Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 60-1

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 60-1: Tự bôi nhọ 1
gacsach.com

Từ lúc xảy ra chuyện, Tô Tử Bảo đều ở lại trong phòng biên tập của truyền thông Đế Tước, cùng người biên tập bàn bạc về việc video, giữa lúc này còn ký hợp đồng với một ca sỹ mới.

Bùi Thi Thi sau khi nổi tiếng, không ít lần tự nhận mình là ca sỹ tài hoa hơn người chỉ là thiếu cơ hội thể hiện, truyền thông Đế Tước sau khi sàng lọc tuyển chọn lại tiếp tục ký thêm một số hợp đồng, người hôm nay là một thanh niên hơn 20 tuổi, hát rap rất tốt, đẹp trai sáng lạn, một thiếu niên của trào lưu.

Mà đợi đến ngày hôm sau, các đầu báo lớn đều dành ra không ít trang để đưa tin về buổi lễ ra mắt của 《 thanh xuân tế niên 》.

《 thanh xuân tế niên 》 quả thực là nổi tiếng rồi, nhưng mà không phải là tiếng tốt. Đạo diễn lớn tuổi dùng luật ngầm với diễn viên, nữ nhân vật chính chỉ dựa vào gương mặt chứ không có kỹ năng diễn để nổi tiếng, bộ phim thối nát, nữ phụ bỏ đi.

Đủ loại chuyện xấu mặt trái, làm cho không ít người có hứng thú với《 thanh xuân tế niên 》 giờ đây cũng lười chẳng muốn ra rạp xem nữa. Một bộ phim danh tiếng quá kém, dẫn đến kết quả trực tiếp đó là phòng bán vé bán được số lượng vé kém gấp nhiều lần so với dự tính, toàn bộ đầu tư gốc đều không thể lấy về.

Mà bộ phim ra cùng lúc của giải trí Vân Đình số vé bán ra cao hơn rất nhiều, không ít người định đi xem 《 thanh xuân tế niên 》 đều chuyển qua xem phim của giải trí Vân Đình.

Đợi đến buổi tối lúc số liệu được gửi về, không ít rạp chiếu bóng đều tỏ ra muốn cắt bớt thời lượng phát sóng của《 thanh xuân tế niên 》.

Chiêu này của Tạ Văn Văn đúng là quá hiểm ác rồi, hủy hoại đạo diễn, hủy hoại diễn viên, cũng hủy luôn bộ phim《 thanh xuân tế niên 》này. Giải trí Vân Đình giúp cô ta thanh toán xong tiền bồi thường hợp đồng, sau đó còn đáp ứng sẽ nâng đỡ cô ta, khiến cho cô ta quá mức tự đắc.

Mà Lữ Tâm Lôi thì cả ngày đều nhìn chằm chằm vào số liệu, nhìn đến xah cả mắt rồi. Bởi vì sự thất trách của cô ta cho nên mới dẫn đến việc cô ta gây ra tổn thất lớn như vậy cho công ty, Tô Tử Bảo không sa thải cô, cô quả thực là không thể tin được, cảm động đến rơi nước mắt.

"Tô tổng giám sát, thu thập xong rồi!" Quý Húc Dương đi tới nói, trên gương mặt anh tuấn vẫn còn lại một chút hưng phấn.

Anh ta chính là ca sỹ mới ký hợp đồng với truyền thông Đế Tước, cố ý vì đoạn video này mà sáng tác một đoạn rap, cùng Tô Tử Bảo hợp tác ghi ca từ, tài hoa hơn người, rất có giá trị bồi dưỡng.

"Tốt, lập tức gửi cho người ở phòng thị trường, tuyên bố lên trên mạng!" Tô Tử Bảo nhìn chằm chằm vào thời gian, hôm nay đã là ngày thứ hai phim lên sóng, nếu như không mau chóng nắm bắt thời gian thì sẽ không còn kịp nữa.

《 thanh xuân tế niên 》 bây giờ là chính là từ khóa hot, đạo diễn dùng luật ngầm với diễn viên bây giờ cũng là từ khóa hot, trong khoảng thời gian ngắn khắp nơi trên mạng đều đang chửi Trương Tấn nhân phẩm kém

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor