Thiếu Nữ Toàn Phong - Tập 4: Tình Yêu Đích Thực


8
Trung bình: 8 (3 votes)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn giao thông, Thích Bách Thảo được một võ sư Taekwondo có tài nhận làm con nuôi, nhưng bản thân ông do tài năng của mình mà đã bị kẻ xấu ghen nghét hãm hại, suốt đời ông sống trong đau khổ cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu. Bách Thảo ngay từ nhỏ đã kính trọng tin tưởng và kiên quyết bảo vệ danh dự của sư phụ. Bách Thảo từng bước trưởng thành, từng bước tỏa sáng. Với bản tính trung thực, tinh thần chính nghĩa cùng những nỗ lực phi thường, Bách Thảo đã dần khẳng định được tài năng của mình, từ một cây cỏ dại bé nhỏ âm thầm đã trở thành cao thủ Taekwondo.

Trên con đường khẳng định tài năng của mình, với sự trong sáng và chính nghĩa của mình, Bách Thảo đã được cả ba chàng trai tài hoa xuất sắc yêu mến. Một Đình Hạo ga lăng, một Sơ Nguyên dịu dàng ấm áp, một Nhược Bạch với trái tim nồng ấm ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, vậy cuối cùng, ai sẽ là người dành được tình yêu của Bách Thảo? Câu trả lời cuối cùng sẽ có trong tập cuối cùng của bộ truyện: "Thiếu nữ toàn phong – tập 4 – Tình yêu đích thực".

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của baoboimongmo
baoboimongmo
0

Mình đã mong chờ phần 4 nhưng có vể sự mong chờ này hơi quá. kết thúc truyện đúng là có hậu nhưng phải chăng quá đơn giản. tác giả còn chưa khai thác triệt để những nhân vật như Đình Hạo, Sơ Vy, Lý Ân TÚ, Quang Nhã, Kim Mẫn Châu, Tú Cầm mà chỉ nó một hai câu qua loa về họ. thậm chí, Sơ Vy dường như bị lãng quên hoàn toàn từ tập hai và Đình Hạo Còn không được nhắc đến trong phần kết. Thật lòng mình cảm thấy hơi thất vọng

Ảnh của Mạc hân
Mạc hân
0

Đúng đấy, mình rất thích và tò mò về chuyện tình của Kim Mẫn Châu với anh chàng da ngăm là sư huynh của cô ấy. Rất nhiều nhân vật thú vị nhưng chuyện về họ ít quá. Truyện rất hay, hấp dẫn.

 

Ảnh của hxg1802
hxg1802
0
Truyện của Minh Hiểu Khê hay hết sảy luôn á, đọc xong bộ này muốn tập Taekwondo ngay lập tức :))) nhưng theo mình thì cái kết thực sự chưa trọn vẹn lắm, chỉ nhắc đến Bách Thảo, Nhược Bạch, Hiểu Huỳnh, Diệc Phong, Sơ Nguyên mà hoàn toàn quên luôn nhân vật phụ khiến mình khi đọc xong thấy khá hụt hẫng. Mà truyện của MHK hình như đều không có phần ngoại truyện thì phải...aizzz, giá như có thêm cảnh Nhược Bạch nói thích Bách Thảo chắc sẽ hoàn hảo hơn. Tập 4 bị lỗi từ chương 12 đến chương 32 nhé, mong bạn post truyện này chỉnh sửa lại để dễ đọc hơn. Thanks :)
Ảnh của ChoiWang
ChoiWang
0

Tập này bị lặp nhiều chương quá :|

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Bạn nói phần nội dung ấy à? Lặp thế nào à bạn? Mình nhìn mục lục thấy cũng ổn.