Bỗng dưng muốn chết - Chương 15

Nàng phải thương tâm rồi.

 

"Sau lại không biết, ta chỉ là có chuyện trở lại trường, đợi nửa tháng rồi rời đi." Lịch sự tuấn tú trên mặt dạng nâng xấu bụng mỉm cười, khâu Kiêu Dương dừng hội nhi, hắn tiếp viết, "Ừ, ta nói tiếp thế nào cùng thịnh vui mừng biết thôi."

 

"Lúc ở trường học, có ngày đến hậu sơn chơi, không cẩn thận gặp phải năm sáu người ở vi ẩu tiểu thịnh, lúc ấy hắn tựa hồ trước bị người uống say rồi, đứng cũng không vững, bất quá thần trí rõ ràng."

 

"Ta mặc dù không thích hắn, nhưng lại càng không thích loại này lấy nhiều khi ít chuyện, cho nên anh hùng cứu mỹ."

 

Anh hùng cứu mỹ?

 

Nàng lặng yên.

 

Thì ra là một khúc tài tử giai nhân  tiết mục do hai người đàn ông này tới diễn liền huynh đệ tình thâm rồi. . . . . .

 

Tô Liễu trợn mắt một cái, theo khâu Kiêu Dương nói chuyện giọng hỏi: "Sau đó Thịnh Hoan Ca bởi vì cảm kích tựu lấy thân tương hứa, các ngươi liền thuận lý thành chương GD lên?"

 

"Đó cũng không phải."

 

"Tiểu thịnh một ít cũng không cảm kích ta, hắn mặt đen lại lảo đảo đi, ta tiếp tục đi. . . . . . Ước hẹn."

 

"Phía sau bóp?" Tô Liễu nghe được hưng trí bừng bừng, nàng đúng lúc đuổi ra hai chữ khích lệ khâu đồng học tiếp tục ngẩng cao  tự thuật chuyện cũ.

 

"Ngày kế, tiểu thịnh chạy đến chúng ta túc xá tìm ta đi xem hắn đánh nhau, ta chẳng muốn đi, hắn lấy ra một túi qua tử, nói ‘ học trưởng, không bao lâu thời gian, ngươi vừa ăn vừa nhìn, chờ ngươi hạp hết qua tử, ta liền đánh xong."

 

Tô Liễu phun.

 

Nàng vô lực úp sấp trên bàn, cúi đầu buồn cười.

 

Thịnh Hoan Ca cư nhiên lại dùng chiêu này! !

 

Nàng thật ra thì nhớ rất rõ ràng, thuở nhỏ Thịnh Hoan Ca đánh nhau không phải là mỗi lần cũng có thể thắng, bị lớn một chút nhi  hài tử chận lại, hắn cũng sẽ bị đánh rất thảm, nếu không may mắn bị Tô Liễu cùng Tiểu Triệt thấy, Thịnh Hoan Ca sẽ chợt dũng mãnh, cái này cũng chưa tính, ngày kế, nhất định dùng mứt quả dụ dụ dỗ hai tiểu nhân đi xem hắn báo thù, coi như là. . . . . . Bảo hộ chính mình đại ca mặt mũi tôn nghiêm.

 

Chẳng qua là, nhiều năm như vậy, hắn cư nhiên một ít tiến bộ cũng không.

 

"Vì vậy, ngươi vì một bọc qua tử đáp ứng, sau lại là được huynh đệ?" Nàng cắn môi, đem cười nuốt trở lại trong bụng, trêu ghẹo hỏi.

 

"Ừ."Khâu Kiêu Dương gõ ra này cái chữ, mình cũng cười.

 

Chuyện cũ a!

 

Thiếu niên thịnh vui mừng cùng thanh niên khâu Kiêu Dương, một phách lối hiếu chiến, một lịch sự nội liễm, hai bắt đầu cùng vì không hỉ người của cư nhiên từ từ thành mạc nghịch.

 

Cỡ nào thần kỳ!

 

Hắn thật thấp cười thời điểm, chợt muốn lái rất nhiều.

 

"Tiểu Ngược, " hắn đang trước mặt băng tần đuổi ra một hàng chữ, "Đột nhiên cảm giác được, kết quả như thế tốt nhất. Nếu như không đuổi theo thử một chút, ta sẽ tiếc nuối, nhưng nếu như thành công, ta sẽ có nạy ra  huynh đệ chân tường  cảm giác có tội."

 

Lời này. . . . . .

 

Tô Liễu này muốn một liên lụy tới trên mặt cảm tình, đại não liền bãi công.

 

Nàng đã từng nghĩ tới muốn cùng khâu Kiêu Dương hảo hảo mà nói chuyện , liền từ nàng mới vừa vào trò chơi bắt đầu nói đến.

 

Nhưng lời nói đến đầu ngón tay, lại thành trầm mặc.

 

Từ đầu đến cuối, hắn đang trong cảm nhận của nàng có hai thân phận, một là Khâu Kiều Nhan  ca ca, hai là Thịnh Hoan Ca  bằng hữu, duy chỉ không có chính hắn —— chỉ một Thuần Thuần, chẳng qua là gọi khâu Kiêu Dương chính là cái người kia.

 

Tiểu Ngược sẽ gả cho Tử Hỏa, mà nàng, Tô Liễu, sẽ không thích khâu Kiêu Dương.

 

Bởi vì, từ gặp nhau  bắt đầu, nàng thì cho hắn dán một trương lại một tờ  nhãn, làm mất đi không có nghiêm túc xem qua nhãn ở dưới hắn là hình dáng gì.

 

Thật xin lỗi. Tô Liễu còn chưa nói ra những lời này, trên màn ảnh lại nhảy ra hàng chữ ——"Thật xin lỗi, Liễu Liễu, ta thích để cho ngươi khốn nhiễu rồi, ha ha."

 

Tô Liễu sửng sốt, ngay sau đó thật nhanh viết: "Không có sao, không có sao, không khốn nhiễu, ha ha."

 

Tin tức mới vừa phát ra ngoài, đột nhiên cảm giác được có cái gì không đúng, quả nhiên ——

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: tìm tai vạ , ngay cả cuối cùng nói lời từ biệt, ngươi nha cũng không để cho ta vui vẻ lần thứ nhất?

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: cái gì gọi là không khốn nhiễu? Cái người này không phải nói Lão Tử bỏ ra  tình cảm ở tại ngươi  trong lòng không có lưu lại một một chút dấu vết?

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: . . . . . .

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 không có sao tìm một chút ngược: được rồi, ta sai lầm rồi, ta buồn ngủ quá nhiễu buồn ngủ quá nhiễu!

 

Tô Liễu xanh biếc nghiêm mặt, biết nghe lời phải  viết.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: coi như ngươi nha đầu thức thời.

 

Tô Liễu lặng lẽ chịu được Tử Hỏa đồng học  lâm biệt nói như vậy, hảo tâm không cấp cho đả kích, kết quả, nàng lại chịu khổ nặng nề sét đánh.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: nếu Tiểu Ngược như vậy khốn nhiễu, nói rõ ta còn có hi vọng, (*@o@*)~ vui mừng.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: ta sẽ không vì vậy buông tha để cho ngươi thất vọng, hắc hắc. Tiểu Ngược, trước tuyên chiến đi, quốc chiến lúc tiểu thịnh nếu là không có canh kỹ Đại Tần, Lão Tử cần phải cướp ngươi đi nha.

 

【 trước mặt 】〈 nhà chơi 〉 Kiêu Dương Tựa Hỏa: vợ chồng một cuộc, cho ngươi một chút nội bộ tin tức, Kiều Kiều đã liên lạc hảo Ngụy, Triệu làm nước bạn, hơn nữa Tề, Tứ Quốc liên hiệp, quyết định ở mới nước bảo vệ kỳ cổ sau hướng Đại Tần tuyên chiến.

 

Khuynh quốc họa thủy

 

Tô Liễu cảm thấy đặc biệt hôn mê.

 

Xét thấy Khâu Kiều Nhan cùng Thiên Địa Bất Nhân  JQ, ngộ nhỡ quốc chiến, Hàn Triệu hai nước nhất định là nước bạn, nhưng Ngụy Quốc. . . . . .

 

Còn có Tề. . . . . .

 

Chẳng lẽ nàng chính là trong truyền thuyết  họa nước hồng nhan?

 

Đại Tần bị nhiều quốc gia thế này cùng nhau tấn công còn tất cả đều là nàng trêu chọc tới?

 

Tô Liễu buồn bực.

 

Nàng len lén cùng minh áp tỷ nói nội bộ tin tức thì minh áp tỷ lại trở về cho nàng một câu nói: đừng nóng vội, Tô Tô, liên minh hiện tại còn không xác định, Ngụy Quốc sẽ đứng ở Khâu Kiều Nhan bên kia, ước chừng là hồng trần một người cỡi ngựa phi tử cười cùng quân lâm ( Ngụy Quốc hiện đảm nhiệm quốc quân ) xảy ra không thuần khiết giao dịch đi, đoạn thời gian trước khuê phòng khi Bát Quái đã nói với ta.

 

Không thuần khiết giao dịch?

 

Chỉ biết mò mẫm kêu la làm bộ BH vô địch  tô nữ vương hiểu ý sau đó, chấn, kinh, rồi.

 

Tối quá thầm tối quá thầm! Nàng đứng ở Đề Đạt cửa cung điện  góc tường bắt đầu vẽ vòng vòng.

 

Thôi, trong trò chơi chuyện hết sức là tốt rồi, vốn là người chơi trò chơi, quá ném vào sẽ biến thành trò chơi chơi người.

 

Trầm tư hồi lâu  Tô Liễu quyết định còn là đem trọng tâm đặt ở đuổi ngược Thịnh Hoan Ca  đại kế thượng.

 

Thứ tư buổi trưa thì giết giết lại dạy nàng một chiêu.

 

Giết giết nói tốt nhất thổ lộ thời cơ chính là xác định đối phương đối với nàng cũng có hảo cảm mở miệng nữa, cho nên không ngại làm một chút vô thương đại nhã  Tiểu Trắc Thí xem một chút.

 

Về phần cái gì gọi là vô thương đại nhã  Tiểu Trắc Thí đâu rồi, giết giết huynh trầm mặc thật lâu, mới nói: ôm ấp yêu thương.

 

Tô Liễu 囧 rồi.

 

Sau đó 烎 rồi.

 

Không phải là ôm ấp yêu thương ư, nàng liều mạng, nếu là Thịnh Hoan Ca ra vẻ rõ ràng không kiên nhẫn, cũng nên tử tâm rồi, dù sao nàng thói quen đơn phương yêu mến, thói quen thất tình!

 

Chẳng qua là, Thịnh Hoan Ca dường như đã từng ai đến cũng không cự tuyệt oa, cũng không phải là giết giết trong miệng nói  giữ mình trong sach, không cùng bản thân không thích  nữ sinh có tứ chi tiếp xúc. . . . . .

 

Chiêu này hữu dụng không?

 

Tô Liễu vừa đau chua nhớ tới lớp mười thì Sở Thịnh Hoan đi theo phía sau rất nhiều bất đồng cô gái lúc tình cảnh.

 

Ôm hoài nghi tâm tình, chỉa vào tùy tiện thử một chút không thành công thì thành nhân  bi tráng, Tô Liễu thứ năm muộn đi giày vào cùng có 7 tấc  giày cao gót một bước ba uốn éo  phó ước rồi.

 

Không có biện pháp, vì phối hợp Thịnh Hoan Ca thân cao.

 

^_^

 

Bắt đầu là tính toán cố ý lảo đảo bổ nhào xuống quá khứ, vùi mặt ở trong lòng hắn ở bên trong, Nhất Cổ Tác Khí tỏ tình, kết quả mới vừa đi ra nhà trọ đại môn, nàng chợt nhớ tới, dường như tuần trước cùng Khâu gia mẹ con PK thì Thịnh Hoan Ca từng ôm qua nàng, động tác cùng vẻ mặt cũng rất khẩn trương.

 

Tô Liễu như có điều suy nghĩ, cho tới cả đêm cũng không chút để ý.

 

9 cuối tháng ban đêm, hơi lạnh.

 

Tâm đường công viên  trên ghế dài, tam tam lưỡng lưỡng tình nhân dựa vào cùng nhau, chỉ có hai người bọn họ, một trước một sau, cách nửa bước nhỏ  khoảng cách.

 

Bóng dáng dài lại ngắn, đoản lại dài,

 

Bàn tay của nàng rỉ ra tế tế mật mật  mồ hôi.

 

Quả đấm của hắn khẽ nắm lên.

 

"Thịnh Hoan Ca, ta đau chân." Tô Liễu chợt mở miệng, ngữ tốc độ rất chậm, thanh âm nhỏ mảnh.

 

"Kia, trở về?" Hắn cố gắng ổn định ngữ điệu, thường thường hỏi, thanh âm trầm thấp trong có bôi không dễ dàng phát giác  hưng phấn cùng mong đợi.

 

"Không cần, hiện tại quá sớm á..., tối nay ánh trăng không tệ, Thịnh Hoan Ca ngươi có thể hay không cõng ta đi dạo một chút?"

 

Đem nàng lấy lòng bàn tay ở quần cụt thượng mè nheo hai cái, cúi đầu, mềm nhũn làm nũng.

 

Trên đất, song song  hai cái bóng dáng chậm rãi lần lượt thay đổi.

 

Hắn đứng ở trước mặt nàng ngồi xổm người xuống, ha ha cười, "Đến đây đi, Liễu Liễu, ngươi đều có vài chục năm không chịu để cho ta cõng ."

 

"Là ta mẹ nói nam nữ thụ thụ bất thân." Nàng cười hì hì nói xong, đưa ra hai cái cánh tay nhốt chặt cổ của hắn, cả người dán quá khứ.

 

Hắn ngồi dậy, hai tay chắp sau lưng giao ác  nâng lên cái mông của nàng.

 

Đem nàng lấy mặt nằm ở hắn đầu vai, hai cái tế trường  chân khoác lên trong khuỷu tay của hắn, theo hắn đi bộ bước đến nhẹ nhàng lắc lư.

 

Loang lổ  bóng cây giương nanh múa vuốt chiếm cứ ở phủ kín thanh chuyên  trên đường nhỏ, hơi ẩm  trong không khí có bùn đất  mùi thơm ngát cùng nhàn nhạt hoa quế vị ngọt.

 

"Thịnh Hoan Ca. ‘ môi của nàng dính vào bên lỗ tai hắn, mềm nhũn nhu nhu kêu lên, thở ra  nhiệt khí phun đến trên da, có chút ti dòng điện theo bên tai đi xuống.

 

"Ừ." Lòng hắn nhảy đột nhiên hơi chậm lại, giao ác hai tay của hơi thả ra động sau đó, lại đem nàng nhẹ nhàng nâng lên trên, mười ngón tay thật chặt trừ lên.

 

"Thịnh Hoan Ca, ngươi có thích ta hay không? Không phải là " ca " ca đối với muội muội cái chủng loại kia..., mà là. . ." Thanh âm của nàng càng ngày càng thấp, càng ngày càng thấp, cho đến không tiếng động.

 

Sở Thịnh Hoan dừng một chút, buông tay ra, mắc kẹt Tô Liễu  sống lưng để cho nàng từ từ chảy xuống, xoay người, đôi tay vòng chắc nàng eo, ngăm đen  trong con mắt phản chiếu  xinh đẹp tuyệt trần mà khẩn trương khuôn mặt nhỏ nhắn.

 

Kết dính  ánh trăng xuyên thấu qua tầng tầng lá cây rơi tới trên mặt nàng, minh minh ám ám  trong ánh sáng, trắng mịn  hàm răng khẽ cắn môi dưới, cho dù thấp thỏm, nàng vẫn là hơi ngưỡng  cằm, cố gắng nhìn hắn, vẻ mặt có cuối với nói ra khỏi miệng thoải mái, có chờ đợi đáp án là không an, còn có một ti bởi vì thời gian trôi qua hắn trầm mặc mà dâng lên  khổ sở.

 

Từ từ, nàng cúi đầu.

 

Trong lòng hắn đau xót, cơ hồ là đồng thời bật thốt lên, "Rất thích."

 

Hắn nặng nề nói, thủ hạ hơi dùng lực một chút, lôi nàng đến trong ngực, thật chặt nhốt chặt.

 

Đợi đã lâu

Yêu hồi lâu.

 

Không phải là không có tức qua, trêu tức nàng không có lương tâm, vì làm việc nhỏ đối với hắn hờ hững sáu năm, trêu tức nàng sẽ cùng Tiểu Triệt nói yêu thương, hơn giận chính mình, không cách nào buông tay.

 

Cho nên chợt nghe nàng ở trong trò chơi nói thích hắn, kiềm lại lòng tràn đầy kích động, dùng com lê dụ dỗ nàng chủ động thổ lộ, coi như là an ủi, lại không nghĩ tới thấy nàng khẩn trương lại bất an vẻ mặt, sẽ khó chịu, sẽ nhịn không ngừng.

 

Không bỏ được. . . . . . Để cho nàng cảm thụ hắn đã từng những thứ kia chua xót khó chịu lòng của tình.

 

Không bỏ được.

 

"Thịnh Hoan Ca quả thật yêu thích ta." Thì thầm  tiếng cười từ bộ ngực hắn truyền ra, Tô Liễu ngưỡng mặt lên, con ngươi đen nhánh trung lóe giảo hoạt  nụ cười, trên mặt sớm mất mới vừa bất an cùng khổ sở.

 

Sở Thịnh Hoan dở khóc dở cười, tình cảm mới vừa rồi bộ kia dáng vẻ là dùng để gạt hắn tỏ tình tới?

 

Này giảo hoạt nha đầu!

 

Hắn nheo lại đẹp mắt  mắt, cải chính nàng, "Không phải là thích, là rất yêu."

 

Tuấn lãng trên mặt, vẻ mặt rất nghiêm túc, con mắt lóe sáng sáng, giống như có ánh lửa chớp động.

 

Nàng nhìn nhìn, liền đắm chìm trong đó.

 

"Liễu Liễu, có thể làm ta bạn gái sao?" Hắn hỏi.

 

"Hảo." Nàng cười khúc khích.

 

"Liễu Liễu, tốt nghiệp liền kết hôn được không?" Hắn lại hỏi.

 

"Ách." Nàng ngu đi.

 

"Liễu Liễu, có thể hôn hạ ngươi sao?" Hắn tiếp tục hỏi.

 

"Không cần." Nàng trả lời.

 

Đỏ mặt tâm chọn dùng sức đẩy, thế nhưng hắn lại vẫn không nhúc nhích.

 

"Ha ha, ta theo liền hỏi hỏi." Sở Thịnh Hoan khẽ mỉm cười, thừa dịp nàng ngạc nhiên  khẽ nhếch môi hồng hết sức, mãnh liệt cúi đầu ngậm chặt hai mảnh mềm mại  cánh môi, nặng nề mút, hung hăng cắn.

 

Hư nha đầu, bảo ngươi lại gạt ta, bảo ngươi để cho ta đợi nhiều năm như vậy, bảo ngươi khiến. . . . . . Yêu đến độ muốn tuyệt vọng.

 

Thật thấp  thở dốc, quấn quít  thần thiệt, thiêu đốt hai người  thần trí.

 

Siết tại thắt lưng  tay trái chậm rãi chạy đi lên, nâng lên Tô Liễu  cái ót, không để cho nàng ngửa ra sau  thoát đi.

 

Nàng hỗn loạn, trong đầu trống rỗng.

 

Tất cả giác quan cũng tập trung ở trên môi bị nghiền áp, gặm cắn, mút vào mang tới hơi đau cùng thân thể chờ đón chính là mềm yếu.

 

Trăng sáng đang trộm nhìn, gió nhẹ ở cười khẽ.

 

Người có tình ban đêm, ngay cả tăng tại trên đất sặc sỡ bóng cây tựa hồ cũng biến thành y nỉ triền miên.

 

Tô Liễu trở lại túc xá thì hai gò má đỏ tươi, môi hồng Oánh sáng ôm trọn, trắng đen rõ ràng ánh sao trong mắt ba quang lưu chuyển nhưng không có tiêu cự.

 

"Yên Yên, ta yêu." Nàng lầm bầm nói.

 

"Bị ngươi nhà Thịnh Hoan Ca khi dễ qua đi." Ngô yên meo meo nàng một cái, có kết luận.

 

"Mới không có." Tô Liễu một lòng hư, lập tức tỉnh táo lại, không đợi Ngô yên mở miệng nữa, nàng bưng gương mặt hốt hoảng nhảy đến phòng vệ sinh, mở vòi bông sen tắm nâng tắm .

 

Hôn.

 

Nàng cùng Thịnh Hoan Ca hôn.

 

Mấy lần?

 

Tô Liễu ngồi ở vòi nước , cắn ngón tay nghiêm túc nghĩ.

 

Càng nghĩ càng đỏ mặt, nước nóng đánh vào người, lưu lại nhiệt độ giống như cặp kia bàn tay nhẹ nhàng phất qua, làm cho người ta toàn thân vô lực, đầu óc vi huân.

 

Nàng cùng Tiểu Triệt nói chuyện một năm rưỡi  yêu, từ dắt tay phát triển đến hôn cái trán, còn không có tiến thêm một bước, hắn rồi rời đi.

 

Nàng cùng Thịnh Hoan Ca mới xác định hai giờ  yêu quan hệ, liền tiếp lần trước yêu  những bước bay thẳng đến phát xuống giương, mà nàng. . . . . . Ở bắt đầu  xấu hổ sau, cảm giác đúng lý chỗ dĩ nhiên.

 

Tô Liễu đôi tay che mặt, không nhịn được thương xót thở dài nói, được rồi, đều do Thịnh Hoan Ca thân thủ quá nhanh nhẹn, nàng. . . . . . Nàng ứng phó không kịp không cách nào ngăn cản.

 

Mè nheo tắm nửa giờ, mặc vào áo ngủ, đem tắm rửa y phục ngâm mình ở bồn lớn ở bên trong, xức một chút bột giặt cưa được, Tô Liễu từ từ đi ra ngoài.

 

Mười một giờ rưỡi, từ trước đến giờ ngủ sớm dậy sớm  Ngô yên đã ngủ say, nàng tắt đ

ại đèn, mở ra của mình tiểu đèn bàn, rón rén bò lên giường, ôm ngủ gối  ngẩn người.

 

Trong đầu rất loạn, một lát đang suy nghĩ, Thịnh Hoan Ca nói rất thích nàng là từ lúc nào bắt đầu hay sao? Một lát lại muốn, thế nào cùng cha mẹ nói chuyện này? Còn nữa..., Thịnh Hoan Ca công việc ở chỗ này, hắn thân sinh phụ mẫu cũng ở nơi đây, tương lai chắc chắn sẽ không theo nàng về với ông bà, nàng kia  kế hoạch lại muốn rối loạn.

 

Tô Liễu buồn buồn nghĩ, đột nhiên cảm giác được đường vẫn còn rất xa xôi.

 

Ong ong, điện thoại di động  chấn động rất nhỏ  tiếng vang lên.

 

Nàng dò đứng dậy, từ trên bàn cầm điện thoại di động lên, ra điện biểu hiện là Thịnh Hoan Ca, vội vàng trốn được trong chăn nghe điện thoại.

 

"Liễu Liễu, " trong loa truyền đến nam nhân trầm trầm tiếng cười, tung bay, vui vẻ, "Ta rất nhớ ngươi, chợt rất muốn rất muốn."

 

Đêm khuya yên tĩnh, lời như vậy, để cho nàng gương mặt khẽ nóng lên.

 

"Ta. . . . . ." Tô Liễu hơi mím môi, bỗng dưng có chút miệng khô lưỡi nóng, "Ta. . . . . . Cũng không còn ngủ."

Nàng hàm hàm hồ hồ nói, mịt mờ nghĩ biểu đạt cùng hắn đồng dạng ý tứ.

 

Bên đầu điện thoại kia trầm mặc một giây, đột nhiên truyền đến một câu nói, "Ta thật là nhớ bây giờ nhìn xem ngươi, Liễu Liễu, ngươi phải là không ngủ được, có thể hay không mặc dầy một chút đến trên ban công ."

 

"Ta ở dưới lầu của các ngươi." Trầm giọng âm trong có ti khát vọng vội vàng.

 

Tô Liễu cả kinh, phi món áo khoác vọt tới ban công, quả thật nhìn thấy lầu dưới  trên ghế dài, có một nam nhân hai tay chống ở hai bên, thân thể ngửa ra sau, ngẩng đầu nhìn về bên này.

 

Ánh trăng trong trẻo, nam nhân ẩn ở mấy cái thấy phải cũng không chân thiết, chỉ có thể theo từ  tùy ý mà thoăn thoắt  trong động tác, phân biệt ra là Thịnh Hoan Ca.

 

"Ngươi đã đến rồi bao lâu?" Nàng giảm thấp xuống thanh âm, hướng về phía điện thoại di động hỏi.

 

"Không lâu, " Sở Thịnh Hoan nhẹ nhàng cười, "Đưa ngươi trở lại sau đó, ta vẫn không đi."

 

"Không bỏ được, chỉ sợ đi sau ngày thứ hai phát hiện là giấc mộng." Hắn lãnh đạm nói.

 

Vẫn không nhúc nhích người lời tâm tình, chẳng qua là bình dị ý nghĩ của hắn, Tô Liễu lại đột nhiên ngực nóng lên, một cỗ nhiệt huyết vọt tới đỉnh đầu.

 

Nàng giống như một cơn gió   từ ban công quét đến hành lang, lê  dép đến 103 túc xá gõ cửa.

 

Nhà trọ mười một giờ sau khóa cửa, không cho phép xuất nhập, nhưng cũng lấy từ 103 ban công cửa sổ nhảy ra ngoài, gian phòng này phòng ngủ không biết chuyện gì xảy ra, ban đầu không có giả bộ bảo vệ cửa sổ, sau lại không ai nhắc tới, trường học cũng quên, vì vậy vừa buổi tối ra người của cũng từ nơi này trộm trộm chuồn chạy, dĩ nhiên, cấp cho phí qua đường, chính là hôm nào mua chút hơi nhỏ ăn báo đáp hạ mở cửa tạo thuận lợi  đồng học.

 

Tô Liễu vội vã đi ngược chiều cửa tiểu Mai nói tiếng cám ơn, mặc đồ ngủ chạy như điên đến 103 túc xá ban công.

 

"Thịnh Hoan Ca." Nàng phất tay, bên nhỏ giọng gọi, bên đạp cái băng ngồi hướng nước bùn trên lan can nhảy qua.

 

Sở Thịnh Hoan giật mình, hắn vội vội vàng vàng cất bước chạy tới, hiểm tuyến  ở Tô Liễu đi xuống nhảy lúc đưa tay tiếp được nàng.

 

Đêm khuya gió rét, Sở Thịnh Hoan  lồng ngực không có một tia nhiệt độ, tay cũng lạnh như băng. Tô Liễu co rúm lại , ôm cổ hắn dán sát mặt quá khứ, trong phút chốc, trong đầu lộn xộn lung tung vấn đề đều biến mất không thấy, trong lồng ngực tràn đầy từ từ hạnh phúc cùng an lòng.

 

Hắn ôm chặt lấy nàng, trầm mặc ba giây, mở ra chân dài, quẹo một cái đi ra ngoài.

 

Đường lớn hai bên, đèn đường lẳng lặng đứng sừng sững, bóng cây nặng nề, H Đại Học Sinh nhà trọ không mạnh chế bị cúp điện, nhưng gần 12 điểm  nửa đêm, chỉ có số ít túc xá có hơi yếu ánh đèn.

 

Mực lam chân trời, có đóa Hắc Vân len lén bay tới, che lại trăng sáng cô nương rình coi cặp mắt. Bóng đêm từ trong trẻo trở nên mờ mờ, Sơ Ảnh nghiêng ngang  mặt đất, mùi thơm di động  trong không khí, như có như không  mập mờ nhàn nhạt phiêu ra.

 

Tô Liễu đều cho rằng nằm mơ, cho đến ngồi xếp bằng ở trên giường lớn, bị con màu lam chăn mỏng thật chặt bao lấy, nàng còn sỏa hồ hồ , không hiểu nhiều lắm mình tại sao sẽ chạy trốn đến Thịnh Hoan Ca nhà.

 

Đầu giường thả ly sữa nóng, trên gối đầu  PSP lý chính hát vui sướng"PAT, PAT, PAT¬PENG" , nàng uống ngụm sữa bò, toàn thân ấm hòa hoãn cùng sau đó, mới nhớ tới điên cuồng ban công sẽ 囧 chuyện.

 

Thật là quá. . . . . . Quá. . . . . . Quá không căng thẳng rồi !

 

Nàng che nóng lên gò má của, cong lên chân dựa vào tường mà ngồi.

 

Tiếng bước chân từ xa đến gần, từ phòng rửa tay hướng phòng ngủ đi tới, Tô Liễu một cái giật mình tỉnh táo lại, đôi tay khẩn trương nắm sàng đan, ngửa mặt nhìn đi tới tuấn lãng nam nhân.

 

Thịnh Hoan Ca ăn mặc rất chỉnh tề, T tuất, quần jean, nhưng cũng không phải lúc trước nàng thấy kia thân.

 

"Liễu Liễu còn chưa ngủ?" Hắn ngồi xếp bằng đến trên giường, nhìn nàng ha ha cười.

 

"Ta ngủ nơi đó?" Tô Liễu hỏi, trên mặt nóng đến kinh người.

 

"Nơi này thôi." Sở Thịnh Hoan vỗ vỗ giường, cười tủm tỉm nói, tuấn lãng trên mặt hiện lên không che dấu được vui mừng cùng tình yêu.

 

"Tốt lắm, Thịnh Hoan Ca. . . . . . Ta mệt nhọc, nhớ sáng mai 7 điểm gọi ta, đầu hai mảnh có khóa." Tô Liễu làm mặt dày nói.

 

"Liễu Liễu. . . . . ." Sở Thịnh Hoan dở khóc dở cười, hắn bắt được tay của nàng, cười to, "Nói chuyện với ngươi quá nhún nhảy đi, theo bình thường đối thoại, phía dưới không phải là nên hỏi ta muốn ngủ nơi đó?"

 

Cần hỏi sao? Tô Liễu đầu đầy hắc tuyến, trong lòng nghĩ, nếu là ngươi nói ngươi cũng ngủ nơi này ta không phải là gậy ông đập lưng ông.

 

Nàng chỉ là cảm thấy đang nằm mơ, đầu óc có chút chóng mặt, cũng không phải là lần ngu.

 

Căng thẳng tô đồng học bĩu môi, lẽ thẳng khí hùng nói: "Liền hai tờ giường, ta ngủ nơi này, Thịnh Hoan Ca tự nhiên đi thư phòng, đây là không chọn A liền chọn B  vấn đề, ta lại không kém trí."

 

Sở Thịnh Hoan: . . . . . .

 

Lưu luyến không rời buông ra lòng bàn tay  tay nhỏ bé, Sở Thịnh Hoan có thâm ý khác cười cười, lật người xuống giường thì ánh mắt liếc lên Tô Liễu thật dài  thở phào một cái, hắn không có nhịn được một chút cứng ngắc.

 

Giống như trong lòng này ít điểm không quá thuần khiết ý niệm bị nàng sát giác, hắn cơ hồ là chật vật thoát đi phòng ngủ mình.

 

Nhưng vừa vừa ra khỏi cửa liền hối hận.

 

Lòng hắn hư cái gì kia mà, không phải là nghĩ đơn thuần ôm nàng ngủ sao?

 

Hắn nghĩ ngày nay thật lâu thật lâu, lâu đến hắn nhất định ôm chặt nàng trong ngực mới có thể xác định đây không phải là ảo tưởng.

 

Quả đấm xiết rồi lại buông, buông rồi lại xiết, tuấn lãng sắc mặt của ửng đỏ, Sở Thịnh Hoan lấy dũng khí, vừa mới chuyển thân, chỉ thấy Tô Liễu đứng ở phía sau hắn, làm bộ đóng cửa dáng vẻ, không nhịn được vừa tức nỗi.