Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu - Chương 53

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu
Chương 53: Sự trả thù trong phòng thử đồ
gacsach.com

Hai chị em vừa đi dạo xem quần áo, vừa nói chuyện phiếm, Tô Gia Hân ríu rít nói rất nhiều, Tô Tử Bảo tuy rằng không ở Tô gia, nhưng nhờ cô, mà cô cũng biết được tình hình trước đây của Tô gia.

"Chị, nghe nói Tô Chấn Triết muốn đính hôn cùng Liễu Thiên Thiên của Liễu gia!" Tô Gia Hân nói, "Chính là Liễu Thiên Thiên trước đây từng có quan hệ rất tốt với chị. Cô ấy rất thích Tô Chấn Triết, nếu không phải cô ấy kiên quyết, thì Liễu gia còn lâu mới cho cô ấy lấy Tô Chấn Triết."

Tô Chấn Triết dù sao cũng là con riêng.

Tô Tử Bảo cau lông mày ại, kỳ lạ, Liễu Thiên Thiên và Tô Chấn Triết sắp đính hôn rồi?

Xem ra là bởi vì chuyện lần trước xảy ra ở KTV. Tô Lệ Nhã làm hỏng chuyện, vì để trấn an Liễu Thiên Thiên, cho nên Tô Chấn Triết mới phải lấy cô ta.

Mà Liễu gia vậy mà lại đồng ý cho Liễu Thiên Thiên lấy một người con riêng? Đúng là lòng dạ thâm sâu. Tô Gia Hân không hiểu, chỉ cho là là Liễu Thiên Thiên thích, quấn quít muốn gả cho Tô Chấn Triết.

Nhưng mà Tô Tử Bảo lại không phải là một cô gái mới lớn không hiểu chuyện, trong chuyện kết hôn của những nhà quyền thế, lợi ích luôn được đặt lên đầu, những thứ tình yêu chân thật gì đó đều là lời nói dối, Liễu Thiên Thiên thích Tô Chấn Triết là một mặt, Liễu gia đồng ý gả con gái, thật ra là đã nhìn trúng Tô Chấn Triết rồi.

Cho rằng Tô Chấn Triết cuối cùng rồi cũng có thể thừa kế tài sản của Tô gia, vì vậy nên liền tính toán trước. Xem ra Liễu gia là đứng về phía Tô Chấn Triết rồi.

"Đã định thời gian rồi?" Tô Tử Bảo hỏi.

Tô Gia Hân lắc đầu, "Không rõ nữa, có lẽ là gần đây thôi. Em nghe bố thuận miệng nói một câu, nghe là Tô Chấn Triết hy vọng chúng ta đều có thể tham gia, mẹ lại vì chuyện này mà cãi nhau với bố, dù sao thì em nhất định sẽ không đi."

Hai chị em vừa đi vừa nói chuyện sau đó cùng bước vào một cửa hàng thời trang nữ, Tô Gia Hân chỉ vào một bộ váy dài ở trong tủ kính nói, "Chị, chị xem bộ váy này rất hợp với tính cách của chị. Chị đi thử đi!"

Ánh mắt của Tô Tử Bảo rơi xuống trên chiếc váy, mạnh mẽ, xinh đẹp, đúng là phong cách của cô.

Mà ở góc khuất, Liễu Thiên Thiên nhìn thấy cảnh này, trong mắt dường như muốn phun lửa.

"Thiên Thiên, cô xem không phải là chúng ta đã lừa được hai chị em bọn họ rồi sao? Tôi đã nói rồi, hai chị em nhà đó đều là lũ ngu xuẩn. Em xem bộ váy mà Tô Tử Bảo nhìn trúng kìa!" Tô Lệ Nhã nhỏ giọng nói, "Có thể cho người đi chuẩn bị rồi! Lần này, sẽ báo thù cho em! Làm cho Tô Tử Bảo kia thân bại danh liệt!"

Cái thẻ mua sắm này thật ra là do mẹ của Liễu Thiên Thiên tặng cho Lâm Tuyết Kiều, đánh bài tặng thẻ mua sắm chính là một loại phương thức để thiết lập tình cảm giữa các phu nhân nhà giàu, Lâm Tuyết Kiều cũng không để ý, tiện tay liền đưa cho con gái mình.

Tô Gia Hân cùng Tô Tử Bảo trước đây thích nhất là được đi mua sắm, Tô Gia Hân có được thẻ mua sắm sao có thể quen chị của mình được chứ, lập tức liền kéo theo chị của mình đi dạo phố, mà tất cả những thứ này, đều là rơi vào bẫy của Tô Lệ Nhã cùng Liễu Thiên Thiên.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor