Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 87

Chương 87: Trêu phải người không nên trêu
"Mày còn không mau buông anh tao ra, xúc phạm người của Liễu gia, mày cũng đừng nghĩ lăn lộn ở Hải thành!" Liễu Tứ đầy mặt đắc ý "Biết sợ rồi sao? Dập đầu nhận sai với ông nội đây, chúng tao liền để cho mày đi"

Bùi Dực chế nhạo "Oai phong thật lớn!"

Cùng lúc đó cũng một chân đem Liễu Tứ đá ngã lăn, chân đạp lên miệng hắn vừa lúc lấp kín miệng hắn, nói với Liễu Tam "Nếu mày không muốn nói chuyện dễ dàng, tao đây không ngại cũng không ngại lấp kín miệng mày"

Cuối cùng Liễu Tam thoát khỏi lòng bàn chân của Bùi Dực, mạnh thở hổn hển mấy cái, trên mặt chỗ lúc nãy bị dẫm đều chảy máy, liền thấy được Bùi Dực nặng chân như thế nào. Lúc này cũng không dám tự cao tự đại, nói:

"Đại ca thứ tội, đại ca thứ tội. Chúng em cũng là nghe lệnh làm việc, Đào Thi Tình kia muốn chúng em cưỡng hiếp nữ sinh kia, xong lại đưa cho chúng em một số tiền, chúng em liền nghe lệnh làm việc. A đúng rồi, còn chụp ảnh cùng video, đều ở chỗ này"

Liễu Tam đưa điện thoại cho Bùi Dực.

Bùi Bực lướt một chút, thật là khó coi.

"Đào Thi Tình muốn chúng mày chụp xong tính làm cái gì?" Bùi Dực lạnh lùng hỏi.

Liễu Tam nói "Nói là trực tiếp post lên diễn đàn đại học Hải Thành, còn muốn đem đầu đề viết thành một lần trải nghiệm chơi gái, khiến tất cả mọi người đều nghĩ nữ sinh này là bán thân"

Thì ra là như vậy.

Bùi Dực liếc nhìn hình ảnh trên di động, cầm lấy bàn phím ấn mấy cái, đưa điện thoại di động trả cho hắn "Chúng mày xem như đêm nay không gặp được tao, nên làm cái gì liền làm như thế đó. Nhớ kỹ, không được nói gặp qua tao, đến khi xong xuôi mọi việc, tìm cô ta lấy tiền"

Giọng nói anh lạnh như băng, không có một chút độ ấm. Cùng hình tượng ăn chơi trác táng bình thường, khác nhau như hai người.
Liễu Tam bị dọa không nghẹ, còn tưởng rằng người này là bạn của nữ sinh lúc trước, không nghĩ tới đối phương còn đem ảnh chụp trả cho bọn hắn, vậy anh ta chạy tới đánh bọn họ một trận làm cái gì?

"Nếu chúng mày không nghe tao nói mà làm, hiện tại tao liền đem chúng mày trói lại ném cho nữ sinh đối với chúng mày hận nghiến răng nghiến lợi kia" Bùi Dực bỏ lại thêm một câu.

Liễu Tam liền vội vàng nói "Đại ca yên tâm, chúng em đảm bảo làm theo ý anh. Vốn dĩ chúng em có tính toán như vậy, đã post ảnh chụp liền có thể lấy tiền, liền có thể chạy"

"Chúng mày là người của Liễu gia vì sao lại làm việc giúp Đào Thi Tình? Không phải cô ta chỉ là một nữ sinh viên bình thường sao?" Bùi Dực lại hỏi.

Liễu Tam đáp "Đều là Đại thiếu gia nhà chúng em, rất thích Đào Thi Tình, Đào Thi Tình nói có một nữ sinh xúc phạm cô ta, Đại thiếu gia liền phái chúng em tới giúp Đào Thi Tình báo thù. Hắc, chẳng lẽ Đào Thi Tình còn có thể có tiền cho chúng em sao? Cũng là Đại thiếu gia trả"

Liễu gia Liễu Viêm. Vừa mới bắt đầu nghe là người của Liễu gia, Bùi Dực còn tưởng rằng là Liễu Thiên Thiên trả thù. Không nghĩ tới Liễu Viên ngu như vậy, bị một người phụ nữ lừa xoay quanh.

Đào Thi Tình chắc chắn không biết thân phận của Tô Tử Bảo, cũng không nói cho Liễu Viêm biết người mình muốn đối phó là Tô Tử Bảo, xem đối phương như là một cây súng.

"Chúng mày có thể lăn" Bùi Dực lấy chân về nói.

Liễu Tam Liễu Tứ vội chạy không ngừng, Bùi Dực từ trong túi móc di động ra, gọi điện thoại "Nhìn chăm chú vào hai người kia, theo dõi bọn họ, nếu không gửi ảnh chụp chờ lúc cần thiết cậu liền ra mặt"

Bên trong một giọng nói khàn khàn lộ ra hơi thở huyết tinh "Rõ, đã thu được định vị"

Vừa rồi Bùi Dực sờ soạng trên điện thoại di động của Liễu Tam chính là đem định vị bên trong cùng người trong điện thoại liên kết với nhau, mặc kệ bọn họ chạy đi đâu, đều bị Bùi Dực nắm rõ.

Hơn nữa nếu Liễu Tam Liễu Tứ phát hiện có gì không đúng không muốn post ảnh, bên kia cũng có thể đem ảnh gốc gửi qua di động của anh. Chẳng qua Bùi Dực càng thích làm việc thần không biết quỷ không hay, nhìn không ra dấu vết hắn từng nhúng tay vào mà thôi.

Cúp điện thoại, Bùi Dực đi trở về xe hơi đậu trước cổng Đại học Hải thành, trên mặt đã khôi phục nụ cười tiêu chuẩn của tên lưu manh ăn chơi trác táng.

"Thế nào?" Tô Lệ Nhã hỏi.

Bùi Dực lắc đầu "Bọn họ chạy"

Lập tức sắc mặt Tô Lệ Nhã trắng bệch, còn Lâm Tuyết Kiều hận không thể vỗ tay tỏ vẻ vui mừng, nhưng mà cuối cùng vì mặt mũi mà không thể không kìm nén, nói rằng "Cô cũng đừng lo lắng quá, trở về nói cho ông ấy, khẳng định sẽ điều tra ra bọn họ, đến lúc đó báo thù cho cô. Chúng ta đều không nói, cũng sẽ không có người biết đêm nay đã xảy ra chuyện gì"

"Xong rồi, tất cả mọi người sẽ biết. Bọn họ... Chụp ảnh, còn có video" Tô Lệ Nhã ngơ ngác nói.

Ban đầu cô còn tưởng là Tô Tử Bảo, nếu thật sự là Tô Tử Bảo làm, tuy rằng mình bị cưỡng hiếp, dưới sự bức ép của ba ba, vì danh tiếng của Tô gia cũng sẽ khiến cô ta giao ảnh chụp cùng video, không nghĩ tới... Thật sự không nghĩ tới thật sự không phải là Tô Tử Bảo.

"Đào Thi Tình! Là cô ta! Mau đi tìm cô ta đem tất cả ảnh chụp lấy về!" Tô Lệ Nhã giống như điên rồi kêu lên.

Bùi Dực nói "Được rồi"

Bùi Dực đưa Tô Lệ Nhã cùng Lâm Tuyết Kiều trở về chỗ ở Tô gia trước, Tô Quốc Cường tức giận đến suýt ngất xỉu, đối với cô con gái này ông vẫn rất thương yêu, nhưng mà bây giờ lại bị người cưỡng hiếp, hơn nữa trong tay đối phương còn có ảnh chụp cùng video.

"Mặc kệ dùng biện pháp gì, đem ảnh chụp cùng video còn có người ra tay với Lệ Nhã bắt trở về, nhất định phải bắt về!" Tô Quốc Cường tức giận lôi đình.
Lúc này Bùi Dực rất giống một đứa con rể hiểu chuyện nghe lời, nói "Việc này không nên để lộ ra, vẫn là tự con giải quyết đi"

"Chấn Triết đâu? Để Chấn Triết cùng với con. Em gái của mình ra chuyện lớn như vậy, mau chóng thông báo nó về đây" Tô Quốc Cường bực tức nói.

Chỉ một lát sau, nữ giúp việc liền gọi điện với Tô Chấn Triết, mà lúc này Bùi Dực cũng gọi điện thoại với Tô Tử Bảo, nói cho cô biết chuyện xảy ra hôm nay.

Bùi Dực cùng Tô Chấn Triết đi tìm Đào Thi Tình kia, Tô Quốc Cường an ủi cô con gái chưa tỉnh hồn đang khóc lóc của mình, Lâm Tuyết Kiều ngồi ở bên cạnh, Tô Lệ Nhã ra tay với Tô Tử Bảo mấy lần, đây đúng là báo ứng, bà với không tâm tình giả mù mưa sa an ủi.

Liễu Tam Liễu Tứ sau khi rời khỏi Đại học Hải thành, lập tức lên mạng, dựa theo Đào Thi Tình yêu cầu post bài lên diễn đàn Đại học Hải thành, tựa đề rất đặc biệt làm người ta chú ý "Hoa hậu Giảng đường Đại học Hải thành thật là sảng khoái, chỉ là có chút đắt" sau đó lấy thân phận là khách làng chơi, nói hai người là mình và em trai chơi Hoa hậu Giảng đường, chơi là phòng học Party, bên trong hai anh em bọn họ đều vẽ mosaic che mặt, nhưng mà tất cả ảnh chụp Tô Lệ Nhã lại rất rõ ràng, cuối cùng còn ghi chú rõ có bản video, muốn thưởng thức để lại hộp thư.

Bài viết này vừa post ra, lập tức liền bị vô số sinh viên Đại học Hải thành đang lướt diễn đàn phát hiện, cũng có thật nhiều người để lại hộp thư, càng có nhiều người đoán cô gái này là ai.

"Đại ca, chúng ta thật sự làm như vậy sao? Vì sao luôn cảm giác không thích hợp" Liễu Tứ nhìn bài post đang sôi trào, hỏi.

Liễu Tam hít một ngụm thuốc lá "Khẳng định không thích hợp, nhưng mà dù sao chúng ta cũng làm theo yêu cầu của Đào Thi Tình, bây giờ trực tiếp nói với cô ta đã làm xong, Đại thiếu gia liền sẽ gửi tiền, chúng ta nhanh chạy đi"

"Dạ vâng, đại ca nói đúng lắm” Liễu Tứ nói, thừa dịp trước khi bài post kia bị xóa, gửi video cho mấy người để lại hộp thư.

Sau đó hai người nhanh chóng thoát khỏi internet, gọi điện cho Đào Thi Tình nói làm xong, đối phương vui vô cùng. Rất nhanh Liễu Viêm cũng gửi tiền vào tài khoản, lúc trước bọn họ tính toán ngày mai lại chạy, nhưng mà sau khi gặp được tên đánh nhau rất lợi hại kia, luôn cảm giác mình giống như trêu phải người nên trêu vào, hai người mua vé máy bay cùng ngày bay đi Đông Bắc.