Vô Sắc Cũng Khuynh Thành - Chương 56

Vô Sắc Cũng Khuynh Thành
Chương 56: Các người bọn họ đều thích làm như vậy, có nghĩ đến cảm thụ của nàng?
gacsach.com

Làm xong nhiệm vụ thầy trò, Mạch Thượng Sơ Huân vẫn đang giống khối thuốc cao bôi trên da chó dường như cứ dính vào người nàng,đẩy không ra, đá không xong. Nàng không khỏi bồn chồn: rốt cuộc nàng và hắn giống sư đồ ở chỗ nào chứ?

Lạc Thủy Thanh Hoằng rất giận dữ, không thương tiếc nắm áo Mạch Thượng Sơ Huân kéo đicứ như thế đem hắn đến bản sao cấp 42, nói vô luận như thế nào, anh hôm nay cũng phải làm cho hắn thăng đến cấp 45 để hắn có thể xuất sư.

Mạch Thượng Sơ Huân một bên giãy dụa, một bên hướng nàng cầu cứu, nàng trong tình cảnh trớ true này mà đầu không hiểu có bị hỏng không mà cư hiện lên chuỗi hình ảnh...

Lão công bị cấm dục... vì lão bà đi vắng vài ngày... đang chỉ muốn cùng lão bà ân ân ái ái... lại bị con nhỏ phá cửa vào phòng mà khóc nháo ầm ĩ quấy rầy... nên không thể cùng lão bà ngủ, lão công dục không thỏa mãn... bèn đem con quăng ra bên ngoài... con khóc nháo cầu cứu... lão bà ở thế khó xử...

Ách, nàng suy nghĩ cái vớ vẫn gì thế? Hai tay vội ôm mặt, đúng là xấu hổ mất mặt mà...

Nàng cũng vốn định cùng hai người bọn họ tiến vào bản sao, lại bỗng nhiên phát hiện ra bản thân mình đang là hồng danh nên vào không thể vào được, đúng là đường cùng mà, cắn răng dậm chân tính dùng điểm thầy trò danh vọng để mua khỏa tích thiện giảm ác đan.(tích thiện giảm ác đan: đạo cụ tẩy hồng danh.)

Tẩy xong hồng danh,nàng thực là khóc cũng không ra nước mắt, đau lòng tiếc đứt ruột điểm danh vọng thầy trò vừa vuột khỏi tay.

Nhưng kia những là hai mươi ngàn điểm thầy trò danh vọng a! đồ đệ này của nàng xem như bạch đái, có ai có thể nói chon àng biết, nàng dạy đồ đệ cực khổ như vậy rốt cuộc là vì cái gì a? Chẳng lẽ vì để tra tấn chính mình?

Lạc Thủy Thanh Hoằng uất nghẹn đầy mình, tức tối mang Mạch Thượng Sơ Huân đi xoát Giả bản năm lần, nàng cũng đi theo vui vẻ tiến vào, truyền ra bản sao năm lần đến nỗi thân thể cũng mệt chết rồi.

Xoát xong Giả bản sao, Lạc Thủy Thanh Hoằng híp mắt một cách nguy hiểm hỏi Mạch Thượng Sơ Huân: “Tiểu tử, ngươi còn chưa logout sao? Ngày mai không cần đến trường à?”

Mạch Thượng Sơ Huân dính sát vào bên người nàng, ngẫng mặt trả lời: “Ta còn đang muốn hỏi ngươi đó! Ngươi còn như thế nào mà bây giờ còn chưa chịu đi ngủ? Ngày mai không cần đưa con đến nhà trẻ sao?”

Lạc Thủy Thanh Hoằng tức mình nói nhanh “Được!”, rồi xoay người lại đi mở thực bản.

đoàn đội lãnh tụ – Lạc Thủy Thanh Hoằng: tiểu tử, ngươi nếu đã có nhiều sức lực như vậy thì ta sẽ cùng ngươi tiêu hao dần dần, xem ai có thể có đáp án cuối cùng!

GM, cứu mạng nàng đi! Nàng thực sự không thể đi làm nhiệm vụ nổi nữa rồi, nàng sắp tàn phế rồi, ô ô ô...

Sau ba lần xoát xong Thực bản, nàng đã hoàn toàn kiệt sức, Mạch Thượng Sơ Huân lại vẫn như trước tinh thần phấn chấn, thần thái sáng láng, một chút buồn ngủ cũng không có, Lạc Thủy Thanh Hoằng lúc ấy thực sự nổi giận, quay lại lên ngựa, phẩy tay áo bỏ đi, nàng nghĩ anh đã thực sự bị đồ đệ của nàng chọc giận rồi, chắc anh không thèm cùng Mạch Thượng Sơ Huân đấu nữa, kết quả là...

hệ thống nêu lên – đội trưởng Lạc Thủy Thanh Hoằng đã mở bản sao Cổ Hoàng Lăng, mời mọi người mau chóng tiến vào...

Nàng chỉ còn cách rơi lệ...

đoàn đội – Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: (xao mõ niệm kinh) hai ngươi cứ chậm làm nhiệm vụ đi! Ai gia tuổi già sức yếu, thật không chịu nổi nữa rồi, ta trước hồi cung an nghỉ đây.

Nói xong,nàng lập tức logout tắt máy, thở dài một hơi, đè nặng Dư tiểu trư rồi đi ngủ!

Sau chuyện lần này, chỉ cần thấy Lạc Thủy Thanh Hoằng cùng Mạch Thượng Sơ Huân cùng ở trong game, nàng nhất định ẩn thân trốn ở chỗ khác.

GM, ngươi nói nàng đang đắc tội cái gì đây, thật đúng là oan nghiệt a?

Nàng tiếp tục rơi lệ a...

Mạch Thượng Sơ Huân thấy nàng ở bang phái Thần Thoại,cứ ầm ỹ nháo nhào nhưng không thể tiến vào, cứ ở ngoài gào to hỏi sư phụ hắn ở đâu, đồ đệ nên ở đâu!Nàng không lay chuyển được hắn, cuối cùng bèn hướng hắn gửi đến lời mời gia nhập bang phái...

hệ thống nêu lên – bang phái thượng thư Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ đã mời Mạch Thượng Sơ Huân gia nhập bang phái.

Bang phái – Tư Mật Đạt: (đỉnh đầu đầy dấu chấm hỏi)

Bang phái nguyên lão – Quan Công Trước Mặt Đùa Giỡn Đại Đao: đây là ý gì?

hệ thống nêu lên – bang chủ Lạc Thủy Thanh Hoằng đã đem Mạch Thượng Sơ Huân trục xuất khỏi bang phái.

Bang phái nguyên lão – Thải Cô Nương Tiểu Nấm: (run lên)...

hệ thống nêu lên – bang phái thượng thư Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ đã mời Mạch Thượng Sơ Huân gia nhập bang phái.

hệ thống nêu lên – bang chủ Lạc Thủy Thanh Hoằng đã đem Mạch Thượng Sơ Huân trục xuất khỏi bang phái.

Mọi người trong bang phái: ...

Cứ lặp đi lặp lại n lần như vậy, nàng đành nhắn riêng cho Mạch Thượng Sơ Huân.

Cửa sổ chat riêng – nàng nói với Mạch Thượng Sơ Huân: đồ nhi, ngươi thực sự thích bị người ta đá tới đá lui như quả bóng vậy sao?

Cửa sổ chat riêng –Mạch Thượng Sơ Huân nói với nàng: (chủy lăn lộn) ta một lòng say mê sư phụ.

Cửa sổ chat riêng – nàng nói với Mạch Thượng Sơ Huân: ...

Nàng lại nói riêng với Lạc Thủy Thanh Hoằng.

Cửa sổ chat riêng – nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: đại thần, ngươi có thể đừng ngay ở mặt nũi của ta mà đấm mà đá như vậy có được không? chân ngài không đau sao? Nói cho cùng, bang phái Thần Thoại của chúng ta lớn như vậy, cũng không thiếu tiền để nuôi thêm một người đúng không?

Cửa sổ chat riêng – Lạc Thủy Thanh Hoằng nói với nàng: (xao mõ niệm kinh) nương tử, nếu không phải vì ngươi trêu chọc bên ngoài để đến nỗi một thân hoa đào như thế này, vi phu sao lại phải vất vả như thế chứ? Nàng chớ khuyên ta nữa, vi phu tâm ý đã quyết, kỳ này nếu không đem cái tên chu hoa đào này trừ tận gốc, thề không bỏ qua!

Cửa sổ chat riêng – nàng nói với Lạc Thủy Thanh Hoằng: ...

Bang phái nguyên lão – Quan Công Trước Mặt Đùa Giỡn Đại Đao: (cười to) mọi người muốn hay không đánh cuộc một keo, xem Tiểu Vũ mao cuối cùng có thể vào bang phái hay không?

Bang phái – Giao Nữu Nhi Không Giết: Quan ca, ngươi nghĩ rằng ta và mọi người trong bang phái lại ngu dại bị ngươi lừa nữa sao?

Bang phái – Tư Mật Đạt: (lật bàn) Quan ca, kiếm tiền một cách bất nghĩa sẽ bị giảm thọ đó...

Bang chủ – Lạc Thủy Thanh Hoằng: ta cá là... tuyệt... đối... không... thể!

Bang phái thượng thư – Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ: Quan Công, ta cho ngươi một trăm kim, xin ngươi mau lại đây chém chết ta đi!

Bang phái nguyên lão – Quan Công Trước Mặt Đùa Giỡn Đại Đao: (cười to) Thuyền Đánh Cá Xướng Trễ, không nghĩ tới ngươi cũng có ngày hôm nay? Sao mà làm lão tử thỏa mãn đến thế! Oa ha ha ha...

Bên này trong trò chơi tình thế đang rất căng thẳng! Nàng chợt nghe một tiếng động lớn ầm ở phía ngoài phòng khách, nàng vừa quay đầu lại nhìn thì thấy cách cửa bị ai đó đá bật ra, Hác Hiểu Lôi thở hổn hển như trâu chạy vọt tới trước mặt nàng.

Nàng ta nắm lấy cánh tay nàng, vừa lắc vừa giật thật là một trận cuồng tiếu: “Dư Xướng Trễ, ta đã rửa được hận rồi nha! Ha ha ha! Thực sao mà sung sướng đến thế... “