Bỗng dưng muốn chết - Chương 10

Tật Phong ở giữa không trung tạo thành ngăm đen  nước xoáy, đang kẹp băng tuyết hướng mặt đất xoắn tới.

 

Phía chân trời, điện quang lòe lòe, mặt đất, hừng hực ngọn lửa du nhưng dâng lên.

 

Ánh đao, bóng kiếm, lãnh kích, Thiết quần áo.

 

Kỵ sĩ kiện tráng thân ảnh của tỉnh táo xuyên qua ở côi lệ  pháp thuật hiệu quả ở bên trong, đao nâng đao rơi, nâng lên đầy trời máu đỏ, cùng Lạc Nhật tranh nhau phát sáng, cùng Hồng Phong cuộc so tài tươi đẹp.

 

"!@#$%$@, Thịnh Hoan ngươi SB khai ngoại treo!" Nằm dưới đất tạc dạ tinh thần hùng hùng hổ hổ.

 

Nghe vậy, 【 trước mặt 】 băng tần lại nổ tung nồi.

 

"Từ đâu tới chó, đánh không lại liền làm vu hãm!"

 

"Ném chết hắn tổ tông mười tám đời người của."

 

"Thần nột, ta cư nhiên tao ngộ. . . . . . Trong truyền thuyết tinh phẩm nam! !"

 

"Là bệnh tinh thần phẩm hạnh  nam nhân đi ——"

 

"Ngươi biết là tốt rồi, bề ngoài màu đỏ tím trực bạch chứ sao."

 

. . . . . .

 

Tô Liễu khẽ mỉm cười, điều khiển Tiểu Ngược nhảy qua đi, bạo đá tạc dạ tinh thần  đầu, bên đá biên tướng lời nói mới rồi trả lại."Chớ học chó trên mặt đất đồ chó sủa, có bản lãnh ngươi bò dậy gọi."

 

"Đứng lên nha, tinh phẩm chó." Nàng đang cày trước mặt băng tần.

 

Thanh Phong từ từ, đầy trời Phong Diệp bay xuống.

 

Thiếu nữ sau lưng, trầm mặc  kỵ sĩ thần sắc trong trẻo lạnh lùng, bễ nghễ  nhìn phía trước.

 

Sáng như bạc khôi giáp ở dưới kiện tráng thân thể, sừng sững như núi, lẳng lặng đứng sừng sững.

 

Tạc dạ tinh thần huyết khí xông thẳng đỉnh đầu, hắn cắn răng một cái, ở 【 thế giới 】 băng tần phát ra một cái tin tức.

 

【 thế giới 】 tạc dạ tinh thần: tọa độ: 34, 67, người nào ở 20: 00 đến 21: 00 giữa giết chết Thịnh Hoan, mỗi người mỗi lần 1000 nguyên bảo, bằng print screen phát ra.

 

《 anh hùng 》 là một đốt tiền  trò chơi, thế giới xoạt cái loa muốn tiền, tại chỗ sống lại muốn tiền, mua quyển trục muốn tiền, uống hồng muốn tiền. . . . . . Tóm lại, ngươi muốn đến  tất cả nhanh và tiện thao tác đều cần nguyên bảo, mà nguyên bảo cùng người dân tiền  đổi là 1: 1.

 

Tạc dạ tinh thần bản thân chẳng qua là có chút hơn khoản  bạch lĩnh, hắn không dám sơ ý, cho nên lời nói ra, lập tức cũng có chút hối hận, 1000 nguyên RMB a, hắn phát cái gì ngu?

 

Vì vậy, khi hắn thấy 【 thế giới 】 băng tần soàn soạt soàn soạt toát ra mấy cái tin tức sau đó, đầu tiên là lệ nóng doanh tròng, sau lại sững sờ.

 

【 thế giới 】 nghe tiếng gió đoán trời mưa: bây giờ lên, bất cứ lúc nào chỗ nào người phương nào giết chết tạc dạ tinh thần, đem đến đến bản nhân phát ra 100 nguyên bảo, này cái tin tức lâu dài hữu hiệu.

 

【 thế giới 】 bảo khí giang hồ: bây giờ lên, bất cứ lúc nào chỗ nào người phương nào giết chết tạc dạ tinh thần, đem đến đến bản nhân phát ra 100 nguyên bảo, này cái tin tức lâu dài hữu hiệu.

 

【 thế giới 】 nguy hại nhất phương: bây giờ lên, bất cứ lúc nào chỗ nào người phương nào giết chết tạc dạ tinh thần, đem đến đến bản nhân phát ra 100 nguyên bảo, này cái tin tức lâu dài hữu hiệu.

 

【 thế giới 】 vải nhỏ: bây giờ lên, bất cứ lúc nào chỗ nào người phương nào giết chết tạc dạ tinh thần, đem đến đến bản nhân phát ra 100 nguyên bảo, này cái tin tức lâu dài hữu hiệu.

 

. . . . . .

 

【 thế giới 】 Kiêu Dương Tựa Hỏa: bây giờ lên, bất cứ lúc nào chỗ nào người phương nào đem tạc dạ tinh thần tuôn ra trò chơi, đem đến đến bản nhân phát ra 10000 nguyên bảo, này cái tin tức lâu dài hữu hiệu.

 

Tác giả có lời muốn nói: buổi sáng tỉnh sớm, lại viết điểm, ha ha, nhưng chuyện này còn thước có xong.

 

Thấy có cô nương đối với Thịnh Hoan Ca sẽ tăng máu có nghi vấn: có tôi nơi này đều giải thích.

 

Thỉnh thoảng ở 20 chương viết qua một câu đơn giản lời nói:

 

———————

 

Bởi vì giết sát yêu chủ tu chiến sĩ, Doanh Vũ cũng Tô Liễu đều không hẹn mà cùng lựa chọn chức nghiệp chiến sĩ, tính toán 140 cấp sau phụ tu cung thủ cầu nguyện thuật, trở thành tổn thương thâu xuất cao nhất cuồng bạo cầu nguyện chiến.

 

Cái trò chơi này trung tất cả kỹ năng nhà nghề cũng có thể học, mấu chốt xem chút mấy phần xứng, nói cách khác, cấp bậc càng cao  nhà chơi nhưng sửa kỹ năng càng nhiều, mà các loại bất đồng kỹ năng  hoa lệ phối hợp lại tạo nên đồng cấp bậc nhà chơi  tổn thương thâu xuất không đồng nhất.

 

——————-

 

Nói cách khác, chỉ cần cấp bậc cao, có chút mấy phần xứng đến trí lực đạt nhất định trị giá, chiến sĩ cũng có thể học Tế Tự  kỹ năng nhà nghề, nhanh nhẹn đạt tới nhất định trị giá, là nhưng học cung thủ  kỹ năng.

 

Bình thường mà nói, cấp bậc càng thấp, mới có thể chuyên chú tu một nghề nghiệp, cao cấp, sẽ phụ tu kỳ tha kỹ năng nhà nghề, như vậy, bởi vì đếm phân phối bất đồng, tạo thành cùng cấp bậc nhà chơi nắm giữ kỹ năng bất đồng, tổn thương thâu xuất cũng bất đồng.

 

Thật ra thì có ống đoán được cái trò chơi này  bối cảnh lớn rồi, ha ha: )

 

Thỉnh thoảng  nghề nghiệp đặt ra, kỹ năng đặt ra, quốc chiến đặt ra là tham khảo bay múa muội muội nói trò chơi, nhưng nó là thỉnh thoảng YY giọt ~~ oa ha ha ha

 

Bởi vì, mỗi khoản trò chơi đều có của mình đặc sắc, nhưng là, phù hợp thỉnh thoảng suy nghĩ một chút  trò chơi thật là ít nha, cho nên ta đây không thể làm gì khác hơn là tổng hợp a tổng hợp. ^_^

 

Về phần thịnh vui mừng trợ giúp Tiểu Ngược. . . Không phải là biết Tiểu Ngược thân phận, thỉnh thoảng liền lộ bài một chút như vậy, bởi vì chương kế tiếp sẽ phải viết, ha ha ha: )~

 

Rời giường đi làm, thân ái cửa:

 

Tảo an!

 

Buổi tối thấy: )~

 

Nhắn lại đoán chừng hôm nay muốn buổi chiều trở về, buổi sáng chợt có một rất phức tạp bảng phải làm, hắc hắc ~~

 

Tích lũy tốt hơn nhiều, oa, suy nghĩ một chút đều tốt hưng phấn, thỉnh thoảng yêu nhắn lại, thỉnh thoảng yêu trở về nhắn lại ~

 

O(∩_∩)O ha ha ~

 

Thù cũ thù mới

 

Tạc dạ tinh thần cho Yêu Tinh Áo Choàng phát cái phàn nàn mặt biểu tình, "Yêu Yêu, đại ca ngươi muốn đem ta tuôn ra trò chơi."

 

Nhìn tình huống phát triển trở thành như vậy, Khâu Kiều Nhan cũng có chút sững sờ."Ngôi sao, ngươi đừng vội, nhất định là hiểu lầm, ta hỏi một chút đại ca."

 

Nàng cầm điện thoại di động lên, trực tiếp truyền bá khâu Kiêu Dương điện thoại.

 

"Ca, ngươi tại sao muốn tìm người làm ánh sao tuôn ra trò chơi?" Vừa tiếp xúc với thông, Khâu Kiều Nhan liền vội vàng hỏi tới.

 

Trong điện thoại truyền đến thong thả ung dung thanh âm."Hắn không phải rất chảnh tiền nhiều hơn muốn tìm người giết ta huynh đệ sao? Vậy thì bồi chơi hắn chơi."

 

"Đó là hiểu lầm." Khâu Kiều Nhan vội vàng giải thích."Ngôi sao là giúp ta giết ‘ không có sao tìm một chút ngược ’, thịnh vui mừng đột nhiên xuất hiện, a, nói đến đây sẽ để cho nhân khí phẫn, ca, thịnh vui mừng chuyện gì xảy ra à? Hắn cư nhiên giúp đỡ người khác đối phó ta."

 

"Ngươi lại trêu chọc hắn? Không phải là đã nói với ngươi Yếu Ly thịnh vui mừng xa một chút?" Nồng đậm  trách cứ không che dấu chút nào từ theo dây điện thoại truyền tới.

 

Khâu Kiều Nhan há hốc mồm cứng lưỡi."Ta không có."

 

"Thôi, ngươi không phải lại làm nói, tóm lại, còn là câu kia lão thoại, thịnh vui mừng không phải là ngươi có thể trêu chọc nam nhân. Khác, tạc dạ tinh thần chuyện này ngươi cũng đừng trông nom, hắn cư nhiên phách lối  xoạt thế giới đuổi giết thịnh vui mừng, anh ngươi ta muốn phải không ra mặt, người ta sẽ thấy thế nào? Huynh đệ của ta tình nghĩa đây? Không nói cái này, thịnh vui mừng còn là Tề quốc tiền nhậm quốc quân, tùy tiện làm cho người ta đuổi giết? Nói giỡn!" Khâu Kiêu Dương nói thật chậm, bất ôn bất hỏa, vừa dứt lời, không đợi Khâu Kiều Nhan nói nữa, tát cúp điện thoại.

 

Khâu Kiều Nhan buồn bực nhìn mang âm điện thoại, phát hội nhi ngây ngô, chợt nghĩ đến cuối cùng lạc đề  —— rõ ràng muốn truy cứu thịnh vui mừng giúp người khác chuyện, anh của nàng cư nhiên đem đề tài dẫn tới vừa.

 

Chết Kiêu Dương, cư nhiên lừa dối nàng!

 

Khâu Kiều Nhan phát điên, đem nàng lấy tầm mắt hướng tới trò chơi, liếc nhìn lại, thiếu chút nữa hộc máu.

 

Mới vừa rồi tạc dạ tinh thần xoạt thế giới khai ra  quần chúng vây xem, đang điên cuồng  chém giết hắn, phục sinh điểm ngổn ngang, thỉnh thoảng có người kêu: !@#$%$@, ấy là cá SB mở quần sát, hại Lão Tử mất máu.

 

《 anh hùng 》 trong mô thức chiến đấu rất nhiều, tỷ như quốc chiến hình thức, kỹ năng cũng sẽ không một vốn một lời quốc nhân tạo thành tổn thương, hành hội hình thức còn lại là không thể tổn thương nghề chính sẽ người, nhưng trừ phi là quốc chiến hoặc là hành hội quần chiến, phần lớn người mở đều là toàn thể hình thức, cho dù có người tập kích tùy ý có thể phản kích hoặc PK.

 

Khâu Kiều Nhan cũng không phải làm cho này hỗn loạn tình huống hộc máu, mà là nàng đột nhiên phát hiện, mình người mặc thất thải nghê thường  hư nghĩ tiểu nhân bởi vì chưa kịp điểm tại chỗ đầy máu sống lại mà bị hệ thống cưỡng chế ở trọng sinh điểm suy yếu sống lại, đang đứng ở trong hỗn loạn.

 

Đầy trời  Đao Quang Kiếm Ảnh lóe lên, khắp nơi  phạm vi ma pháp nổ vang, được đặt tên là “Yêu Tinh Áo Choàng”   hư nghĩ tiểu nhân cầm trong tay pháp trượng, mặt ngu giống như đứng tại chỗ bất động, vốn là ít  huyết điều nữa thiếu chút nữa lại muốn thấy đáy.

 

Khâu Kiều Nhan cuống quít muốn rời đi tại chỗ, nhưng vội trung phạm sai lầm, không có chạy hai bước, liền đụng vào nhất danh Tế Tự ở giữa không trung bày ra sét đánh điện thiểm.

 

Ùng ùng ——

 

Sấm đánh rồi, trời mưa, người mặc thất thải nghê thường  công chúa lần nữa ngã xuống.

 

SHIT! Khâu Kiều Nhan thiếu chút nữa tức khóc, nàng từ chơi trò chơi tới nay còn không có như hôm nay một dạng, bị người liên tiếp chém chết hai lần.

 

Đều là không có sao tìm một chút ngược con tiện nhân kia làm hại! Khâu Kiều Nhan ngân nha thầm cắm, giờ khắc này, nàng đột nhiên cảm giác được trong trò chơi cái này nhân vật ảo so chưa bao giờ gặp mặt  Tô Liễu còn có thể ác.

 

Nói đến kỳ quái, Khâu Kiều Nhan đời này ghét nhất nữ sinh nàng chưa từng thấy qua.

 

Nhưng là, chính là cái này chưa từng thấy qua  Tô Liễu, là nàng đại đại đại lớn. . . . . . Tình địch.

 

Hai mươi ba tuổi năm ấy, nàng biết Sở Thịnh Hoan, khi đó đang mê có xấu xa khí chất trầm mặc ít nói Khốc Ca, vì vậy vừa nhìn thấy dị thường vui mừng, bỏ lại cô gái  căng thẳng trước mặt sau lưng, kết quả rất bi thương, hai năm thầm mến xuống, hắn thậm chí tướng mạo của nàng cũng không nhớ.

 

Hai mươi lăm tuổi năm ấy, nàng biết Lâm Lập triệt, lập tức đối với chữa khỏi hệ ôn nhu thanh nhã mỹ thanh niên đại hữu hảo cảm, kết quả, một lần nào đó hành hội liên hoan, đại ca nói giỡn nói muốn đem Tề quốc xinh đẹp nhất  công chúa gả cho bọn hắn một người trong đó thì Lâm Lập triệt cư nhiên lắc đầu một cái, dứt khoát nói, "Không được, ta từ nhỏ lập chí muốn tìm so Liễu Liễu xinh đẹp cô gái."

 

Sở Thịnh Hoan tuyệt hơn, nói, "Ta cũng vậy không được, mặc dù ta muốn cầu xin thấp, nhưng là muốn cùng chúng ta nhà Liễu Liễu một dạng mới được."

 

Ngụ ý, chính là nàng so ra kém với hắn cửa từ nhỏ cùng nhau lớn lên  thanh mai trúc mã —— Tô Liễu!

 

Khâu Kiều Nhan là từ khi đó bắt đầu ghét Tô Liễu, mặc dù trong lòng rõ ràng đây là hai người từ chối tịch miệng, cũng không hẹn mà cùng dùng cùng một người, để cho nàng hết sức bị đả kích.

 

Rồi sau đó, nàng rốt cuộc cùng Lâm Lập triệt ở chung một chỗ, mới biết thì ra là hắn và Tô Liễu đang nói yêu.

 

Biết được mình trong lúc vô tình phá đi một nữ tình cảm Khâu Kiều Nhan đắc ý mà hưng phấn, vì biểu đạt trong suy nghĩ  vui sướng tình, nàng cách tam soa ngũ cho Tô Liễu đánh lần thứ nhất điện thoại.

 

Mà bây giờ, Khâu Kiều Nhan đột nhiên cảm giác được Tô Liễu không phải là chán ghét như vậy, lúc đầu không có trong màn hình đỉnh đầu"Không có sao tìm một chút ngược"  tiểu nhân ghét.

 

Tô Liễu mỗi lần nhiều nhất treo nàng điện thoại, mà cá Tiểu Ngược, cư nhiên nhiều lần. . . . . . Khi dễ nàng.

 

Thủy uông uông mắt to phẫn hận  nhìn chằm chằm Computer, hồi lâu, nàng mới vừa điểm tại chỗ đầy máu sống lại, ánh mắt ở bên trong, thấy một bộ thanh sam nhẹ nhàng tới.

 

"Đại ca." Nàng không để ý tới lại bị người nào  phạm vi pháp thuật tổn thương, bò dậy thêm cá Thánh Quang chạy về phía trước.

 

Chạy mười mấy bước, trước mặt băng tần chợt nhảy ra mấy hàng chữ.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Tiểu Ngược ngươi không sao chớ?

 

Không có sao tìm một chút ngược: nhờ phúc, trang bị độ bền còn có 10%.

 

Trang bị độ bền mới bắt đầu là 100%, nhưng theo tử vong số lần mà theo thứ tự rớt xuống, cần hoa nguyên bảo đi chỉ định  cửa hàng tìm NPC sửa chữa mới có thể phục hồi như cũ.

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: . . . . . .

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: ta giúp ngươi tu.

 

Không có sao tìm một chút ngược: ngươi chừng nào thì thành NPC rồi hả ?

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: . . . . . .

 

Sở Thịnh Hoan cũng cực kỳ im lặng nhìn màn ảnh.

 

Phát 【 lặng lẽ lời nói 】 cho khâu Kiêu Dương: biết lâu như vậy, mới biết ngươi mạnh khỏe này miệng! Có muốn hay không huynh đệ giúp một tay?

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: . . . . . .

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: muốn.

 

Sở Thịnh Hoan khẽ mỉm cười, ở trước mặt băng tần lên tiếng.

 

Thịnh Hoan: Tiểu Ngược, ngượng ngùng, là ta quá trễ, Kiêu Dương muốn ta tới đây giúp ngươi thì có món trang bị vừa lúc đang làm một bước cuối cùng tinh luyện, cho nên kéo chút thời gian.

 

Yêu Tinh Áo Choàng: cái gì, anh ta cho ngươi đi đến hay sao?

 

Kiêu Dương Tựa Hỏa: Yêu Yêu, khuyên người phải có lòng khoan dung, chuyện này vốn là ngươi không đúng, làm sao lão cùng Tiểu Ngược không qua được?

 

Yêu Tinh Áo Choàng: ca, ngươi, ngươi lại vì nữ nhân này giết muội muội, ngươi được, ta nói cho mẹ ta đi.

 

Nói xong, tại chỗ logout.

 

Tô Liễu hoàn toàn không sờ được trạng huống nhìn  phía dưới phiên động  tin tức.

 

Trong lòng nghĩ, đây là cái gì tình tiết? Đại Nghịch Chuyển sao?

 

Mấy lần trước còn không thấy Tử Hỏa như vậy duy trì nàng, thế nào mấy ngày không thấy. . . . . .

 

Chẳng lẽ —— Thượng Đế lần này mắt trợn trắng nhìn nàng?

 

Tô Liễu lặng yên.

 

Về trò chơi

 

Sở Thịnh Hoan điểm điếu thuốc, buồn cười quan sát phía trước trên màn ảnh  hình ảnh.

 

Thanh sam phong lưu, thiết giáp boong boong.

 

Tác phong nhanh nhẹn  nam tế ti vây quanh anh tư táp sảng  nữ quân nhân vái chào, dường như nói xin lỗi.

 

Nơi xa biến thành bầy hồng danh đang chửi mắng tùy tiện hỗn chiến, còn có đỉnh đầu"Doanh Vũ" hai cái chữ to  nữ quân nhân cầm trong tay cái búa lớn vội vã đã chạy tới.

 

Hắn toét ra môi, nhẹ nhàng cười.

 

Tiểu Ngược cùng Doanh Vũ cũng cầm giết sát yêu cái đó com lê số làm ca ca.

 

Nào có ca ca nhìn muội muội đệ đệ bị người ăn hiếp mà ngồi coi không để ý tới hay sao?

 

Rất tốt! Vốn là còn muốn  nếu bọn họ hỏi không tốt giải thích, Kiêu Dương bởi như vậy, hắn vấn đề khó khăn nghênh nhận nhi giải.

 

Ói điếu thuốc vòng, lại lẳng lặng nhìn sẽ phía trước, hắn cầm điện thoại di động lên, trước đưa vào mấy hàng chữ, chợt thay đổi chủ ý, theo như phím call thông qua.

 

Nguyên tưởng rằng vang thật lâu mới có thể bị người bắt máy, nhưng lần này, mới tích tích hai tiếng, trong điện thoại di động liền truyền ra tinh tế nhu nhu thanh âm, "Thịnh Hoan Ca, ngươi đi công tác đã về rồi?"

 

"Ừ." Hắn cong lên môi, không tự chủ phóng nhu thanh âm."Chuyện làm vô cùng thuận lợi, ta liền hút hết trở về nhà một chuyến trong, Tô thúc cùng di mua cho ngươi đống lớn đồ để cho ta mang tới, chiều nay ngươi có rãnh không?"

 

"Đống lớn? Sẽ không vừa chiffon sa viền tơ lụa  y phục đi!" Bên đầu điện thoại kia truyền đến áo não nhẹ bĩu môi.

 

Sở Thịnh Hoan khẽ quay đầu, nhìn một chút đặt ở trên ghế sa lon  túi giấy, không nhịn được ha ha cười nhẹ, hắn đang muốn nói"Tối mai ta cho ngươi đưa đi" những lời này, đầu kia bỗng nhiên lại truyền đến một câu."Ai, không cần nói, ta đều đoán được, có thể hơn hai mươi năm như một ngày giữ vững cùng cá thẩm mỹ quan, ba mẹ ta cũng rất không dễ dàng, Thịnh Hoan Ca, cám ơn ngươi ơ, nếu là không vội lời nói, tối mai mời ngươi ăn cơm?"

 

Mời hắn ăn cơm?

 

Sở Thịnh Hoan chỉ cảm thấy nhịp tim hơi chậm lại.

 

Hắn nín thở, một hồi lâu không dám trả lời, rất sợ mình nghe lầm.

 

"Nếu là vội, chúng ta liền hẹn hôm nào." Mềm nhũn thanh âm lại vang lên, hắn giống như đại mộng mới tỉnh.

 

"Không vội vàng, liền ngày mai, ta sáu giờ đi đón ngươi , Liễu Liễu, không còn sớm, sớm một chút nghỉ ngơi." Hắn vội vàng nói, nghe đầu kia khéo léo nói"Hảo" sau, vội vàng đạo gặp lại, cúp điện thoại.

 

Sau đó chính là không cho một nữ đổi ý cơ hội. . . . . . Tắt máy.

 

Sống một ngày bằng một năm chờ tối mai đến.

 

Tô Liễu cúp điện thoại, nhìn trong máy vi tính ngân giáp lòe lòe  Predator, mắt hạnh cong cong, tự nhủ: được rồi, cùng Thịnh Hoan Ca  huynh muội tình nghĩa trở lại lúc ban đầu, trước hết từ cùng nhau ăn cơm bắt đầu.

 

Ngày thứ hai trời mưa.

 

Ông trời đoán chừng là muốn khảo nghiệm nàng báo đáp Thịnh Hoan Ca ở trong trò chơi trong lúc vô tình chỗ thi ân huệ  quyết tâm, Tô Liễu che dù lẹp xẹp  gót nhỏ dép từ cửa túc xá  trên bậc thang chạy xuống đi thì tìm niềm vui trong đau khổ mà nghĩ.

 

Mưa xối xả như trút nước, khí trời vẫn còn rất nóng bức.

 

Màu đỏ quần short jean bao quanh thiếu nữ mông ngạo nghễ ưỡn lên bộ, hai cái mảnh khảnh thẳng tắp  chân dài oánh nhuận Như Ngọc, ở dày  màn nước ở bên trong, đặc biệt hấp dẫn.

 

Ai, nhà bọn họ Liễu Liễu lại lớn lên một chút, Sở Thịnh Hoan thở dài, khó khăn đem tầm mắt điều đi, hắn che dù đứng ở trước xe, thấy Tô Liễu tới đây, kéo ra cửa trước ý bảo nàng làm ghế trước  vị trí.

 

"Bên này, Liễu Liễu."

 

Tô Liễu sững sờ , mới vẻ mặt đưa đám ngồi vào đi, nàng nắm chặt quả đấm trong lòng không ngừng cho mình động viên: Thịnh Hoan Ca là lương dân, Thịnh Hoan Ca không đánh nữ sinh, Liễu Liễu, không phải sợ.

 

Nhưng là, thân thể vẫn không tự chủ được —— cương, cứng rắn, rồi.

 

Đoạn đường này, ngồi nơm nớp lo sợ, một đoạn cơm, ăn cẩn thận.

 

Thật vất vả kết thúc, đài thọ không có đoạt lấy cường thế  Thịnh Hoan Ca, nàng chỉ thật là đỏ nghiêm mặt cầm lên khăn ăn vụng về lau chùi miệng, uống hai miệng nước trái cây, chuẩn bị rút lui.

 

"Liễu Liễu, ngươi ở đây chờ, ta đi lái xe tới đây." Sở Thịnh Hoan đột nhiên xoay người, ôn nhu nói.

 

"Hảo." Tô Liễu khéo léo gật đầu, đứng ở bên lề đường.

 

Bóng đêm thâm trầm, thất thải  dưới đèn neon, người mặc màu trắng bó sát người Tshirt cùng màu đỏ túi mông quần short jean  tóc dài thiếu nữ đặc biệt làm người khác chú ý.

 

Luôn có đến từ người đi đường mang chút ánh mắt tán thưởng phóng tới đây.

 

Sở Thịnh Hoan đi hai bước, lại quay người trở lại."Liễu Liễu, ngày trễ như thế, một mình ngươi đứng ở chỗ này không an toàn, chúng ta cùng đi lấy xe được không?"

 

Mới tám giờ rưỡi đêm đi! Tô Liễu lặng lẽ nhìn một chút mưa đã tạnh sau đặc biệt tình lãng  bầu trời đêm, nhìn một chút vòng tròn tựa như Minh Nguyệt cùng trắng bệch  đèn đường, sau đó khẽ cắn răng, không cho mình đường lui nói  một tiếng, " hảo."

 

Bãi đỗ xe ngầm rất đen, có đoạn địa phương đèn chiếu sáng hư, cũng may mặt đường bằng phẳng không có lồi lõm vật, hai người một trước một sau đi cũng rất thuận sướng.

 

Sở Thịnh Hoan  xe dừng  tương đối dựa vào trong, thật vất vả nhanh đến bên cạnh xe, không biết từ nơi đó nhảy ra cà lơ phất phơ  thanh niên, cầm trong tay lưỡi dao sắc bén, ép tới.

 

"Đem thứ đáng giá toàn bộ giao ra đây." Hoàng Mao giáp quơ múa Thiết Bổng, làm hung ác trạng.

 

Tô Liễu có chút đồng tình  nhìn mấy người này, trong lòng cũng không sợ.

 

Nàng nhớ thiếu niên Thịnh Hoan Ca chính là đặc biệt thích đánh chiếc gây chuyện bị Sở bá bá đưa đến cái gì võ thuật quán đặc biệt cho hung hăng sửa chữa qua ba năm, sau lại, hắn bị tu lý thành cao thủ, ngược lại không thế nào cùng người đánh nhau.

 

Xét thấy đối với Thịnh Hoan Ca  lòng tin, Tô Liễu rất bình tĩnh.

 

Kết quả, cái này bình tĩnh rất nhanh bị hắn đưa qua tới bàn tay làm cho khẩn trương.

 

Cái tay kia, ấm áp có lực, thật chặt bọc lại tay trái của nàng.

 

"Liễu Liễu, đừng sợ, tất cả có Thịnh Hoan Ca." Hắn nói, thanh âm trầm ổn mà kiên định, nhưng là, hai người giao ác tay lại khẽ run.

 

Run a run. . . . . .

 

Tô Liễu  lòng tin đều bị run rơi xong rồi.

 

 

Bình luận

Ảnh của noo_bt
noo_bt
post tip ik pan oi.sap doi ko noi nua r...:((