Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 91-1

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 91-1: Liễu gia phủi sạch mọi việc 1
gacsach.com

Ngày kế, Tô Tử Bảo vốn dự tính đi công ty nhìn chằm chằm diễn biến bên kia, kết quả bên kia trả lời một câu, buổi tối để cô qua xác nhận trailer một chút là được, chỉ cần ở nhà nắm chặt thời gian viết bài hát kết thúc.

Tô Tử Bảo ở nhà một ngày, mới gắng gượng viết ra ra một ít bản nháp. Suy nghĩ vẫn là ngày mai đi tìm Thẩm Hề, nghe hắn phân tích một chút mới được.

Vừa vặn nhận được ba ba gọi điện thoại đến, Tô Lệ Nhã vẫn kiên trì giải quyết riêng, làm thế nào cũng không chịu báo cảnh sát, Tô Quốc Cường vô cùng cưng chiều cô ta, cũng liền mặc kệ cô ta.

Hiện tại để cho Tô Tử Bảo bọn họ ra mặt giải quyết Liễu Viêm, chỉ cần Liễu gia không nhúng tay, Tô Lệ Nhã đối phó với một kẻ tầm thường như Đào Thơ Tình dễ như trở bàn tay.

Tô Tử Bảo đáp ứng hẹn Liễu Viêm uống trà vào buổi trưa. Bùi Dực và Tô Tử Bảo cùng đi, đại biểu lập trường hai nhà Bùi Tô.

Vốn dĩ Tô Tử Bảo và Liễu Viêm cũng không có thù oán gì. Ban đầu Liễu Thiên Thiên nhằm vào Tô Tử Bảo, hơn nữa Liễu gia muốn đưa Liễu Thiên Thiên gả cho Tô Chấn Triết, rõ ràng chính là chọn phe trái ngược với cô, nhưng mà sau đó ở lễ Đính hôn Liễu Thiên Thiên và Tô Tử Nhã gây xích mích với nhau, bây giờ cùng xem như ở trạng thái trung lập.

Chỉ cần Liễu gia không làm quá mức, Tô Tử Bảo cũng không tính toán trực tiếp theo chân bọn họ là địch. Có thể hòa bình giải quyết là tốt nhất, hiện giờ cô chỉ muốn giết chết Hạ Thừa Diệp, đương nhiên nếu Liễu gia muốn tìm chết, Tô Tử Bảo cũng không sợ.

Đến nơi hẹn rồi, Tô Tử Bảo phát hiện trừ Liễu Viêm ra còn có một cô gái, đương nhiên không phải là Liễu Thiên Thiên, mà là chị cả của Liễu Viêm và Liễu Thiên Thiên, Liễu Như.

"Bùi thiếu và Tô tiểu thư tới rồi.” Liễu Như nhiệt tình chào hỏi.

Tô Tử Bảo cùng Bùi Dực liếc nhau, ngồi xuống ở đối diện bọn họ.

"Chuyện tối hôm qua đã truyền ra, cho nên tôi cũng không thừa nước đục thả câu, đã bắt được người ra tay với Tô Lệ Nhã, cô ta phái đi là người của Liễu gia, cho nên hy vọng Liễu gia các cô có thể giao hai người kia ra đây, Liễu Viêm tiên sinh cũng nói với chúng tôi một câu, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.” Tô Tử Bảo đi thẳng vào vấn đề.

Ảnh chụp và video của Tô Lệ Nhã truyền đi khắp nơi, hơn nửa đêm Tô Chấn Triết và Bùi Dực đi bắt người, trải qua tối hôm qua thêm một buổi sáng hôm nay, trong tầng lớp thượng lưu đều đã biết ít nhiều.

Dù sao lúc trước người đối phương thật sự muốn ra tay là con gái đầu Tô gia cũng là con dâu Bùi gia. Tô Lệ Nhã chỉ là một đứa con riêng không tính cái gì, nhưng nếu nhằm vào Tô Tử Bảo,với thân phận của cô, còn không tới lượt một ít chó mèo láo xược.

"Là như vậy. Chuyện này chúng tôi cũng biết, hai người kia cũng thật là người của Liễu gia chúng tôi, nhưng mà có một số người bên ngoài, dính đến họ Liễu, chính là lưu manh hung ác đầu đường mà thôi. Bọn họ làm chuyện gì cũng không có quan hệ gì với Liễu gia chúng tôi, đó chính là hành vi cá nhân của bọn họ.” Liễu Như phủi sạch tất cả mọi chuyện.

Bên môi Tô Tử Bảo gợi lên một biểu tình cười như không cười: “A? Phải không? Nhưng mà tôi nghe Đào Thi Tình nói là Liễu viêm ra mặt mới để cho những người đó ra tay, Liễu Viêm còn ra một khoản chi phí bịt miệng nữa. Thật không nghĩ tới, thưởng thức của Liễu Viêm công tử, thật sự để cho tôi, nhìn thế là đủ rồi.”

"Sao lại như vậy được, Tô tiểu thư hiểu lầm. Thật sự, từ đầu đến cuối Liễu Viêm nhà chúng tôi cùng người tên là Đào Thi Tình kia không có quan hệ, Liễu Viêm chúng tôi sao có thể thấy cái loại con gái bình thường như vậy. Đó đều là Đào Thi Tình dát vàng lên mặt mình, cô ta cũng chỉ biết hai tên ngu xuẩn Liễu Tam Liễu Tứ kia, lừa bọn họ vì cô ta hết giận.” Liễu Như cười tủm tỉm nói: “Chuyện này thật sự không có một chút quan hệ nào với Liễu Viêm và Liễu gia chúng tôi."

Cô có thể thừa nhận sao? Nói không biết thân phận của Tô Tử Bảo, Liễu Viêm không phải cố ý, ai tin chứ? Cô không biết thận phận của người ta, liền có thể tìm người đi cưỡng hiếp con gái nhà người ta sao?.

Nếu bọn họ thừa nhận, nói cách khác chính là Đại thiếu gia Liễu gia, người thừa kế tương lai của Liễu gia, công khai ra tay với hai nhà Bùi Tô, đó chẳng phải là muốn đón nhận lửa giận của hai nhà sao.

Thiên kim tiểu thư nhà mình, con dâu nhà mình thiếu chút nữa bị người hại, mặc kệ có thích Tô Tử Bảo hay không, vì thân phận thế gia giàu sang quyền thế, khẩu khí này chắc chắn phải ra.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor