Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim - Chương 79

Vợ Xinh Đẹp Bí Ẩn: Ông Xã Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim
Chương 79
gacsach.com

Diệp Chanh, không có cách nào cởi bỏ ân oán, đây cũng là chuyện của hai người bọn họ, cho nên tuy rằng cô có chút khó chịu nhưng cô cũng không can thiệp vài.

“Cũng đúng, Diệp Tử hiện tại đang ở đỉnh cao, chọn cô t athaatj sự không sai”

Lưu Kỳ Uy gật đầu” Tuy rằng tôi không thích diệp tử, nhưng cũng không có cách nào.”

Giới giải trí bây giờ là vậy, thị trường điện ảnh hay truyền hình đều là (Đại bài) chiếm lĩnh, nhưng hot nhất mạng xã hội, cũng chỉ có vài người, Diệp Tử bây giờ nằm trong số đó.

Lúc này, Diệp Tử đã vào đến, ở giữa sự vây quanh của mọi người, trực tiếp đến trucows mặt Lưu Kỳ Uy. Diễn viên vào đến ắt cũng tự động đến chào hỏi đạo diễn trước tiên, cô cười cười chào hỏi” Đạo diễn Lưu lần đầu hợp tác, mong được giúp đỡ nhiều hơn.”

Diệp Tử đi đến, thì tất cả mọi người tự động né sang một bên, Diệp Chanh cũng vì vậy mà bị đẩy ra phía sau, cô dựa ở phía sau nhìn phóng viên chen chúc chụp quay.

Diệp Tử nhìn qua liền thấy Diệp Chanh.

“Diệp Chanh” cô ta mỉm cười đến trước mặt Diệp Chanh, đưa tay ra” lần này được hợp tác chung cùng nhau cũng quá khéo đi, về sau biểu hiện thật tốt, tôi đang rất mong chờ đó.”

Mong chờ cái rắm.

Rỏ ràng là khoe mẽ, làm cho Diệp Chanh cảm thấy thật buồn cười.

cô cong cong khóe môi” Về sau còn muốn nhờ cậy tiền bối Diệp Tử giúp đở nhiều hơn.”

Hai người đối diện nhau tất cả cũng không cần nói ra.

Nhưng mà trong mắt người khác nhìn vào, chỉ thấy Diệp Tử thật rộng lượng.

rõ ràng khoe ra, làm Diệp Nịnh càng cảm thấy đến buồn cười lên, còn có thể cùng người mới thân thiết hòa hợp như vậy, tuy là lúc trước cũng đã đưa tin, Diệp Chanh quá lấn áp Diệp Tử, còn bị nhiều fan nóithẳng, Diệp Tử không xinh đẹp bằng Diệp Chanh, nhưng Diệp Tử cũng không hề để ý đến những chuyện này.

Nhưng mà, hai người đứng cạnh nhau, mọi người cũng cảm thấy, Diệp Chanh... thật sự là so với Diệp Tử, cô xinh đẹp hơn rất nhiều.

“Hừ, nhìn xinh đẹp thì có ích gì, giới giải trí cũng không phải chỉ coi trọng mỗi khuôn mặt, mà còn phải xem kỹ năng diễn xuất như thế nào, hơn nữa, không cần cái khác, ở điểm giá trị thì Diệp Chanh khôngthể so sánh cùng Diệp Tử được, Diệp Tử lại rộng rãi, thân thiện, lại có nhân duyên tốt như vậy... Ai, thậtkhông hổ danh đại minh tinh... Khó trách lại nổi tiếng đến như vậy.”

Người bên cạnh công khai bàn tán, có thể thấy được đây là fan của Diệp Tử.

Nhưng mà lúc này...

Lưu Kỳ Uy bổng nhiên lên tiếng” Đúng rôi, đã quên nói cùng mọi người, lần này chúng tôi có mời mộtsiêu sao quốc tế giúp chúng ta áp chế.”

Phóng viên lập tức tràn đầy hứng thú.

Có Diệp Tử, Quân Lương Dạ đã là hai ngôi sao đáng mong chờ 《 nhiếp chính vương triều 》 còn có thể có kinh hỉ khác nữa sao?

Lưu Kỳ Uy nói” Kinh hỉ dành cho mọi người đã đến”

Lưu kỳ Uy duỗi tay ra phía sau” Xin mời khác mời đặc biệt thần bí của chúng ta, Cung Dã”

Cung Dã!

Tám tuổi liền thành ngôi sao nhí, mười tám tuồi liền chính là người đầu tiên ở nước Z được đề cử Oscar, hai mươi ba tuổi nhận được Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất, ở nước Z anh hoàn toàn xứng đáng danh gọi Siêu sao quốc tế, mà cái siêu sao này, lâu nay vẫn còn đang lăn lộn ở Hollywood, đã nhiều năm không về nước, sao bây giờ lại...

Diệp Chanh nghe được cái tên liền hô to không tốt rồi.

Cái máng...

Nhị sư huynh sao lại đến đây...

Người trong tổ chức, rất nhiều người có thêm thân phận khác, mà thân phận bên ngoài của Cung Dã, chính là siêu sao quốc tế Cung Dã, mà Diệp Chanh thuộc kiểu người dị biệt, không hề có bất cứ thân phân nào khác, trước nay bí ẩn khó lường, cũng không xuất hiện đến bất cứ nơi nào bên ngoài.

Nhưng bây giờ Cung Dã không ở Hollywood tung hoành tự nhiên chạy đến đây làm gì...

Mọi người không lẽ không có chút nghi ngờ nào sao?

Dù sai, Diệp Chanh cũng không thể nào tin được, anh ta rảnh rỗi mà chạy đế nước Z chơi đùa...

anh ta chắc chắn là có mục đích.

Mà mục đích này...

Có lẽ chính là mình...