Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 63-1

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 63-1: Thẩm Hề hôm nay anh thật tuyệt 1
gacsach.com

Tô Chấn Triết ở bên cạnh hoàn toàn ngây ngẩn cả người. Hắn vừa rồi còn đau lòng vì thấy được Tô Tử Bảo sẽ lấy đi một phần tư, không nghĩ tới bố lại hào phóng đến vậy, trong chớp mắt liền chia cho một nửa, sắc mặt nhất thời thay đổi.

Hắn hôm nay đã định là sẽ cầm được 200 triệu, chỉ còn chờ bố ký hợp đồng, không nghĩ tới lại bị Tô Tử Bảo chặn ngang một cước, lấy đi một nửa tiền đầu tư.

Hắn làm sao mà cam tâm được? Hắn lại không hề nghĩ, tiền này vốn là đều thuộc về Tô Tử Bảo.

"Bố, nhưng mà bên này chúng ta hợp tác với Ngự Thành, đã đàm phán gần xong rồi, bây giờ mất đi một nửa tiền đầu tư, kế hoạch này liền không thể tiếp tục được nữa." Tô Chấn Triết vẻ mặt khó xử, nói, "Huống chi, tuy rằng Tô Tử Bảo quản lý truyền thông Đế Tước cũng không tệ lắm, nhưng mà đó dù sao cũng chỉ là một công ty giải trí nho nhỏ, có thể đem lại lợi ích gì chứ, làm sao có thể đem lại hiệu quả như khi hợp tác với Ngự Thành được. Chia cho một hai ngàn vạn còn được, một trăm triệu, thật sự là quá nhiều rồi ạ."

Tô Quốc Cường khoát tay, "Bố đương nhiên là biết hợp tác cùng Ngự Thành sẽ đem lại hiệu quả lợi ích lớn. Chỉ là cần nhiều tiền như thế để làm gì? Nếu nói về việc cơm áo vô ưu, phú quý cả đời, thì hiện tại bây giờ bố cũng đã cho các con rồi. Lúc trước định cầm 200 triệu hợp tác với Ngự Thành, đó là chuyện không còn cách nào khác. Nếu như Tử Bảo muốn làm một số chuyện, cũng đã chứng minh được năng lực của nó đối với bố, cho bố một sự vui mừng kinh ngạc lớn. Có kiếm được tiền hay không chỉ là thứ yếu, rèn luyện cùng học tập và kinh nghiệm, đó mới là quan trọng nhất."

"Bố nói rất đúng, nhưng mà em chắc chắn sẽ không lỗ, sẽ không phụ lại sự kỳ vọng của ông bà bố mẹ, em nghĩ Tô Chấn Triết anh cũng sẽ..." Tô Tử Bảo nói đến đây, nhìn qua Tô Chấn Triết cười tỏa sáng, "Anh cũng sẽ, ủng hộ em chứ?"

Tô Chấn Triết sắc mặt cứng ngắc, "Đương nhiên là phải ủng hộ..."

Ở trước mặt bố, có thể nói là không ủng hộ sao?

"Cảm ơn." Tô Tử Bảo cười ngọt ngào.

Tô Quốc Cường trông thấy một màn này gật gật đầu, "Tốt lắm, nhìn thấy quan hệ của các con hiện tại hòa hợp như vậy, bố cũng yên lòng. Tử Bảo đúng là đã trưởng thành rồi. Chấn Triết, con thương lượng lại với bên Ngự Thành đi, cầm được bản kế hoạch hợp tác trị giá 100 triệu, rồi chúng ta nói tiếp. Đúng rồi, những thứ liên quan đến nghiệp vụ truyền thông của tập đoàn Tô thị chúng ta, con giao hết cho truyền thông Đế Tước làm đi. Dù sao đây cũng là công ty của Tử Bảo nhà chúng ta, con giúp đỡ nó nhiều một chút."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.