Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư - Chương 274

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư
Chương 274 - Hoa Ca
https://gacsach.com

Trước mắt một màn, làm Quân Vô Tà trong đầu ầm ầm vang lên, giờ khắc này, nàng phảng phất lại về tới cái kia ác mộng nhà giam, ở cái kia ác ma cưỡng bách hạ, nhìn hắn tiến hành các loại cực kỳ tàn ác thực nghiệm trên cơ thể người.

Kiều Sở tựa hồ phát hiện Quân Vô Tà bỗng nhiên trắng bệch sắc mặt, hắn có chút áy náy nhìn về phía Quân Vô Tà.

“Vốn dĩ không nghĩ làm ngươi nhìn đến này đó...” Thực rõ ràng, hắn sáng sớm sẽ biết Tàng Vân Phong có như vậy ghê tởm địa phương.

“Không có việc gì.” Quân Vô Tà hoảng hốt gian phục hồi tinh thần lại, vẫy vẫy tay, nàng đã đem kia địa ngục thiêu không còn một mảnh, đã đem kia ác ma đưa vào biển lửa.

Nàng đã mất sở sợ hãi!

Kiều Sở cũng không biết như thế nào an ủi Quân Vô Tà hảo, hắn chỉ có thể bực bội gãi gãi đầu, hướng tới tầng hầm ngầm chỗ sâu trong đi đến.

Càng là hướng trong đi, nhìn đến hình ảnh liền càng làm người khó có thể tiếp thu, kia gần như huyết nhục mơ hồ địa ngục, căn bản là là một hồi ác mộng!

Cuối cùng, Kiều Sở ở một mặt vách tường trước dừng lại bước chân, ở kia mặt trên tường, một người cao gầy thiếu niên bị hai căn móc sắt xỏ xuyên qua xương tỳ bà, toàn thân bị đinh chín viên xuyên cốt đinh, đôi tay bị hai điều xiềng xích túm túm, cao cao treo ở giữa không trung, đỏ đậm máu tươi theo hắn miệng vết thương không ngừng từ hắn quang, lỏa hai chân nhỏ giọt, ở hắn dưới thân trên mặt đất hội tụ thành một bãi huyết trì.

Hắn cúi đầu, không rên một tiếng, như là đã chết giống nhau.

“Ngươi đã đến rồi?” Mềm nhẹ mà quạnh quẽ tiếng nói đột nhiên vang lên, bị treo ở giữa không trung thiếu niên như là đột nhiên sống lại đây, chậm rãi nâng lên đầu.

Đó là một trương khó phân nam nữ dung nhan, mỹ lệ làm người không đành lòng phá hư mảy may, hơi hơi giơ lên đơn phượng nhãn hạ điểm xuyết một viên lệ chí, đem thiếu niên mỹ lệ bằng thêm một phần yêu dị.

“Hoa... Hoa ca...” Kiều Sở trợn mắt há hốc mồm nhìn trước mắt thảm không nỡ nhìn lại như cũ mỹ lệ thiếu niên.

Quân Vô Tà nửa híp mắt nhìn đối phương, từ trên xuống dưới đem người này thương thế suy tính bảy tám phần, có thể ở như vậy trọng thương dưới còn bảo trì thanh tỉnh, gia hỏa này ý chí lực mà khi thật cường đại.

Mỹ lệ thiếu niên hơi hơi nhíu mày, ánh mắt nhìn về phía Kiều Sở phía sau Quân Vô Tà.

“Nàng là ai?”

Kiều Sở nuốt nuốt nước miếng nói: “Đây là ta phía trước cùng các ngươi nói, ta ở quỷ thị gặp được cái kia tiểu yêu nghiệt.”

Tiểu yêu nghiệt? Quân Vô Tà đỉnh mày hơi hơi một chọn.

Bị gọi vì hoa ca mỹ lệ thiếu niên đôi mắt hơi hơi nheo lại, liền ở Quân Vô Tà trước mắt, một bộ quỷ dị hình ảnh đột nhiên xuất hiện!

Toàn thân bị giam cầm thiếu niên, đột nhiên bắt đầu hành động, bị chế trụ đôi tay đột nhiên như là bị người điều động xương cốt giống nhau mềm như bông rũ, mất đi xương cốt giam cầm, hai tay của hắn dễ dàng từ thiết liêu hạ rút ra, hắn ở tránh thoát thiết liêu nháy mắt đơn chân đặng hướng phía sau vách tường, nương kia cổ lực đạo, ngạnh sinh sinh đem xỏ xuyên qua xương tỳ bà móc sắt tránh thoát, thon dài thân ảnh ở giữa không trung vẽ ra một đạo mỹ lệ độ cung, vững vàng dừng ở Quân Vô Tà cùng Kiều Sở trước mặt, cặp kia xích. Lỏa hai chân còn dẫm thuộc về hắn ấm áp máu.

Rơi xuống đất hoa ca, đôi tay lại khôi phục bình thường, khớp xương rõ ràng đôi tay thong thả ung dung đem đinh ở trên người xuyên cốt đinh một viên viên tuyển chọn.

Chín viên xuyên cốt đinh hợp với da thịt bị nhổ xuống, hắn lại không có một chút nhíu mày, chỉ là nửa híp cặp kia đẹp đôi mắt, trên dưới đánh giá Quân Vô Tà.

Toàn bộ tránh thoát quá trình, hoa lệ nhẹ nhàng làm người nghẹn họng nhìn trân trối.

“Ngươi đem nàng mang đến làm cái gì?” Hoa ca xoay chuyển ánh mắt, lạnh lùng trừng mắt nhìn Kiều Sở liếc mắt một cái, chỉ là mỹ nhân nộ mục không những không có nửa điểm đe dọa, ngược lại bằng thêm kiều diễm chi sắc.Kiều Sở xấu hổ thanh thanh giọng nói, “Hoa ca ngươi không khỏi cũng quá không tin ta, ta là như muốn vân tông ngẫu nhiên gặp được Quân Tà, nàng cùng ta giống nhau là Tàng Vân Phong vừa mới nhập môn đệ tử, này đại buổi tối ngươi cũng biết Tàng Vân Phong sẽ nhiều lăn lộn người, ta đem nàng một người lưu tại Tàng Vân Phong, không phải càng nguy hiểm.”

Mỹ lệ thiếu niên mày hơi hơi giãn ra, hắn ngược lại đối Quân Vô Tà nói: “Ta là Hoa Dao, phía trước nghe nhị kiều nhắc tới quá ngươi, không nghĩ tới sẽ cùng ngươi ở chỗ này tương ngộ, đáng tiếc hiện tại thời gian địa điểm không đúng, nếu không ta muốn nói hẳn là không phải này đó.”

Hoa Dao thanh âm rất êm tai, không nhanh không chậm, trêu chọc người tâm huyền, kia trương đủ để mê hoặc nhân tâm mỹ lệ khuôn mặt, lại mang theo làm người bừng tỉnh lạnh nhạt.

“Nếu ngươi cùng nhị kiều phía trước nói giống nhau, như vậy ta tưởng ngươi tới Khuynh Vân Tông mục đích hẳn là không phải bái sư học nghệ đơn giản như vậy. Tàng Vân Phong cũng không an toàn, bất luận mục đích của ngươi là cái gì, ngươi chỉ cần nhớ rõ, rời xa Kha Tàng Cúc, không cần để ý tới bất luận cái gì sư huynh đệ đối với ngươi đưa ra đơn độc gặp mặt yêu cầu, không cần dùng lai lịch không rõ đan dược... Nếu là có thể, ngươi tốt nhất liền nơi này thức ăn nước uống đều không cần uống.” Hoa Dao vừa mới giãn ra khởi mày lại nhíu lại.

Ở Kiều Sở nhắc tới quỷ thị thiếu niên thời điểm, bọn họ cũng đã hy vọng đem này tìm được, nhìn xem đối phương hay không có thể luyện chế ra bọn họ yêu cầu đan dược.

Chính là hiện giờ người là gặp được, địa điểm lại không đúng, cũng không phải thích hợp bọn họ thảo luận hảo thời cơ.

Hiện tại bọn họ còn có mặt khác nhiệm vụ muốn đi hoàn thành, vô pháp đem Quân Vô Tà mang về, chỉ có thể ở nhiệm vụ hoàn thành trước, tận lực không cho Quân Vô Tà đặt chân nguy hiểm.

“Bên ngoài những người đó, đều là Kha Tàng Cúc âm thầm chiêu nhập Tàng Vân Phong đệ tử, bọn họ không có bị Khuynh Vân Tông ký lục ở đệ tử danh sách thượng, cho dù chết, cũng không ai biết cùng Tàng Vân Phong có quan hệ. Sở hữu bị Kha Tàng Cúc âm thầm tìm tới đệ tử, cuối cùng kết quả chính là chết ở cái này tầng hầm ngầm, trở thành hắn độc dược thí nghiệm phẩm. Nếu ta nhớ không lầm nói, hắn ở các ngươi này một nhóm người nhập Tàng Vân Phong lúc sau ngày đầu tiên buổi tối, liền sẽ lăn lộn các ngươi.” Hoa Dao nói.

“Cũng không phải là! Hoa ca, kia sửu bát quái thật là làm mọi người đói bụng đi gánh nước.” Kiều Sở liên tục gật đầu, thực hiển nhiên hắn phía trước chuẩn bị, đều là từ Hoa Dao nơi này được đến tin tức.

Hoa Dao môi mỏng hơi hơi gợi lên, cong lên một đạo yêu dị cười lạnh.

“Đói khát dưới tiến hành kịch liệt vận động, sẽ làm người thể lực thực mau tiêu hao quá mức, bị bệnh mấy người cũng không phải cái gì việc khó, nếu Kha Tàng Cúc thật là tính toán đem những người này nhất nhất giết, như vậy hắn sẽ không một lưới bắt hết, mà là sẽ dùng nhất không chớp mắt thủ đoạn, đem những người này một chút một chút lợi dụng sạch sẽ. Này Tàng Vân Phong bất quá là quyển dưỡng một ít đợi làm thịt sơn dương nhà giam, Kha Tàng Cúc chỉ cần ở yêu cầu thời điểm, sử dụng một ít thủ đoạn, làm những người đó không ngừng xuất hiện vấn đề, liền có thể mượn cứu trị chi danh, đem người mang đi, phải không?” Quân Vô Tà một tay chi cằm, nửa híp mắt đem chính mình một loạt phân tích nói ra.

Kha Tàng Cúc vì không kinh động này đó sơn dương, chỉ biết dùng hà khắc đãi ngộ làm cho bọn họ chính mình xuất hiện mỏi mệt, mà bị thương hoặc là yêu cầu trị liệu các đệ tử, bị trưởng lão mang đi trị liệu, đây là lại tự nhiên bất quá sự tình.

Đến nỗi những cái đó bị mang đi người, sống hay chết, căn bản không có bao nhiêu người sẽ để ý.

Cùng phê tiến vào Tàng Vân Phong thiếu niên chỉ biết một đám đi theo chết đi, chờ đến bọn họ ý thức được sự tình không thích hợp, cũng đã chậm.

Hoa Dao kinh ngạc nhìn Quân Vô Tà, không nghĩ tới nàng còn tuổi nhỏ, tới Tàng Vân Phong bất quá nửa ngày cư nhiên có thể đem Kha Tàng Cúc tính toán phân tích như vậy thấu triệt, quả nhiên không phải người bình thường.

“Ngươi đoán thực chuẩn, Kha Tàng Cúc xác thật là cái dạng này tính toán, hắn mỗi cách mấy ngày liền sẽ mang mấy người tới đây, một tháng thời gian, liền có thể đem những người này làm hại một cái không dư thừa, ở Tàng Vân Phong, chỉ có ăn mặc Khuynh Vân Tông phục sức đệ tử mới xem như chân chính an toàn, bọn họ cùng Kha Tàng Cúc cũng là cá mè một lứa, đối với Tàng Vân Phong nội tình huống cũng là rõ ràng.” Hoa Dao nói.

“Ngươi là thượng nguyệt tới?” Quân Vô Tà nhìn Hoa Dao, hắn trên người thương thế thực trọng, chính là cùng tầng hầm ngầm những người khác so sánh với lại muốn tốt hơn rất nhiều, ít nhất hắn ý thức vẫn là thanh tỉnh.

Hoa Dao gật đầu, “Ta là kia một đám cuối cùng một cái bị đưa tới tầng hầm ngầm người, ở bị mang nhập nơi này phía trước, ta khiến cho ta Giới Linh đem tin tức mang cho nhị kiều.”

Quân Vô Tà nhìn Hoa Dao, hắn miệng vết thương máu đã đọng lại, thoạt nhìn thập phần thê thảm, chính là hắn tinh thần lại rất hảo, nếu không có phía trước nhìn đến hắn bị treo lên thảm dạng, chỉ sợ ai cũng không nghĩ tới hắn gặp đến hết thảy.

Một người bình thường, bị xuyên xương tỳ bà, còn bị đinh xuyên cốt đinh, liền tính bất tử cũng chỉ có thể dư lại nửa cái mạng, chính là Hoa Dao trạng huống lại muốn hảo đến nhiều.

Tựa hồ là đã nhận ra Quân Vô Tà tầm mắt, Kiều Sở tiến lên duỗi tay đáp ở Hoa Dao trên vai, “Ngươi đừng nhìn hoa ca mới vừa rồi bộ dáng rất thảm, chính là điểm này thương đối hắn mà nói căn bản không đáng giá nhắc tới.”

Quân Vô Tà hơi hơi nhướng mày, từ Hoa Dao mới vừa rồi tránh thoát trói buộc quỷ dị tình huống tới xem, tên này mỹ lệ thiếu niên chỉ sợ cùng người bình thường không giống nhau.

“Ta có thể khống chế chính mình xương cốt.” Như là ở vì Quân Vô Tà giải thích nghi hoặc, Hoa Dao nâng lên tay, đẹp ngón tay đang ở lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ dần dần trở nên vô cùng mềm mại, da thịt hạ cốt cách như là hư không tiêu thất một nửa, toàn bộ nương tay kéo dài rũ xuống dưới.

Quân Vô Tà ánh mắt hơi hơi lộ ra kinh ngạc, kiếp trước nàng gặp qua sẽ súc cốt thuật người, có thể đem chính mình thân thể cốt cách tiến hành nhất định thay đổi, chính là kia hiệu quả xa không kịp Hoa Dao tới rõ ràng, Hoa Dao đối xương cốt khống chế không phải súc cốt đơn giản như vậy, này hoàn toàn như là có thể tùy ý thao tác chính mình xương cốt sinh trưởng hoặc biến mất.

“Các ngươi mục đích là cái gì?” Quân Vô Tà thu liễm kinh ngạc, từ Kiều Sở cùng Hoa Dao hành động tới xem, bọn họ cùng Khuynh Vân Tông tuyệt đối không phải minh hữu quan hệ.

Chỉ cần không phải địch nhân bằng hữu, liền không có gì là nàng không thể dùng.

“Chúng ta là tới lấy một ít đồ vật, ngươi đâu?” Hoa Dao tay lại lần nữa khôi phục bình thường, hắn cũng không có dấu diếm mục đích của chính mình, tựa như Quân Vô Tà giống nhau, hắn cũng rất rõ ràng, đối phương không phải Khuynh Vân Tông người.

Từng người đều có mang nhất định mục đích, như vậy bọn họ liền có thể tạm thời trở thành minh hữu, huống chi, bọn họ đối Quân Vô Tà còn có sở cầu, người thông minh biết, nên ở khi nào biểu hiện ra chính mình thành ý.

Mặc kệ là Quân Vô Tà vẫn là Hoa Dao, Kiều Sở, đều là người thông minh.

“Ta là tới diệt Khuynh Vân Tông.” Quân Vô Tà phong khinh vân đạm phun ra làm người khiếp sợ nói.

Kiều Sở mở to hai mắt nhìn, khó có thể tin nhìn Quân Vô Tà, ngay cả Hoa Dao trên mặt đều xuất hiện một lần kinh ngạc.

“Tiểu Tà Tử... Ngươi không phải ở nói giỡn đi?” Kiều Sở nuốt nuốt nước miếng, hoàn toàn không nghĩ tới Quân Vô Tà mục đích cư nhiên như vậy phát rồ...

Diệt Khuynh Vân Tông? Nàng thật đúng là dám làm a!

“Ta tưởng mục đích của ta cùng các ngươi cũng không xung đột, hợp tác, vẫn là từng người vì chiến?” Quân Vô Tà không có hứng thú giải thích nhiều như vậy, Hoa Dao đối Tàng Vân Phong hiểu biết đối nàng tới nói có chút tác dụng, nếu là có thể hợp tác liền có thể đem huỷ diệt Khuynh Vân Tông thời gian trước tiên một ít, nếu là không muốn hợp tác, nàng cũng không miễn cưỡng.

 

[-([-([-( Thêm gacsach khi tìm truyện trên google để đọc bản ít lỗi chính tả hơn \:D/\:D/\:D/