Yêu Em, Nếu Có Thể Sớm Một Giây - Chương 58

Chương 58

Tòng An thở gấp một hơi, trái tim mãnh liệt nhảy dựng lên! Tình huống này cũng quá lớn đi! Từ trước đến nay chỉ có trên phim mới xuất hiện  cảnh tượng này thế mà công khai  xuất hiện ở đây.

Người đứng đầu  nhìn qua so với người khác còn thấp hơn cả một cái đầu,  gầy hơn một chút, cái kính râm thật to  cơ hồ muốn che khuất  nửa khuôn mặt.

Nhưng cho dù cách một cái kính râm, Tòng An cũng có thể cảm giác được một cỗ rét, tầm mắt giằng co đặt ở trên người cô, làm cho cô đột nhiên có một loại cảm giác bất an. Không hề nghi ngờ, âm thanh vừa rồi do hắn phát ra .

Cánh tay Chung Tinh Thần mở rộng đem Tòng An bên ôm vào lồng ngực.

"Các vị,  có phải là tìm nhầm người rồi không? Tôi và vị hôn thê đều là người nhát gan, cũng không nhớ rõ trêu chọc qua các vị khi nào?" Âm thanh lười biếng  vang lên, ngữ khí thoải mái, không có chút yếu thế.

"Vị hôn thê?" Tên đứng đầu cúi đầu lặp lại một câu.

Tòng An rõ ràng cảm giác được, tầm mắt hắn lại ở trên người cô dạo qua một vòng, cảm giác lạnh lẽo khiến ngón tay cố không biết phải làm sao, liền đặt lên trước ngực Chung Tinh Thần năm chặt.

Chung Tinh Thần ôm Tòng An bảo hộ trong lồng ngực, trên mặt vẫn là một bộ dáng phất phơ như vậy,

"Đúng vậy! Các vị ngay cả thân phận chúng tôi đều không rõ? Nhất định là tìm lầm  người!"

"Hừ, mong Chung Tinh Thần tiên sinh yên tâm, sai lần cwo bản như vậy chúng tôi sẽ không phạm. Hai người đã không có ý định chạy, vậy đắc tội , chúng tôi chính là muốn nhắc nhở, vị hôn thê của anh rất nhanh sẽ phải đi tới  bệnh viện rồi.”

"À, nghe khẩu khí các vị rát lớn, chính xác là muốn mạng chúng tôi sao? Một khi đã như vậy, còn chờ cái gì? Đánh nhanh lên, đánh xong còn đi bệnh, miễn cho đi chậm còn phải quấy rầy bác sĩ nghỉ ngơi!"

 Đầu Tòng An chôn ở trong lòng ngực Chung Tinh Thần, bên tai truyền đến là tiếng tim đập trầm ổn của anh, nghe tới  mấy lời này thiếu chút cô chút nhịn không được muốn cười.

Đây là tư thế chuẩn bị đánh nhau  sao?

Đúng là bởi vì ngữ khí Chung Tinh Thần  làm cho tâm tình Tòng An bình tĩnh hơn. Cô đột nhiên cảm thấy được một màn trước mắt  này coi như một hồi trò chơi khôi hài, mà nỗi lo lắng của cô lúc này là nhất định không được động chân động tay ở đây. Ở trước ngực Chung Tinh Thần, Tòng An khóe miệng lặng lẽ nâng lên.

"Đối với phụ nữ, chúng ôi cũng sẽ không nương tay!"Tên kia lại mở miệng .

"Đừng nói lời vô nghĩa! Đánh hay không đánh? !"Chung Tinh Thần có chút không kiên nhẫn.

Mấy tên tiểu tử phía sau  nghe lời này đều  sửng sốt, vội vàng muốn đánh nhau? Rồi sau đó, bọn họ hiển nhiên không được kiềm chế được, vung tay áo lên, trong tay đều là mấy thứ vũ khí giao lướn, giao nhỏ, thiết côn, khi bọn hắn nhìn thấy ten đại ca  nhẹ nhàng gật đầu một cái, liền đều tự hét lớn một tiếng xông lên.

Nhưng vào lúc này, bàn tay to Chung Tinh Thần vung lên "Chạy mau!", đem Tòng An đẩy về phía sau vài bước xa.

Tòng An nháy mắt mấy cái, nhớ tới  lời anh nói, vì thế chưa kịp nghĩ nhiều, vội quay đầu hướng về thang máy chạy tới.

Ánh mắt Chung Tinh Thần nheo lại, ánh mắt chợt lóe, quả nhiên thấy được một màn vốn đã trong suy nghĩ.

Chỉ thấy một tên áo đen nhìn thấy Tòng An liền đuổi theo, lại bị tên đại ca  kia cản lại, động tác nhanh chóng cực kỳ bí mật, nếu không phải bởi vì Chung Tinh Thần cố ý muốn xem thì sẽ không phát hiện được.

Đã thấy được chuyện anh muốn thấy, Chung Tinh Thần trong lòng đã rõ, miệng hắn nhếch một cái, trên mặt nổi lên  một nụ cười  lạnh như băng 

Xem ra lúc này mục tiêu bị tập kích  thật sự không phải Tòng An, mà là chính anh.

Đã lâu không tìm người luyện tay chân, đã có người đưa tới cửa, muốn chạy cũng đừng nghĩ, ở đây bồi anh luyện võ đi!

Vì thế Chung Tinh Thần mình một cái lắc, tiến lên phía trước cùng mấy tên áo đen đánh nhau.

Tòng An chạy hai bước, nghe được phía sau hò hét, kinh hãi quay đầu vừa đúng lúc thấy một màn này, cô dừng bước dường như không ai chú ý tới cô, cô liền dựa vào bên cạnh một chiếc xe ngồi chồm hổm  xuống dưới.

Cô cũng từng trộm nghĩ tới thân thủ Chung Tinh Thần chắc không tồi, dù sao trên người đàn ông mang theo một thân vết thương, nếu một chút thân thủ đều không có thì vô luận như thế nào cũng không thể nào cũng không sống sót tới bây giờ

Nhưng cô không nghĩ tới, người đàn ông này có thể đánh nhau giỏi đến như vậy, so với nhân vật kiếm hiệp chắc giống nhau đến tám chín phần.

Cô cũng có thể nhìn ra được mấy tên kia thân thủ cũng không tầm thường,  hiển nhiên là đã từng luyện võ ! Nhìn xem một đám đều thân thủ nhanh nhẹn, đi đứng lưu loát,đồ trên người  cũng dùng  rất thuận tay!