Bỗng dưng muốn chết - Chương 17

Tranh tài tựa như đánh giặc, thắng phải ra khỏi kỳ chiến thắng mới có thể rung động, minh áp đối với mình rất có lòng tin, cũng bớt đi mọi người thử y phục  đốt, chỉ yêu cầu sáng sớm ngày mai 8 điểm tất cả mọi người đi cô ấy là nhi trình diện.

 

Buổi tối, Sở Thịnh Hoan cùng Lâm Lập triệt trở lại, hai người trầm mặt nói cho Tô Liễu, Khâu Kiều Nhan mời không ít trò chơi ngoại nhân sĩ tới sung trường hợp, lần này cần là tuyên truyền hảo, sẽ có không ít lợi hại nhà chơi đi tìm nơi nương tựa Hàn Quốc, những chuyện này nàng là gạt anh của nàng làm, tốn rất nhiều tiền, khâu Kiêu Dương sau khi biết mau tức hôn mê, 2 huynh muội  hơi kém ở khách sạn liền trở mặt.

 

Về minh áp tỷ kế hoạch, Tô Liễu cùng bọn họ gia tộc người chơi già dặn kinh nghiệm cùng một ý chí không có nói cho người mới, muốn cho mọi người kinh hỉ.

 

Nghe vậy, nàng thần thần bí bí cười cười, nắm quyền tác chiến đấu trạng, "Yên tâm, không phải lo lắng , 《 anh hùng 》 thứ nhất tiềm lực Mỹ Thiếu Nữ ở chỗ này, chúng ta nhất định có thể thắng."

 

Sở Thịnh Hoan: ". . . . . ."

 

Lâm Lập triệt nói: "Liễu Liễu ngươi càng ngày càng tự luyến, cũng mau vượt qua Kiêu Dương ca."

 

ORZ

 

Tô Liễu bị lôi đảo ở trên ghế sofa.

 

COS¬PLAY cuộc so tài

 

10 tháng 3 trời ơi,  tất cả đi HD du lịch mọi người sẽ nhớ. Ngày này, bọn họ trong lúc vô tình gặp được một cuộc không thua thế giới tài nghệ  COS¬PLAY thi đấu.

 

Lần này thi đấu mặc dù nhỏ đội cùng cá nhân cũng có thể ghi danh, nhưng tổ chức lên đài cũng là lấy quốc gia làm đơn vị. Mỗi quốc gia vô luận mấy tiểu đội tham gia nhất luật 55 phút biểu diễn thời gian. Tô Liễu bọn họ dự thi  đội tên là"Thanh Long & thiết huyết Đại Tần" , bởi vì ghi danh tương đối trễ, bị xếp hạng thứ hai đếm ngược cá ra sân, nhưng kỳ quái dạ, Khâu Kiều Nhan dự thi  đội tên"Thanh Long

 

& Hàn  xinh đẹp" cư nhiên người cuối cùng áp trục.

 

Công ty trò chơi có ý tứ gì?

 

Tô Liễu tức giận bất bình  mềm nhũn oán trách, "Xuy Phong tỷ, ngươi xem một chút này an bài, rõ ràng là muốn xem chúng ta chuyện cười?"

 

"Đừng nói chuyện, miệng cong lên, ừ, cứ như vậy." Xuy Phong vừa giúp nàng bôi son nước, vừa không chút để ý nói, "Tố Tố không cảm thấy như vậy an bài rất hợp tâm ý? Nhìn xong chúng ta chuyên nghiệp tài nghệ  COS¬PLAY, ai còn đi nhìn những thứ kia bình thường người mẫu biểu diễn?"

 

"Đồng ý." Nguy hại cầm lên một cây trường thương, o o vũ động hai cái, hỏi, "Lão Đại, nhà ngươi minh áp không phải là đặc biệt làm COS¬PLAY đạo cụ ? Nửa tháng thời gian làm ra nhiều như vậy, món món cũng cực phẩm, làm cho ta đây bó tuổi đều có chút nhi động tâm, cũng muốn đi COS nghỉ chơi nhân vật hình tượng."

 

"Không phải là, minh áp chỉ phụ trách bản vẽ thiết kế, mua thích hợp vải vóc, là Xuân Hiểu mời người gia tăng chế tạo gấp gáp ." Lão Đại ôn hòa cười cười, "Ngươi không có ghi danh dự thi, những trang phục này đều là nhằm vào người đặc biệt đặc biệt chế luyện, coi như ngươi bây giờ nghĩ lên đài, chúng ta cũng không tìm được vừa người y phục cho ngươi mặc."

 

"Đương đương đương —— mọi người yên lặng yên lặng." Minh áp sảng lãng tiếng cười vang lên, "Lão nương đời này đắc ý nhất  tác phẩm lập tức ra đời, đồng tử môn, tiếng vỗ tay mời ra Thịnh đại nhân. . . . . ."

 

Thịnh Hoan Ca? Tô Liễu chợt quay đầu lại, Xuy Phong  quét vôi nhất thời chạy đến trên lỗ tai nàng.

 

"Minh áp tỷ, ngươi kêu ta tiểu thịnh là tốt rồi." Tạm thời thay đổi quần áo đang lúc màn cửa vung lên, Sở Thịnh Hoan người mặc khôi giáp nặng nề đi ra.

 

Dáng người của hắn rất cao, người khoác khôi giáp cũng không sưng vù, ngược lại có một loại anh tư bộc phát, thiếu niên hào hùng  nhuệ khí.

 

"Khốc, cực giỏi!" Xuy Phong đánh búng tay, tiếu a a yêu cầu, "Tiểu thịnh, cho các tỷ tỷ bày cá POSE."

 

Xuy Phong tỷ chính là cường đại, lại dám đùa giỡn Thịnh Hoan Ca? Tô Liễu kính nể  quét mắt một vòng không rãnh cho nàng hóa trang  Xuy Phong, cũng hưng phấn đi theo tham gia náo nhiệt, "Ta đỉnh Xuy Phong tỷ."

 

"Đỉnh cái đầu ngươi." Minh áp đi tới gõ nàng một cái, "Ngươi cho rằng ở diễn đàn nói chuyện phiếm a." Gõ xong Tô Liễu, minh áp cười hì hì xoay người, "Tiểu thịnh, ngươi liền theo như bình thường như vậy đi bộ, ta có bằng hữu sẽ căn cứ khí chất của ngươi giúp ngươi thiết kế định vị lúc  POSE."

 

"Ừ." Sở Thịnh Hoan nhàn nhạt gật đầu, tùy ý mở ra chân dài đi về phía trước.

 

Không cười  gương mặt tuấn tú lại khôi phục Thành Bình lúc  khốc dạng, hắn khẽ nâng cằm, con ngươi đen nhánh mang theo bễ nghễ thiên hạ khí thế của tự nhiên  ngày trước đi tới sau đó, Kim Hoàng Sắc dương quang từ rèm cửa sổ  khe hở rọi vào, gắn vào khôi giáp  phiến kim loại lên, dâng lên trắng bệch nguội lạnh  gai bạc, không cần muốn cố ý kiến tạo không khí, , cái loại đó đang đánh chiếc ẩu đả trung ngưng kết ra tới ngoan lệ cùng trời sanh lãnh đạm lộn xộn ở chung một chỗ, sấn khôi giáp 锃 sáng  phản quang, giống như làm cho người ta thấy xen lẫn ở thời gian trong khe hở những thứ kia Kim Qua Thiết Mã  khắc nghiệt dư vị.

 

"Có tới tốt khí thế! Tiểu Ngược tỷ, ta có thể không thể cùng tỷ phu hợp tờ ảnh à?" Quả táo cầm điện thoại di động xông về phía trước.

 

"Ta cũng vậy muốn." Xuy Phong đem quét vôi quăng lên bàn, phối hợp chạy mất, "Tiểu thịnh, , đưa tay vòng ở tỷ tỷ ngang hông, chúng ta bày anh hùng mỹ nhân tạo hình. Quả táo, ngươi đi cầm cây quạt đứng phía sau chúng ta là được."

 

Phác thông! Tô Liễu từ trên ghế trượt đến trên đất.

 

Xuy Phong thu xếp công việc bớt chút thì giờ liếc nhìn nàng một cái, nghiêng đầu, trấn an bên người  khôi giáp nam tử, "Tiểu thịnh ngươi yên tâm, Tô Tô nha đầu này nếu là dám đối với ngươi ghen phát giận, tỷ tỷ như thế này đem nàng hóa thành sử thượng thứ nhất xấu xí."

 

Tô Liễu: . . . . . .

 

"Xuy Phong tỷ, ta là không thành vấn đề, nhưng Hồng Hạnh ca sẽ nổi dóa a." Nàng yếu ớt nói, vừa dứt lời, chỉ thấy một bên phân phát đạo cụ  Hồng Hạnh vội vàng đã chạy tới, tiếu a a đem mình lão bà lôi đi.

 

"Dạy kèm tại nhà Bất Nghiêm, dạy kèm tại nhà Bất Nghiêm, các vị chê cười, nhà ta Xuy Phong chưa từng thấy nam nhân." Hắn chậm rãi ném một câu Thiên Lôi.

 

Mọi người cả nhà cười ầm.

 

"Hồng Hạnh ca, ngươi không phải là nam nhân sao?" Chú ý không phải là cười lớn hỏi.

 

"Hắn không phải là, hắn tự xưng là thanh thiếu niên." Xuy Phong rảnh rang châm chọc, nháy mắt, mọi người trong lòng Thiên Lôi cuồn cuộn đánh xuống.

 

Chúng: . . . . . .

 

Không khí rất vui sướng, mặc quần áo tử tế hóa hảo trang, hay là tại trong sân cầm vũ khí đạo cụ luyện tập theo âm nhạc ôm banh chạy.

 

Minh áp tỷ bằng hữu rất chuyên nghiệp, căn cứ đồng phục cùng mỗi người  khí chất đặc biệt chỉ đạo ở trên đài  định vị POSE, mọi người chơi được khí thế ngất trời hết sức, đi ra ngoài nhìn chớ đội so tài mấy nhà chơi trở lại.

 

"Hàn  xinh đẹp còn không có động tĩnh, không có ở đây phía sau đài, buổi sáng biểu diễn bình thường không có mấy cái xuất sắc ." Lâm Lập triệt tiến tới Tô Liễu cùng Sở Thịnh Hoan trước mặt, nhỏ giọng nói.

 

Tiếng nói xuống dốc, chỉ thấy chú ý không phải là mặc món rất trung tính  Cung Tiễn Thủ áo da từ trong nhà đi ra, thấy Tô Liễu, hắn chợt nhếch miệng xông nàng cười cười, Tô Liễu đang không giải thích được hết sức, liền nghe đến chú ý không phải là trung khí mười phần thanh âm, "Minh áp tỷ, ta cùng Lâm Lâm thân cao không sai biệt lắm, Tô Tô quên cho Lâm Lâm ghi danh, nhưng ngươi cho ta làm hai kiện, ta mặc bộ này là tốt rồi,

 

Một kiện khác cho Lâm Lâm mặc đi, hắn thích hợp hơn."

 

Minh áp chứa đựng bôi thần bí cười đi ra, hỏi: "Lâm Lâm nguyện ý dự thi sao?"

 

"Tốt, cám ơn." Lâm Lập triệt kinh ngạc hạ xuống, ngay sau đó hưng phấn nói, "Nguyện ý, ta cũng vậy muốn cùng Thịnh Hoan Ca cùng liễu bọn họ cùng đi ra trường."

 

Hắn đáp ứng rất nhanh, nhanh được Tô Liễu không ngăn trở kịp nữa, không thể làm gì khác hơn là trơ mắt nhìn buổi sáng không ở nơi này nhi làm không rõ ràng lắm trạng huống  Tiểu Triệt cao hứng bừng bừng đi vào, vẻ mặt đưa đám bị người đẩy ra.

 

Minh áp nói: "Tiểu Lâm, thật ra thì cái này thật là nam trang, bất quá hơi thanh tú tinh xảo một chút, ngươi xem, nhiều xứng ngươi, sau đó ngươi cùng Tô Tô hai người một tả một hữu làm tiểu thịnh ra sân."

 

Lâm Lập triệt vô tinh đả thải  hỏi ngược lại: "Minh áp tỷ, đây thật là nam trang sao? Nếu như thực là nam trang phải là ta cùng Thịnh Hoan Ca một tả một hữu bồi Liễu Liễu ra sân mới đúng."

 

Hỏi được quá sắc bén rồi ! Minh áp cùng tất cả mọi người trầm mặc.

 

Tô Liễu một nhóm buổi chiều 1: 40 mấy phần chạy tới trường đua, Thanh Long & Ngụy Quốc phong lưu đang chuẩn bị lên đài.

 

Công cộng phía sau đài không lớn, hình tứ phương, trò chơi phương dùng màn vải ngăn cách thành chừng hai gian, một gian cho hiện tại ra sân người của thay đổi quần áo, một gian cho sau tiết mục người của sử dụng, biểu diễn hết cùng đứng hàng dựa vào sau  hoặc là hóa hảo trang đứng bên ngoài, hoặc là dứt khoát đi thính phòng thượng chơi.

 

Theo lệ thường, lúc này đã có một gian phòng dọn đi ra cho bọn hắn dùng, kết quả Tô Liễu cùng minh áp mấy nữ sinh trước chạy tới thì lại phát hiện một đống vóc người cao gầy  nam nam nữ nữ chiếm cứ chuẩn bị , hóa trang  hóa trang, thử đồ  thử đồ.

 

Bận rộn phòng của ở bên trong, Khâu Kiều Nhan ngồi ở cao chân trên ghế, bên bưng ly cà phê mút nhẹ, bên chỉ huy mọi người.

 

Minh áp không biết Khâu Kiều Nhan, bằng cảm giác cho là đây là người chủ sự, vì vậy không đợi Tô Liễu mở miệng, thẳng đi tới, nói, "Tiểu muội, phiền toái để cho ngươi người của đi trước bên ngoài vân vân, chúng ta là hạ đổi phiên ra sân  dự thi đội ngũ."

 

Khâu Kiều Nhan không có lên tiếng, bên người nàng có một hóa thành yên huân trang  tiểu nữ sinh mắt liếc thấy cách đó không xa đi tới Tô Liễu, chợt mở miệng, "Yêu Yêu, mặc lam quần chính là không phải là cho Kiêu Dương ca cắm sừng  《 anh hùng 》 thứ nhất dâm phụ à?"

 

"Phi tử muội muội hảo ánh mắt, " Khâu Kiều Nhan cười duyên, "Ngươi thấy thế nào ra ngoài?"

 

"Gương mặt nha, có vài người dáng dấp liền mặt không đứng đắn."

 

Hai người một xướng một họa, thanh âm không lớn, vừa lúc khiến phụ cận minh áp cùng vừa đi vào  Tô Liễu nghe được.

 

Tô Liễu giận đến đang muốn chửi, liền nghe đến minh áp tỷ dùng toàn bộ phòng cũng có thể nghe được thanh âm kêu: "Xuân Hiểu, Xuy Phong mọi người mau tới đây, chiêm ngưỡng hạ đoạn thời gian trước đồn đãi  cầm thân thể đổi trang bị  xì căng đan nữ trư chân.

 

"Ta tỷ tỷ ngươi từ trước đến giờ không thương vạch trần người lý lịch, đương nhiên là có chút không là người  ngoại trừ, phiền nhất cái loại đó mình lay động phải toàn bộ server đều biết, còn chung quanh ngậm máu phun người  gà!"

 

"Lão yêu bà ngươi nói càn cái gì?" Yên huân trang  cô gái khí cấp bại phôi, từ trên ghế nhảy xuống đẩy ra minh áp.

 

"Ít cho lão nương động thủ động cước." Minh áp hời hợt vẹt ra nàng, "Hồng trần một người cỡi ngựa phi tử cười, ngươi lấy lòng người nào ta trông nom không tìm, cũng lười trông nom, nhưng đừng nữa cho ta xem đến ngươi hướng nhà ta muội muội trên người tát nước dơ. Ngươi nhớ, cõi đời này không có tường nào gió không lọt qua được, các ngươi đám người kia  bẩn thỉu chuyện người khác là không có hứng thú đăng lên trên diễn đàn, mà không phải không có chứng cớ."

 

Minh áp vóc người cao gầy, tướng mạo thanh tú, cũng không bén nhọn, nhưng nàng mắt lạnh lúc nói chuyện, lại có cổ không giận tự uy khí thế của, Tô Liễu thấy phi tử cười co rúm lại hạ xuống, muốn nói cái gì, cuối cùng nhưng chỉ là cắn cắn môi, thối lui đến Khâu Kiều Nhan sau lưng.

 

"Sợ cái gì nha, phi tử, chính trực không sợ gian tà, ta cũng không tin nàng thật sẽ trống rỗng làm ra vu hãm vật của ngươi ." Khâu Kiều Nhan không chút để ý nói.

 

Minh áp vui vẻ, nàng nghiêng đầu, đối với Tô Liễu nháy mắt mấy cái, nửa cười nhạo nửa châm chọc nói: "Liền thông minh này  nữ nhân! Ha ha, Tô Tô ngươi thật vô dụng, còn lâu hơn tỷ lão ca cửa ra sân đối phó."

 

Tô Liễu nụ cười hơi kém biến hình, nàng đình chỉ cười, nghiêm trang nói: "Minh áp tỷ, ta đi tìm cuộc so tài chủ biện phương người của , ngươi biết, chính là chỗ này loại thông minh người của, ngươi mới không có biện pháp bình thường cùng nàng câu thông a."

 

Nói xong, vui mừng chạy ra ngoài.

 

Minh áp tỷ cùng Xuy Phong tỷ VS Yêu Tinh Đại Thẩm họ, không huyền niệm chút nào  kết vĩ a, nàng thật là quá thiện lương, coi như là địch nhân, cũng không nhẫn tâm nhìn xuống a.

 

Quả nhiên, truyền đến từ sau lưng đôi câu vạm vỡ đối thoại ——

 

Khâu Kiều Nhan: "Ngươi nói người nào thông minh thấp?"

 

Xuy Phong: "Heo."

 

Tô Liễu: . . . . . .

 

Tô Liễu rất nhanh tìm đến chủ biện phương  Uông tiên sinh, Uông tiên sinh ở trên đường tới, còn hơi tức giận nói: "Sao đây có thể như vậy? Cái gì tư cách! Ta rõ ràng mỗi một người đều thông báo qua." Kết quả, vào phòng cùng Khâu Kiều Nhan nói chuyện ba phút sau vẻ mặt tươi cười địa xuất , liền đối với Tô Liễu bọn họ nói: "Khâu tiểu thư bên này có đội viên không có thời gian, cho nên bọn họ quyết định đem

 

Áp trục trận này tặng cho các ngươi."

 

"Khiến?" Minh áp cười lạnh, "Ai muốn họ khiến? Chúng ta đã 3 có một chút 4 điểm  trường, làm phiền ngươi xin họ hiện tại đi ra ngoài, ta đội viên cũng không có thời gian."

 

"Đừng nóng giận, " Uông tiên sinh thấy minh áp nổi giận, vội vàng nói, "Có thể là lời nói của ta có vấn đề, là như vậy, Khâu tiểu thư kia đội có chút vấn đề nhỏ, không thể không nói trước biểu diễn, cho nên muốn xin ngài cùng nàng thay đổi ra sân thời gian."

 

Minh áp còn chưa lên tiếng, Khâu Kiều Nhan cùng ra ngoài, quét mắt một vòng mọi người, ngạo mạn mà đối với Uông tiên sinh nói: "Cùng các nàng nói nhiều như vậy làm gì? Trực tiếp bảo các nàng đi bên ngoài chờ không phải tốt lắm."

 

Nói xong, đem mặt chuyển cái phương hướng, môi đỏ mọng ngạo nghễ nhếch lên, "Này, Tô Liễu, ngươi còn ngu đứng ở nơi này làm gì? Không nghe thấy ta cùng Uông tiên sinh lời nói? Chúng ta muốn chuẩn bị lên đài, cút á."

 

Tô Liễu đưa tay vác tại sau lưng nắm chặt, nàng trầm mặc  đem tầm mắt dời về phía minh áp tỷ, hỏi ý  nhìn sang, lại thấy minh áp hướng nàng trấn an tính cười một tiếng, không có lý tới Khâu Kiều Nhan, trực tiếp đối với Uông tiên sinh nói: "Chúng ta không đổi, một câu nói, hoặc là duy trì thì ra là trật tự, hoặc là lão nương không tham gia."

 

"Người cái này là uy hiếp ta cửa sao?" Uông tiên sinh cáu kỉnh đối với minh áp nói.

 

"Như ngươi vậy cho là cũng được." Minh áp không chút để ý nói, "Tô Tô, Xuy Phong, chúng ta đi."

 

"Ừ." Tô Liễu đi theo minh áp đi ra ngoài, không có mấy bước, đâm đầu đi tới mướn xe du lịch kéo cày đi tới nam sĩ môn, thấy các nàng đứng ở bên ngoài, tất cả mọi người có chút không hiểu, lão Đại hỏi trước: "Minh áp, thế nào không vào phòng hóa trang, chẳng lẽ đổi thời gian?"

 

Minh áp không có trả lời, mà là cầm điện thoại di động lên liền đạo: "Tiểu * sao? Ngươi bây giờ có bằng hữu ở HD không? Ta muốn ở Tần vương cung  trên quảng trường xây dựng cá tạm thời khán đài. . . . . ."

 

"Ừ, vô cùng gấp, làm ơn sẽ giúp vội."

 

Minh áp liên tiếp đánh nhiều cái điện thoại mới dừng lại, lúc này, mọi người không sai biệt lắm đã hiểu chuyện lai long khứ mạch, nguy hại, thịnh vui mừng, chú ý không phải là mấy muốn đi tìm chủ biện phương phiền phức, bị Xuân Hiểu ngăn lại,

 

"Ở phía sau đài tranh không có ý nghĩa, nếu Yêu Tinh Áo Choàng muốn tìm chuyện, chúng ta liền trực tiếp ở phía trước đài PK thôi." Xuân Hiểu chậm thanh lời nói nhỏ nhẹ nói, "Minh áp tỷ đã xin nàng bằng hữu hỗ trợ, nhưng thời gian eo hẹp tiếp cận, mọi người trước tiên đem đồ lấy xuống."

 

"Ừ, không nên gấp, cách sau tiết mục còn có gần một giờ, xấu nhất tính toán chính là mượn đến âm hưởng trực tiếp trên bãi đất trống biểu diễn. . . . . ." Lão Đại lấy lại tinh thần, trầm ổn nói.

 

Các nam nhân trầm mặc bắt đầu đem trang bị đầy đủ quần áo đạo cụ  túi ny lon lớn hướng trên đất kéo, minh áp cùng Xuân Hiểu điện thoại vang không ngừng, Tô Liễu đứng ở sáng loáng  dưới ánh mặt trời, nhìn lên nơi xa đình đài lầu các  giả cổ kiến trúc, đáy lòng chợt xông lên không khỏi bi thương.

 

Có bóng ma từ từ dời đi qua, bao phủ ở nàng.

 

Màu đen trong con mắt chiếu ra gương mặt tuấn lãng lỗ.

 

Sở Thịnh Hoan vòng chắc hông của nàng, khẽ cười, "Không phải là lỗi của ngươi, Liễu Liễu."

 

"Nhưng Khâu Kiều Nhan là nhằm vào ta, là ta khiến mọi người chịu ủy khuất." Tô Liễu buồn buồn nói, "Mới vừa rồi thật hy vọng ba mẹ ta là trung ương lãnh đạo, mọi người là có thể dùng cao hơn tư thái hung hăng phản kích trở về á."

 

"Lời này nếu là cho Tô thúc, Liễu di nghe được cần phải thương tâm." Sở Thịnh Hoan hơi vừa dùng lực, ôm nàng trong ngực, cằm chống đỡ ở Như Vân  trên tóc đen, thật thấp cười, "Ngươi nha, đừng nghĩ nhiều như vậy, sẽ đối minh áp tỷ bọn họ có chút lòng tin, ha ha, nếu là thực là bất đắc dĩ được, còn có Thịnh Hoan Ca đâu rồi, ta đi đánh bọn họ."

 

Tô Liễu xì cười, "Thịnh Hoan Ca ngươi cũng không phải là tiểu hài tử, ha ha. . . . . . Trước kia đánh người, người khác nhiều lắm là kiện gia trưởng, hiện tại đánh người, lại sẽ bị đưa đồn công an, chúng ta còn là thu liễm một chút hảo."

 

Xinh đẹp tuyệt trần  trên khuôn mặt nhỏ nhắn cười nhẹ nhàng, sóng nước mênh mông  hạnh trong mắt phản chiếu đình đài, lâu tạ, còn có bóng dáng của hắn, Sở Thịnh Hoan ngẩn ngơ, mượn nói nhỏ, đem môi phớt qua lỗ tai của nàng, gương mặt, cuối cùng ở trên môi nhẹ dừng ba giây, vội vã rời đi.

 

Tô Liễu mặt của quét đất đỏ, nàng có tật giật mình, mới vừa đem mặt uốn éo đến bên phải, chỉ thấy Tiểu Triệt hừ một tiếng dời tầm mắt, bên trái, chú ý không phải là đung đưa một cái quả đấm, so  hình dáng của miệng khi phát âm nói: "Tô Tô, ta nguyền rủa ngươi, muội muội muội muội!"

 

Tô Liễu giương nanh múa vuốt so trở về, "Ta cũng vậy nguyền rủa ngươi, tiểu DD, đệ đệ đệ đệ." Nàng ác độc  cười.

 

Sở Thịnh Hoan mồ hôi lạnh ING

 

Minh áp  bằng hữu là vì nổi danh đạo diễn, mặc dù người khác không có ở đây HD, nhưng trong vòng luôn có mấy bằng hữu, bằng hữu bày bằng hữu, rất nhanh tìm tới đang HD chụp ảnh  tổ diễn kịch cùng cảnh điểm quản sự người lên tiếng chào hỏi sau thật nhanh xây dựng cá đơn giản khán đài, âm hưởng, màn vải, phía sau đài, thay đổi quần áo lều một bước đến nơi, thậm chí ngay cả quần chúng diễn viên tất cả đều cho họ tìm đến nhiều.

 

Bọn họ ở chỗ này bận rộn bố trí bắt đầu, liền đưa tới không ít xôn xao, tới HD chơi có bộ phận là khách du lịch, còn có bộ phận cũng là trong trò chơi  nhà chơi, vốn chính là chạy thẳng tới COS¬PLAY mà đến.

 

Hai bên cải vả sớm có về phía sau đài xem náo nhiệt nhà chơi một truyền mười, mười truyền một trăm, thêm dầu thêm mở  nói ra, vì vậy, một cuộc oanh oanh liệt liệt PK ở vạn chúng chú mục trung bắt đầu diễn.

 

Hát hay múa giỏi.

 

Hàn  xinh đẹp đại biểu đội bắt đầu ra sân chính là quần thể người mẫu cuộc so tài, mười mấy tên tuấn nam mỹ nữ người mặc màu đen cung thủ giả bộ từ màn vải sau đạp tiết tấu đi ra.

 

Bó sát người áo da, quần da ngắn, sau lưng là sáng loáng  Ngân cung.

 

Bọn họ một lượng tương, tiếng vỗ tay sấm dậy, tiếng hô rung trời.

 

Khách quan mà nói, thiết huyết Đại Tần  lượng tương lại không được đến quá nhiều người chú ý.

 

Minh áp tỷ an bài phải cũng là tẩu tú phương thức, nhưng mỗi lần chỉ điểm trường ba đến bốn người chơi, biểu diễn COS¬PLAY trang phục, đội hình thượng không ngay ngắn Tề, thiếu một chút nhi lớn tiếng doạ người khí thế của.

 

Nhưng đến giữa trận, tình thế liền bắt đầu thay đổi.

 

Hàn  xinh đẹp  mọi người đồng phục cũng rất chỉnh tề không sai, nhưng nửa giờ đã qua, bọn họ mới phô bày bốn bộ quần áo, người xem mới mẻ cảm giác vừa qua, đã cảm thấy cũ, quả thật, MOD¬EL tú đi được rất đẹp, nhưng này dù sao cũng là trò chơi COS¬PLAY cuộc so tài, mọi người còn là hi vọng phục sức, tạo hình, đạo cụ có trò chơi cảm giác.

 

Lúc này, thì có một nhóm người cùng cực nhàm chán chuyển thân, này quay người lại, xác định mắt choáng váng.

 

Giữa trận thì chính là Tô Liễu, Sở Thịnh Hoan, chú ý không phải là, Tiểu Triệt, quả táo bọn họ mặc thứ nhất bộ quần áo ra sân, mấy người này tướng mạo cũng rất xuất chúng, tùy tiện cái nào đẩy ra cũng không so T trên đài MOD¬EL kém, chớ nói chi là Xuân Hiểu tỷ không biết từ đâu nhi tìm đến mấy chuyên nghiệp hóa trang sư căn cứ võ đài màu sắc cùng với phòng ngoài ánh sáng lần nữa cho bọn hắn lên trang.

 

Tô Liễu mặc chính là tay mới pháp sư dùng, thân đối trường bào màu đen, hàng thêu Quảng Đông, dưới quần áo bày chiếm cứ hai cái màu vàng kim hàng dài, tay nàng cầm pháp trượng, cái trán treo viên Hồng Bảo Thạch trang sức, vẻ mặt túc mục Địa Tẩu ở trước mặt, đến trước đài, hai tay giơ lên cao pháp trượng, làm trong trò chơi phóng ra quần sát kỹ năng"Hồng Liên Nghiệp Hỏa" lúc  động tác.

 

Phía sau nàng đi theo người mặc màu xanh bầy váy lắc lắc gương mặt tuấn tú  Lâm Lập triệt, tiếp theo là trung tính cung thủ dùng ăn mặc  chú ý không phải là cùng người mặc 40 cấp nữ pháp sư xanh thẳm biển giả bộ quả táo.

 

Ánh mặt trời lan tràn cẩn thận bạch màn cửa sổ lỏng loẹt đậy lại  đài đỉnh, vẩy vào trên thân mọi người, mang đến lập lòe minh hoàng, bốn bất đồng tạo hình  thiếu nam thiếu nữ đều tự tại Đài Trung đứng lại, phía sau đài hắc liêm chợt lóe, người mặc cực phẩm chiến sĩ ngân giáp  Sở Thịnh Hoan nện bước kiện tráng bước đến gặt hái.

 

Này thân đồng phục là minh áp theo trong trò chơi Thịnh Hoan kia thân trang bị mà làm, ngay cả kia thanh cực phẩm Hình Thiên Phủ cũng cho bắt chước  ra ngoài.

 

Tô Liễu ở trên đài bên phải trước chỗ rẽ mắt nhìn thẳng, chỉ có thể theo từ  mọi người trợn mắt há mồm trong sự phản ứng YY lúc này Thịnh Hoan Ca là bực nào đắc ý tức phấn chấn, khí thế bức người!

 

Nàng lạnh nhạt bày lên POSE a bày POSE, 30 mầm chuông  còn không có qua, trấn định mặt nạ liền nứt toác ra.

 

Dưới đài có người chợt kêu: "Phá Lôi chiến giáp, Hình Thiên Phủ, người này có phải hay không là Thịnh Hoan?"

 

"A, Thịnh đại nhân? Rất đẹp trai cực giỏi! Người ta muốn chụp ảnh chung!" Tiếng thét chói tai mới vừa lên, nàng liền nhìn đến có một mười sáu mười bảy tuổi mặc quần cụt  cô gái bắt đầu đạp cái băng ngồi hướng trên đài bên bò vừa nói, "Ta là hung hăng mỉm cười, đại nhân ngươi có nhớ hay không? Có lần ở Phong Ma giới bên ngoài đã cứu ta một mạng." Mảnh mai thân ảnh của nửa nằm ở cái bàn ven, hai cái tế trường  chân đáp

 

Ở đài bên ngoài lúc ẩn lúc hiện, dưới ánh mặt trời, trắng non mềm  da hảo được làm cho người ta quáng mắt, Tô Liễu trắng xanh đem ánh mắt dời đi, không kịp minh áp tỷ nói muốn ở trên đài đứng một phút, vội vội vàng vàng thu tay lại, nắm pháp trượng, đi tới Sở Thịnh Hoan trước mặt lượn quanh một vòng, sau đó lôi kéo tay của hắn lui về phía sau đài nhanh chóng.

 

Sau lưng, ba hai mặt nhìn nhau người của cũng đi theo lối ra, vừa vào thay đổi quần áo , chạm mặt bay tới cá thổ hoàng sắc nệm êm, "Tô Tô, ngươi đứng mệt mỏi lối ra coi như xong, ai kêu ngươi đi đem thịnh vui mừng cũng cho kéo vào được hay sao? Ta tỷ tỷ ngươi mang hoạt nửa tháng, muốn chính là chỗ này hiệu quả, ai ngờ vẫn chưa tới 30 giây, ngươi liền đem nhân cho kéo vào phía sau đài." Minh áp cười mắng nàng.