Bỗng dưng muốn chết - Chương 18

Tô Liễu thật chặt lôi kéo Sở Thịnh Hoan  cánh tay, lòng vẫn còn sợ hãi nói: "Minh áp tỷ, ngươi không phải biết, mới vừa rồi thật sự quá kinh khủng, có một tiểu cô nương không để ý mình đi sạch hướng trên đài xông, động tác rất nguy hiểm a, vì cứu vớt nàng, ta chỉ được rồi  Thịnh Hoan Ca trở lại."

 

"Liền ngươi lý do nhiều, hừ hừ." Chú ý không phải là rất không nể tình  cười lạnh, "Ngươi xem người ta cô nàng xinh đẹp vừa nhiệt tình, sợ ngươi nhà Thịnh Hoan Ca di tình biệt luyến thôi."

 

"Nói loạn, Thịnh Hoan Ca mới sẽ không giống giống như ngươi nông cạn." Tô Liễu thẹn quá thành giận.

 

Nàng mới không phải vì vậy lý do vội vã lối ra ! Nàng một chút cũng không lo lắng Thịnh Hoan Ca nhìn trúng người khác, nàng lo lắng dạ, những thứ kia cô nàng mượn cơ hội ăn Thịnh Hoan Ca đậu hũ.

 

Ai kêu minh áp tỷ y phục đều là dựa theo trong trò chơi  thiết kế, ai kêu công ty trò chơi  chiến sĩ dùng hoặc nhiều hoặc ít lộ một chút kiện mỹ  chân da thịt, ai kêu. . . . . . Minh áp tỷ để cho tiện bọn họ nhanh chóng thay y phục, đem các loại y phục thiết kế rất dễ dàng cởi xuống, hơi hơi dùng sức kéo liền tán giá.

 

Tô Liễu bĩu môi bị Xuân Hiểu tỷ lôi đi chuẩn bị trường  trang phục, Sở Thịnh Hoan chỉ tới kịp ở nhẹ nắm hạ tay của nàng liền bị nguy hại đẩy tới phòng thay quần áo.

 

Đài bên ngoài  xôn xao thanh càng lúc càng lớn, ngày trước lên trên bục trở về CODER cười hì hì nói: "Tất cả đều quay đầu ở nhìn chúng ta bên này, chủ biện phương người của cũng không ngồi yên, minh áp tỷ y phục làm được thật tốt."

 

Tô Liễu lần nữa ra sân thì mặc chính là nữ vương trang bị. Màu vàng Lưu Tô từ vương miện thượng lưu tả xuống khoác lên tóc mai hai bên, nổi bật lên thanh lệ thoát tục mặt của trứng thượng nhiều vài vệt diêm dúa lẳng lơ, y phục tương tự nước khác phong tình  xếp đặt mở váy, dùng Ngân tuyến cùng trân châu biên chức hông của mang ở bên hông đánh kết rũ xuống, đi lại thì xẻ tà  quần ngăn lại ngăn lại, rủ xuống ở bên chân  trân châu tùy theo chạm vào nhau, vang lên hơi nhỏ  huyên náo một tiếng, mặc dù rất nhanh bị dìm ngập ở tiếng nhạc cùng dưới đài  喧 tiếng ồn ào ở bên trong, nhưng mảnh khảnh trắng noãn  chân dài ở màu vàng kim làn váy trung như ẩn như hiện, hơn nữa màu hồng trân châu vỗ nhè nhẹ đánh, cùng với nội trắc lụa trắng nhẹ nhàng tung bay, đây hết thảy, đủ để cho người mơ tưởng viễn vong, mục huyễn thần mê.

 

"Hoàng Thiên" có người thét chói tai, "Anh hùng thứ nhất hoa phục! A, chân nhân hiệu quả quá tuyệt vời, trên đài mỹ nữ là ai? Là Yêu Tinh Áo Choàng sao?"

 

Tô Liễu nghe được câu này, nụ cười không có nhịn được bắn tỉa hắc.

 

Nàng hiện tại mặc  y phục, quả thật lấy trò chơi thứ nhất hoa phục  Hoàng Thiên làm nguyên dạng, chẳng qua là cái này y phục đẹp thì đẹp thật, lại không bất kỳ thuộc tính, hơn nữa chỉ có nữ vương mới có thể trang bị lên, Thanh Long phục vụ khí nữ vương cứ như vậy hai vị, Tô Liễu thường ngày rất ít mặc, nhưng Yêu Tinh Áo Choàng còn lại là thỉnh thoảng mặc nữ vương dùng chung quanh đi bộ, vì vậy, liền xuất hiện mở đầu nhà chơi ngộ nhận tình huống.

 

Cũng may tuệ nhãn  nhà chơi rất nhiều, không đợi người nọ sói hống xong, thô cuồng  phản bác thanh liền vang lên, "Làm cái bướm á, Yêu Tinh Áo Choàng ở tại ngươi  sau lưng trên khán đài, Lão Nữ Nhân một, mặc tục tươi đẹp  đỏ thẫm pháp sư trường bào, cái này nhất định là chúng ta Đại Tần nữ vương Tiểu Ngược."

 

Nói chuyện nhà chơi một bộ cùng có vinh yên bộ dạng, ở trước đài định vị Tô Liễu không nhịn được mím môi cười một tiếng, lần này lại càng không được, tiếng huýt sáo nổi lên bốn phía, lại có người rục rịch ngóc đầu dậy bò khán đài, lần này không đợi nàng lui về phía sau, tấm màn khẽ nhúc nhích, một mang mặt nạ, người mặc đen như mực trường bào  nam nhân đi tới trong sân.

 

"Đề Đạt cửa phóng ra ‘ tự do ’ sau  biến thân! Ta muốn hôn mê, a a. . . . . . Trước mắt lợi hại nhất đại BOSS cư nhiên xuất hiện." Dưới đài loạn thành một lần, có mấy cô gái ôm ở cùng nhau hựu bính hựu khiêu, có người cầm máy chụp hình vội vàng giành ống kính.

 

Tô Liễu từ từ thối lui đến Đài Trung chếch sau  bộ phận, chờ âm nhạc chợt biến thành mọi người vui sướng hợp ca.

 

"Hi lả tả hi lả tả hi lả tả

 

Hi lả tả hi lả tả

 

1 2 3 4 NO

 

Cười a cười điên khùng a điên khùng hừ a hừ

 

Kiếm của ta a

 

Minh a minh giết a giết xông lên a xông

 

Mời nhanh lên một chút ra ngoài chịu chết đi

 

Không cần đến trễ gia ( tỷ ) chân của trình

 

Lấp lánh lập loè  gian tình

 

Chờ đợi ta đi tiến hành

 

Ngươi cũng nhanh chút ra ngoài lừng lẫy đi

 

Đừng làm cho ca ( tỷ ) cửa nhi si ngốc  đợi.

 

Bầu trời thổi lên mập mờ phong

 

Ngói đuổi theo bóng hình xinh đẹp. . . . . . Hàaa...!

 

Kèm theo nhà chơi sửa đổi  《 đánh quái ca 》, một đám ăn mặc khác nhau  COSER từ phía sau đài xông ra, đứng ở Tô Liễu chừng, theo trước đó lập  động tác, đem nàng lấy trong tay trang sức dùng vương trượng giơ lên cao, nhất thời, đoàn người làm ra các loại tiến công Đề Đạt cửa động tác.

 

Tô Liễu không biết Xuân Hiểu tỷ từ nơi nào tìm đến  người giỏi tay nghề, nàng vẫn cho là là trang sức  Trường Cung lại có thể bắn ra Tiểu Mộc tên, thậm chí nhấn pháp trượng đính đoan nút màu đỏ, sẽ có hiệu quả tính lửa khói phun ra, dài đến một mét, về phần Cận Chiến sĩ, sớm cầm đại đao chạy đến phía trước chiến đấu.

 

Nàng mặc  hoa mỹ  phục sức đứng ở mọi người phía sau, chờ Thịnh Hoan Ca lần nữa nặng ký ra sân, nhưng tả đẳng hữu đẳng không gặp người, liếc mắt nhìn trong sân thỉnh thoảng cũng phun điểm hiệu quả ngọn lửa  Đề Đạt cửa COSER, đột nhiên cảm giác được nhìn quen mắt không dứt.

 

Tiểu Triệt bên bắn tên bên đến gần nàng, chua xót nói: "Nguy hại muốn làm anh hùng, vừa cầu xin vừa náo muốn cùng Thịnh Hoan Ca đổi chỗ, dù sao Đề Đạt cửa y phục rất rộng rãi, ai cũng ăn mặc, ngược lại Thịnh Hoan Ca vốn là bộ kia, hắn mặc không hơn, vào lúc này cũng không biết minh áp tỷ sửa đổi thật là không có có, hừ, Lão Nam Nhân một con, khá hơn nữa  y phục hắn mặc vào cũng sẽ không sáng lên."

 

Tô Liễu im lặng.

 

Hai người đang trốn đang lúc mọi người phía sau bàn luận xôn xao, nguy hại tứ phương lóe sáng gặt hái, hắn vốn là không phải là người nghiêm túc, nhưng quả thật không có chơi đùa COD¬PLAY, vẻ mặt co quắp tiến tới Tô Liễu trước mặt, khẩn trương hỏi: "Ta đây thân ăn mặc không buồn cười chứ?"

 

"Mặc dù không có Thịnh Hoan Ca xuyên đi lên đẹp mắt, nhưng là tạm được." Tô Liễu nghía một cái, cho trong đó chịu  trả lời chắc chắn.

 

"Vậy thì tốt." Nguy hại cười hắc hắc, Phương Chính  mặt chữ quốc thượng thoáng qua vẻ thẹn thùng, "Mới vừa rồi xem các ngươi chơi, Lão Tử nhiệt huyết sôi trào, nhất kích động liền. . . . . ."

 

Tô Liễu lại không có ngữ rồi, nhìn nguy hại rục rịch ngóc đầu dậy về phía trước, nàng không yên lòng nói: "Này thân trang bị rất cực phẩm, Xuân Hiểu tỷ lấy không ít gia tăng hiệu quả đồ, bọn ngươi hạ xưng anh hùng lúc cách nhà ta ca ca xa một chút nhi."

 

"Biết, biết." Nguy hại tứ phương khoát khoát tay, cười hắc hắc hạ xuống, đi đến phía trước.

 

Hắn đáp ứng thống khoái, thật là gia nhập vào trong đám người, bị khí thế ngất trời  không khí lây, đã sớm đem Tô Liễu lời nói ném ra ngoài chín tầng mây, Tô Liễu trong lòng run sợ nhìn tới trước nguy hại trường đao trong tay thả ra một đạo sương mù màu trắng làm sát khí nhìn về phía Thịnh Hoan Ca  hắc bào.

 

. . . . . .

 

Thật vất vả âm nhạc dừng lại, cũng chính là COS chấm dứt, nàng bước một bước dài xông về phía trước, trước mắt bao người chặn ngang ôm lấy người mặc hắc bào mặt nạ nam nhân, lớn tiếng kêu la: "Khi đến lúc, cũng không cho phép đánh lại ta Thịnh Hoan Ca!"

 

Mọi người cả nhà cười ầm, cười hì hì cầm trong tay vũ khí hướng trên đài khẽ ném, cũng chạy tới học Tô Liễu bộ dạng đi ôm Sở Thịnh Hoan, Sở Thịnh Hoan tay mắt lanh lẹ, tránh ra một cái tay, đem bên người  thiếu nữ đẩy đến trước ngực, một tay phản ôm nàng, một tay đi vạch trần trên mặt cụ.

 

Máy chụp hình tiếng răng rắc bên tai không dứt, mọi người dưới đài cuối cùng ấn tượng chính là: tuấn lãng  nam tử cụp xuống suy nghĩ, độ dày vừa phải  môi mím chặt, cầm mặt nạ  tay trái cùng tay phải giao ác  đem trước người thiếu nữ vững vàng đội lên trong ngực, lấy bảo vệ tư thế trầm mặc đứng sừng sững.

 

Mặc màu vàng kim nữ vương hoa phục  thiếu nữ ngưỡng mặt, mắt hạnh khom thành Tân Nguyệt, sáng sủa mỉm cười.

 

Mà chung quanh bọn họ, người mặc các loại COD¬PLAY đồng phục  bằng hữu vững vàng đoàn, tờ tờ lẫn nhau đưa mắt nhìn  khuôn mặt tươi cười lên, tràn đầy kích tình bốn phía  thanh xuân.

 

COS¬PLAY lấy thiết huyết Đại Tần toàn thắng mà chấm dứt, sau đó, cuộc so tài chủ biện phương  Uông tiên sinh tới đây chịu nhận lỗi, nói bình ủy cửa nhất trí cho là minh áp bọn họ đại biểu đội có thể là Đệ Nhất Danh, mà Sở Thịnh Hoan, Tô Liễu, chú ý không phải là ba người xác định trực tiếp vào vòng người tiền tám, công ty trò chơi hi vọng bọn họ có thể phối hợp đập tổ bản mới bản phim tuyên truyền.

 

Tô Liễu không khí Uông tiên sinh trước ngạo mạn sau cung kính  thế lợi thái độ, không muốn cùng dự thi mới có qua cát, Sở Thịnh Hoan cùng chú ý không phải là  ý tưởng giống như nàng, minh áp thấy thế, không khách khí hồi tuyệt đối phương, đoàn người một di giá khách sạn ăn mừng.

 

Cũng không biết là trùng hợp còn là cái khác, nguy hại an bài khách sạn đúng lúc là Khâu Kiều Nhan bọn họ ngủ lại  địa phương.

 

Oan gia hẹp lộ, hai phe nhân mã ở cửa thang máy gặp nhau.

 

Lúc ấy Sở Thịnh Hoan đang nắm cả Tô Liễu bả vai, thật thấp cùng nàng thảo luận có muốn hay không về nhà một chuyến thuận tiện đem hai người chuyện cho cha mẹ nói rồi, dè đặt hắn được an bài  thân cận, Liễu di còn phải mẹ hắn cho Liễu Liễu xem xét đối tượng. . . . . . Tô Liễu nghe đầu đầy hắc tuyến, còn đang suy nghĩ, mụ mụ thế nào vội vã bán nàng a, Còn nữa..., chuyện này. . . . . . Làm gì thoát khỏi Sở gia bá mẫu a!

 

Trên mặt đẹp bay lên Đóa Đóa phấn vân, Tô Liễu ấp úng không biết nói cái gì cho phải, lại muốn trở về làm rõ, lại cảm thấy tựa hồ có chút mau, căn bản không chú ý Khâu gia huynh muội Tòng Điện thê bên trong ra ngoài, chờ phát hiện thì Khâu Kiều Nhan đã từ bên người nàng đi qua, ném một câu nói, "Ngươi đừng đắc ý, tiện nhân, chờ xem!"

 

"À?" Nàng ngẩng đầu, trên má rặng mây đỏ đã lui, thần sắc mờ mịt, vẫn không rõ chuyện gì xảy ra, liền nghe Sở Thịnh Hoan lãnh đạm nói: "Kiêu Dương, nhà ngươi còn muốn không muốn mảnh đất kia rồi hả ?"

 

Hai đạo ánh mắt phức tạp như có như không  quét mắt một vòng Tô Liễu, khâu Kiêu Dương cúi đầu, ở Khâu Kiều Nhan bên tai không biết nói cái gì, chỉ thấy Khâu Kiều Nhan sắc mặt quét đất trắng bệch, nàng cắn môi, hàm oan mang khuất  lườm một cái Tô Liễu, nói cằm cao cao mà giơ lên, "Sở Thịnh Hoan, ngươi tạm thời ỷ thế hiếp người, uy hiếp ta ca ca, ta Khâu Kiều Nhan một người làm việc một người gánh, ngươi có cái gì bất mãn nhằm vào ta."

 

Tô Liễu rốt cuộc bị câu này chánh nghĩa lẫm nhiên lời nói cho lôi tỉnh! Nàng ngắm nhìn bốn phía, phát hiện trên mặt mỗi người đều lộ ra không thể tưởng tượng nổi vẻ mặt, ngay cả tiếp nhận năng lực luôn luôn cường đại minh áp cười ha ha, giả bộ trách cứ nói: "Tiểu thịnh, ngươi tạm thời ỷ thế hiếp người! Ngươi không phải biết ỷ thế hiếp người bốn chữ này bị Khâu gia thân thỉnh chuyên dụng quyền?"

 

Còn là minh áp tỷ sắc bén, Tô Liễu lôi kéo Sở Thịnh Hoan cánh tay, chỉ cười hì hì nhìn, cũng không lên tiếng.

 

Nàng cùng Khâu Kiều Nhan, cùng trông lại mà cùng thấy ghét hồi lâu, như vậy đánh giáp lá cà, mấy phe nhân số chiếm thượng phong vẫn là lần đầu tiên, nhìn nhiều người như vậy giúp mình nói chuyện, Tô Liễu trong lòng mỹ tư tư, nàng thầm nghĩ, không trách được Khâu Kiều Nhan tình nguyện tốn tiền cũng cần mua nhiều như vậy người hầu, mỗi lần khi dễ nàng đều muốn đem người, thì ra là, lấy chúng lấn quả lấy mạnh hiếp yếu  cảm giác so hồ giả hổ uy tốt hơn nhiều.

 

Từ nhỏ chỉ hưởng thụ qua ở Thịnh Hoan Ca sau lưng hồ giả hổ uy  Tô Liễu đồng học vào thời điểm mấu chốt lại hiểu!

 

Minh áp lời nói vừa dứt, mọi người cười vang ở bên trong, Sở Thịnh Hoan nghiêng mặt sang bên, quét mắt một vòng tức hồng cặp mắt  Khâu Kiều Nhan, không chút để ý mở miệng, "Ngươi nghĩ nhiều, ngươi đi ngay, ngồi được thẳng, vừa không có điên gọi điện thoại mắng ta, cũng không còn lấy tiền cầm thế áp ta, càng không khắp nơi nhằm vào ta, ta đối với ngươi có thể có cái gì bất mãn? Ta và ngươi ca chuyện, với ngươi không có cái gì quan hệ."

 

"Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . ." Khâu Kiều Nhan chỉ vào Sở Thịnh Hoan, ngón tay nhỏ nhắn phát run, nàng mãnh liệt vừa nghiêng đầu, đi giày cao gót nặng nề chạy về phía trước.

 

Khâu Kiêu Dương nghiêng người hướng mọi người vuốt cằm nói: "Xin lỗi." Hắn gương mặt tuấn tú hướng Tô Liễu phương hướng, cười khổ một tiếng, vội vã rời đi.

Tô Liễu như có điều suy nghĩ, lặng lẽ đối với Sở Thịnh Hoan nói: "Tử Hỏa thật là một hảo ca ca!" Nàng cảm khái, dừng lại ba giây, lại vội vàng vội vàng bổ sung, "Dĩ nhiên, Thịnh Hoan Ca đối với ta so Tử Hỏa đối với Khâu Kiều Nhan tốt hơn á."

 

Loại này tỷ dụ?

 

Sở Thịnh Hoan hết ý kiến.

 

"Thịnh vui mừng nhà ngươi có phải hay không có chánh phủ bối cảnh, tại sao có thể mua bán thổ địa?" Nguy hại cười ha hả hỏi.

 

"Nhà ta không có, chẳng qua là có một thân thích ở X thị phụ trách thổ địa kêu gọi đầu tư." Sở Thịnh Hoan hời hợt nói, "Mới vừa nghĩ đến Liễu Liễu từng nói nàng thật hy vọng trong nhà có thân nhân là trung ương lãnh đạo, như vậy là có thể tại người khác ỷ thế hiếp người lúc hung hăng hồi kích, ta nhớ lại cái đó thân thích từng đề cập tới Khâu gia chuyện, liền cố làm ra vẻ  một thanh, quả thật hù dọa đến Khâu Kiều Nhan rồi."

 

Nguy hại: ". . . . . ."

 

Minh áp cười nói: "Ta liền nói, thế nào tùy tiện ra ngoài đi một chút, liền lại gặp phải đại nhân vật!"

 

Lâm Lập triệt cũng nói: "Thịnh Hoan Ca ngươi càng ngày càng gian trá rồi !"

 

Bạch Tuyết Quả Táo nói: "Ha ha ha ha, mới vừa rồi Yêu Tinh Đại Thẩm mặt của lúc trắng lúc xanh , ta xem thật tốt vui vẻ!"

 

Chú ý không phải là nói: "Quả táo bị Tô Tô dạy hư rồi."

 

Xuy Phong nói: "Cố làm ra vẻ luôn luôn là nhà chúng ta tiểu nữ vương  cường hạng a, quả thật phụ xướng phu tùy, tiểu thịnh học được rất mau."

 

Mọi người cười vui.

 

Hoan thanh tiếu ngữ ở bên trong, mọi người kết thúc liên hoan, ngày thứ hai, minh áp tỷ nhiếp ảnh gia bằng hữu tìm mấy chỗ u tĩnh  địa phương khiến đoàn người mặc vào COS¬PLAY dùng lại vỗ rất nhiều hình cùng video, buổi chiều 4 điểm hết sức, hội tụ vào kết thúc, Sở Thịnh Hoan đem chìa khóa xe ném cho vải nhỏ, thuận tay đem chú ý không phải là cùng Tiểu Triệt cũng phó thác cho hắn, mình lôi kéo Tô Liễu trở về gặp gia trưởng, kết

 

Quả cũng xuống xe, một cằn nhằn  tiểu cô nương bắt đầu noi theo Đại Vũ, qua cửa nhà mà không vào.

 

Tô Liễu nói: "Nguyên Đán đi, Thịnh Hoan Ca, ta đều còn không có ở trước mặt ta ma nói qua ngươi mạnh khỏe lời mà nói, đột nhiên cùng nàng nói hai ta ở chung một chỗ, nàng chính xác sẽ thích ứng không được."

 

Sở Thịnh Hoan lặng yên rồi, hắn đem Tô Liễu kéo vào yên lặng  tiểu hồ đồng, trừng phạt tính  nặng nề hôn mấy cái, mới khẽ thở hổn hển hỏi: "Thật một câu lời hữu ích cũng không nói qua?"

 

Tô Liễu đỏ mặt lúng túng gật đầu, Sở Thịnh Hoan nội thương, hắn hóa bi phẫn vì hành động, lôi kéo Tô Liễu ngồi lên gần đây  chuyến bay bay trở về W thành, sau đó, liền đổi Tô Liễu nội thương.

 

Còn lại Quốc Khánh ngày nghỉ, nàng ngày ngày hướng về phía điện thoại luyện tập thế nào không để lại dấu vết khen ngợi Thịnh Hoan Ca, biết ca ngợi làm được Xuân Phong Hóa Vũ nhuận không tiếng động thuận miệng nhặt ra  cảnh giới, một rất có nguy cơ ý thức  nam nhân mới thả qua nàng.

 

=︳

 

Cuối cùng tỷ thí

 

10 tháng 13 trời ơi,  trong khi 4 tháng mới nước bảo vệ cuối cùng kết thúc.

 

Thứ ba, công ty trò chơi quan dùng duy trì suốt cả một ngày, Tô Liễu lần nữa bước vào trò chơi, quang Cập Nhật bản bổn sẽ dùng 3 canh giờ. Minh áp đang lúc mọi người chờ bản bổn Cập Nhật nhàm chán thì đem thiết huyết Đại Tần  COS¬PLAY  hình cùng video thả vào trên diễn đàn, mà khi đó, công ty trò chơi  hội tụ vào còn chưa bắt đầu, chỉ có đi HD  nhà chơi tự phát hội tụ vào địa đồ phiến, hiệu quả không tự nhiên phải có thể cùng này tổ so.

 

Rất nhiều mắt thấy lúc ấy rầm rộ  nhà chơi cùng thiếp lực mạnh ca ngợi, Tô Liễu đám người rất là cảnh tượng  một thanh.

 

Vậy mà, nàng mới vừa đăng ký bản mới bản  trò chơi hơn hai giờ, hệ thống liền phát tới một cái chữ vàng tin tức: Hàn đã tập hợp đủ hàng tỉ quốc gia tiền bạc, định ra với 10 tháng 15 ngày muộn 8 điểm đối với Đại Tần phát động quốc chiến.

 

Ứng phó không kịp  tin tức, không chỉ có khiến Tô Liễu ngạc nhiên, ngay cả cả Thanh Long phục vụ khí  tất cả người chơi cũng trợn tròn mắt.

 

Nếu nói quốc gia tiền bạc, cũng không khá lắm đủ, nếu không quốc chiến thường xuyên xảy ra, cũng sẽ ảnh hưởng thế giới trò chơi  thăng bằng tính.

 

Tô Liễu cùng Thịnh Hoan Ca, lão Đại, minh áp đám người thảo luận qua, cảm thấy Khâu Kiều Nhan nhanh nhất cũng muốn chờ một tuần lễ sau mới có thể phát động quốc chiến, mà khi đó, Đại Tần nhất định sẽ bằng vào bọn họ COS¬PLAY  ảnh hưởng lực tích lũy không ít cao thủ, coi như Hàn, Triệu, Tề, Ngụy liên thủ cũng không sợ, nhưng bây giờ. . . . . .

 

Tình huống rất không ổn.

 

Khâu Kiều Nhan chơi ngón này, trực tiếp khiến Tô Liễu bọn họ COS¬PLAY thắng lợi trái cây hóa thành Vân Yên.

 

Trên thế giới, nước bọt văng khắp nơi  thảo luận 7 nước  lần đầu tiên đại chiến.

 

【 thế giới 】〈 nhà chơi 〉 Bối Bối sơn: giới vu bò A cùng bò C ở giữa bò a, 3 canh giờ đủ hàng tỉ quốc gia tiền bạc, Hàn nữ vương trong nhà có phải hay không có cây rụng tiền?

 

【 thế giới 】〈 nhà chơi 〉 hồng trần một người cỡi ngựa phi tử cười: Yêu Yêu tỷ gia cảnh vốn là không lỗi, chẳng qua là nàng từ trước đến giờ khiêm tốn, không thương lấy tiền sinh kế ép đồ.

 

【 thế giới 】〈 nhà chơi 〉 Doanh Vũ: cũng cầm đi đập người, còn đập cá P trang bị!

 

【 thế giới 】〈 nhà chơi 〉 tối hôm qua tiểu thần: đồ Lessbian để cho ngươi nữa liều lĩnh một ngày, chờ tối mai bị Lão Tử đổi phiên × thôi.

 

【 thế giới 】〈 nhà chơi 〉 hung hăng mỉm cười: 55 ca, không cần cùng thấy cá Truy Sát Lệnh cũng chỉ dám lên số nhỏ ED nam nói chuyện, cẩn thận lây bệnh!

 

【 thế giới 】〈 nhà chơi 〉 anh lệ: tiểu Thích Ca ca, ta cho ngươi nhắn lại làm sao ngươi không trả lời? Ta là anh lệ, 《 Ngụy Tấn 》 trong anh lệ, mới vừa thấy trên diễn đàn  hình mới nhận ra ngươi tới.

 

. . . . . .

 

Tô Liễu nhìn hoa cả mắt, lần này không cần nàng đi hỗ trợ, chú ý không giống học cường đại đám fans hâm mộ ra trận, hơn nữa có không ít là 《 Ngụy Tấn 》 trong người quen.

 

Buổi tối có khóa, đem nàng lấy không có sao tìm một chút ngược thả vào treo máy bản đồ, cùng trong gia tộc bằng hữu lên tiếng chào hỏi vội vã rời đi.

 

Bất quá hai giờ, chờ hắn trở lại, trong trò chơi lại gió nổi mây phun.

 

Buổi tối 19: 59, sở tuyên bố đối với Hàn phát động quốc chiến.

 

Thời gian, đồng dạng là tối mai 8 điểm.