Tướng Phủ Đích Nữ - Quyển 1 - Chương 38

Tướng Phủ Đích Nữ
Quyển 1 - Chương 38: Nhị di nương lập uy
https://gacsach.com

Mị thuật? Nạp Lan Tĩnh không nói, ngón tay đập trên mặt bàn, phát ra tiếng vang nặng nề, cái gì mị thuật, bất quá là trong lòng Nạp Lan Diệp Hoa người kia phân lượng ngày càng dần dần nhẹ đi.

"Đại tiểu thư thứ tội, nô tỳ hồ ngôn." Lưu Châu đứng dậy, nàng thật không đoán được tâm tư Nạp Lan Tĩnh.

"Hiện tại là người một nhà, làm gì giữ lễ tiết?" Nạp Lan Tĩnh cười nhạt, thân thủ kéo Lưu Châu lên, tình thế trong phủ so với tưởng tượng chính mình càng phức tạp, như thế nào mới làm cho chính mình cùng mẫu thân an toàn?

"Tạ đại tiểu thư." Lưu Châu thế này mới chậm rãi đứng dậy, thông phòng nói đến cũng chỉ là một cái nô tài, câu người một nhà nàng không gánh nổi a, Nạp Lan Tĩnh là đại tiểu thư tướng phủ, nàng nói được, nhưng chính mình khả ứng không thể a.

"Đại tiểu thư, nhị di nương..." Lưu Châu chưa từ bỏ ý định, còn muốn nói thêm.

"Mẫu quý bằng tử, nàng mang thai được sủng ái là chuyện sớm muộn thôi." Nạp Lan Tĩnh cười cười, một chút cũng không thèm để ý, giống như đang cùng Lưu Châu đàm luận chuyện thời tiết. Nhưng Lưu Châu biết, nếu thực không để ý lúc trước cần gì phải nâng nàng lên, chắc sẽ không phải bởi vì đối phó lão thái thái a.

"Nàng được phụ thân sủng ái cũng chính là phẫn hiền thục, phẫn cái thông tình đạt lý, phẫn nhu nhược, phụ thân sủng ái đây là nàng quen dùng thủ đoạn." Nạp Lan Tĩnh nhấp một ngụm trà, động tác vô cùng tao nhã.

" Tạ đại tiểu thư chỉ điểm." Lưu Châu cười, nay nghĩ đến ý tứ gương đồng, trong lòng sáng tỏ, cảm thấy đại tiểu thư càng không đơn giản, may mắn không cùng nàng là địch nhân.

" Ta chưa từng chỉ điểm ngươi cái gì? Chỉ nói chuyện phiếm vài câu mà thôi." Nạp Lan Tĩnh nhợt nhạt cười, giống như vừa mới làm cho người ta ngỡ thấy ảo giác, dù sao cũng là tiểu hài tử vui đùa nói.

"Đại tiểu thư, nghe nói nhị di nương phạt nô tài trong viện tứ di nương, lúc này tứ di nương đang trong viện phu nhân khóc lóc sướt mướt muốn phu nhân chủ trì công đạo." Buổi trưa, Nạp Lan Tĩnh vừa ngủ dậy, Lưu Thúy chải tóc nói.

"Sao? Nhưng là chuyện gì?" Nạp Lan Tĩnh cũng không kinh ngạc, chính là nhìn chằm chằm trong gương, Lưu Thúy tay nghề tiến bộ không ít.

"Nghe nói cùng nô tài trong viện nhị di nương khắc khẩu, bị nhị di nương biết được, sai người dẫn đi chịu phạt, phỏng chừng quá một hồi, Anh Đào có thể hỏi thăm từ đầu đến cuối." Lưu Thúy cuối cùng gắn một viên châu hoa lên tóc, bưng tới một cốc nước, Nạp Lan Tĩnh đặt ở miệng, súc súc trong miệng, phun đến một cái chậu khắc họa tiết tinh xảo, liền có người đem đi, Nạp Lan Tĩnh rảnh tay, mời dựa vào Lưu Thúy đứng lên.

" Tiểu thư, tứ di nương đến viện phu nhân." Anh Đào vừa tiến đến liền đối Nạp Lan Tĩnh nói.

Nạp Lan Tĩnh cùng Lưu Thúy nhìn nhau cười "Vì sao?" Nạp Lan Tĩnh không nóng nảy, nghĩ đến mẫu thân cũng là biết nguyên nhân trong đó, thủ đoạn của nhị di nương dù sao cũng là lập uy thôi, biết được mẫu thân sẽ không đem nàng trách phạt, làm như vậy cố ý tạo ra uy phọng cho hạ nhân thấy, cũng có thể cho người trong viện nàng đối nàng trung thành tận tụy, bởi vì một chút chuyện nhỏ mà chủ tử cũng ra mặt chủ trì công đạo, biện pháp mượn sức ngươi này quả cao tay a. Chẳng qua nàng là có điểm được một tấc lại muốn tiến một thước đi.

" Bẩm đại tiểu thư, nha đầu trong viện tứ di nương là kẻ lắm mồm, sau lưng nói xấu nhị di nương bị nha đầu nhị di nương nghe được, nàng liền quay ra mắng tứ di nương, chuyện liền ầm ỹ lên. Nhị di nương sau biết lập tức phạt nha đầu tứ di nương.Tứ di nương tự nhiên không vui, nàng nói nô tài trong viện nàng do chính nàng quản, nếu là đương gia tổ mẫu lên tiếng, nàng tự nhiên nghe theo, nhưng nhị di nương cùng nàng bất quá cùng là di nương, tại sao được quyền làm như thế?" Anh Đào bắt chước cử chỉ tứ di nương, kia Lan Hoa Chỉ, nhìn cũng có chút yêu mị.

" Nhị di nương phạt nha đầu kia thế nào?" Nạp Lan Tĩnh hỏi, ngay cả Lưu Thúy đều bị cử chỉ của nha đầu Anh Đào chọc cười, tay che miệng cười không ngừng.

"Bẩm đại tiểu thư, nhị di nương sai người vả miệng nha đầu kia, đại tiểu thư người không biết, toàn bộ miệng đều sưng đỏ, phù thũng hết, bộ dáng rất dọa người a!" Anh Đào nói xong, liền lấy tay lôi kéo hai cái môi, bắt chước bộ dáng miệng thũng.

" Thật không nhẹ!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu, làm cho Lưu Thúy chọn một chút lư hương, đem hương vị thiêu thản nhiên, nhị di nương thật sự biết chọn người, người trong nhà nàng không dám chọn, thông phòng cũng không có chọn, liền nghĩ đến tứ di nương là thích hợp, dù có chuyện cũng sẽ không gặp phải nhiều người tức giận, khi nào thì tâm tư nhị di nương thấu đáo như vậy, Nạp Lan Tĩnh nhíu mày "Mẫu thân nói thế nào?"

"Bẩm đại tiểu thư, phu nhân nói nhị di nương nay mang thai, thân mình quý giá, tính tình nóng nảy là bình thường, dù sao cũng là phạt một tiểu nha đầu, liền kệ nàng thôi!" Anh Đào trừng đôi mắt, vốn định bắt chước phu nhân, nhưng sợ Nạp Lan Tĩnh không vui.

"Bất quá, phu nhân thưởng ít dược cho nha đầu kia, mọi người trong viện tứ di nương đều có thưởng, cũng làm cho người ta không rõ tâm tư phu nhân. Nhị di nương còn giả mù sa mưa trói nha đầu cãi nhau kia mang đến cho phu nhân thỉnh tội, nói chính mình xúc động, khẩn cầu phu nhân trách phạt. Phu nhân đoán trước được, ngay cả cửa cũng không cho tiện nhân kia vào!" Anh Đào phi khẩu, nàng không thích nhị di nương ra vẻ, thời điểm trước kia, thường đến chỗ tiểu thư ngồi, một ngụm một ngụm di nương, nói chuyện yêu lý yêu khí, nghe xong liền làm cho người ta phiền chán.

"Ngươi, nha đầu kia, phu nhân là người ngươi dám bình luận sao?" Lưu Thúy kinh hãi, mấy ngày nay,nàng mặc dù biết thói quen Anh Đào nói chuyện không biết lớn nhỏ, nhưng hôm nay nghe thấy lòng sốt ruột a, tuy đại tiểu thư có thể dễ àng tha thứ cho nàng, nếu bị người ngoài nghe, nàng nhưng là bị bán ra ngoài a.

" Được rồi, Lưu thúy tỷ tỷ hiểu biết lễ" Anh Đào ói ra một chút đầu lưỡi, tâm tư bên trong không an ổn.

"Ngươi còn như vậy, cẩn thận ta phạt ngươi!" Nạp Lan Tĩnh mắng một tiếng, trong lòng liên tục khen mẫu thân làm tốt, vừa không nói ai đúng ai sai, một câu nhị di nương quý giá, liền đem mọi chuyện quy kết đến trên người nhị di nương, lại thưởng cho mọi người trong viện tứ di nương, dù sao cũng là an ủi các nàng, nếu lại gặp nhị di nươn có thể ẩn nhẫn, thay lời người khác nói chó cắn ngươi một ngụm ngươi còn có thể cán trở về sao?" Phụ thân nghĩ đến cũng là biết đi, hắn nhưng đến sân mẫu thân?"

"Hừ, tự nhiên là lão gia đi vào, trước mặt mọi người huấn tứ di nương, tiếp đến dụ dỗ hồ ly kia rời đi!" Anh Đào sắc mặt không vui, mấy ngày nay nhi di nương được sủng ái, nàng trong viện người tự giác tài trí hơn người, hơn nữa Nạp Lan Diệp Hoa bất công, tự nhiên làm cho người ta không phục.

"Anh Đào càng nói càng kỳ cục!" Lưu Thúy bên cạnh không khỏi nhíu mày,phản ứng của Anh Đào lớn quá đi, nếu không thích nhị di nương, kia dụ dỗ nữ tử tuyệt không thể từ miệng nàng nói ra a.