Khí Người Cũ, Đón Người Mới - Full - Gia Diệp Mạn


0
Chưa có đánh giá
 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của 2Ty
2Ty
0

đã full rồi, xem thôi....:)

Ảnh của ThủyLinhLung
ThủyLinhLung
0
Nhà bên có sói đọc lâu lắm rồi chỉ nhớ thanh mai trúc mã.cố lãng hình như trước làm trong bang hội nào đây bay giờ bảo đọc lại có mà.thôi thì đọc đến đâu nhớ đến đó vậy :)) thanks 2Ty đã mang truyện về... :))
Ảnh của huong nana
huong nana
0
Thanks bạn 2ty đã đăng tr.mình đang đợi tr " Anh hận a yêu em" of bạn full đó.
Ảnh của 2Ty
2Ty
0

chak hoi lau nha, tai may dao nay len tim truyen moi xem ( minh cung la dan ghien truyen hjhj), nen moi edit co may trang dau chap 18 cua anh han a y e.... .........(← _ →")

Ảnh của susiedung
susiedung
0

bạn ơi, vào cung quảng hằng mà đọc, full rùi đó, Truyện đó xuất bản rùi mà. Bạn tìm trong mục truyện xuất bản là ra ngay ak;)

 

Ảnh của 2Ty
2Ty
0

mình biết chứ..... mình biết là bên đó đã full rồi, mình làm bộ này là trong thời gian cuốn sách đó sắp xuất bản, mình làm bộ này là do mình đam mê và thích convert một cuốn truyện cho riêng mình, nội dung trong bản convert có đôi chút khác so với bản sách,....với lại nhà bên đó cũng khó xin phép lấy, nên mình tự edit lấy lun .... (_  _")

Ảnh của akumachan
akumachan
0

còn bộ ko yêu a sẽ ko quay lại nữa làm luôn đi bạn

Ảnh của 2Ty
2Ty
0

haiz...bộ đó hiện giờ chưa có người edit, hiện giờ mình đang xin tham gia dự án edit truyện đó, tại vì mình đang làm bộ anh hận a y e, nên không dám nhận bộ đó về edit. Nếu bộ đó chừng nào có, mình sẽ post lên cho mọi người, hjhjh (^ o ^")