Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 66-3

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 66-3: Em ngu ngốc cũng được, dù sao thì anh cũng mù mà. 3
gacsach.com

Tô Tử Bảo không khỏi mỉm cười. Làm cho Bùi Dĩnh Vũ ở bên cạnh tức đến nghiến răng nghiến lợi.

"Ai nha, Bùi Dực đến rồi." Một quý phu nhân tầm hơn 30 tuổi thoạt nhìn có vẻ như được chăm sóc rất tốt đi tới chào hỏi, là dì của Bùi Dực, Bùi Phân Phân.

Bên người bà là một cô gái xinh đẹp động lòng người, Bùi Mai Vân, trông thấy trong mắt Bùi Dực hiện lên một tia khinh miệt, nhưng mà trên mặt lại cười ngọt ngào, "Anh họ, đã lâu không gặp."

Tô Tử Bảo lần trước đã gặp qua những người này, cũng đều biết cả.

Đang lúc cả hai bên đều lúng túng, một hồi tiếng bước chân cùng tiếng cười truyền đến, Bùi Thiên Hữu, Bùi Kỳ Thành cùng Hạ Thừa Diệp cùng nhau đi xuống.

"Đều là người trong nhà, đừng khách khí, ở lại ăn cơm đi, giống như Kỳ Thành vậy, ngày mai hãy về." Bùi Thiên Hữu nói với Hạ Thừa Diệp.

Hạ Thừa Diệp cười lịch sự, "Sao có thể như vậy được chứ."

"Khách khí cái gì, ta đã chuẩn bị phòng hết rồi, tối nay đừng đi, ở lại đây đi." Bạch Lan Chi cũng bước ra, bên người bà là vị hôn thê Bạch Phương Phi của Hạ Thừa Diệp.

Bạch Lan Chi là vợ của Bùi Thiên Hữu, là mẹ chồng của Tô Tử Bảo, lại là cô của hai chị em Bạch Lăng Tuyết cùng Bạch Phương Phi.

Tô Tử Bảo không nghĩ tới vậy mà lại lần nữa gặp lại Hạ Thừa Diệp ở đây, không giống với lần gặp mặt trước, hiện tại cô đã có thể khắc chế rất tốt tình cảm của mình, cười tự nhiên phóng khoáng, không có chút kẽ hở nào.

"Được rồi, vậy bọn con cung kính không bằng tuân mệnh vậy." Hạ Thừa Diệp khách khí cười nói.

Bùi Dĩnh Vũ cũng cực kỳ vui vẻ, "Vậy thì tốt quá rồi, anh Thừa Diệp, vừa hay em đang muốn tìm một người dạy em chơi piano, có một bài mà em đánh mãi vẫn sai, anh Thừa Diệp giúp em xem xem vấn đề ở đâu nhé.

Hạ Thừa Diệp lúc trước tốt nghiệp học viện âm nhạc đệ nhất Hải Thành, Piano với hắn mà nói chỉ là kiến thức cơ bản.

"Ừ." Hạ Thừa Diệp cười gật đầu.

Bạch Phương Phi trong mắt hiện lên một tia bất mãn, nhưng mà không hề biểu hiện ra ngoài.

Mặc dù chỉ là hai câu nói đơn giản, Tô Tử Bảo lại nhạy cảm phát hiện, giữa Bùi Dĩnh Vũ và Hạ Thừa Diệp có gì đó không đúng.

Trước kia Tô Tử ở cùng với Hạ Thừa Diệp cũng chưa thấy qua Bùi Dĩnh Vũ bao giờ, chắc là gần đây bọn họ mới quen nhau, Hạ Thừa Diệp dựa vào Bạch Phương Phi Bạch gia, lại thông qua Bạch gia cùng Bùi gia tạo quan hệ.

Bùi gia rõ ràng là nhà mạnh nhất trong mấy nhà. Hạ Thừa Diệp có nhị tiểu thư đã đính hôn, hiện tại xem ra Tứ tiểu thư của Bùi gia cũng rất có hảo cảm với hắn.

Hạ Thừa Diệp vô cùng thông minh của chúng ta sẽ lựa chọn thế nào đây? Mọi chuyện dường như ngày càng hay ho rồi đây.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.