Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 65-1

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 65-1: Không cần anh dỗ 1
gacsach.com

"Em là vì giao ước từ trước với bố..." Tô Tử Bảo còn chưa nói dứt lời, liền nhìn thấy biểu cảm của Bùi Dực, trở nên ngập ngừng.

Anh đâu phải là vì truyền thông Đế Tước mà thưởng cho cô, anh chưa bao giờ đứng trên cương vị của một vị tổng giám đốc mà làm gì đó cho truyền thông Đế Tước Tổng. Chỉ là bởi vì anh nhận ra cô không vui vì việc của Lạc Băng Uyển, cho nên mới dỗ dành cô thôi.

Đúng vậy, Bùi Dực chính là như vậy. Anh dịu dàng tâm lý như vậy, nhưng mà lại cũng rất bạc tình bạc nghĩa.

Nhưng thật ra bản thân Tô Tử Bảo, cũng cảm thấy cô không có quyền không vui. Dù sao cũng chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa mà thôi, Bùi Dực cũng chưa làm gì nghiêm trọng đến mức bọn họ phải ly hôn.

Tô Tử Bảo buông tay, "Thật sự là em không muốn gì cả, nhưng mà xem ra tổng giám đốc như anh mà không làm chút gì đó, thì sẽ cảm thấy lương tâm bất an?"

"Đúng." Bùi Dực cúi đầu dí sát mặt vào mặt cô, dáng vẻ tươi cười lưu luyến, giọng nói trầm thấp tràn đầy tức giận, "Cho dù em có muốn anh phải bán thân, thì anh cũng sẽ khiến em hài lòng, Tô tổng giám sát."

"Nếu tổng giám đốc Bùi đã nói như vậy, vậy thì em sẽ..." Tô Tử Bảo giương cằm lên, trong đôi mắt xinh đẹp chứa đầy sự sâu xa, "Vậy thì em lại muốn xem xem Bùi tam thiếu của chúng ta, chạy quanh Hải Thành một vòng, anh xem như vậy có phải là rất phong độ không."

Tô Tử Bảo còn cố ý nhấn mạnh những chữ này.

Đừng nói đến Hải Thành, muốn đi một vòng trung tâm nội thành, thì cũng phải mất ít nhất 5 tiếng đồng hồ trở lên.

Quả thực là nhiệm vụ không thể hoàn thành.

"Đương nhiên, Bùi Thiếu vẫn còn có lựa chọn thứ hai, đừng nhắc đến việc thưởng nữa, chúng ta về sớm nghỉ ngơi, sáng mai còn phải đến nhà ông." Tô Tử Bảo lãnh đạm nói. Anh muốn dỗ cô, nhưng điều này cũng không có nghĩa là cô phải tiếp nhận sự nuông chiều của anh.

Thật ra, là Tô Tử Bảo đang làm khó Bùi Dực.

Anh thật sự cho rằng cô giống những người phụ nữ của anh ở bên ngoài kia, thấy cô không vui, liền dẫn cô đi mua đồ hiệu, trang sức, thì cô liền lại trở nên vui vẻ mà ở cùng anh sao?

Cô có thể chấp nhận việc anh có mối quan hệ cùng người phụ nữ khác, giống như trước đây đã viết trong hợp đồng, cô sẽ không quản cuộc sống riêng tư của anh, chỉ cần anh đừng có con riêng để ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân này, ảnh hưởng đến con đường báo thù của cô, ở trước mặt người khác thì tỏ ra là yêu thương nhau, như vậy là đủ rồi.

Giống như những cặp vợ chồng trên danh nghĩa khác vậy, tôn trọng lẫn nhau.

Anh không cần phải vì người phụ nữ khác mà đến dỗ dành cô, cũng không cần phải để ý đến tâm trạng của cô, chỉ cần hai người tỉnh táo an toàn là được, vậy là đủ rồi.

Cũng không biết là có phải không muốn anh vì người phụ nữ khác mà tới dỗ dành cô, hay chỉ là cô muốn giữ sự tỉnh táo và khoảng cách không nữa, bản thân Tô Tử Bảo cũng không rõ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.