Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 79-1

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 79-1: Không thể để cô rớt môn 1
gacsach.com

Tô Gia Hân lập tức nói, "Con không sợ. Cho dù có khó khắn thế nào đi chăng nữa, chỉ cần để con làm chuyện mà con thích, thì con sẽ không sợ."

"Mẹ, mẹ đồng ý đi. Về sau nếu nó thật sự hối hận, muốn rút lui, thì có thể quay về bất cứ lúc nào, chẳng lẽ Tô gia chúng ta lại không chi nổi một chút tiền bồi thường hợp đồng sao?" Tô Tử Bảo nói.

Lâm Tuyết Kiều rốt cục vẫn bị hai chị em nhà này thuyết phục, gật đầu nói, "Thật đúng là con gái lớn không nghe lời mẹ! Được, mẹ đồng ý. Nhưng mà nếu như con làm không tốt, thì phải mau chóng trở về."

"Mẹ yên tâm, con tuyệt đối sẽ không trở về." Tô Gia Hân lập tức hoan hô một tiếng, "Con đi thu dọn đồ đạc, sắp phải đi Dương Thành để quay phim rồi."

Tô Gia Hân đi lên lầu, Lâm Tuyết Kiều nhìn bóng lưng của cô vừa vui mừng, vừa lo lắng, nói với Tô Tử Bảo: "Quay phim mất bao lâu? Nó phải ở lại Dương Thành sao?"

Tô Tử Bảo gật đầu, "Mẹ không cần phải lo lắng, tổ kịch nhiều người như vậy, hơn nữa Dương Thành cũng gần, nếu như mẹ nhớ thì có thể đến thăm nó. Trước mắt đừng cho bố biết vội, Gia Hân phải quay mất mấy tháng, cần có mẹ giúp nó che giấu."

"Ai, được. Cái này nếu như để ông ấy biết, ông ấy sẽ đánh chết nó mất. Các con cũng thật là lớn gan." Lâm Tuyết Kiều nói.

Tô Tử Bảo cười nhạt, "Đợi đến lúc chiếu phim, thì có muốn giấu cũng không giấu được, sớm muộn gì thì cũng phải cho bố biết. Bây giờ mẹ cứ khuyên nhủ trước, để đề phòng."

"Ừ, mẹ cũng nghĩ thế." Lâm Tuyết Kiều nói với Tô Tử Bảo, "Bảo Bảo con bây giờ thật sự là càng ngày càng hiểu chuyện rồi, Gia Hân giao cho con chăm sóc, mẹ rất yên tâm."

Tô Tử Bảo ở cùng Lâm Tuyết Kiều cả ngày, Lâm Tuyết Kiều rất quan tâm đến chị em Tô Tử Bảo, dò hỏi rất nhiều, nếu không phải Tô Tử Bảo ngăn lại, thì bà còn hận không thể cùng đến Dương Thành.

Tô Gia Hân cùng tổ kịch đến Dương Thành quay phim, tiểu thuyết《 Nhân danh tình yêu 》 lúc này đang bán chạy khắp cả nước, ca khúc chính cùng tên của Bùi Thi Thi cũng nhanh chóng lọt top.

Bộ phim truyền hình này, chưa quay đã nổi. Hơn nữa bởi vì Tô Tử Bảo cố ý chuẩn bị tranh minh hoạ cùng mv, không ít độc giả đều để lại lời nhắn trên trang chủ của Thẩm Hề hi vọng rằng tiểu thuyết này có thể chuyển thể thành phim, cũng hy vọng sau khi chuyển thể nam nữ chính có thể là nhân vật chính trong mv.

Mà cùng lúc đó, bộ phim được quay một cách vô cùng âm thầm, tạm thời vẫn chưa tuyên truyền ra ngoài. Tanh minh hoạ cùng mv trong tiểu thuyết, cũng đã là sự tuyên truyền tốt nhất rồi.

Cuộc sống của Tô Tử Bảo cũng dần dần trở thành ba điểm trên một đường thẳng, trường học, công ty Đế Tước, nhà.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.