa giỡn gây ra , tất cả mọi người cảm thấy không có tí sức lực nào, Tô Liễu thối lui khỏi UT, im lặng không lên tiếng đi tắm, Sở Thịnh Hoan tĩnh tọa chốc lát, cầm điện thoại di động lên, thông qua cá mã số.

 

"Khâu Kiều Nhan sao? Ta là Sở Thịnh Hoan." Hắn nhàn nhạt nói, "Liễu Liễu da mặt mỏng, ngượng ngùng gọi điện thoại tới đây khoe khoang, cho nên ta thay nàng cho các ngươi ân oán lời nói kết thúc ngữ, ác hữu ác báo, đến cuối cùng, bị giết du lịch đùa giỡn là không là nàng, mà là ngươi Khâu Kiều Nhan." Hắn nói xong, lạch cạch nói điện thoại ngủm.

 

Nào có chuyện dễ dàng như vậy? Khi dễ hết nhà hắn Liễu Liễu liền muốn chuồn mất!

 

Sở Thịnh Hoan lắc đầu một cái, đưa điện thoại di động tiện tay vứt qua một bên, đôi tay ôm ngực, hơi giễu cợt  nhìn phía trước  Computer, quả nhiên, chưa tới nửa giờ, không ngoài sở liệu, hoàn toàn chịu không tới một ít kích thích, từ trước đến giờ cảm thấy khắp thiên hạ mọi người nên vây quanh nàng làm"Quay quanh vận động"  Khâu gia công chúa lại lần nữa xuất hiện ở trong trò chơi.

 

【 thế giới 】< nhà chơi > Yêu Tinh Áo Choàng: ta bị trộm số, mới vừa khiến GM giúp ta khôi phục, ngượng ngùng, khiến mọi người lo lắng.

 

【 thế giới 】< nhà chơi > Yêu Tinh Áo Choàng: ta sẽ không buông tha, cười đến cuối cùng mới phải thắng.

 

. . . . . .